แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Johndoe59

หน้า: [1] 2
1
บริษัท ฟิวชั่น ซินเนอร์จี้ เทรดดิ้ง จำกัด
ผู้จัดจำหน่ายฉนวนกันความร้อน รายใหญ่ ของประเทศไทย 
FST ก่อตั้งขึ้นจากประสบการณ์อันยาวนานของวิศวกรบริหารในกลุ่มธุรกิจระบบปรับอากาศและระบายอากาศ ร่วมกับนักบริหารงานขายและการตลาด เปิดธุรกิจคนกลางสำหรับการซื้อขาย จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อน - เย็น ทุกชนิด , ผลิตภัณฑ์ระบบปรับอากาศและระบายอากาศ , ผลิตภัณฑ์แผ่นฉนวนสำเร็จรูป , ผลิตภัณฑ์สำหรับห้องสะอาด และอุปกรณ์ในระบบสาธารณูปโภค สุขาภิบาล ระบบไฟฟ้า ระบบน้ำ ระบบป้องกันอัคคีภัย โดยจัดจำหน่ายในประเทศไทยและอาเซียน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ นำเข้าจากต่างประเทศ และจากผู้ผลิตในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม

Thermobreak(R) - ฉนวนกันความร้อน
Thermobreak(R) Tube - ฉนวนท่อ
Thermobreak(R) 9705 - ฉนวนกันความร้อน
Thermobreak(R) AcoustiPlusTM - ฉนวนกันเสียง
Thermobreak(R) RT - ฉนวนกันความร้อนสำหรับรถไฟฟ้า
อุปกรณ์เสริมฉนวนกันความร้อน

2
#ทุน เรียนต่อการโรงแรม-ท่องเที่ยว   เรียน 2 ปี + ฝึกงาน 1 ปี (ได้รับค่าตอบแทน)
 ที่ สถาบัน LE CORDON BLEU  ประเทศ #ออสเตรเลีย และ #นิวซีแลนด์
 มูลค่า 20,000AUD (ประมาณ 540,000 บาท)  **
 [img width=457,height=309]http://www.dekthaigointer.com/wp-content/uploads/2017/04/Lecordonbleu-scholarship-300x203.jpg[/img]

3
ร้านอาหารจีน กุ๊กเซ่ง
ประสบการณ์เป็นกุีกหลายสิบปี
เปิดให้บริการอาหารจีน ทุกวัน จองและสอบถาม โทร 081 453 0591
Fanpage click   https://goo.gl/Z9xE7C
กุ๊กเซ่ง เชียงใหม่แลนด์
แผนที่ https://goo.gl/BNQANu

4
โอกาสดีๆ สำหรับน้องๆ ที่สนใจเรียนต่อที่ประเทศอิตาลี "
สาขาการ
แพทย์ บริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการจัดการ
 สถาบันการศึกษาชื่อดัง Top University World Ranking และสาขาที่น่าสนใจมากมาย 
มหาวิทยาลัย Bocconi เมือง Milano 
มหาวิทยาลัย TOP 10#World QA Ranking  & Top 7# European Rankingเวลา   

 5
การศึกษาเล่าเรียนของประเทศออสเตรเลีย มีลักษณะรากฐานมาจากระบบการศึกษาของประเทศอังกฤษ ที่ได้การไว้ใจในระดับสากล นักศึกษาที่เลือกเรียนภาษาที่ออสเตรเลียจะได้รับการสอนในสภาพแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาอังกฤษ การศึกษาที่มีคุณภาพระดับสูง จึงช่วยเหลือให้ผู้เรียนที่มาศึกษาได้ทั้งเรื่องของภาษาอังกฤษ เรื่องอิสระทางความคิดความอ่านเพื่อตัวเอง และเรื่องในการเข้าใจในศักยภาพของตนเอง
 
ประเทศออสเตรเลียเป็นอีกชาติหนึ่งที่นักเรียนให้ค่านิยมในการมาศึกษาเล่าเรียนภาษาอังกฤษ เหตุด้วยออสเตรเลียได้มีการพัฒนาจนส่งผลทำให้ชาติออสเตรเลียกลายเป็นโลกใหม่ของการศึกษาเล่าเรียน สำหรับนักศึกษาที่เข้ามาเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย และกับความเป็นมิตรของคนออสเตรเลีย รวมทั้ง
 
ออสเตรเลียนำเสนอหลักสูตรการเรียน ภาษาอังกฤษที่มีความหลากหลาย ซึ่งเหมาะ สำหรับความต้องการของทุกคน และยังมีความยืดหยุ่นโดยเปิดโอกาสให้นักเรียนสมัครเข้าเรียนได้เกือบตลอดทั้งปี ระยะเวลาของแต่ละหลักสูตรมีความแตกต่างกันไป ตั้งแต่หลักสูตรที่ใช้เวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ ไปจนถึงหนึ่งปี
 
การยินดีต้อนรับนักเรียนที่เข้ามาเรียนภาษา การเอาใจใส่ความปลอดภัยจากรัฐบาลให้กับนักศึกษาที่เข้ามาเรียน และการดูแลด้านอนามัย จึงทำให้นักศึกษามีความสนใจที่จะเข้าไปเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เมืองที่อบอุ่นน่าไปลิ้มลอง
 
ชาติออสเตรเลียมีสถาบันที่เปิดสอนคอร์สการเรียนด้านภาษาอังกฤษไม่น้อยกว่า 100 แห่ง โดยแต่ละสถาบันจำต้องทำการจดทะเบียนกับ NZQA และสิ่งนี้จะเป็นเรื่องที่ให้นักเรียนมั่นอกมั่นใจได้ว่าสถาบันที่กำลังศึกษาอยู่นั้น มีการเรียนการสอนที่ได้คุณภาพ และมาตรฐาน นักเรียนผู้ที่สนใจเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย สามารถติดต่อสอบถาม รวมถึงลงเรียนได้ที่ oecglobal ผู้แทนอย่างเป็นทางการในเรื่องการศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย

 
ปริญญาโท ออสเตรเลีย
โดยผู้เรียนที่มีเป้าหมายที่จะเข้าเรียนภาษาที่ออสเตรเลียทุกคน จำต้องผ่านการสอบวัดระดับในด้านภาษาอังกฤษกับทางโรงเรียนที่จะเข้าศึกษาเล่าเรียน เพื่อที่ทางโรงเรียนจะได้จัดคอร์สที่เหมาะสมให้กับนักเรียนได้อย่างถูกต้อง เพราะในแต่ละโรงเรียนจะมีคลาสเรียนที่เป็นขนาดเล็ก คุณครูผู้สอนสามารถกำกับผู้เรียนได้อย่างถ้วนทั่ว นักเรียนจึงได้รับความเข้าใจในด้านภาษาอังกฤษอย่างมาก ซึ่งหลักสูตรของแต่ละโรงเรียนที่เปิดรับนักศึกษาที่มีความตั้งใจในเรื่องการเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย จึงเป็นหลักสูตรการเรียนการสอนที่เป็นแบบสมัยใหม่อย่างเดียว

ทั้งในห้องเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ การเข้าห้องปฏิบัติการทางภาษา คอมพิวเตอร์ วีดีโอ และดีวีดีต่างๆ ช่วยให้การศึกษาภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดสำหรับผู้เรียนมากเพิ่มขึ้น โดยคอร์สภาษาอังกฤษที่ทางสถาบันเปิดสอนประเภทเร่งด่วน ก็มีอย่างเช่น
-               General English
-               English For Academic Purposes ( EAP )
-               English For Business
-               TOEFL / TOEIC / IELTS Preparation Courses
-               Cambridge Examination Courses
สำหรับผู้เรียนที่มีความสนใจเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย นักศึกษาสามารถที่จะเลือกโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ทาง oecglobal เป็นผู้แทนอย่างเป็นทางการพร้อมๆ กันหลายแห่ง และแต่ละโรงเรียนจะอยู่ที่เมืองซิดนีย์ เมลเบริน์ บริสเบน เพริท์ เป็นต้น นอกจากนี้ทาง oecglobal ยังให้คำแนะนำกับนักเรียนที่มีความต้องการศึกษาต่อที่ออสเตรเลียทั้งในระดับชั้นมัธยม ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยมิต้องมีงินแต่อย่างใด
 
สมัครด่วน ปริญญาโท ออสเตรเลีย  หลักสูตร คุณภาพ  มหาวิทยาลัย แห่งออสเตรเลีย
สนใจติดต่อ
Inbox ทางเพจคลิก
http://fb.com/messages/oecbangkok
แอดไลน์คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal
 
OEC หัวหมาก ตึกขาวใกล้ ม.เอแบค กรุงเทพ
 
 
OEC ปิ่นเกล้า ใกล้แยกปิ่นเกล้า
 

น้องๆคงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาโท ที่ต่างประเทศ

สนใจทักมาที่ไลน์

OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM  โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK   โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248

แอดไลน์ คลิก

http://line.me/ti/p/%40oecglobal

 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนที่ออสเตรเลีย

เครดิตบทความจาก : http://www.oecglobal.com/AUS/U_Victoria_University.html

Tags : เรียนต่อออสเตรเลีย,มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

6
 
เรียนภาษาออสเตรเลีย
ข้อสงสัยยอดฮิตของนักศึกษาที่ตั้งใจไปศึกษาต่อต่างแดน
 
หลักสูตรการภาษาที่ออสเตรเลีย
ออสเตรเลียนำเสนอหลักสูตรการเรียน ภาษาอังกฤษที่มีความหลากหลาย ซึ่งเหมาะ สำหรับความต้องการของทุกคน และยังมีความยืดหยุ่นโดยเปิดโอกาสให้นักเรียนสมัครเข้าเรียนได้เกือบตลอดทั้งปี ระยะเวลาของแต่ละหลักสูตรมีความแตกต่างกันไป ตั้งแต่หลักสูตรที่ใช้เวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ ไปจนถึงหนึ่งปี และมีการเรียนการสอนในทุกระดับชั้นไม่ว่าจะเป็นในระดับพื้นฐานหรือระดับสูง
 
“ทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย เรียนภาษาออสเตรเลีย ???” พี่ๆ OEC มีคำเฉลยให้กับนักเรียนนักศึกษาทุกคนค่ะ

 • สาเหตุที่ทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย เหตุผลแรกเลยก็คือ ชาติออสเตรเลียมีการใช้ภาษาอังกฤษเป็นสำคัญ นักศึกษาไม่ต้องเรียนภาษาต่างๆ เสริม ช่วยให้นักเรียนสามารถเข้าใจในสิ่งที่ร่ำเรียนได้ในทันที จึงทำให้นักเรียนใช้เวลาน้อยในการเรียนภาษาอังกฤษจนเก่งได้ เรียนภาษาออสเตรเลีย ทั้งการพูด และการเขียน
 • คุณภาพการศึกษาในประเทศออสเตรเลียมีมาตรฐานที่เป็นที่เชื่อถือในระดับโลก นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุที่ทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย เช่น เรียนภาษาออสเตรเลีย
 • ค่าครองชีพที่น้อยกว่าประเทศต่างๆ อย่างเช่น ประเทศอังกฤษ หรือประเทศสหรัฐอเมริกา ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย
 • และอีกหนึ่งเหตุผลว่าทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย นั่นคือ มหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียอย่างน้อยหนึ่งที่ติดอันดับห้าสิบมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก ในสายวิชาการศึกษา อาทิเช่น สายวิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ , สายวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ และเกษตรศาสตร์ , สายวิชาแพทยศาสตร์ และเภสัชกรรม และฟิสิกส์ แถมยังได้ภาษา อังกฤษเมื่อเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย
 • อีกสาเหตุที่สำคัญที่สุดทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย เรียนภาษาออสเตรเลีย ก็คือ นักเรียนนักศึกษาสามารถที่จะทำการทำงานไปด้วย และศึกษาเล่าเรียนไปด้วย กับโครงการทำงานเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่ออสเตรเลีย ( ออแพร์ออสเตรเลีย , Au Pair At Australia )

   
   
  นักเรียนที่ร่วมโครงการออแพร์ออสเตรเลียจะได้รับเงินค่าตอบแทนอยู่ที่สัปดาห์ละ 120 - 150 $AUS โดยทำงานอาทิตย์ละ 20 ชั่วโมง และศึกษาภาษาฟรีที่โรงเรียนอีก 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นักศึกษาผู้ต้องการจะเข้าร่วมโครงการออแพร์ออสเตรเลีย สามารถถามข่าว และสมัครร่วมโครงการ ได้ที่พี่ๆ OEC แค่นั้น ซึ่งโฮสแฟมิลี่ที่นักศึกษาจะได้เข้าร่วมทำงานกับแผนงานออแพร์ออสเตรเลีย จะเป็นโฮสแฟมิลี่ที่ได้ผ่านการเลือกเฟ้นจากพี่ๆ OEC มาแล้วทั้งความเป็นอยู่ , สิ่งแวดล้อม และฐานะ           
   
   
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียน ภาษา ออสเตรเลีย

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.oecglobal.com/AUS/Pro_AUS_English.html

  Tags : มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย  ,เรียนภาษาออสเตรเลีย

7
เรียนต่อ สวีเดน ปริญญาตรี - โท เรียนมหาวิทยาลัยที่สวีเดน
นักศึกษานานาชาติสามารถทำงานพาร์ทไทม์ในสวีเดนได้โดยไม่จำกัดชั่วโมง แถมหากเรียน จบแล้วทำงานได้อีก 6 เดือน

ประเทศสวีเดน เป็นประเทศที่อยู่ทางตอนเหนือของยุโรป แต่กลับมีภูมิอากาศ ไม่หนาวมากเหมือนบ้างประเทศในยุโรป สวีเดนมีกระแสน้ำแบบอบอุ่น เนื่องจากอิทธิพลของกระแสน้ำอุ่นกัลฟ์สตรีม ทางตอนเหนือของอาร์กติกเซอร์เคิล พระอาทิตย์ไม่ตกดินเลยในบางช่วงของฤดูร้อน และ แทบไม่สามารถเห็นได้ในฤดูหนาว สวีเดนจึงเป็นหนึ่งในประเทศที่มีปรากฏการณ์พระอาทิตย์เที่ยงคืน
แสงแห่งขั่วโลก อยู่ที่ The Aurora Sky Station ตั้งอยู่ใน Abisko National Park เปิดปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มาชื่นชมความงดงามของแสงแห่งขั้วโลกเหนือ เพื่อชมแสงออโรร่าที่สวยงามบนท้องฟ้า ซึ่งเป็นหนึ่งในความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่งดงามที่สุดของโลก
เรียนต่อสวีเดนมีดีอย่างไร :
เรียน​สวีเดน ทำงานได้ไม่จำกัด จบแล้วทำงานได้อีก 6 เดือน
นักศึกษานานาชาติสามารถทำงานพาร์ทไทม์ในสวีเดนได้โดยไม่จำกัดชั่วโมง หลังจากเรียนจบหลักสูตรแล้วก็สามารถขอ residence permit เพื่ออยู่ต่อหางานในสวีเดนได้อีก 6 เดือน ที่สำคัญคือต้องเรียนภาษาสวีดิช เพื่อการหางานง่ายขึ้น
หลักสูตรที่นิยมกันมากใน สวีเดน
หลักสูตรปริญญาโท ทางธุรกิจ

 
สามารถเลือกเรียนแบบ หลักสูตร 1 ปี หรือหลักสูตร 2 ปี แบบมีฝึกงาน
- International Financial Analysis
- International Marketing
- IT, Management & Innovation
- Strategic Entrepreneurship
- Digital Business
- Engineering Management

ปริญญาตรีที่ สวีเดน สาขาที่เปิดรับของมหาวิทยาลัยสวีเดน

 
หลักสูตรปริญญาตรี ทางธุรกิจ หลักสูตร 3 ปี

- International Management

- Marketing Management

หลักสูตรปริญญาตรี ทางวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตร 3 ปี

- New Media Design


สนใจทักมาที่ไลน์
OEC หัวหมาก กรุงเทพ LINE ID: OECHM โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า    02 881 9344
OEC ช้างคลาน เชียงใหม่ LINE ID: OEC_CM6 โทร: 091 -852 4807

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/other/Study_Sweden_country_info.html

Tags : มหาวิทยาลัยสวีเดน

8
เรียนออสเตรเลีย กับ Griffith University ของ ออสเตรเลีย
Griffith University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาล เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหม่เป็นอันดับที่ 9 ของ ออสเตรเลีย มีจำนวนนักศึกษาเกือบสี่หมื่นคน โดยมาจากกว่าร้อยประเทศ มหาวิทยาลัย ประกอบด้วย 5 วิทยาเขต ตั้งอยู่ในเมือง Brisbaneและ Gold Coast
 

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Griffith University ได้รับการรับรองว่าเติบโตเร็วที่สุดและมีค่าเล่าเรียนที่ไม่แพง ทั้งนี้ Griffith University ยังได้ระดับท็อป 5% จากมหาวิทยาลัยทั่วโลก ใน 4 สาขาวิชาและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกอีกด้วย ที่นี่มีสาขาวิชาให้ให้เลือกเรียนมากกว่า 300 สาขา มหาวิทยาลัยมีทั้งหมด 5 วิทยาเขต กระจายอยู่ในรัฐQueensland ตั้งแต่บริสเบนจนถึงโกลด์โคส
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียน Griffith

ที่มา : http://www.oecglobal.com/AUS/U_Griffith_University.html

9
รับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่ และ บริการพัฒนาเว็บไซต์ทั่วไทย 
 

ออกแบบเว็บไซต์รองรับการแสดงผลทุก แพลตฟอร์ม

เราคำนึกถึงเทคโนโลยีที่กำลังจะมาถึงในอานาคต ภายใน 2-5 ปี ข้างหน้า เรามองว่าการทำเว็บไซส์เพื่อสนับสนุนการแสดงผลทุกแพลตฟอร์มเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นประโยชน์ต่อลูกค้ามากที่สุด ซึ่งแนวโน้มปัจจุบันประชากรส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมากถึง 70% เลยที่เดียว ทำให้เราต้องคำนึงถึงการออกแบบ UX และ UI เพื่อที่จะสะดวกแก่การใช้งาน
 ออกแบบเว็บไซต์
บริการรับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์รองรับมือถือ ให้ลูกค้าได้มีเว็บที่ดูทันสมัย ในแบบของร้านค้า ร้านค้า มั่นใจไนบริการที่ได้รับจาก ลานนา คอมเมิร์ซ ทั้งในด้านการออกแบบ การโปรโมทเว็บไซต์ และ เพื่อให้เว็บไซต์ของ ร้านค้า เป็นช่องทาง การทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จัก หรือ เป็นอีกช่องทางการจำหน่ายสินค้าได้ง่าย ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น เรื่องเว็บไซต์ไว้ใจเรา รับทำเว็บไซต์ทั้งระบบ ที่เดียวจบทุกปัญหา รับออกแบบเว็บไซต์ โดยทีมงานมืออาชีพประสบการณแบบมืออาชีพ
รับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่ และ บริการพัฒนาเว็บไซต์ทั่วไทย
contact us
 
เราพร้อมยินดีให้คำปรึกษาและให้บริการ คลิก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ออกแบบเว็บไซต์ เชียงใหม่

ที่มา : https://www.lannacommerce.com/th/service/web-developer/

Tags : รับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่,ออกแบบเว็บไซต์ เชียงใหม่,พัฒนาเว็บไซต์ทั่วไทย

10
ค่าใช้จ่ายในมหาวิทยาลัย หรือ วิทยาลัยแต่ละแห่งจะแตกต่างกัน ขึ้นกับ ขนาดและความมีชื่อเสียงของ
มหาวิทยาลัย   ขณะที่ ค่าที่พัก และ ค่าครองชีพจะขึ้นอยู่ กับ เมือง   รูปแบบการใช้ชีวิตส่วนตัว และ นิสัยส่วนตัวของน้องๆ
การเข้ามหาวิทยาลัยหลายแห่ง มีการวัดผลภาษาก่อนเข้าเรียน  หากผลภาษาของน้องๆ ต่ำกว่าเกณฑ์

 
 
ทาง OEC มี สถาบันหลายแห่ง ที่่น้องๆ เลือกมาให้ พิจารณา  แถมโปรโมชั่น เด่นประจำเดือนดังต่อไปนี้

11

ลงโฆษณาในกูเกิลด้วย Google Adwords. วิธีการหนึ่งที่ใช้ง่ายและได้ผลที่สุดในการลงโฆษณาให้ปรากฏสู่สายตาผู้ชมจำนวนมากก็คือผ่านทาง Google Adwords
SEO หรือ ที่ย่อมาจาก Search Engine Optimizerเป็นการทำให้เว็บเราขึ้นหน้าแรกในคำที่เราต้องการ โดยแสดงผลอยู่ด้านซ้ายมือ การทำโฆษณาแบบนี้เป็นที่นิยมมากเพราะเป็นธรรมชาติ แต่ต้องใช้เวลาในการทำนาน และอาจจะไม่ขึ้นอันดับหากมีปัจจัยที่่สนับสนุนเว็บไซต์ของเรา
 
อยากให้เว็บติดอันดับ กูเกิล เว็บไซต์ แฟนเพจ ร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการ ติดอันดับหน้าแรก ของ Google อยากเพิ่มยอดขาย....
อยากขายดี !! ติดอันดับ กูเกิล เว็บไซต์ ได้แบบธรรมชาติ

เว็บคู่แข่ง ทำไมติดอันดับได้ แต่เว็บของเรา...
1 บริการเพิ่มอันดับใน Google จะทำการปรับหน้าเว็บให้เป็นที่ชื่นชอบของ Google และทำให้ร้านค้าออนไลน์ของท่านติดอันดับใน Google TOP 10 ทำให้ร้านค้าของท่านมีโอกาสขายสินค้า ออนไลน์ได้มากขึ้น ตรงตามกลุ่มเป้าหมายและคีย์เวิร์ดที่ท่านระบุไว้
2 บริการ ลงโฆษณาผ่านทาง Google โดยทางท่านแจ้งหัวเรื่องที่ต้องการโฆษณาหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการประชาสัมพันธ์ ส่วนทางเราจะเก็บค่าบริการตามจริง ของที่ Google กำหนดบวกกับค่าบริการรายเดือน
 
บริการโฆษณาออนไลน์ อื่นๆ
สนใจทักมาที่ http://line.me/ti/p/~chowcm
 
http://lannacommerce.com/
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำ SEO เชียงใหม่

ที่มา : http://lannacommerce.com/promote-website/

Tags : โฆษณาในกูเกิล,โฆษณากูเกิล เชียงใหม่,ทำ SEO เชียงใหม่

12
Thermobreak®   
Thermobreak® – ฉนวนกันความร้อน
ฉนวนกันความร้อน ฉนวนท่อลม ท่อส่งลม Thermobreak By FST insulationasia
รายละเอียดสินค้า
 
Thermobreak® เป็นผู้นำในงานฉนวนกันความร้อนที่มีความยืดหยุ่นสูง ผลิตจากโฟมโพลีโอเลฟินเซลล์ปิดที่ผ่านการฉายรังสีให้แก่โครงสร้างทางกายภาพ และลามิเน็ตติดด้วย อลูมีเนียมที่เสริมความแข็งแรง และมีจำหน่ายแบบที่มีกาวอีกด้านหนึ่ง  โดยผลิตสำเร็จมาจากโรงงานThermobreak[/url]® เป็นวัสดุที่มีค่าการนำความร้อนต่ำกว่าฉนวนกันความร้อนยืดหยุ่นชนิดอื่นๆ และกันไอน้ำซึมผ่าน ให้ประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานที่เหนือกว่า ใช้งานได้ในทุกสภาวะแวดล้อม
 
คลิก อ่านต่อ
สนใจติดต่อสายด่วน  092 4352233
บริษัท ฟิวชั่น ซินเนอร์จี้ เทรดดิ้ง จำกัด
035-744-4598
email: sales@fsttrade.com

ที่มา : http://insulationasia.com/index.php/product-2/thermobreak

Tags : Thermobreak,ฉนวนกันความร้อน

13
โอกาสสุดท้ายที่จะเปลี่ยนอนาคต  
ขั้นตอนการไปเรียนการบิน ที่ สิงคโปร์ ศูนย์ฝึกอบรมลูกเรือด้านการบินแห่งใหญ่ที่สุดของ สิงคโปร์
 

เรียนหลักสุตร ด้านการบินแห่งใหญ่ที่สุดของ สิงคโปร์
Undergraduate Degree Programs
    Bachelor of Science in Aeronautics (Full-Time and Part-Time)
    Bachelor of Science in Aviation Business Administration (Full-Time and Part-Time)

อ่านต่อ

http://www.dekthaigointer.com/?p=548

14
มหาวิทยาลัยในออสเตรเลียใด “ดีที่สุด”?
หลักสูตรการภาษาที่ออสเตรเลีย
ออสเตรเลียนำเสนอหลักสูตรการเรียน ภาษาอังกฤษที่มีความหลากหลาย ซึ่งเหมาะ สำหรับความต้องการของทุกคน และยังมีความยืดหยุ่นโดยเปิดโอกาสให้นักเรียนสมัครเข้าเรียนได้เกือบตลอดทั้งปี ระยะเวลาของแต่ละหลักสูตรมีความแตกต่างกันไป ตั้งแต่หลักสูตรที่ใช้เวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ ไปจนถึงหนึ่งปี และมีการเรียนการสอนในทุกระดับชั้นไม่ว่าจะเป็นในระดับพื้นฐานหรือระดับสูง
 
หลักสูตรการศึกษาของมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย รัฐบาลออสเตรเลียประกันน้องๆ นักเรียนภาพของมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ต้องมีมาตรฐาน และเป็นของรัฐบาลออสเตรเลีย
มหาวิทยาลัยแต่ละแห่งมีความเด่นกันคนละด้าน ไม่มีมหาวิทยาลัยแห่งใด “ดีที่สุด” ในออสเตรเลีย ความนิยมของมหาวิทยาลัยขึ้นอยู่กับความชอบและความรู้สึกของแต่ละบุคคล มหาวิทยาลัยทุกแห่งได้รับการรับรองจากรัฐบาล เป็นที่ยอมรับในระดับสากล
 ไม่มีการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียอย่างเป็นทางการส่วนใหญ่จะมาจากหน่วยงานภายนอกอื่นๆ เช่น หนังสือพิมพ์ นิตยสารดังๆ การรับเข้าศึกษาของมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย แตกต่างกันออกไป ในแต่ละแห่ง
เมื่อน้องๆ นักเรียนจะตัดสินใจครั้งสำคัญนี้ น้องๆ นักเรียนควรคำนึงถึง คุณสมบัติของนักเรียน เอง งบประมาณที่มี และการใช้ชีวิตแบบที่น้องๆ นักเรียนชื่นชอบ

 มหาวิทยาลัย Group of Elght (Go8) คืออะไร

กลุ่มมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากของ ออสเตรเลีย ซึ่งครอบคลุมการศึกษาด้านวิชาการและวิชาชีพของมหาวิทยาลัยทั้ง 8 แห่งนี้ กลุ่มมหาวิทยาลัย Go8 มีวัตถุประสงค์ขึ้นเพื่อส่งเสริมผลงานของมหาวิทยาลัยสมาชิกในด้าน สังคม เศรษฐกิจ วัฒนธรรม สิ่งแวดล้อม ความเป็นอยู่ที่ดี และความเจริญรุ่งเรืองของมหาวิทยาลัยแห่งชาติทั้ง 8 แห่ง โดยความพิเศษของสมาชิกในกลุ่มจะได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาล ในด้านเงินทุน สงเคราะห์การวิจัยมากกว่ามหาวิทยาลัยอื่นอย่างไรก็ตาม ตามที่ได้กล่าวแล้วข้างต้นไม่มีระบบการจัดอันดับสำหรับมหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย
 
ศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

.วิทยาลัยออสเตรเลียมีการจัดอันดับอย่างไร มหาวิทยาลัยออสเตรเลียไม่มี ระบบการเรียง หรือ จัดอันดับมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ระบบการศึกษา มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย มีความแตกต่างจากประเทศอื่น ๆ หลายประเทศ เนื่องจากรัฐบาล มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ควบคุม ระบบประกัน คุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยออสเตรเลียเกือบทั้งหมด น้องๆ สามารถวางใจได้เลยว่ามหาวิทยาลัยออสเตรเลีย มีเกณฑ์ทางวิชาการ และ จบมาได้วุฒิที่หน่วยงานทางการศึกษารับรองแน่นอน
สาขายอดนิยมในมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

 จากการค้นหา โดยการสุ่มจำนวนนักศึกษาไทยทั้งหมดในออสเตรเลีย นิยมเรียนปริญญาตรีและโท ด้านการจัดการ Management and Commerce Management Commerce ด้านไอที เทคโนโลยี Master in Information Technology ด้านวิศวกรรมศาสตร์ Master in Engineering and Related Technologies และด้าน สังคมและวัฒนธรรม Master in Society and Culture นอกจากหลักสูตร เหล่านี้แล้ว นักศึกษาไทยยังเรียนในอีกหลายสาขาวิชาในระดับต่าง ๆ
หลักสูตรที่เรียนแบบเล็คเชอร์ และหลักสูตรที่เรียนแบบ ทำวิจัย แตกต่างหรือไม่
 หลักสูตรที่เรียนแบบ เล็คเชอร์ มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย เป็นหลักสูตรที่มีอาจารย์บรรยาย มีแต้มเก็บ สัมมนา รายงาน การสอบ แต่หลักสูตรที่เรียนแบบ ทำวิจัยมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย จะเป็นหลักสูตรที่ทำการวิจัยค้นคว้าอย่างเดียว ไม่มีการเข้าชั้นเรียน แต่จะมีอาจารย์ที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำในการทำวิจัย

หลักสูตรปริญญาโท จำเป็น ต้องมีประสบการณ์การทำงานหรือเปล่า

 โดยปกติจะใช้เวลาเรียนตั้งแต่ 1.5-2 ปี แต่มีบางหลักสูตรเรียน 1 ปี แต่จะเป็นหลักสูตรเร่งรัด บางหลักสูตรไม่ต้องการประสบการณ์ ผลภาษาอังกฤษของน้องไม่ถึงเกณฑ์ที่ มหาวิทยาลัยกำหนด
 สมัครเรียน ได้แต่น้องๆ อาจ ได้คำตอบรับเข้าเรียน แบบมีเงื่อนไข คือ รับเข้าเป็นนักศึกษาโดย นักศึกษาจะต้องสอบภาษาอังกฤษ หรือ เรียนภาษาอังกฤษอีกสักคอร์ส เป็นอย่างน้อย
มีทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ออฟเฟอร์หรือเปล่า

 รัฐบาล และ มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย มีทุนการศึกษามอบให้นักศึกษาต่างประเทศแต่ส่วนใหญ่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น น้องๆ นักเรียนสามารถสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษาได้จากทางเราหรือ เว็บสถาบัน
 ถ้าไม่มีประสบการณ์การทำงาน แต่ต้องการเรียนบริหารธุรกิจ จะเป็นไปได้หรือไม่? บางสถาบันเปิดสอนหลักสูตร บริหารธุรกิจ สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์การทำงานด้วย หรืออาจเลือกเรียนหลักสูตรธุรกิจอื่น ๆ ที่ไม่ต้องมีประสบการณ์
ถ้ามีผลผลการเรียน ต่ำกว่า 2.5 จะมีโอกาสสมัครเรียนต่อในระดับปริญญา ถ้า GPA ต่ำ และน้องๆ มีผลคะแนน IELTS สูง น้องๆ อาจจะได้รับเข้าเรียนระดับ ปริญญา โทได้
หากน้องๆ มีปัญหาทางการเงินจะทำอย่างไร?

 สำนักงาน นักศึกษาที่มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ของน้องๆ นักเรียนสามารถให้คำแนะนำน้องๆ นักเรียนเกี่ยวกับการ จัดสรรเงินเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดปัญหาทางการเงิน น้องๆ นักเรียนหางานพิเศษเพื่อช่วยให้น้องๆ นักเรียนมีรายได้ บ้างสำหรับ จะได้มีเงินเก็บเพิ่ม แต่อาจไม่เพียงพอต่อค่าเทอม สักเท่าไร
การโอนเงินจากทางบ้านทำได้อย่างไร
 มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย หลายแห่งมีสาขาธนาคารตั้งอยู่ภายในบริเวณ มหาวิทยาลัย พนักงานธนาคารประจำสาขา มหาวิทยาลัย สามารถให้คำแนะนำแก่น้องๆ นักเรียนได้ ครอบครัวของน้องๆ นักเรียนสามารถฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารของน้องๆ นักเรียนใน ธนาคารออสเตรเลีย ได้โดยตรงซึ่งทำให้น้องๆ นักเรียน รับเงินได้เร็วกว่าการส่งเช็ค หรือ แบงก์ดราฟท์ที่ การโอนเงินด้วยวิธีนี้ใช้เวลาประมาณ 3 วันในการดำเนินการ เคลียร์เงิน ธนาคารส่วนใหญ่มีบริการฝากเงินผ่านทางโทรศัพท์และผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

เงินกู้มีสำหรับนักเรียนไทยหรือเปล่า


 มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ขนาดใหญ่บางแห่งจะให้บริการเงินกู้ฉุกเฉินแต่จำกัดวงเงินกู้อย่างเคร่ง-ครัด และ น้องๆ นักเรียนต้องชำระเงินคืนทั้งหมดพร้อมดอกเบี้ย การที่จะได้รับวีซ่านักเรียนเพื่อเข้าประเทศออสเตรเลียนั้น น้องๆ นักเรียนต้องจำนวนเงินเพียงพอที่จะจ่ายค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพทั้งหมดตลอดระยะเวลาที่น้องๆ นักเรียนอาศัยอยู่ในออสเตรเลีย ซึ่งน้องๆ นักเรียนจึงไม่ควรประสบปัญหาด้านการเงินระหว่างที่ศึกษาอยู่
 
พนักงานแนะแนว ยินดีที่ ตอบคำถามเกี่ยวกับการเลือกมหาวิทยาลัยที่ตรงกับความต้องการส่วนตัวของน้องๆ นักเรียนที่สุด ซึ่งน้องๆควรจะมีสาขาในใจที่อยากเรียนและ เมืองที่อยากไป น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/AUS/aus_abroad_university.html

Tags : มหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย ,มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

15
อยากให้เว็บติดอันดับ กูเกิล เว็บไซต์ แฟนเพจ ร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการ ติดอันดับหน้าแรก ของ Google อยากเพิ่มยอดขาย....
อยากขายดี !! ติดอันดับ กูเกิล เว็บไซต์ ได้แบบธรรมชาติ

เว็บคู่แข่ง ทำไมติดอันดับได้ แต่เว็บของเรา...


1 บริการเพิ่มอันดับใน Google จะทำการปรับหน้าเว็บให้เป็นที่ชื่นชอบของ Google และทำให้ร้านค้าออนไลน์ของท่านติดตลาดใน Google TOP 10 ทำให้ร้านค้าของท่านมีโอกาสขายสินค้า ออนไลน์ได้มากขึ้น ตรงตามกลุ่มเป้าหมายและคีย์เวิร์ดที่ท่านระบุไว้
2 บริการ ลงโฆษณาผ่านทาง Google โดยทางท่านแจ้งหัวเรื่องที่ต้องการโฆษณาหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการประชาสัมพันธ์ ส่วนทางเราจะเก็บค่าบริการตามจริง ของที่ Google กำหนดบวกกับค่าบริการรายเดือน
 
บริการโฆษณาออนไลน์ อื่นๆ
สนใจทักมาที่ http://line.me/ti/p/~chowcm
 
http://lannacommerce.com/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรโมทธุรกิจออนไลน์ เชียงใหม่

เครดิตบทความจาก : http://www.lannacommerce.com

Tags : โปรโมทออนไลน์ เชียงใหม่

หน้า: [1] 2