แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 17
1
(แฟรนไชส์ชาวังไกลฯ) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
เราคัดชาคุณภาพดี ที่หอมอร่อย อยากให้คุณได้ลิ้มลอง หากสนใจ ร่วมทำธุรกิจ กับ แฟรนไชส์ชาวังไกลฯ
เราพร้อมไปสอนคุณถึงที่ พร้อมสูตรและเทคนิค การชงชา อย่างมืออาชีพ ในราคาปกติ(69,999บ.) รับส่วนลดพิเศษ
สำหรับสาขาแรก ของแต่ละจังหวัด เหลือเพียง(19,999บ.)
พร้อมอุปกรณ์เปิดร้าน35รายการ
จำกัดพื้นที่ การขาย ต้องห่างกันอย่างน้อย 2 กม.
Facebook : https://www.facebook.com/ชาวังไกลฯ-269400666852017
 อีเมล  : wavecomp007@hotmail.com
โทร : 081-8584657 , 092-6169119 , 080-4840465 คุณแป้ง





2


ภูมิอากาศร้อน ๆ ในประเทศสยามทำให้หลายคนคิดถึงเมนูของหวานที่มาพร้อมด้วยความเย็น ช่วยดับความร้อนให้เรือนร่างได้อย่างไอติม แต่เพราะด้วยภูมิอากาศที่ร้อนเป็นเหตุให้หลายคนไม่อยากจะออกจากเคหสถานเพื่อซื้อไอศกรีมมาทานดับร้อน ทำได้เพียงแค่นึกอยากที่จะบริโภคเท่านั้น แต่ถ้าหากมีเครื่องทำไอศกรีม ติดบ้านเอาไว้ เมื่อนึกอยากทานเมนูขนมคลายร้อนอย่างไอติมก็สามารถทำทานเองได้ในเคหสถาน และยังทำให้ทุกคนภายในครัวเรือนได้กินพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกด้วย และสิ่งที่พิเศษสุดคือเราสามารถกำหนดเมนูไอติมที่เราประสงค์กินได้เอง สร้างเมนูไอติมแบบที่ไม่ต้องเน้นครีมหรือนมให้กลับเป็นตัวทำให้อ้วนได้อีกด้วย

เมนูไอศกรีมที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ก็คือไอติมผลไม้ ที่เพียงแค่เลือกสรรผลไม้ที่ประสงค์บริโภคจะกี่ชนิดก็ได้ นำไปล้างและเฉือนชิ้นพอสมควร จากนั้นนำไปแช่ไว้ในตู้เย็นช่องแช่แข็งจนเย็นจัด สามารถเฉือนและแช่เอาไว้ได้เลยเมื่ออยากนำมาทำไอติมก็เพียงแค่นำออกมาและนำมาใส่ที่เครื่องทำไอศกรีม เพียงเท่านี้ก็ได้เมนูไอติมผลไม้รสชาติที่ต้องการได้แล้ว ไม่เพียงแค่เมนูไอศกรีมผลไม้เท่านั้นแต่สามารถนำทุกสิ่งที่ประสงค์บริโภคนำมาทำเมนูไอติมได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ นม โยเกิร์ต และอื่น ๆ อีกเป็นอันมาก แค่เพียงปรุงรสและนำมาแช่ให้แข็งหลังจากนั้นก็นำไปใส่เครื่องก็จะกลับเป็นเมนูไอศกรีมคลายร้อนกันได้แล้ว

ไอติมที่ทำรับประทานเองนั้นให้ร่างได้รับความเย็นฉ่ำดับร้อนภายใน และได้ลิ้มรสของผลไม้หรือเมนูเครื่องดื่มที่ชื่นชอบแบบมาก มีคุณประโยชน์มากกว่าการกินไอศกรีมสำเร็จทั่วไปที่เต็มไปด้วยความหวานเสริมแต่ง และรสที่ปรุงแต่งขึ้นมาทำให้ส่งผลเสียต่อร่างเมื่อกินเข้าไปเป็นจำนวนมาก ๆ และที่สำคัญคือมีสนนราคาค่อนข้างสูง การซื้อทานแต่ละครั้งก็ต้องใช้สอยเงินทองจำนวนมาก หากซื้อหลายหลากชนิดก็จะยิ่งต้องใช้งานเงินเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้นการมีเครื่องทำไอศครีม เอาไว้ทำเมนูไอศกรีมที่หลายหลากเพื่อบริโภคเองจึงคุ้มค่ามากกว่าและดีต่ออนามัยมากกว่าด้วย

สำหรับเมนูไอศกรีมที่จะสามารถทำได้กับเครื่องทำไอศกรีม ยังคงมีอีกเป็นอันมากทุกสิ่งสามารถนำมาปรับให้เข้ากับการประยุกต์ใช้ให้กลับเป็นเมนูไอติมได้ตามความปรารถนาของผู้บริโภค การคัดเลือกเครื่องก็สามารถหาคัดเลือกได้ง่าย ๆ และยังมีเมนูไอศกรีมเพื่อพลานามัยแนะนำให้ลองทำทานอยู่อีกเยอะแยะตามช่องทางอินเทอร์เน็ต ให้ทั้งความสดชื่น ความเย็นฉ่ำ รสชาติที่ดี และยังส่งผลดีต่ออนามัย ไปพร้อมทั้งความสำราญในการทำเมนูไอติมแต่ละครั้ง จึงเป็นสิ่งที่ควรมีเอาไว้ใช้งานอย่างมากในปัจจุบัน

https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/ice-cream-maker

3


หลายคน ต้องรู้สึกฉงนฉงายเมื่อรู้ว่าพรมเช็ดเท้าสัมพันธ์กับเรื่องสิ่งของฮวงจุ้ยด้วยจริงๆ แล้วสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ในบ้านเรือนไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้สิ่งใหญ่หรือสิ่งเล็กต่างก็ส่งผลลัพธ์กับฮวงจุ้ยทั้งนั้นเลยค่ะ การศึกษาข้อมูลเรื่องสิ่งของการจัดไว้สิ่งของให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยเอาไว้บ้างก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะจะมีส่วนช่วยเหลือให้ทุกท่านอาศัยในอาคารบ้านเรือนด้วยความสุขใจ  และเป็นการเสริมให้มีโชคลาภทั้งทางด้านสุขภาพอนามัยงานการญาติพี่น้อง และเรื่องทรัพย์สินด้วย

-  เลือกสรรพรมเช็ดเท้าอย่างไรให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

พรมเช็ดเท้าช่วยเหลือส่งเสริมฮวงจุ้ยบริเวณหน้าบ้านเรือนได้เป็นอันดี มีแนวคิดว่าการวางพรมเช็ดเท้าไว้ที่หน้าประตูทางเข้าบ้านเรือนจะเป็นการช่วยเหลือกันสิ่งชั่วร้ายไม่ให้เข้ามาในเคหสถานได้ พรมเช็ดเท้าที่จะเลือกคัดนำมาไว้ที่หน้าเคหสถานไม่ควรเป็นสไตล์ขนสั้น แต่ควรมีขนฟูและยาวพอควรจึงจะถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เคล็ดอีกข้อเกี่ยวกับการเลือกเฟ้นพรมเช็ดเท้าไว้ที่หน้าประตูเคหสถานก็คือเรื่องของสี สีของพรมเช็ดเท้าควรป็นสีที่สว่าง หลีกเลี่ยงการใช้พรมที่มีสีดำหรือแม้แต่มีสีดำผสมอยู่ก็ไม่ควร มีเคล็ดกันว่าสีดำนั้นเป็นสีแห่งความเลวร้าย จึงจะนำพาสิ่งเลวร้ายให้เข้าในบ้านด้วย

-  เลือกพรมเช็ดเท้าอย่างไรให้เหมาะสมกับเคหสถาน

เอ่ยถึงเรื่องฮวงจุ้ยกันไปแล้ว คราวนี้มากล่าวถึงเรื่องอื่น ๆ ของพรมเช็ดเท้ากันบ้างนะคะ ต้องบอกว่าปัจจุบันนี้พรมเช็ดเท้าที่มีไว้จำหน่ายอยู่นั้นมีความมากมายมาก ทั้งเรื่องของขนาด สีสัน รูปร่าง และลวดลาย เลือกสรรไม่ถูกกันทีเดียวค่ะ  อันที่จริงเราจะเลือกใช้พรมเช็ดเท้าแบบไหนที่โดนใจเราก็ได้ไม่ต่างกันมาก แต่ถ้าเราใส่ใจเลือกคัดสักนิดบางทีพรมเช็ดเท้าก็เข้ากับการแต่งเคหสถานได้เป็นอย่างดี ดูผสมกลมกลืนเข้ากันอย่างพอดี และใช้สอยได้ยาวนาน

เคล็ดง่าย ๆ ก็ให้เลือกคัดพรมเช็ดเท้าที่มีโทนสีเดียวกันกับโทนสีของการแต่งเคหสถานและมีขนาดที่เหมาะกับสถานที่ในบริเวณนั้น ส่วนเรื่องของการใช้งานก็เลือกสรรชนิดของพรมให้เหมาะสมกับสถานที่ที่เรานำไปใช้สอย เช่น ถ้าวางหน้าประตูเคหสถานก็ควรเป็นพรมที่มีขนแข็งสักหน่อยเพื่อช่วยเหลือดักขี้ผง ถ้าวางหน้าห้องน้ำก็ควรเป็นพรมที่ซับน้ำได้ดี แต่ถ้าตั้งส่วนอื่น ๆ ของเคหสถาน เช่น ห้องรับแขกหรือห้องนอน ก็เลือกพรมที่มีความนุ่มสบายเท้า

นอกจากนี้ที่เราควรเลือกเฟ้นพรมเช็ดเท้าให้ถูกหลักฮวงจุ้ยและเหมาะสมกับเคหสถานแล้ว ข้อสำคัญอีกข้อที่จะลืมเลือนไปไม่ได้เลยก็คือการหมั่นชะล้างพรมเช็ดเท้าบ่อยๆด้วยการนำพรมมาสะบัดเพื่อเอาฝุ่นออก หรือจะใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดเอาฝุ่นออกก็ได้เช่นกัน และควรนำพรมไปซักซักล้างอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งเพื่อให้พรมเกลี้ยงและหวนกลับทำหน้าที่ของมันได้ใหม่

https://www.homepro.co.th/category/11152

4


การยกดัมเบลเป็นการออกกำลังที่ควรจะเข้ากันดีกับผู้ที่ประสงค์เสริมสร้างกล้ามและส่งผลให้ร่างกายแกร่ง ส่วนผลพลอยได้ที่ได้มา คือ ระบบเผาผลาญไขมันในตัวคนเราทำการทำงานดีขึ้น เหตุเพราะเมื่อออกกำลังแล้วจะมีการเผาไขมันที่อยู่ในกล้ามเนื้อด้วย ส่งผลให้ได้หุ่นและขนาดสัดส่วนที่สวยงามนอกเหนือจากนี้ ยังช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดเอวได้ด้วย
การยกดัมเบลเป็นการออกกำลังกายที่สามารถทำได้ที่เรือนราบรื่น ไม่ต้องเดินทาง สามารถบริหารร่างกายพร้อมกับการดูหนัง ฟังเพลง และอยู่กับสมาชิกในครอบครัวหรือชวนสมาชิกในครอบครัวมาออกกำลังช่วยกันส่งผลให้ทุกผู้ทุกคนในครัวเรือนมีสุขภาพอนามัยแกร่งการเลือกซื้อไม่สามารถระบุน้ำหนักตายตัวได้ เพื่อผู้ที่ขึ้นต้นเล่นให้ใช้หลักการเลือกสรรอย่างดีความหนักเบาของดัมเบลจากการยกได้ 12 ครั้งแล้วหมดแรง ไม่สามารถยกครั้งที่ 13 ได้
การบริหารร่างกายหมวดหมู่นี้เน้นที่ท่าบริหารที่ถูกทางเพื่อความปลอดภัยของกล้าม ไม่เน้นที่จำนวนครั้ง โดยการทำท่าบริหารอย่างช้า ๆ เพื่อช่วยเหลือสร้างเสริมกล้ามเนื้อ และต้องแน่ใจว่าใช้กล้ามในส่วนที่อยากบริหารในการออกแรงยก ไม่ได้ใช้กล้ามเนื้อส่วนอื่น จึงจะเป็นเหตุให้เสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ถูกส่วนตามที่อยาก
เครื่องยกน้ำหนักโดยทั่วไปมีขายทั้งแบบเป็นคู่และแบบเป็นเซต เพื่อแบบเป็นเซตมีกล่องเพื่อเก็บเพื่อความเข้าที่และหยิบใช้ได้ราบรื่นที่ยกน้ำหนักมีให้เลือก 3  ประเภทขึ้นอยู่กับวัสดุในการสร้าง มีแบบที่ทำจากพลาสติก แบบที่เป็นเหล็กเชื่อมติด ปรับน้ำหนักไม่ได้และแบบที่เป็นเหล็กและสามารถปรับน้ำหนักได้ เพื่อผู้เริ่มต้นเล่นหรือผู้ที่ต้องการออกกำลังกายเพื่อความมั่นคงอาจเลือกเฟ้นเป็นแบบแรก หรือแบบที่สองก็ได้ แบบที่สามเหมาะสำหรับผู้ที่มีความชำนาญหรือผู้ที่อยากกล้ามที่แน่ชัด

https://www.homepro.co.th/category/66063

5
เสริมสวย สุขภาพ / ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Dr.Gluta
« เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2017, 11:02:49 AM »
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Dr.Gluta
พัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์และนักวิจัยที่คลุกคลีกับวงการปรับผิวขาว การันตีโดย คิวตี้วีว่าคลินิก
ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากเยอรมัน
ขั้นตอนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทัน สมัย
พัฒนาจนได้สูตรที่เห็นผลชัดเจนมากที่สุด
การันตีเห็นการเปลี่ยนแปลงผิวสวยขึ้นภาย ใน1เดือน
เคล็ดลับผิวสวยของพริตตี้ และนางแบบมากมาย
รีวิวแท้ รีวิวจริง  ไม่แต่งสี ไม่แต่งภาพ
แต่ละเม็ดอัดแน่นไปด้วย whitening และต้านอนุมูล อิสระ
กลูต้าทุกชนิดหลบไป ชั่วโมงนี้ต้องขาวใสด้วย พิโกกลูต้าไธ โอน

ทำไมต้องเป็น พิโกกลูต้าไธโอน?
เพราะกลูต้าไธโอนทั่วไปมีขนาดอนุภาคที่ค่อนข้างใหญ่ ดูดซึมในทางเดินอาหารได้ น้อยมาก และไม่ทนต่อสภาวะความเป็นกรดในกระเพาะอาหารจึงมักถูกทำลายก่อนการดูดซึม  แต่ พิโกกลูต้าไธโอนจะมีขนาดอนุภาคที่เล็กมากที่สุดในปัจจุบัน และเป็นโครงสร้างที่สามาถทนต่อ สภาวะกรดในกระเพาะอาหารได้ดีขึ้น จึงสามารถดูดซึมจากทางเดินอาหารเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีเสมือน การฉีดกลูต้าไธโอน ผลลัพธ์ที่ได้จึงดีเยี่ยม เห็นผลการเปลี่ยนแปลงผิวสวยอย่างชัดเจน

 ทำไมต้อง เป็น bilbery cryocell extracts
Stem cellพืช มีมากมาย หาได้จากหลายแหล่ง แต่ความสำคัญจะอยู่ที่การ ถนอมเก็บรักษาให้stem cellเหล่านั้นมีประสิทธิภาพสูงได้ตลอดจนถึงผู้บริโภคไม่เสื่อมไปตามสภาพ แวดล้อมและกาลเวลา การเก็บและเตรียมstem cellด้วยวิธีการลดอุณหภูมิอย่างรวด เร็ว(cryo) จึงนำมาใช้ในการผลิต cryobilberry stem cell ซึ่ง ถูกนำมาเป็น ingredient หลักของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Dr.Gluta ท่านก็ จะได้รับ stem cell ที่มีประสิทธิภาพเต็ม ร้อย

Pico glutathione : ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน
L- cysteine : เสริมการสร้างกลูต้าไธโอนในร่าง กาย
Grape skin extract : ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสื่อม ของเซลล์
Astragalus powder : ปกป้องการ ทำลายDNA
Schisandra powder : เพิ่มระดับกลูต้าไธโอนใน ตับ
Licorice powder : ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินเสริมกลูต้าไธ โอน
Bilberry extract: stem cellพืช ต้นกำเนิดเซลล์ผิวที่ แข็งแรง
Grape seed extract : ต้านอนุมูลอิสระได้ มากกว่า vitE 100เท่า
Pine bark extract : ลด เม็ดสี เสริมความแข็งแรงให้คอลลาเจน
Tumeric powder : กระตุ้นการ ไหลเวียนเลือดไปที่ผิว รักษาผิว
L glutamine : ยับยั้ง แบคทีเรีย ลดการเกิดสิว
Selenium : เสริมฤทธิ์ให้วิตามินอี ต่อต้านอนุมูล อิสระ
L methionine : สารตั้งต้นในการสร้างสารต้านอนุมูล อิสระ
Zinc :ช่วยการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่ากระตุ้นเซลล์ผิวใหม่
Glycine:  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
VitaminD3&E : สารต้านอนุมูลอิสระพื้นฐานในร่างกาย ชะลอวัย

เคล็ดลับผิวขาวสวยเตรียมพร้อมให้คุณ แค่วันละ2-4เม็ด
ราคา1,990/30เม็ด
โปรโมชั่นซื้อ 2 แถม1


สามารถสั่ง ซื้อสินค้าได้ที่
Line@drgluta
Line@cutieviva
 โทร : 0979699993


 ติดตามกิจกรรมร่วมสนุกและโปรโมชั่นทาง
 Page Facebook : dr.gluta
อินสตาแกรม : drgluta



























































6
make it alive bag spa
 Make it alive bag&shoes  spa กระเป๋าใบสวยของคุณให้ยังใหม่ ดูดี
 ด้วยบริการจากมืออาชีพ ที่การันตีมาตรฐานระดับช่างประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยสีนำเข้า จากอิตาลี
เพื่อให้กระเป๋าทุกใบดูสภาพใหม่ใกล้เคียงวันที่คุณพึ่งซื้อออก มาจากร้านอย่างแท้จริง
ให้บริการได้หลากหลายรูปแบบ ให้ความ สำคัญที่ความเป็น Original ในแต่ละแบรนด์

"Make it Alive ทำงานด้วยความซื่อสัตย์  ประทับใจ ราคายุติธรรม"

รับประกันหลังรับบริการนาน 6  เดือน
Free delivery


เฟส บุ๊ค : https://www.facebook.com/Makeitaliveofficial
ไลน์ ไอดี : @makeitalive
 โทรศัพท์ : 081.989.4141



  สปากระเป๋า


7


ด้วยชีวิตในเมืองที่รีบเร่งรวมกับการจราจรที่ติดขัดจะไปออกกำลังกายที่ไหนก็ต้องใช้เวลาในการไปมาก การมีลู่วิ่งไฟฟ้าอยู่ที่เรือนเกื้อกูลให้ออกกำลังได้ตลอดทุกวัน หรือทุกระยะเวลาที่อยาก โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางนอกเหนือจากส่งผลให้ตัวคนเราแข็งแรงสุขภาพดีแล้ว ยังทำให้ขนาดสัดส่วนกระชับส่วนเว้าดีอีกด้วย

การมีอุปกรณ์ออกกำลังกายไว้ที่เรือนสามารถใช้ได้ทุกผู้ทุกคนในครัวเรือนราบรื่นจะออกกำลังเวลาไหนหรือวันไหนก็สามารถทำได้ และยังได้มีระยะเวลาบริหารร่างกายช่วยกันกับสมาชิกในครอบครัวด้วย มีประโยชน์หลายอย่างจริง ๆ

เพื่อการเลือกหาลู่วิ่งไฟฟ้าควรเลือกเฟ้นจากผู้ผลิตที่มีความน่าไว้วางใจ มีความโด่งดัง และที่สำคัญควรมีการรับประกันสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายขั้นต่ำ 1 ปี ควรเลือกเครื่องที่มีกำลังของมอเตอร์ 2.5 แรงม้าขึ้นไป มีความกว้างใหญ่และความยาวของสายพานอยู่ที่ 50*150 เซนติเมตรขึ้นไป นอกเหนือจากนี้ ควรมีระบบความปลอดภัยที่ดีและมีฟังก์ชันการทำการทำงานเพิ่มเติมตามที่ลูกค้าต้องการ

ประโยชน์ที่ได้จากการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า คือ เกื้อกูลสลายไขมัน ลดพุง ลดต้นขาได้ เป็นเหตุให้หัวใจ กล้ามเนื้อ และอวัยวะต่าง ๆ แกร่งป้องกันโรคกระดูกพรุนเป็นเหตุให้นอนหลับสนิทในระยะเวลากลางคืน ตัวคนเราหลั่งสารแห่งสดชื่นทำให้ลดความเคร่งเครียดและความกังวลต่าง ๆ ระบบหมุนเวียนโลหิตทำการทำงานดีขึ้น เป็นเหตุให้ไม่ปวดศีรษะไมเกรน  นอกเหนือจากนี้การวิ่งเป็นการออกกำลังที่ส่งผลให้เหงื่อออกมากเป็นการละทิ้งของเสียออกจากตัวคนเราส่งผลให้ผิวพรรณสดใสและดูอ่อนวัยลง

การออกกำลังทุกประเภทรวมไว้ที่เดียวกันการวิ่งบนลู่วิ่งออกกำลังกาย หากต้องการได้ผลลัพธ์ที่ดี ควรทำเป็นเสมอทุกชั่วขณะ โดยการออกกำลังอย่างน้อยวันละ 30 นาที สัปดาห์ละ 3 – 4 ครั้ง เพื่อสุขภาพอนามัยที่แข็งแรงและส่วนเว้าที่ดี

https://www.homepro.co.th/category/12182

8
krinno ผู้จัดจำหน่ายโมเดลการ์ตูน มาสคอต โรงงานผลิตไฟเบอร์กลาส, งานไฟเบอร์กลาส รับหล่อไฟเบอร์กลาส โมเดลไฟเบอร์กลาส รับปั้นงานโฟม พร๊อพ ฉาก เวที งานไฟเบอร์ ป้ายไวนิล ป้ายอะคิลิค

ทำไมท่านถึงควรซื้อกับเรา?
1. พวกเราเป็นผู้ผลิตเอง ทำให้คุณไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง
2. เราเข้าใจลูกค้าและให้คำแนะนำได้ดีกว่า ทำให้ประหยัดเวลาของลูกค้า
3. พวกเรามีช่างฝีมือจำนวนมาก ผลงานจึงออกมาดี
4. โรงงานได้สร้างสรรค์ผลงานประสบการณ์มากกว่า 7 ปี มีลูกค้าการันตรีให้มากมาย
5. โมเดลยักษ์สามารถมีไว้ประดับบ้าน แต่งร้านอาหาร แต่งออฟฟิตและพื้นที่อื่นได้
6. วัสดุที่ใช้อย่างดี ไฟเบอร์กับสีพ่นรถยนต์ทำให้อยู่ได้นานหลายปี

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://krinno.com
โทรศัพท์ : 0867536666,0837566666
เฟสบุ๊ค : https://www.fb.com/krinnoshop
line : offical : @krinno
ไลน์ : krinno
Email : Blackhemp7@gmail.com











9
หากเพื่อน ๆกำลังมีความคิดจะเปลี่ยนชื่อเพจไปเป็นชื่อใหม่ที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับชื่อเดิมเลยนั้น สิ่งที่คุณจะต้องทำเป็นอย่างแรกเลย คือให้เปลี่ยนรายละเอียดทั้งหมดของเพจให้มีข้อความที่เกี่ยวข้องกับชื่อเพจใหม่ก่อน ยกเว้น “ชื่อเพจ” และ “Username” ค่อยเปลี่ยน หลังการเปลี่ยนชื่อเพจสำเร็จ โดยกดเข้าไปตามรูปด้านล่าง



อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://likeyer.com/เปลี่ยนชื่อเพจ

10


ห้องครัว เป็นข้อสำคัญของบ้านเรือนและที่พำนักพักพิง ใช้สอยเป็นสถานที่สำหรับทำอาหารเพื่อบริโภคสำหรับคนในครอบครัว และยังเป็นเขตพื้นที่สำหรับการทำกับข้าวเพื่อขายตามภัตตาคารหรือตามบริเวณต่าง ๆ อีกด้วย แต่ครัวจะดีพร้อมและใช้งานได้อย่างมากก็ต้องมีเครื่องครัว เอาไว้ใช้ในการปรุงอาหารด้วย ไม่ว่าจะเป็นหม้อ กระทะ เครื่องผสมอาหาร เครื่องปั่น เตาอบ กระทะไฟฟ้า และเครื่องไม้เครื่องมืออีกมากมายทั้งแบบใช้งานอัตโนมัติและไม่เป็นแบบอัตโนมัติ
การเลือกสรรเครื่องครัว จำเป็นต้องคัดเลือกให้เข้าและสมควรต่อการใช้ เพราะจะมีทั้งแบบใช้สอยทั่วไปและใช้งานเป็นแบบเครื่องใช้งานไฟฟ้า เพื่อเพิ่มเติมความสะดวกในการทำกับข้าวมากยิ่งขึ้นในแต่ละพื้นที่ โดยส่วนมากแล้วหากเป็นที่อยู่อาศัยที่มีบริเวณน้อย ไม่ได้มีห้องครัวแยกเอาไว้เป็นสัดส่วนการเลือกสรรเครื่องมือทำอาหารที่เป็นแบบใช้งานกับไฟฟ้า จะช่วยให้การปรุงอาหารเป็นเรื่องที่ง่ายและไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ปรุงอาหารหลายชนิด แต่หากเป็นครัวตามบ้านเรือนที่จะแบ่งที่เป็นส่วนของครัวพอประมาณ ก็จะสามารถเลือกเครื่องมือปรุงอาหารที่หลากหลายเอาไว้ใช้สอยงานได้
เครื่องครัวไม่ได้เลือกสรรเพียงแค่ความเหมาะต่อการใช้เท่านั้น แต่หากอยากให้ห้องครัวสวยงามและน่าใช้สอยอยู่เสมอ จะต้องเลือกเครื่องมือทำอาหารที่เข้ากับห้องครัวด้วย และสีสันของเครื่องมือทำอาหารแต่ละชิ้นควรจะเข้ากันได้เป็นอย่างดี เพื่อความกลมกลืนและไปกันได้มากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ครัวมีความสวยงามและน่าเข้าใช้งานงานอยู่เสมอ อีกทั้งการคัดเลือกสีสันของเครื่องมือทำอาหารจะช่วยส่งผลให้เกิดความสมดุลและความสมบูรณ์แก่ครัวเรือนได้มากยิ่งขึ้น อาจะไม่จำเป็นต้องเลือกเฟ้นเป็นแบบชุดแต่เลือกสรรซื้อเป็นชิ้นที่จำเป็นต้องใช้เท่านั้น เพราะในบางครั้งการคัดเลือกครัวแบบชุดก็ไม่ได้หมายความจะได้ใช้งานทั้งหมดทุกชิ้นเสมอไป
เครื่องครัวที่มีมูลค่าแพงไม่ได้มีความจำเป็นสำหรับห้องครัวเสมอไป หลายคนเข้าใจว่าเครื่องมือปรุงอาหารที่มีสนนราคาจะเป็นสิ่งที่สามารถใช้งานได้อย่างช้านาน จึงเลือกเฟ้นที่จะยอมเสียเงินจำนวนมากเพื่อเลือกสรรซื้อและเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้แก่ห้องครัวมากยิ่งขึ้น แต่ความจริงแล้วการเลือกสรรเครื่องมือทำอาหารให้เลือกสรรตามความเหมาะในการใช้ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น และให้เลือกสรรจากสิ่งของที่นำมาใช้สอยในการผลิตว่ามีความแข็งแกร่งทนทานแค่ไหน สนนราคาให้อยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่จำเป็นต้องแพงเกินไป เพราะจะทำให้ภาระค่าใช้สอยในการคัดเลือกเครื่องไม้เครื่องมือทำกับข้าวสูงเกินไป และหมดเงินกับการประดับครัวจนอาจจะไม่เหลือพอที่จะตกแต่งส่วนอื่น ๆ ของเคหสถานได้ ความสมบูรณ์ของห้องครัวนั้นหมายความทุกอย่างในครัวจะสามารถไปกันได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้ได้จริงทุกชิ้นเท่านั้น ไม่ได้หมายความต้องเป็นสิ่งที่มีมูลค่าแพงเสมอไปอย่างที่หลายคนกำลังรู้ผิด ๆ
https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances

11


ตู้เสื้อผ้าเป็นเครื่องเรือนที่ทุกบ้านเรือนจะต้องมี สมัยปัจจุบันตู้เสื้อผ้าที่มีวางขายอยู่นั้นจัดทำจากหลายหลากแบรนด์ดัง หลากหลายรูปแบบหลายหลากขนาด ทำจากวัตถุเกรดเอ มีความทนทานแน่นหนา ผ่านกรรมวิธีการจัดทำที่ได้มาตรฐาน เลาะออกทำใหม่ได้ วางสะดวกย้ายสบาย

ตู้เครื่องแต่งกายชั้นหนึ่งนั้นส่วนมากจะมีเค้าโครงที่ทำจากไม้ยางพาราเนื้อแน่นสีสันสวยงาม และไม้ปาร์ติเกิลบอร์ดชั้นดี เนื้อแน่น น้ำหนักเบา ผ่านการปิดผิวหน้าด้วยกระดาษหนาและทับด้วยความร้อนสูงเพื่อปกป้องแมลงและเชื้อรา สามารถคัดเลือกได้หลายหลากรูปแบบทั้งดีไซน์ชั้น ดีไซน์ตู้บานประตูเดี่ยวบานพับคู่ สามบานพับมีทั้งแบบทำจากไม้จริงและไม้ MDF เนื้อละเอียดชั้นดีดี ภายในมีให้เลือกสรรทั้งรูปแบบมีราวแขวนเสื้อ ดีไซน์ลิ้นชักเดี่ยว หลายลิ้นชัก มีกระจก มีชั้นวางของ มือจับเป็นห่วงคล้องหรือเป็นลูกบิด และดีไซน์มีกุญแจล็อคเพื่อความเป็นเฉพาะบุคคล มีหลายสีหลายแบบให้เลือกสรรแมทช์กับโทนสีห้องหับ มีบริการทำตู้หลังการจัดส่ง

การคัดเลือกซื้อตู้เสื้อผ้า

ก่อนการตัดสินใจเลือกเฟ้นซื้อตู้เสื้อผ้าทุกครั้ง ลูกค้าควรวัดขนาดที่ใช้สอยและคัดเลือกตำแหน่งที่จะจัดวางตู้คร่าว ๆ ทั้งนี้เพื่อให้สามารถคัดเลือกตู้ที่มีสัดส่วนพอเหมาะกับเนื้อที่ที่จะนำไปตั้งนอกจากนี้ลูกค้ายังควรพิจารณาถึงจำนวนรวมเครื่องแต่งตัวที่จะนำไปใส่ในตู้ประกอบกับการเลือกขนาดและส่วนสูงของตู้ที่เหมาะ ตู้เสื้อผ้าที่สูง มีสัดส่วนใหญ่และติดตั้งอยู่ริมทางเดินอาจเป็นเหตุให้ห้องดูทึบได้

นอกจากนี้ลูกค้ายังควรเลือกเฟ้นลักษณะบานประตูตู้ให้พอเหมาะกับเนื้อที่ในห้องหับ ตู้ที่มีบานประตูพับเหมาะสมกับห้องหับที่มีเนื้อที่ใช้สอยค่อนข้างมาก ในขณะตู้เสื้อผ้าที่มีประตูบานเลื่อนพอเหมาะกับห้องหับที่มีขนาดเล็กลงมาหรือกรณีที่ต้องนำไปตั้งไว้ริมทาง ตู้เสื้อผ้าที่มีกระจกบานใหญ่วางบนบานประตูตู้นอกจากจะทำให้ผู้ซื้อสามารถส่องกระจกเงาได้ทั้งตัวแล้วยังช่วยให้ห้องดูโถงขึ้นอีกด้วย

นอกจากขนาดและความสูงแล้ว ลักษณะภายในของตู้เสื้อผ้าก็เป็นสิ่งสำคัญอีกประการหนึ่ง ลูกค้าควรพิจารณาถึงวัตถุประสงค์ที่จะนำไปใช้งาน เช่น กรณีที่มีเครื่องแต่งตัวที่ต้องใช้งานไม้แขวนจำนวนมากผู้ใช้อาจเลือกสรรตู้เสื้อผ้าที่มีราวแขวนและมีที่รวบรวมเนคไท ในขณะที่ตู้เสื้อผ้าในห้องเด็กอาจไม่ต้องมีลิ้นชักจำนวนมากเพื่อใส่สิ่งประดับและไม่ต้องมีราวแขวนหลายราว ในปัจจุบันห้างค้าขายเครื่องเรือนเป็นจำนวนมากมีบริการออกแบบตู้เสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างของเนื้อที่ใช้สอย ผู้ซื้อจึงไม่ควรพลาดช่องทางที่จะเสวนากับตัวแทนค้าขายก่อนเพื่อให้ได้ตู้เสื้อผ้าที่พอใจและพอเหมาะกับอรรถประโยชน์ใช้งานสอยสูงสุด

การคุ้มครองรักษาตู้เสื้อผ้า
แม้ว่าตู้เสื้อผ้าโดยมากจะถูกดีไซน์และสร้างมาให้มีความแข็งแรงและทนทานอยู่แล้ว แต่การคุ้มครองรักษาตู้เสื้อผ้าอย่างถูกทาง  ก็จะช่วยให้ตู้เสื้อผ้าใช้สอยได้นาน ไม่เสียพังต้องซ่อม

-  หมั่นดูแลไม่ให้อับชื้น และไม่ควรใช้ผ้าเปียกเช็ดถู หากเปียกน้ำหรือมีคราบเปื้อนควรเช็ดถูทำความสะอาดทันทีเพื่อรักษาคุณลักษณะของผิวหน้าตู้และป้องกันไม่ให้ตู้อับหรือเกิดเชื้อรา

-  ทำความสะอาดโดยการใช้ไม้ขนไก่ปัดฝุ่นผงบริเวณหลังตู้และใช้ผ้าแห้งสะอาดเช็ดบริเวณซอกต่าง ๆ

-  เคลือบยาเพื่อปกป้องปลวกและมอด ช่วยยืดอายุการใช้งานและรักษาคุณภาพของวัตถุ

การคิดถึงถึงปัจจัยในการเลือกสรรซื้อตู้เสื้อผ้าราคาถูกจะเป็นเหตุให้เราได้ตู้เครื่องแต่งกายที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานงานตรงตามที่เราต้องการในขณะที่เทคนิคการคุ้มครองรักษาตู้เสื้อผ้าอย่างถูกวิธี จะเป็นเหตุให้ตู้เสื้อผ้าที่เราเลือกซื้อมานั้นอยู่กับเราไปได้นาน ๆ

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Wardrobes

12


ปัจจุบันนี้การขี่จักรยานออกกำลังกายเป็นแนวโน้มที่มาแรงมาก มีจักรยานให้เลือกใช้หลายประเภทตามความนิยมและความถนัดของนักปั่น มีทั้งจักรยานเสือหมอบจักรยานวิบากรถจักรยานสัญจรจักรยานพลังงานผสมจักรยานเกียร์เดี่ยวและรถจักรยานทั่วไปเป็นต้น

การขี่จักรยานมีมีคุณค่าต่อสุขภาพและมีผลให้ร่างกายมั่นคงช่วยเพิ่มความสามารถในการทำการทำงานของหัวใจ ระบบสูบฉีดโลหิตและระบบหายใจ เกื้อกูลเผาผลาญไขมันที่รวบรวมอยู่ในร่างกายช่วยเหลือให้กล้ามเนื้อและอวัยวะต่าง ๆ แกร่งส่งผลให้หลับใหลสนิท เกื้อกูลลดความเคร่งเครียดนอกเหนือจากนี้ ยังมีผลให้ผิวพรรณสดสวย ดูอ่อนกว่าวัยด้วย เพื่อคนที่ไม่ค่อยมีระยะเวลาไปขี่จักรยานออกกำลังกาย มีเครื่องออกกำลังกายประเภทจักรยานเพื่อใช้ปั่นอยู่กับที่ ให้ผลดีต่ออนามัยเหมือนกับการขี่จักรยาน เหมาะเพื่อผู้ที่ต้องการอดออมเวลาในการเดินทาง มีระยะเวลาน้อยหรือชอบการออกกำลังกายในที่พักอาศัย ส่งผลให้ได้ออกกำลังกายร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวและถ้าวันไหนฝนตกรถติด ก็ยังสามารถออกกำลังได้

ปัจจุบันนี้จักรยานออกกำลังกายหาซื้อง่าย มีให้เลือกหลายสนนราคามูลค่าไม่สูงมากนัก โดยแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่รถจักรยานแบบนั่งตรง จักรยานแบบเอนปั่นและแบบ Spin Bike รถจักรยานสองล้อแบบนั่งตรง ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงท่าทางและที่นั่งได้ มีความปลอดภัยสูง เหมาะเพื่อการบริหารส่วนขา รถจักรยานแบบเอนปั่นเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ที่มีข้อสงสัยกล้ามเนื้อ กระดูกขาและผู้ที่มีความหนักเบามาก เนื่องจากว่าท่านั่งไม่เป็นเหตุให้เกิดแรงกระแทกเป็นหมวดหมู่ที่มีความไม่มีผลเสียสูง จักรยานฟิตเนสแบบ Spin Bike สามารถปรับที่นั่งและแฮนด์ได้ มีผลให้สามารถออกกำลังกายได้หลายท่า นิยมใช้ใน Class ที่มีเทรนเนอร์ฝึกสอนเพื่อให้ได้ประโยชน์มากสุด

https://www.homepro.co.th/category/12179

13


งบก็มีจำกัดแต่ก็ประสงค์ชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนที่มีสไตล์สวยและดูกลมกลืนกัน เชื่อว่ามีหลายบุคคลที่คิดแบบนี้ใครที่มีข้อสงสัยเรื่องนี้อยู่ต้องหันมาฟังทางนี้เลยค่ะ เพราะเรามีข้อเสนอแนะในการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนด้วยงบน้อยมาฝากกัน

-  ซื้อยกเซ็ท การซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนแบบยกชุดนอกจากจะได้เฟอร์นิเจอร์ครบชิ้น ทั้งเตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะหัวเตียง และโต๊ะเครื่องแป้งแล้ว ยังช่วยให้เราวางแผนเรื่องงบได้ได้เปรียบการแยกซื้อเป็นชิ้น ๆ และมักได้ราคาถูกกว่าด้วย เพราะผู้สร้างและค้าเฟอร์นิเจอร์เขาสามารถค้าเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นได้ในคราวเดียวกัน  จึงมักแจ้งราคาส่วนลดพิเศษให้เมื่อซื้อยกชุดสำหรับการซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบยกเซ็ทนี้เราควรต้องพิจารณาความปรารถนาใช้งานเครื่องเรือนของเราด้วยว่าจำต้องใช้ทุกชิ้นเลยหรือไม่ ลองหาชุดที่มีชิ้นเฟอร์นิเจอร์ตามที่เราประสงค์ หากไม่มีก็ลองปรึกษาหารือพนักงานขายดูว่าถ้าเราเลือกไม่เอาบางชิ้นเขาจะคิดราคาเช่นใดบางครั้งก็คงจะได้ข้อแนะนำที่ถูกกว่าการแยกชิ้นซื้ออยู่ดี

-  รุ่นล่าสุดคงจะไม่ใช่คำตอบ ปกติแล้วจะมีการผลิตเครื่องเรือนรุ่นใหม่  ๆ ออกมาเรื่อย ๆ และเมื่อไหร่ที่มีรุ่นใหม่ เครื่องเรือนรุ่นเก่าจะมีราคาถูกลง นี่เป็นสัจธรรม! แต่แม้ว่ารุ่นก่อนจะไม่มีการประกอบเพิ่มแล้วแต่ก็คงจะยังมีเหลือค้างสต็อกอยู่ตามโชว์รูม แม้จะเป็นรุ่นเก่าแต่หากออกแบบถูกใจเราก็ถือว่าใช้ได้ เราไม่จำเป็นซื้อเครื่องเรือนรุ่นล่าสุดบ่อย รุ่นใหม่ ที่งามสู้รุ่นเก่าไม่ได้ก็มีให้เห็นเยอะแยะเหมือนกัน

-  เทียบราคา ปัจจุบันมีผู้สร้างและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนเยอะแยะหลายยี่ห้อด้วยกัน เราไม่จำเป็นต้องกำกัดlควบคุมlขีดคั่นตัวเองอยู่กับเพียงแค่ตราใดแบรนด์หนึ่งเท่านั้น หากชุดเครื่องเรือนที่ประสงค์มีคุณภาพคล้ายคลึงกัน สีสันและลวดลายก็สูสีกัน เราควรถามเพื่อเทียบราคา เพื่อให้ได้เครื่องเรือนที่คุ้มที่สุด ที่สำคัญให้คอยเกาะติดข่าวอยู่ประจำเพื่อให้รับรู้ว่าแต่ละแบรนด์มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดช่วงใดบ้างและจัดที่ใด เรื่องใกล้ไกลไม่เป็นสาระสำคัญเพราะอย่างใดเครื่องเรือนห้องนอนมีบริการส่งสินค้าถึงบ้านอยู่แล้วหรือลองเข้าไปตรวจสอบราคาดูที่ร้านค้าออนไลน์ที่มีจัดจำหน่ายเครื่องเรือนห้องนอนก็ได้เช่นกัน

-  ซื้อมือสอง ใครที่ปรารถนาใช้สินค้าใหม่คงต้องข้ามข้อนี้ไป แต่คนที่รับได้ในการใช้ของมือสองก็จะช่วยทำให้ประหยัดงบประมาณในการเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนไปได้เยอะเหมือนกันเฟอร์นิเจอร์มือสองบประมาณางชิ้นที่เจ้าของเก่าใช้งานด้วยความละเอียดลออมองดูแล้วบางทีก็ไม่ต่างอะไรมากมายกับของใหม่ แต่ราคาประหยัดกว่ากันเยอะแยะค่ะ เพียงแต่เราต้องขอดูสภาพของผลิตภัณฑ์ก่อนตกลงใจซื้อ

ลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ในการเลือกเฟ้นเครื่องเรือนห้องนอนกันดูนะคะ แล้วงบประมาณที่น้อยจะไม่เป็นข้อสงสัยอีกต่อไปค่ะ

https://www.homepro.co.th/category/11151

14

ในสมัยปัจจุบันเราคงไม่รับไม่ได้ว่า “เครื่องดูดฝุ่นมือสอง” ถือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญในครัวเรือนที่มีเหตุจำเป็นและเด่นในการปฏิบัติหน้าที่กวาดและทำความสะอาดฝุ่นผงต่าง ๆ ภายในเคหสถาน เนื่องด้วยการทำกิจกรรมของคนเรา ได้หลงเหลือเศษขยะและฝุ่นผงอย่างมากมาย และเจ้าฝุ่นกลุ่มนี้บางชนิดมีสัดส่วนอณูที่เล็กมาก แต่หากไม่มีการกำจัดอย่างถูกวิธีก็จะส่งผลร้ายทั้งต่อพลานามัยและสิ่งแวดล้อมได้ สมัยปัจจุบันมีการสร้างเครื่องดูดฝุ่นรูปแบบหุ่นยนต์ ที่สามารถปฏิบัติหน้าที่เก็บดูดฝุ่นผงกลุ่มนี้ได้อย่างเหลือเฟือ  สามารถเข้าไปดูดฝุ่นผงในซอกลึกที่คุณไม่สามารถเข้าไปทำความสะอาดได้ถึง วันนี้จึงขอแนะนำตัว Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นขวัญใจคนรักความสะอาด ให้ทุกคนได้รู้จัก และอาจจะหลงเสน่ห์ในไม่ช้านี่ครับ

สำหรับ Autobot รุ่น MINI T270RC เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ที่มีคุณสมบัติพิเศษรอบด้าน ทั้งการดูดฝุ่นและทำความสะอาดพื้นในเวลาเดียวกัน สามารถเข้าทำความสะอาดแบบอัตโนมัติในส่วนช่องลึกสุดของบ้านพักอาศัยได้อย่างมีศักยภาพ ไม่ว่าจะเป็นใต้ตู้ ใต้เตียง หรือใต้โซฟา ซึ่งยากจะเข้าไปทำให้หมดจดถึง แต่ท่านจะหมดอุปสรรคเหล่านี้หากมี Autobot รุ่น MINI T270RC ปฏิบัติหน้าที่ เนื่องจากมีขนาดกะทัดรัดมากกว้าง 270 มม. และสูงเพียง 76 มม. หุ่นยนต์สามารถทำให้หมดจดพื้นในรัศมีที่ 30-40 ตารางเมตร จึงเหมาะสมกับการใช้สอยในห้องรับแขกหรือคอนโดทั่วไป แถมประสิทธิภาพของการทำความสะอาดด้วยระบบ Motion Patterns Random (อิสระ) Spiral (วงกลม) และ Along Wall (แบบชิดขอบ) ซึ่งช่วยให้การทำความสะอาดเข้าถึงได้ทุกช่องทุกมุม กวาดหมดจนแม้กระทั่งเส้นผมหรือขนสัตว์ ลดปัญหาสภาพแวดล้อม และสร้างสุขภาพอนามัยที่ดีไม่มีมลพิษกับระบบทางเดินหายใจ Autobot รุ่น MINI T270RC ได้รับการออกแบบมาอย่างมีคุณค่าและมาตรฐานระดับโลก มีขนาดความจุถังฝุ่น 0.2 ลิตร แบตเตอรรี่สามารถทำงานได้ช้านานสูงสุดถึง 5 ชั่วโมง จึงช่วยลดอุปสรรคและลดเวลาในการทำให้หมดจดของคุณแม่บ้าน ไม่ต้องออกแรงให้เสียเวลา เพียงมีเครื่องดูดฝุ่น Autobot รุ่น MINI T270RC ก็สามารถไว้ใจให้หุ่นยนต์สุดอัจฉริยะปฏิบัติหน้าที่แทนได้อย่างมีสมรรถนะ

Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ น้ำหนักเบา เข้าทำความสะอาดได้ทุกร่องทุกมุม แม้จะเป็นจุดที่ยากจะเข้าถึง จึงเป็นเครื่องไม้เครื่องมือเด่นที่แม่บ้านแม่เรือน ยุคใหม่ต้องมีไว้ประจำเคหสถาน อาคาร คอนโด เพราะช่วยแบ่งเบาในการทำทำให้หมดจดของท่านได้ในวันที่แสนจะรีบร้อน  ประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลา รักษาสภาพแวดล้อม ถนอมระบบทางเดินหายใจ คุณลักษณะครบรอบด้าน เช่นนี้ ต้องไม่พลาดมีไว้ประจำเคหสถานแล้วความสุขสะอาด ปราศจากมลพิษจะคงอยู่คู่เคหสถานของท่านไปอีกนานเท่านาน ด้วย Autobot ดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ขวัญใจคนรักความสะอาดสะอ้าน เครื่องนี้ครับ

https://www.tvdirect.tv/electrical/home-appliances/vacuum

15


ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านพักอาศัยที่แสนอบอุ่น แต่งอย่างสวยน่าอยู่ เพราะทำให้มีความสบายทุกครั้งที่ได้อยู่เคหสถาน การอยู่บ้านจะเป็นเหมือนการพักผ่อนหย่อนใจจริง ๆ ความสวยจากการแต่งบ้านให้มีสไตล์ดูประณีตเข้ารูปยังช่วยให้เจ้าของบ้านและผู้อาศัยเจริญตาเจริญใจ และพร้อมรับแขกที่มาเยือนบ้านเรือนด้วยความชื่นชม

หนึ่งในสิ่งที่เป็นการช่วยตกแต่งบ้านและห้องหับต่าง ๆ ภายในบ้านเรือนให้ดูสวยมีสไตล์ได้อย่างผิดแผก และเป็นกรรมวิธีที่ง่ายมาก ๆ ก็คือการเลือกสรรวอลเปเปอร์ติดผนังราคาถูกนั่นเอง การเลือกติดวอลเปเปอร์แทนการทาสีห้องหับจะทำให้ห้องแต่ละห้องดูสะดุดตามีความเป็นลักษณะเฉพาะและที่สำคัญดูเข้าสมัยและมีสไตล์มากกว่าด้วย

แม้กระนั้น ไม่ใช่แค่ว่าซื้อวอลเปเปอร์มาติดฝาผนังแล้วห้องก็จะดูสวยขึ้นมาทันทีทันใด ของแบบนี้ต้องมีเทคนิคด้วย วันนี้เรามีเคล็ดในการเลือกใช้วอลเปเปอร์ติดฝาผนังเพื่อช่วยประดับห้องให้ดูประณีตมาฝากกันค่ะ 

-  เลือกเฟ้นวอลเปเปอร์โทนสีอ่อนเพื่อให้ห้องดูโล่งขึ้น โทนสีของวอลเปเปอร์ติดผนังที่จะเลือกสรรก็ใช้เคล็ดเดียวกันกับการคัดเลือกสีในการทาฝาห้องหับ หากว่าห้องมีพื้นที่จำกัด ควรเลือกสรรวอลเปเปอร์สีอ่อนหรือสีสว่าง เพื่อช่วยให้ห้องดูโล่งและโถงขึ้นแต่หากเป็นพื้นที่กว้างขวางหรือห้องโถง ๆ ก็สามารถคัดเลือกได้ทั้งโทนสีอ่อนหรือเข้ม โดยให้พิจารณาถึงสีและสไตล์ที่สัมพันธ์กันกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ เป็นหลัก

-  คัดเลือกวอลเปเปอร์สีพื้นหากเครื่องเรือนเป็นลาย กรณีที่เฟอร์นิเจอร์ในห้องหับไม่ใช่เป็นสีพื้น แต่เป็นลวดลาย จะเป็นลายดอก ลายทาง ลายตาราง หรือลวดลายอะไรก็แล้วแต่ ก็ไม่ควรเลือกใช้วอลเปเปอร์ที่เป็นลวดลายอีก แต่ควรคัดเลือกวอลเปเปอร์ติดฝาผนังที่เป็นสีพื้นเรียบ ๆ จะช่วยให้ห้องหับดูสวยงามงามเข้ารูป ไม่ดูเยอะจนเกินไป

-  เลือกสรรวอลเปเปอร์เป็นลายหากเฟอร์นิเจอร์เป็นสีพื้น หากไม่อยากให้ห้องหับดูเรียบ ๆ แต่อยากเนรมิตจุดเด่นที่ทันสมัยให้กับห้องหับ ก็สามารถคัดเลือกวอลเปเปอร์ที่เป็นลวดลายได้  แต่เฟอร์นิเจอร์ที่จะใช้กับห้องหับนั้นก็ควรให้เป็นสีเรียบ ๆ เพื่อให้กำแพงดูเด่นและโทนการปรุงแต่งห้องหับดูกลมกลืน

-  เลือกสรรวอลเปเปอร์สีเข้มหรืออ่อนให้เหมาะกับเครื่องเรือน ในกรณีที่เราเป็นคนไม่ถูกใจลวดลาย แต่ถูกใจความเรียบง่าย ก็สามารถคัดเลือกวอลเปเปอร์ติดผนังโดยการเล่นสีเข้มกับสีอ่อนไปกับเครื่องเรือนภายในห้อง เพื่อเป็นการขับให้โทนสีของห้องดูเหมาะกันอย่างเหมาะสม เช่น ถ้าเครื่องเรือนเป็นสีเข้มก็เลือกเฟ้นวอลเปเปอร์สีอ่อน ถ้าเครื่องเรือนสีอ่อน การเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สีเข้มก็จะสวยงามกว่าสำหรับห้องที่ค่อนข้างมืดเนื่องจากแสงสว่างส่องเข้ามาไม่ถึง การเลือกเฟ้นวอลเปเปอร์สีอ่อนจะช่วยให้ห้องหับดูสว่างขึ้นได้

ไม่ยากเลยค่ะกับการใช้วอลเปเปอร์ติดผนังในการสร้างความประณีตงามเข้าสมัยให้กับบ้านเรือนของเรา  นอกเหนือไปจากการรู้จักใช้เทคนิคในการคัดเลือกวอลเปเปอร์เพื่อตกตกแต่งห้องให้ดูสวยงามแล้ว เรายังควรเลือกสรรวอลเปเปอร์ที่คุณภาพดีมีอายุการใช้งานที่คงทนถาวร เพื่อให้คุ้มมากที่สุดและไม่ต้องเปลี่ยนวอลเปเปอร์ใหม่ ซึ่งถือเป็นงานใหญ่เชียวล่ะค่ะ

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Wall-decals

หน้า: [1] 2 3 ... 17