แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 79
1


เตียงนอนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นที่สุดในห้องนอน เพื่อการนอนผ่อนคลายอย่างสนิทสมัยปัจจุบันเตียงนอนมีหลายแบบ หลายสไตล์คุณลักษณะการใช้แตกต่างกัน ดังนั้นหากประสงค์เฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณลักษณะและตอบโจทย์ทุกคุณสมบัติจะคัดเลือกแบบไหนดี ข้อพิจารณาเหล่านี้เป็นข้อควรพิจารณาก่อนเลือกเฟ้นซื้อ มาดูกันว่าจะเลือกซื้อเตียงแบบไหนที่ซื้อครั้งเดียวคุ้มมากที่สุด

1. คัดเลือกคุณสมบัติมากมายมากกว่าสมัยปัจจุบันการดีไซน์เตียงไม่ได้มีไว้สำหรับนอนแต่อย่างเดียว แต่ยังใช้อรรถประโยชน์ได้หลายชนิด ตัวอย่างเช่น มีชั้นสำหรับใส่ข้าวของเครื่องใช้ได้ที่ใต้เตียง มีโต๊ะพับที่สามารถพับเก็บได้ คุณลักษณะของเตียงนอกจากใช้งานงานได้หลากหลายแล้วยังประหยัดเนื้อที่ได้ดี

2. วัตถุที่นำมาจัดทำเตียงนอนวัตถุที่นำมาจัดทำเตียงให้ความสวยงาม ความคงทน และการดูแลที่แตกต่างกัน เช่น เตียงไม้Hoff เตียงไม้จริงสีน้ำตาล รุ่น Fox3015 หรือเตียงเหล็กOEM เป็นต้น ซึ่งควรเลือกให้เหมาะคือให้พอเหมาะกับการตกแต่งห้องนอน เป็นแบบที่โปรดปราน ซื้อครั้งเดียวคุ้มไม่เบื่อง่ายเพราะเป็นแบบที่พอดีแล้ว

3. การทำของเตียงนอน ความแข็งแกร่ง  เตียงบางแบบสามารถซื้อมาสร้างเองได้ แต่ไม่ว่าจะเลือกเฟ้นซื้อแบบไหน ควรคำนึงถึงความแข็งแกร่ง ก่อนเสมอ ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อควรซักถามจากคนขายหรือเสาะหาข้อมูลว่า เตียงที่จะซื้อนั้นมีการประกอบอย่างไร มีความทนทาน แข็งแรงหรือไม่

4. ดีไซน์ สีสันที่สละสลวย ตอบโจทย์ความโปรดปราน สิ่งที่ทำให้หลายคนต้องเลือกสรรซื้อใหม่ ไม่ใช่แค่เตียงพังแต่เพียงอย่างเดียว แต่ซื้อเพื่อตอบสนองความพอใจด้วย หากไม่อยากเปลี่ยนเตียงให้เปลือง ควรดูแบบที่โปรดปราน สีสันที่ถูกใจ และอย่าลืมเทียบเคียงราคาที่พอเหมาะด้วย

5. สัดส่วนของเตียงนอนที่เหมาะสมกับเนื้อที่ในห้อง ซื้อมาแล้วแต่ย้ายเข้าห้องนอนไม่ได้เป็นอุปสรรคใหญ่ของการเลือกซื้อเครื่องเรือนทุกประเภทรวมทั้งเตียงนอน ดังนั้นก่อนซื้อควรวัดขนาดให้มั่นใจก่อน หากห้องนอนมีขนาดเล็กสมัยปัจจุบันสามารถคัดเลือกซื้อเตียงที่สามารถพับเก็บได้ เพิ่มตำแหน่งที่ตั้งการใช้งานห้องได้เป็นอย่างดี สัดส่วนเตียงจึงเป็นเรื่องสำคัญอีกหนึ่งเรื่องที่เป็นข้อคิดถึงก่อนซื้อ

อยากเลือกสรรซื้อเตียงนอนสมัยนี้ไม่ใช่เรื่องยาก หากรู้ข้อระลึกแล้ว การคัดเลือกโดยเก็บข้อมูลที่น่าศึกษา  ทั้งรูปแบบของเตียง วัตถุที่นำมาจัดทำ สีสัน หรือแม้แต่การดูแลก็สามารถศึกษาได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตเบื้องต้นก่อน ที่เหลือก็ไปเลือกสรรถึงร้านได้เลย อย่าลืมว่าอยากจะเลือกสรรซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้คุ้มค่า โดยเฉพาะเตียงในห้องนอน คุณภาพความแข็งแกร่ง  ดีไซน์ และสัดส่วนที่เหมาะต้องมาก่อน อย่างอื่นอยู่ที่ความประสงค์ในการใช้งานงานแล้ว เช่น เรื่องของคุณลักษณะมากมายมากกว่าเป็นเตียงนอน ไปจนถึงวัตถุราคาแพงที่นำมาจัดทำ เพราะสุดท้ายแล้วความคุ้มค่าก็อยู่ที่ความพึงพอใจของผู้ซื้อด้วย

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Beds

2


“สุกี้” เป็นของกินยอดนิยมที่รู้จักแพร่หลายในThailandเพราะมีรสนานาชาติเอร็ดเอร็ดอร่อยทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทั้งยังเป็นสิ่งที่อยากแนะนำเพื่ออนามัยที่ไม่หนักท้อง เครื่องเคียงเพื่อรับประทานสุกี้แบบไทยมีลูกเล่นมากกว่านานาชาติอื่น เพราะไม่ใช่มีแค่วุ้นเส้น ไข่ และเนื้อสัตว์ เช่น หมู ไก่ มาลวกใส่หม้อสุกี้เพียงไม่กี่อย่างแต่ยังมีส่วนประกอบสดใหม่อีกหลากหลายให้เลือกได้เต็มกำลังตามใจมุ่งหวัง ทั้งอาหารทะเลพืชพันธุ์ผักสารพันและลูกชิ้นสารพัดประเภท เสิร์ฟร้อน ๆ พร้อมน้ำจิ้มสุกี้รสเด็ด หากชอบรสจัดจ้านก็เติมพริกขี้หนูสดซอย กระเทียมสับ บีบน้ำมะนาวเพิ่ม เท่านี้ก็ได้สุกี้แบบฉบับไทย ๆ ที่แสนเอร็ดอร่อย

สุกี้เป็นของกินที่เหมาะสำหรับประดิษฐ์มื้อสุดพิเศษกับครัวเรือน คุณสามารถทำสุกี้ล้อมวงกินเองได้ที่เรือน โดยไม่ต้องง้อร้านสุกี้ยี่ห้อดัง ไม่ว่าจะเป็นมื้อเย็นหลังเลิกงานหรือรวมญาติสังสรรค์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เพียงมีหม้อสุกี้ดี ๆ สักใบ หรือหากซื้อหม้อสุกี้บาร์บีคิวแบบมีที่ย่างตรงกลางคุณก็สามารถเนรมิตบ้านให้เปลี่ยนเป็นร้านหมูกระทะได้ในทันควันที่น่าเป็นไปได้นอกเหนือจากจะสบายกระเป๋ากว่ายกขบวนไปกินที่ร้านแล้ว การช่วยเหลือกันเตรียม ช่วยเหลือกันทำ เกื้อกูลกันกิน ยังเพิ่มความอุ่นสบายและสร้างสัมพันธ์อันดีที่อยู่ด้านในครัวเรือนอีกด้วย

ไปเดินชอปปิ้งครั้งหน้าลองซื้อหาหม้อสุกี้มาไว้ทำอยู่เสมอครัวสักใบ ปัจจุบันนี้มีให้เลือกมากมาย รุ่น หลายตราทรงตามสมัยนิยมออกแบบให้ใช้งานได้เอนกประสงค์ นอกจากจะทำสิ่งที่มีความต้องการแนะนำสุกี้อย่างสบายแล้ว ยังปรับเป็นโหมดผัด ทอด ต้ม ตุ๋นได้อีกหลายแบบที่ตั้งเอาไว้ สามารถเลือกระดับความร้อนตามอยากด้วยสวิตซ์ปรับอุณหภูมิพร้อมไฟแสดงสถานะการทำการทำงานอีกทั้งเคลื่อนย้ายราบรื่น จัดเก็บ และทำความสะอาดง่ายด้วย

https://www.homepro.co.th/category/11292

3
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

4
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

5
การศึกษา / อัพเดท: เรียนตกแต่งภายใน Interior Design Course 54 hrs.
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 02:41:22 PM »
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

6


การประกอบโภชนาทานในครอบครัวถือว่าเป็นสิ่งที่ดี นอกเหนือจากจะได้รับประเมินค่าโภชนาพร้อมแล้ว ยังได้ความสะอาดและความปลอดภัยจากการปรุงของกินรับประทานเองด้วย นอกเหนือจากนี้ ยังส่งผลให้ผู้ร่วมทีมในครัวเรือนได้มีส่วนร่วมในการปรุงของกินช่วยเหลือกันเก็บล้างเป็นการฝึกการทำงานร่วมกัน การแบ่งภาระหน้าที่และสร้างเสริมความรักความสามัคคีในครัวเรือน
เพื่อการประกอบของกินที่ขึ้นชื่อในเรื่องของของกินอนามัย มักเป็นการปรุงโภชนาที่ใช้น้ำมันน้อยและผ่านการทำให้โภชนาสุกด้วยละอองน้ำเดือดจะเป็นเหตุให้รสชาติของอาหารสดใหม่และเอร็ดอร่อย ซึ่งเรารู้จักกันดีที่เรียกว่าการนึ่ง การนึ่งอาหารต้องใช้เครื่องมือหม้อนึ่งช่วยเหลือเพื่อส่งผลให้โภชนาสุก เช่นนั้น การมีหม้อนึ่งอาหารไว้ทำอยู่เสมอเรือนช่วยเหลือให้ปรุงของกินได้ไม่ยากและทำเมนูของกินได้หลากหลายมากขึ้น

หม้อนึ่งในปัจจุบันนี้มีหลายแบบหลายสิ่งที่บอกถึงที่มาให้เลือกใช้ แต่ละรุ่นแต่ละตราล้วนมีความน่าสนใจต่างกันไป เราจึงควรเลือกซื้อให้เหมาะกับความประสงค์ในการประกอบโภชนา ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุ เช่น พลาสติกที่ทนความร้อนสูงและสแตนเลสสามารถตั้งเวลาทำงานได้ มีตัวตัดเวลาอัตโนมัติเพื่อความไม่เป็นอันตราย มีฝากระจกใสส่งผลให้สามารถจ้องเห็นโภชนาด้านในได้ มีขนาดกะทัดรัดความหนักเบาเบา เคลื่อนย้ายสะดวกเป็นเหตุให้อดออมพื้นที่วางและที่ดินจัดเก็บด้วย

โภชนาที่ส่งผลให้สุกจากหม้อนึ่งเป็นโภชนาที่ทำง่าย ไม่ยุ่งยากและช่วยลดการสูญเสียVitamin และแร่ธาตุที่มีมีคุณค่าต่อร่างกายเป็นเหตุให้คงคุณค่าของกินไว้ได้อย่างครบถ้วน สีสันหน้าตาน่ารับประทาน มีหอม ๆ และรสรัฐสดใหม่ จึงเป็นของกินที่มีมีคุณค่าต่ออนามัยเหมาะเพื่อทุกผู้ทุกคนในครอบครัวเช่นนั้น ทุกบ้านจึงควรมีหม้อนึ่งอาหารไว้ทำของกินที่แสนเอร็ดอร่อย เป็นของกินเพื่ออนามัยและมีมีคุณค่าต่อสมาชิกในครัวเรือน

https://www.homepro.co.th/category/11290

7
ขายโละสต๊อกรถจักรยานไฟฟ้าและมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เนื่องจากเจ้าของทำกิจการหลายอย่าง ทำไม่ไหวเลยตัดใจโละ ขายขาดทุน ต้นทุนทั้งหมดอยู่ที่ หนึ่งล้านบาทคำนวณเฉพาะค่าสินค้า ไม่ได้คิดค่าขนส่งและค่าชิปปิ้งใดๆขายตัดครึ่งราคา ขาดทุนสุดๆ รถทุกคันอยู่ในสภาพเดิม จากโรงงานยังไม่ประกอบ ซึ่งเป็นโรงงานที่เราคัดอย่างดี ไปเยี่ยมถึงโรงงาน สิ่งที่ท่านจะได้รับ
- รถจักรยานไฟฟ้าและมอไซต์ไฟฟ้า รวม 55 คัน
- อะไหล่ต่างๆกว่า  12 รายการ
- ข้อมูลโรงงานที่ทางเราติดต่อและวิธีการสั่งซื้อ
- เปิดเผยเคล็ดลับ การนำเข้าทุกอย่างเพียงแค่ข้อมูลที่เราให้ไปซึ่งเป็นความลับของแต่ละที่ก็สุดคุ้มสำหรับ ผู้ที่จะเริ่มต้นกับธุรกิจนี้แล้ว เพียงท่านเป็นผู้มีความสนใจและควรมีพื้นฐานเรื่องการซ่อมหรือมีช่างประจำ เรายินดีเปิดเผยทุกอย่าง
- สินค้าราคาขาดทุน งดต่อรอง
- อะไหล่บางตัวอาจจะขาดเนื่องจากเรายังไม่ได้เช็คและประกอบ ทางลูกค้าต้องสั่งซื้อเพิ่มเอง
- เราเปิดเผยเฉพาะข้อมูลการนำเข้าและการสั่งซื้อสินค้า ไม่ได้สอนการทำตลาดใน
- หากท่านอยู่ ต่างจังหวัด ต้องรับผิดชอบค่าขนส่งเอง กรุงเทพฯ ปริมณฑล ส่งฟรี

สนใจมาดูสินค้าได้เลยค่ะ  ตามที่อยู่
จักรยานไฟฟ้า VA
99/234 ถนนนนทรี แขวงช่องนนทรี
เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทร. 0819030559,02-6811278
ไลน์ id : vilaiap


8
อื่นๆ / อัพเดท: ซื้อ-ขาย เฟสบุ๊คเพจ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 11:27:06 AM »
ดูเพิ่มเติมคลิกที่ลิ้งค์

10
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

11
ดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

12
เกมส์ ของเล่น / อัพเดท: Dino Monster เกมจริงแจกจริง
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:45:14 AM »
ร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะครับ

13
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

14
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

15
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

หน้า: [1] 2 3 ... 79