แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2
1
เฟอร์นิเจอร์ / โต๊ะอย่างใดตอบโจทย์บุคคลรุ่นใหม่
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 04:15:53 PM »


ไม่ยอมรับไม่ได้เลยว่าที่พักอาศัยของบุคคลรุ่นใหม่นั้นมีขนาดบริเวณใช้ที่จำกัดเพิ่มขึ้นไปทุกที บุคคลส่วนมากเลือกสรรอยู่คอนโดมิเนียมกลางเมืองเพื่อให้ย่นห้วงเวลาสัญจรไปทำงานหรือเรียนหนังสือ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยบริเวณใช้งานที่คับแคบเพราะฉะนั้นเครื่องเรือนที่คัดเลือกใช้งาน เช่น โต๊ะมือสอง ก็ควรจะต้องมีสัดส่วนที่ย่อม จะเป็นแบบพกพาหรือสามารถพับสะสมได้ ก็จะตอบโจทย์การใช้สอยงานของคนรุ่นใหม่อย่างเราเพิ่มขึ้น
วันนี้เรามีโต๊ะแบบใหม่ ๆ ที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่คัดเลือกนำมาใช้กันค่ะ ลองไปดูกัน
-  โต๊ะวางแล็ปท็อปแบบพกพา เป็นโต๊ะพับอเนกประสงค์ขนาดย่อมที่ช่วยเหลือให้อดออมที่ใช้งานด้านในบ้านได้เป็นอย่างดีอีกทั้งสามารถพับรวบรวมได้เมื่อไม่ใช้สอย และเคลื่อนย้ายไปใช้ในห้องหรือพื้นที่ต่าง ๆ ได้ง่ายและง่ายมาก โต๊ะพับแบบนี้นำไปใช้สอยได้นานัปการ ทั้งตั้งแล็ปท็อปเพื่อเข้าทำงาน อ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือนั่งรับประทานอาหารการกินด่วน โต๊ะพับมักมีสนนราคาไม่แพงมาก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นตรงต่อวัตถุที่นำมาผลิตด้วย ถ้าอยากให้คุ้มใช้ได้นาน ก็ควรเลือกเฟ้นซื้อโต๊ะพับชั้นเยี่ยม มีความทน และขาโต๊ะเท่ากัน
-  ชุดโต๊ะปิกนิค เป็นชุดโต๊ะที่มาพร้อมเก้าอี้นั่ง สามารถพับได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ มีสัดส่วนเล็กเหมาะสำหรับการใช้งานได้ในทุกเนื้อที่เช่นกัน เมื่อไม่ใช้สอยพับไว้ได้ ฉลุยและไม่ขวางช่วยเหลือออมบริเวณใช้ได้มาก สามารถใช้งานงานได้ทุกห้อง หรือจะนำไปกางใช้สอยงานที่ระเบียงหรือในสวนก็ได้เช่นกันได้ทั้งนั่งลงรับประทานกาแฟ นั่งลงอ่านหนังสือ หรือนั่งลงทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้แบบสบายมีทั้งที่ทำจากไม้เทียม และอลูมิเนียมให้เลือกสรรใช้ได้ตามความชอบมูลค่าของชุดโต๊ะปิกนิคมักไม่แพงมาก มีความคงทนทนกินพอสมควร จุดดีอยู่ตรงที่ความราบรื่นในการใช้ พับไว้ ไม่เปลืองเนื้อที่ และโยกย้ายไปใช้งานในที่ต่าง ๆ ได้
-  Functional Tableเป็นโต๊ะสารพัดประโยชน์ที่ถูกออกแบบมาให้มีจุดดีในเรื่องของฟังก์ชันการใช้สอยที่หลากหลายเพื่อตอบรับปัญหาคนยุคใหม่ เช่น พับสะสมได้ เปิดด้านบนเพื่อสะสมของได้ รวมไปถึงมีลิ้นชักไว้สะสมของจุกจิกที่ต้องหยิบใช้งานบ่อย ๆ การคัดเลือกซื้อ Functional Table เพื่อใช้งาน ควรเลือกสรรให้เหมาะสมกับสไตล์ในการใช้งานของแต่ละบุคคล ก็จะทำให้ใช้สอยได้คุ้มมากขึ้น
ในเมื่อที่อยู่อาศัยเรามีบริเวณจำกัดเฟอร์นิเจอร์สำคัญอย่างโต๊ะก็ควรมีสัดส่วนย่อมตามไปด้วย การเลือกเฟ้นใช้โต๊ะที่มีฟังก์ชันเรื่องการพับไว้ได้ นอกจากจะช่วยเหลืออดออมบริเวณใช้งานสอยได้แล้ว ยังออมงบประมาณได้ด้วย เพราะโต๊ะสารพัดประโยชน์แบบพับไว้ส่วนมากมักมีมูลค่าไม่แพง และมีความคงทนทนทานใช้สอยได้ดีพอเหมาะพอควรทีเดียว
https://www.tvdirect.tv/home-living/furniture-decor/table

2


สำหรับคนสมัยใหม่ที่มักพอดีในคอนโด อพาร์ทเมนท์ หรือที่พักที่มีขนาดย่อม เก้าอี้นวมยาวตัวใหญ่ ๆ หนา ๆ ถึงแม้ว่าจะดูน่านั่งแค่ไหน แต่เมื่อดูจากขนาดแล้วน่าจะไม่เหมาะกับสัดส่วนที่ของห้องเท่าไหร่นัก เครื่องเรือนที่ช่วยตอบโจทย์ได้ ก็คือโซฟาเบดนั่นเอง เนื่องจากโซฟาเบดนั้นถูกออกแบบมาให้มีความเป็นสารพัดประโยชน์อยู่ คือสามารถปรับให้มีพนักพิงเพื่อใช้สอยงานเป็นเก้าอี้นวมก็ได้ หรือจะปรับพนักอิงให้นอนลงเสมอกับที่นั่งแปลงเป็นเตียงนอนก็ได้เช่นกัน โซฟาเบดจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกซื้อที่ของคนที่กำลังมองหาทั้งเก้าอี้นวมและเตียงนอนในคราวเดียวกัน
สำหรับเหตุที่ว่าทำไมเราจึงควรเลือกเฟ้นโซฟาเบดมาใช้นั้น ต้องลองตามไปอ่านกันค่ะ
-  เหมาะกับเนื้อที่จำกัด เหตุข้อแรกที่โซฟาเบดมาวินเลยก็คือขนาดของพื้นที่ห้องที่จำกัด ทำให้ห้องนั้นต้องถูกใช้สอยเป็นทั้งห้องนอน ห้องรับแขก และห้องนั่งเล่น คงไม่ดีแน่ถ้าห้องที่มีเตียงนอนขนาดใหญ่สำหรับนอนวางอยู่ โดยที่ในระหว่างวันเราก็ต้องใช้ห้องนั้นเป็นห้องทำงาน นั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ หรือแม้แต่เอาไว้รับรองแขก การมีโซฟาเบดและปรับให้มีพนักอิงในห้วงเวลาที่เราไม่ได้นอนจริงจังน่าจะดีกว่า
-  หลากหลายคุณประโยชน์ใช้สอย แน่นอนว่าเมื่อซื้อโซฟาเบด1 ตัว แต่เหมือนกับเราได้เฟอร์นิเจอร์ถึง 2 ชิ้น เพราะความอเนกประสงค์ที่สามารถปรับพนักอิงให้แปลงเป็นโซฟาสำหรับนั่ง หรือเตียงนอนสำหรับนอนก็ได้ ทำให้โซฟาเบดนั้นใช้อรรถประโยชน์ได้หลากหลายและคุ้มกับสตางค์ที่เสียไปค่ะ
-  หลายหลากสไตล์ สีสัน ลวดลาย และสัดส่วน ใครที่วิตกกังวลว่าโซฟาเบดจะมีให้เลือกเฟ้นไม่มาก สีอาจจะไม่สวย วัสดุไม่ดี ขนาดไม่พอดีกับที่ห้องก็ต้องขอบอกเลยว่าหมดวิตกกังวลได้เลยค่ะ เพราะสมัยนี้มีผู้ประดิษฐ์และจัดจำหน่ายโซฟาเบดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่มากขึ้น โซฟาเบดจึงมีลวดลาย สีสัน วัสดุ และขนาดให้เลือกซื้อที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความพอใจ สไตล์ และเงินทองในกระเป๋าของเราเลยค่ะ
-  ใช้งานสะดวก อีกข้อที่คนมักวิตกกังวลกันเมื่อคิดถึงโซฟาเบดก็คือความลำบากที่ต้องมานั่งคอยปรับ อยู่ผู้เดียวจะทำได้หรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องนี้เช่นกัน เพราะเราสามารถเลือกซื้อโซฟาเบดที่มีน้ำหนักเบาเพื่อให้เหมาะสมสมสำหรับการใช้งานผู้เดียวได้ อีกทั้งโซฟาเบดส่วนมากก็มีการดีไซน์ให้มีการปรับระดับที่ไม่ยาก สามารถทำได้ในเพียงแค่ไม่เกิน 2-3 กระบวนการเท่านั้น อยู่ผู้เดียวก็ทำได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ
ใครที่กำลังหาซื้อเตียงนอนหรือเก้าอี้นวมยาวอยู่ ลองพิจารณาโซฟาเบดราคาถูก ดูค่ะ ซื้อ 1 เหมือนได้ 2 คุ้มเกินคุ้ม
https://www.homepro.co.th/category/11700

3
<BR
ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงและดูแลผิวหน้า ในปัจจุบันนั้นมีให้เราเลือกมากมายหลากหลายชนิด หลากหลายยี่ห้อ แต่เราจะหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวเราให้ครบและมีประสิทธิภาพนั้นได้น้อยมาก ซึ่งสาวๆ บางคนพลิกแผ่นดินหาตอนนี้ก็ยังไม่เจอ สาวๆ หยุดพลิกแผ่นดินหาแล้วมองมาทางนี้เพราะในวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าที่ให้ครบอย่างที่สาวๆ ต้องการมาเสนอแนะ นั้นคือ BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านั้นเอง ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีดียังไง ไปเลย
BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านั้น มี 5 ส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพที่จะทำให้ใบหน้าของเรานั้นกระชับ ริ้วรอยดูจางลง ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนนุ่มนวล ชุ่มชื้นและสะอาดสดชื้นตลอดทั้งวัน ด้วย นาโนแพลตินั่มที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและยังสามารถควบคุมการทำงานของผิวได้เป็นอย่างดี นาโนทองคำที่ช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้เผยผิวอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งสดใส นาโนเงินที่ช่วยทำให้ผิวเราสะอาดสดชื่นและช่วยป้องกันผิวเราจากแอนติออกซิเดนด้วย เกลือของไฮยาลูโรนิค แอชิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและสุดท้ายคือนิโคนามายด์ที่สามารถลดเลือน กระ ฝ้า จุดด่างดำบนใบหน้าเพื่อผิวที่ขาวกระจ่างใสนั้นเอง
ทำไมต้อง BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านี้ เนื่องด้วยถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดอื่นแล้วที่ต้องผ่านการแปรรูปให้อยู่ในสถานะและขนาดโมเลกุลที่เหมาะสมเท่านั้น จึงใช้ปริมาณมากสิ้นเปลืองแต่ BeautiFix หรือ สเปย์ซ่อมหน้าชนิดนี้เป็นนวัตกรรมที่ล้ำหน้า โมเลกุลของเร่ธาตุนั้นมีขนาดเล็กกว่าหลายเท่า จึงสามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ดี รวดเร็วกว่าและยังให้ประสิทธิภาพสูงนั้นเอง
ชมรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com/beautifix-detail หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com

4
ในวันนี้เราจะมาพูดถึงของสวยๆงามๆ อย่างแก้วเซรามิคเนื่องจากส่วนใหญ่แล้วแก้วเซรามิคนั้น จะมีรูปทรงที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็น แก้วกาแฟ แก้วใส่น้ำ ชุดชา หรือแม้แต่ ของใช้ต่างๆเรียกได้ว่า เป็นของใช้ ที่มีคุณค่ามากมาย และยังมีอีก 1 อย่างที่เรียกได้ว่า เป็นแก้วเซรามิคที่ได้รับความสนใจและนิยมใช้เป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะ มีในข้อดีอื่นๆอีกมากมาย แต่ที่หลาย ๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าอันที่จริงแล้วแก้วเซรามิคนั้นยังมีแหล่งผลิตที่สำคัญอีกแห่งนึง คือที่จังหวัดลำปางซึ่งหลาย ๆ ท่านอาจจะคิดไม่ถึง ซึ่งจริงๆแล้วที่จังหวัดลำปางนั้น เป็นแหล่งผลิตตัวสำคัญเลย งานนี้เราจึงจะมาไขคำตอบให้ได้ทราบกัน ว่าแก้วเซรามิคของจังหวัดลำปางนั้น มีเอกลักษณ์ และความสวยงามขนาดไหน และมีข้อดีประการใดบ้าง ที่นอกเหนือจากความสวยงาม
1.ความแข็งแรงและมีมาตรฐาน
ด้วยเพราะว่าโรงผลิตแก้วเซรามิคนั้น จะมีมาตรฐานต่อการผลิตอยู่ ด้วยการผลิตนั้น มีทั้งความเอาใจใส่ และรู้ถึงกรรมาวิธีของการผลิต ถึงทำให้แก้วเซรามิคนั้น ออกมาสวยงาม และสามารถที่ใช้งานได้จริง ไม่ใช้มีไว้เพียงแค่ตั้งโชว์ หลายท่านจึงนิยมที่จะเอาแก้วเซรามิคมาใช้ในเวลาที่มีงานสำคัญ หรืองานเลี้ยงนำชา เพราะว่าความสวยงาม และดูละเมียดละไมมาก ต่อเนื่องจากที่ว่าแก้วเซรามิคลำปางนั้นโดยมากจะมีการเลือกใช้ลายเฉพาะโดยจะเป็นลายที่มีอยู่เฉพาะของจ.ลำปางเท่านั้น
ด้วยเหตุนั้นจึงเรียกได้ว่าเป็นความสวยงามที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่ใช่เพียงเท่านั้น นอกจากนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยให้เรานั้นได้เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะการบรรจงลวดลายต่างๆอีกด้วย
เพราะฉะนั้นแล้วบอกได้เลยว่าในการเลือกใช้แก้วเซรามิคลำปางนั้น ถือได้ว่า เป็นของที่มีคุณค่า นอกจากจะนำมาใช้งานแล้ว ยังเหมาะที่จะเป็น ของกำนัล ของสะสม เป็นอย่างยิ่งและที่สำคัญ สามารถที่จะทนทานต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการกระแทกต่างๆ เพราะในบางครั้งส่วนใหญ่แก้วที่เราเลือกใช้ เพียงแค่กระแทกไม่กี่ครั้งก็สามารถที่จะทำให้ร้าวหรือแตกได้ จึงเป็นสิ่งที่สามารถที่จะทำให้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ ดังนั้นการที่เราเลือกซื้อเลือกหาของที่มาจากแหล่งผลิตเลยน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ถึงแม้เราจะรู้ว่ายังไงมันก็มีแตกได้ แต่ถ้าเราใช้ของที่ดี มันก็สามารถยืดอายุการใช้งานไปได้ แก้วเซรามิคลำปางจึงเป็นทางเลือกที่ดีและน่าสนใจเป็นอย่างมากและครั้งนี้ยังเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจด้วยเช่นกัน เพราะในการเลือกใช้แก้วเซรามิคลำปางมาตอนรับแขกที่บ้านก็สามารถที่จะสร้างเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวในการอนุรักษ์วัฒนธรรม

สนใจสั่งซื้อแก้วเซรามิคลำปาง ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.ceramiclover.com
โทร : 081-4735044 หรือ 062-4797145
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/ceramicloverlampang


5
เสริมสวย สุขภาพ / สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix
« เมื่อ: สิงหาคม 17, 2017, 05:05:08 PM »


ผิวสวยหน้าใสแลดูอ่อนกว่าวัยเป็นสิ่งที่ไม่ว่าจะหญิงหรือชายล้วนแต่ปรารถนา บางท่านถึงต้องซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าไว้เยอะแยะมากมาย ไปไหนมาไหนทีก็ลำบากต้องหอบหิ้วไปให้หมดเพื่อที่ผิวพรรณจะดีสมดังที่ตั้งใจเอาไว้ สำหรับวันนี้คุณ ๆ ไม่ถึงต้องหอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเวลาไปไหนมาไหนให้มากมายเยอะรุงรังแล้วละ เพราะว่าวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ดูแลผิวพรรณของสาวๆ ครบในหนึ่งเดียว นั่นก็คือ สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix นั่นเอง ไปดูกันเลยดีกว่าว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้ตัวนี้
สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix เป็นเสปย์ที่อุดมไปด้วยแพลตินั่ม ทองคำ และเงิน ที่มีคุณสมบัติในการซึมซาบสู่ผิวพรรณอย่างรวดเร็วมอบสัมผัสเบาสบาย ด้วยนวัตกรรมอันล้ำหน้าที่สามารถแตกย่อยโมเลกุลของแร่ธาตุและสสารต่าง ๆให้มีขนาดเล็กลงสู่ระดับนาโนเมตร ที่ทำให้ซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวดีขึ้น ช่วยรักษาสมดุลเมตาบอลิซึมและการไหลเวียนของ ของเหลวภายในผิวให้ทำงานได้อย่างเต็มที่ ผิวจึงขาวเปล่งปลั่งขึ้นจากภายใน เผยสู่ภายนอกด้วยผิวใหม่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยในการขับสารพิษที่คั่งค้างอยู่ในเซลล์ออกไปได้ และยังสามารถชะลอความเสื่อมของผิวที่ทำให้เกิดริ้วรอยได้อีกด้วย
เพียงแค่ฉีดสเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix บริเวณผิวหน้าและลำคอห่างผิวหน้าประมาณ 6 นิ้ว  วนให้ทั่วผิวหน้าเพื่อบำรุงผิวพรรณเพิ่มความสดชื่นแก่ผิวระหว่างวัน สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าหรือหลังแต่งหน้าก็ได้ โดยไม่ต้องเขย่าขวดเวลาใช้ แล้วท่านจะหลงรัก สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix

สามารถชมรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com/cosmetics.html หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com

6

การคัดเลือกโซฟาหลายคนคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่ยาก เพียงแค่ไปเดินพิจารณาเมื่อพอใจก็เลือกเฟ้นเลย เพียงเท่านี้ก็มีเอาไว้นั่งเล่นหรือนอนเล่นแบบสำราญ ไปนาน แล้ว ซึ่งจริง ๆ แล้วอยากมีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้เอาไว้ใช้งานกันแบบช้านาน ยังคงมีความสลับซับซ้อนในการเลือกสรรซื้ออยู่พอสมควร สิ่งที่คุณคิดมาว่ามันเป็นเรื่องกล้วยๆมันอาจจะไม่ใช่เรื่องไม่ยาก ๆ อย่างที่คุณเข้าใจเสมอไป แม้ว่าการเลือกซื้ออาจจะค่อนข้างชมซับซ้อนไปนิดหน่อย แต่เชื่อหรือไม่ว่าความสลับซับซ้อนที่คุณจะได้พบต่อไปนี้ จะช่วยให้คุณสามารถเลือกเครื่องเรือนชิ้นนี้ได้อย่างเที่ยงตรง พอดี และใช้สอยงานไปได้แบบนาน ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินซ่อมหรือเลือกสรรใหม่ด้านในเวลาไม่นานได้
5 กลยุทธ์ที่คุณควรนำไปใช้งานในการเลือกสรรซื้อโซฟาหากไม่อยากผิดหวังและอยากให้มันคุ้มค่าต่อสตางค์ที่เสียไปให้มากที่สุด ดังนี้
1. เลือกเฟ้นทรงให้เข้ากันกับห้องที่จะนำมาตั้งวาง รูปร่างและขนาดของเครื่องเรือนชนิดนี้จำเป็นต้องให้ความหมายเป็นอันดับต้น ๆ ในการเลือกสรร เพราะแต่ละพื้นที่ตั้งวางของคนเราไม่เท่ากันอย่างแน่นอน ดังนั้นเรื่องพื้นที่จึงกลายเป็นข้อสำคัญในการเลือกเฟ้น หากมีบริเวณค่อนข้างกว้างใหญ่ในการตั้งวาง การเลือกเฟ้นจะไม่ยากเพราะสามารถคัดเลือกสัณฐานแบบไหนก็ได้รวมถึงขนาดแบบไหนก็ได้มาตั้งวาง เพียงแค่ไม่ให้เกินที่ตั้งในการตั้งวางเท่านั้น แต่หากมีพื้นที่แคบหรือค่อนข้างจำกัดควรคัดเลือกแบบที่มีขาเพื่อช่วยให้ดูมีพื้นที่กว้างมากยิ่งขึ้น ขนาดควรเลือกสรรที่พอดีไม่แน่นที่ตั้งจนเกินไป
2. คัดเลือกที่โครงสร้างของโซฟา หลายคนคัดเลือกแค่ความงดงามจากข้างนอกเท่านั้น จนลืมให้ความเอาใจใส่ในส่วนของข้างในว่ามีความมั่นคงทนทานแค่ไหน การเลือกเฟ้นควรคัดเลือกและซักถามเกี่ยวกับโครงด้วยว่าทำมาจากวัตถุใด หากเป็นไม้เนื้อแข็งจะให้ความคงทนและสามารถใช้งานได้ยาวนานนานกว่าไม้อัดหรือไม้เนื้ออ่อนทั่วไป แม้ว่าน้ำหนักอาจจะเยอะกว่าแต่เชื่อเถอะว่าทนทานกว่าแน่นอน
3. เลือกจากสปิงรองนั่งว่ามีคุณภาพแค่ไหน การเลือกสรรจากสปิงรองนั่งสามารถทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ลองนั่งไปเท่านั้น และเมื่อยืนขึ้นมาให้ดูว่าตรงบริเวณที่ลงนั่งไปนั้นคืนรูปเร็วแค่ไหน หากคืนรูปเร็วถือว่าเป็นอันใช้ได้ แต่หากไม่คืนรูปหรือคืนรูปช้าถือว่าไม่น่าซื้อมาใช้
4. คัดเลือกที่หุ้มภายนอกด้วยผ้าผสมใยสังเคราะห์ เพราะมันมีความคงทนและยากต่อการเกิดความย่อยยับ อีกทั้งมันยังเลอะเทอะได้ยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามากหรือชำระล้างบ่อยครั้งเหมือนการหุ้มด้วยหนังและผ้าฝ้าย
5. คัดเลือกจากมูลค่า จำเอาไว้เลยว่าบางครั้งของดีก็อาจจะไม่ได้มีราคาแพงเสมอ แต่ของถูกก็ใช่ว่าจะดีเสมอเช่นเดียวกัน การยอมเสียเงินมากขึ้นมาหน่อยแต่ได้สิ่งที่เหนือกว่า ก็ถือว่าคุ้มต่อเงินที่เสียไป หากอยากได้เฟอร์นิเจอร์ดี ๆ ในราคาเบา ๆ ก็ต้องลองเลือกเฟ้นหาที่จัดรายการอยู่ อาจจะได้สินค้าดี ๆ ในสนนราคาเซล ช่วยประหยัดได้ มูลค่าอยู่ในระดับกลาง ๆ แต่คุณค่าคับแก้วก็ต้องของเซล
5 กลยุทธ์ที่แนะนำข้างต้นถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีในการเลือกสรรซื้อโซฟา สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยรู้ว่าจำเป็นต้องให้ความหมายในการเลือกเฟ้นซื้อ เมื่อรู้กันแล้วก็อย่าคัดเลือกเพียงแค่สวยพอใจเท่านั้น แต่ให้คัดเลือกแบบที่สามารถใช้งานงานได้ช้านาน ๆ คุ้มค่าต่อเงินที่ซื้อหรือเกินกว่าเงินที่เสียไปจะดีที่สุด
https://www.homepro.co.th/category/11700

7


สภาวะแวดล้อมรอบตัวของคนเราในปัจจุบันนี้นั้น ถูกปกคลุมไปด้วยปัจจัยหรืออุปสรรคต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดความอ่อนล้า ทั้งอุปสรรคจาราจร ควันพิษ อากาศร้อน ฝนตก น้ำท่วม หรืองานการที่รัดตัว ความรู้สึกอารมณ์เสียน่าปวดหัว ทั้งต้องทำตามคำประกาศิตหัวหน้า ขับเคี่ยวกับลูกน้อง และให้บริการลูกค้า กว่าจะพาสังขารหวนกลับที่เคหสถานได้ ก็อ่อนระโหยโรยแรงแทบตายกันเลยทีเดียว แต่รู้ไหมครับ การที่เราหวนกลับถึงเคหสถาน ได้ทิ้งตัวลงบนเก้าอี้พักผ่อนตัวสุขในแหล่งพักของเราเองนั้น สร้างความสบายให้ได้เยอะแยะแค่ไหน ได้เปิดโทรทัศน์ ได้ดูภาพยนตร์เรื่องโปรด ชมรายการที่น่าสนใจหรือได้นั่งมองคนในวงศ์วานที่เรารัก ทำกิจกรรมร่วมกัน บนเก้าอี้นั่งตัวโปรด เท่านี้ก็เรียกรอยยิ้มให้กลับมามาบนใบหน้าได้แล้ว
เก้าอี้พักผ่อนนั้นเป็นส่วนหนึ่งในวงศ์วานของผู้คนมานานมาก ซึ่งแต่ละคราวนั้นก็มีวิวัฒนาการที่รับสนองความประสงค์ของผู้ใช้สอยได้อย่างไม่ขาดระยะ  มีการออกแบบนั้นสวยงามขึ้นทุกวัน มีความมากหน้าหลายตามากมายในตลาดให้เสาะหามาใช้กัน ยิ่งปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีเจริญขึ้นมาก ทำให้มีเก้าอี้นั่งที่สามารถปรับระดับด้วยไฟฟ้า ปรับเอนได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังสามารถรักษาสุขภาพอนามัย  รองรับร่างกายได้อย่างเหมาะควรอีกด้วย
เก้าอี้พักผ่อนที่ดีนั้น ต้องประดิษฐ์จากวัตถุที่มีคุณค่า ซึ่งมีให้เลือกสรรทั้งที่สร้างจากวัตถุสังเคราะห์ จนกระทั่งที่ประดิษฐ์จากสิ่งของธรรมชาติ มีผิวสัมผัสที่เรียบเนียน อ่อนละมุนและให้ความรู้สึกสุข การคัดเลือกเก้าอี้นั่งพักผ่อนดี ๆ สักตัวนั้น สิ่งที่ลืมไม่ได้คือ การดีไซน์ที่เหมาะกับร่างกายและจิตใจ ควรได้ทดลองนั่ง ลองปรับเอน ว่าลงตัวกับเราหรือไม่ ค่อย ๆ คัดเลือก เพราะเมื่อตกลงใจซื้อมาแล้วไม่พอเหมาะพอดีกับร่างกายของเรา อาจก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บหรือรู้สึกไม่สบายตัวได้ ส่วนมูลค่าก็มีให้เลือกสรรหลายระดับ ถ้าประดิษฐ์จากผ้าชนิดต่าง ๆ พลาสติก กำมะหยี่ หนังเทียมและหนังแท้จากสัตว์ชนิดต่าง ๆ ซึ่งให้อารมณ์ต่างกันไปและสนนราคาก็จะต่างกันด้วยจากวัตถุที่นำมาสร้าง อีกทั้งการนำเทคโนโลยีทันเข้ามาใช้ในการทำ ที่มีทั้งแบบปรับเอนได้ด้วยระบบต่าง ๆ  หรือการปรับเปลี่ยนแบบจากการดีไซน์ที่ดี เหล่านี้ก็มีผลต่อสนนราคา ซึ่งเราสามารถเข้าไปคัดเลือกที่เหมาะสมกับเรามาใช้งานได้
อย่างที่กล่าวไปข้างต้นทั้งหมด ความสุขที่หาได้ง่ายที่สุดคือความสำราญที่ได้รับจากภายในบ้านพักอาศัย ทดลองมองดูหาเก้าอี้พักผ่อน ราคาถูก ดี ๆ สักตัวมาเป็นเพื่อนคู่ใจในนิวาสสถานคุณสิครับ เชื่อว่าจะทำให้คุณอยากหวนกลับเคหสถานเร็ว ๆ เพื่อไปนั่งบนเก้าอี้คู่ใจ และผ่อนคลายไปกับความสบาย ที่แสนง่ายดายบนเก้าอี้นั่งตัวนี้
https://www.homepro.co.th/category/11698

8


สมัยปัจจุบันเป็นยุคที่เทรนของการปกปักรักษาอนามัยกำลังมาแรง หลายท่านเพียรพยายามหามากมายกรรมวิธีเพื่อช่วยให้คนเองมีพลานามัยสรีระที่ดี โดยเฉพาะการปกปักรักษาผม ทั้งการออกกำลังพร้อมกันกับโภชนาการอาหารการกินและที่ดีมีการพักผ่อนหย่อนใจที่เพียงพอเป็นโอกาสหนึ่ง ถึงกระนั้นหลายท่านก็ดูท่าว่าวิธีเหล่านี้จะไม่ได้ผลเท่าที่ควร จึงเกิดสินค้าอาหารการกินเสริมที่มีสารอาหารและวิตามินช่วยเหลือเสริมสร้างสรีระให้มีชีวิตชีวาพร้อมกับการมีเกศสุขภาพดีหลายชนิด และ VFORM ก็เป็นหนึ่งในสินค้าของกินเสริมที่น่าดึงดูด ด้วยความเด่นของสินค้าเรื่องประกอบเกี่ยวกับ VFORM จะเป็นอย่างไร วันนี้เรามีมาฝากกันครับ
VFORM สุดยอดผลิตภัณฑ์ของกินเสริมเพื่ออนามัยของเส้นผม เป็นผลิตภัณฑ์ของกินเสริมชนิดเม็ดที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยคุณค่าของ 9 สารโภชนาสำคัญเพื่อการป้องกันและบำรุงรักษาเส้นผมให้มีอนามัยที่ดี เป็นต้นว่าสาหร่ายสไปรูลินา กรดโฟลิกไบโอติน กรดแพนโทเทนิค สารกลั่นจาก Horsteailสารสกัดจากเมล็ดองุ่น สังกะสี เหล็ก และแมงกานีส ซึ่งล้วนแต่เป็นสารอาหารและวิตามินจากธรรมชาติที่ให้ประโยชน์และคุณประโยชน์ในการบำรุงเส้นผมของคุณตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม ช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดตัวปัญหาการขาดร่วง ซึ่งอาจจะนำไปสู่อาการผมบางหรือล้านได้ ปกป้องผมแห้งเสีย แตกปลาย เพิ่มความดกดำเงางาม ผมกระปรี้กระเปร่ามีน้ำหนัก ให้ความชุ่มชื้นและปรับสภาพของหนังหัวป้องกันและซ่อมแซมเกล็ดเกศที่ถูกทำลายด้วยสารเคมีหรือความร้อน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ต้องพาเกศแสนรักไปพบปะกับความร้อนหรือสารเคมีในแต่ละวัน หรือประสบภาวะอนามัยเกศหลายอย่าง เช่น ผมร่วง ผมบาง ผมล้าน ขอชี้แนะให้เลือกทานVFORM เพื่อการรักษาและปกปักรักษาอนามัยผมของท่านอย่างเห็นผล VFORM ยังเป็นสินค้าโภชนาเสริมชนิดเม็ดที่ทานง่าย ในหนึ่งแผงประกอบด้วย 8 แคปซูล สำหรับกระบวนการทาน คือ กินวันละ 1 แคปซูลก่อนรับประทานอาหารการกินมือเช้า เนื่องมาจากเป็นห้วงเวลาที่เหมาะที่สุดเพราะกายจะมีการดูดซึมสารอาหารได้มากกว่าห้วงเวลาอื่น สำหรับท่านที่มีตัวปัญหาเกี่ยวกับอนามัยเส้นผม หรือปรารถนาให้เกศดกดำและดูดีมีความเงางามตลอดไป   นอกจากการออกกำลังกายดูแลรักษาโภชนาการและการพักสมองแล้ว สามารถเสริมด้วยของกินเสริมวิตามินและสารของกินที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผม จาก VFORM ที่บริโภคง่าย ได้คุณประโยชน์เต็มที่
VFORMสินค้าของกินเสริมเพื่อการบำรุงรักษาและปกปักรักษาเส้นผม อีกหนึ่งโอกาสเพื่อทุกท่านที่เผชิญปัญหาเกี่ยวกับเกศ หรือต้องการถนอมให้ผมมีอนามัยดีตลอดไป สินค้าคุณภาพจากสารอาหารการกินและวิตามินธรรมชาติ 9 ชนิด รับประทานง่ายได้คุณประโยชน์และคุณค่า เพื่อเกศที่ดกเดา เงางามตา เลือกประโยชน์จาก ของกินเสริม VFORM
https://www.tvdirect.tv/health/food-supplement/vitamins-minerals

9


เก้าอี้เป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นหนึ่งที่จำเป็นที่ทุกบ้านจะต้องมี เนื่องมาจากไว้ใช้เป็นที่นั่งลงสำหรับพักผ่อนหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ลองคิดเล่น ๆ ว่าม้านั่งใช้คุณประโยชน์อะไรได้บ้างในชีวิตประจำวันของเรา ก็มีทั้งนั่งรับประทานข้าว  นั่งลงดูทีวี นั่งแต่งหน้าทาปาก นั่งลงอ่านหนังสือ นั่งลงทำงาน นั่งพัก ฯลฯ
ม้านั่งนั้นมีอยู่หลายจำพวกและหลายลักษณะด้วยกัน มีทั้งแบบที่นั่งคนเดียว  แบบนั่งลงได้หลายคน แบบมีพนักนั่งพิง แบบไม่มีพนักพิง แบบตั้งถาวร แบบซ้อนเก็บได้ นอกจากนั้นม้านั่งยังทำจากวัตถุที่มากมาย มีทั้งไม้จริง ไม้เทียม พลาสติก ผ้า ฯลฯ หนึ่งประเภทของเก้าอี้นั่งที่ช่วยประหยัดสถานที่ในบ้านได้มากและมีความอเนกประสงค์อยู่พอตัวนั่นก็คือ เก้าอี้สตูลบาร์ นั่นเอง
เก้าอี้นั่งสตูลนั้นจะเป็นเก้าอี้นั่งที่มีลักษณะเด่นในเรื่องของการไม่มีพนักอิง เป็นม้านั่งที่มักไว้ใช้นั่งทำกิจกรรมในช่วงสั้นๆ เท่านั้น อาจไม่ได้ประสงค์ความแข็งแรงทนที่มากนักก็ได้ เพราะไม่ได้ต้องนั่งลงสม่ำเสมอหรือนั่งเป็นเวลานานมาก เมื่อพูดถึงเก้าอี้สตูลคนส่วนมากมักนึกถึงม้านั่งสตูลที่ไว้ใช้คู่กับโต๊ะเครื่องแป้งของผู้หญิง ที่จริงแล้วนั่นเป็นเพียงแค่ลักษณะหนึ่งของเก้าอี้สตูลเท่านั้น
แต่ที่จริงแล้วเก้าอี้สตูลนั้นอาจจะนำมาใช้สอยได้หลายหลากมาก ด้วยความที่ส่วนมากจะมีขนาดย่อม น้ำหนักเบา บางรุ่นก็อาจซ้อนเก็บทับกันได้ เราลองไปดูกันค่ะว่าเก้าอี้สตูลนั้นอาจจะนำมาใช้อะไรได้บ้าง
- ใช้นั่งแต่งหน้าทาปาก อันนี้เป็นเก้าอี้นั่งสตูลแบบดั้งเดิมที่เราเห็นกันอยู่เป็นประจำ การมีเก้าอี้นั่งอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งก็ทำให้สบายในการนั่งลงประทินโฉมไม่ต้องยืน เก้าอี้สตูลที่ใช้กับโต๊ะเครื่องแป้งโดยมากมีลักษณะพิเศษเป็นรูปเหลี่ยม แต่หากใครจะใช้แบบกลมก็ไม่ว่ากัน เพราะมีให้เลือกเฟ้นเหมือนกัน ข้อสำคัญของการเลือกสรรเก้าอี้สตูลเพื่อใช้กับโต๊ะเครื่องแป้ง ก็คือ ควรให้มีส่วนสูงพอเหมาะกับที่เมื่อไม่ใช้สอยแล้วสามารถเลื่อนเก็บเข้าใต้โต๊ะเครื่องแป้งได้ จะเป็นการประหยัดบริเวณ
- ใช้เป็นเก้าอี้เสริมต้อนรับแขก ถ้าจำนวนผู้มาเยือนที่มาเคหสถานไม่มากนัก โซฟาในห้องต้อนรับแขกก็น่าจะเอาอยู่ แต่ใครจะรู้ว่าวันหนึ่งเราอาจจำเป็นต้องต้อนรับแขกจำนวนเพิ่มมากขึ้นก็ได้ การมีเก้าอี้สตูลเสริมก็จะทำให้อาจต้อนรับแขกได้อย่างเพียงพอ ด้วยขนาดของเก้าอี้สตูลที่เล็กก็ไม่ได้ทำให้ดูเกะกะหรือเปลืองสถานที่มากนัก การเลือกเก้าอี้นั่งสตูลที่มีสีสัน ลวดลาย และมีดีไซน์ที่สวยงาม ยังช่วยให้ห้องรับแขกของเราดูดีขึ้นได้ด้วย
เก้าอี้สตูลยังสามารถนำไปใช้อรรถประโยชน์อื่นที่มากมายตามแต่ใจเจ้าของบ้านเรือนคิดว่า}เหมาะสม เก้าอี้สตูลมีทั้งที่สร้างจากหนังแท้ หนังเทียม หนังพียู หนังพีวีซี หรือผ้า สีสัน ลวดลาย และราคาก็แตกต่างกันไป  นอกจากนั้นเก้าอี้สตูลยังมีรูปแบบที่ติดล้อไว้ที่ด้านล่างเพื่อให้ใช้สอยได้คล่องขึ้น แต่หากจะคัดเลือกแบบมีล้อก็อย่าลืมพินิจพิจารณาถึงความสอดคล้องของพื้นผิวของห้องด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11698

10


สำหรับชายหนุ่มอย่างเราๆ เครื่องประดับตกแต่งที่สามารถสวมได้โดยไม่ถูกมองดูพิลึกกึกกือๆ อาจจะมีไม่มากนัก และหนึ่งในเครื่องแต่งตัวที่เข้าประเภทดังกล่าวข้างต้น ก็เห็นจะเป็นนาฬิกาผู้ชายนี่เอง
นาฬิกาผู้ชาย จากนามก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็นนาฬิกาข้อมือที่ดีไซน์มาให้เข้ากับท่านชายหนุ่มโดยเฉพาะ ตัวเรือนนาฬิกามักถูกดีไซน์มาให้มีขนาดใหญ่ สัมพันธ์กันกับข้อมือที่มีสัดส่วนใหญ่ของท่านชายหนุ่มได้เป็นอย่างดี หรือแม้แต่ท่านบุรุษที่มีข้อมือเล็ก ก็ยังสามารถสวมใส่ได้แบบไม่ขัดเขิน ดีกว่านำเอานาฬิกาข้อมือผู้หญิงมานุ่งเสียอีก นอกจากจะไม่เหมาะกันแล้ว ยังอาจถูกมองแบบพิลึกกึกกือๆ อีกด้วย
นาฬิกาดิจิตอลผู้ชาย ในสมัยปัจจุบันมีอยู่หลากหลายหลายยี่ห้อ ตั้งแต่เครื่องหมายการค้าดังๆ สนนราคาแพงๆ ไปจนถึงนาฬิกาโนเนมราคาถูกๆ ซึ่งการที่นาฬิกาดิจิตอลข้อมือผู้ชายมีความผิดแผกกันในด้านตราและสนนราคาเช่นนี้ มันก็เป็นตัวชี้วัดได้ในระดับหนึ่ง ว่านาฬิกาดิจิตอลดังที่กล่าวมาแล้วนั้นจะมีคุณภาพที่ดีหรือไม่ โดยทั่วไปนาฬิกาดิจิตอลจากตราดัง สนนราคากลางๆ ถึงแพง มักจะมีคุณลักษณะการสร้างที่ดี ใช้วัตถุที่ได้เกณฑ์มากกว่านาฬิกาดิจิตอลสนนราคาถูกรวมทั้งยังมักมีคุณลักษณะการกันน้ำห้อยท้ายเข้ามาด้วย สิ่งที่จะตามมาก็คือ อายุใช้งานที่นานกว่า และไม่พบปมปัญหาใดๆ ระหว่างการใช้งาน แม้จะใช้สอยแบบไม่ค่อยถนอมสักเท่าไรก็ตาม ในขณะที่นาฬิกาโนเนม มักจะมีตัวปัญหาตายอยู่บ่อยครั้ง หรือมิฉะนั้นก็เกิดอุปสรรคชิ้นส่วนหลุดแม้จะทะนุถนอม|ถนอม|ประคับประคอง}ที่สุด จนต้องเอาไปซ่อมอยู่บ่อยๆ
เพราะเช่นนั้น ในการเลือกสรรจ่ายนาฬิกาผู้ชายดีๆ สักเรือน เราจึงควรคัดเลือกซื้อรุ่นที่มีราคาอยู่ในระดับกลางๆ หรือถ้ามีงบสักหน่อยอาจเล่นรุ่นที่มีราคาแพงไปเลยก็ได้ พยายามอย่าจับจ่ายแบบเอาถูกเข้าว่าเพื่อให้นาฬิกาที่ได้มานั้นใช้ได้คุ้มค่า ไม่ต้องคอยเปลี่ยนนาฬิกาเรือนใหม่อยู่บ่อยๆ
อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ สำหรับการคัดเลือกจ่ายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย คือ สายรัด สายรัดนาฬิกาดิจิตอลข้อมือนี้โดยปกติจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ สายโลหะที่ปรับแต่งความยาวได้ลำบาก กับสายเข็มขัดที่สามารถเจาะจงความสั้น-ยาว ได้ด้วยตัวเอง ส่วนนี้ขึ้นอยู่กับตัวลูกค้าเลยว่าชอบสายแบบไหน ก็เลือกเฟ้นตามสะดวกได้เลย แต่ขอเสนอแนะอย่างหนึ่งว่า ควรเลือกสรรซื้อนาฬิกาที่มีสายอันไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และคัน เพราะถ้าเกิดต้องใส่ไปเกาไป คงจะไม่ได้เรื่องที่ดีแน่นอน
สำหรับใครที่กำลังมองดูหานาฬิกาผู้ชายดีๆ สักเรือนหนึ่ง สามารถไปหาจับจ่ายได้ ตามร้านขายนาฬิกาทั่วไป ดีพาร์ทเมนต์สโตร์ชั้นนำทั่วประเทศ หรือบนเว็บไซต์ที่ลงหมายประกาศขายนาฬิกาดิจิตอลข้อมือผู้ชาย ก่อนทำการเลือกสรรจับจ่าย ขอให้ทดสอบโปรโมชั่นเสียก่อนว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้การซื้อสินค้าเป็นไปอย่างคุ้มค่ามากที่สุด และได้นาฬิกาดิจิตอลที่ตรงกับความต้องการของตัวเองอย่างแท้จริง
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/watches/men-watches

11
เสริมสวย สุขภาพ / Healthway PREMIUM ROYAl JELLY 1200mg
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2017, 10:00:13 PM »

การดูแลผิวพรรณในยุคปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีมากมายที่จะช่วยให้ผิวเราสวยทันใจในเวลาอันน้อยนิดแต่หากพึ่งเทคโนโลยีแบบนั้น อาจจะมีผลดีในวันนี้แต่เป็นผลเสียระยะยาว หรือมีความเสี่ยงสูงเพราะอะไรที่ได้มาเร็วๆ ง่ายๆ ก็น่ากลัวอยู่เหมือนกัน ในวันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำให้เราดูแลตัวเองอย่างง่ายและไม่เป็นอันตรายมาเสนอแนะ ต้องการรู้แล้วใช่ไหมว่าคืออะไร อย่างนั้นอย่ารอช้าไปดูกันได้เลย
ผลิตภัณฑ์ที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นก็คือ อาหารเสริม Healthway PREMIUM ROYAl JELLY 1200mg เป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับคนที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไปด้วยสวนผสมสำคัญใน 1 แคปซูลของ JallyLyophilised 400mg Equiv. to Royal Jelly Fresh 1200mg และEquiv. To 10-HAD 24mg จึงช่วยในเรื่องการลดริ้วรอยชะลอวัยหมดปัญหาเรื่องริ้วรอยที่หางตา ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงและที่สำคัญรับประทานแล้วไม่อ้วนเพียงแค่ทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร หรือจะเป็นก่อนนอนก็ได้ และเพื่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ควรเก็บไว้ในที่แห้งและมีอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส ไม่ให้โดนแดด ส่วนในเรื่องของความปลอดภัยนั้นมั่นใจได้เนื่องจาก ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับการรับรองสินค้าที่ผลิตในประเทศออสเตรเลียโดยรัฐบาล มาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ เพื่อการผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย มาตรฐานฮาลาล อาหารหรือสิ่งเจือปนที่ขัดกับหลักศาสนาอิสลามและไม่มีสารตกค้างหรือยาปฏิชีวนะจึงแน่ใจได้ว่าปลอดภัยเพียงอ่านฉลากยาหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนทาน
อย่างไรก็ตามหากเราจะทานอาหารเสริมไม่ว่าจะเป็นอะไรเราจำเป็นต้องอ่านฉลากในเรื่องของวิธีการรับประทาน คำเตือนต่างๆและส่วนผสมดูว่าเป็นอันตรายต่อเราไหม และปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.ladybuffetshop.com/product/248/healthway-premium-royal-jelly-1200mg
ยูทูป :  https://youtu.be/hMzPXc1ryCw
คุณเกด 08-4525-7677 ไลน์ ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ไลน์ ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 Line ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ไลน์ ไอดี Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077

12

ชุดชั้นใน ราคา หรือ underwear ถือเป็นเครื่องแต่งตัวที่มีความขาดไม่ได้ทั้งสำหรับคุณนายและคุณชายหนุ่มที่ต้องสวมประจำวัน เพื่อทวีความแน่ใจในการเก็บรูปร่างต่าง ๆ ให้มีความแนบสนิทเพิ่มมากขึ้น วันนี้เรามีเทคนิคในการเลือกเฟ้นซื้อชุดชั้นในมาฝากกันค่ะ เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะได้ชุดชั้นในที่เหมาะสำหรับโครงร่างของเรา สวมสบายดีพอดี และคุ้มกับการใช้
- คัดเลือกจับจ่ายชุดชั้นในตามสัดส่วน คนที่ซื้อชุดชั้นในบ่อย ๆ จะรู้ขนาดของทรวดทรงของตัวเองดีว่าสวมเบอร์อะไร เช่น B75 หรือ C80 ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานของบราทั่วไปก็ให้เลือกเฟ้นซื้อตามขนาดที่เราสวมประจำ แต่ถ้าเป็นไปได้ควรลองสวมใส่ชุดชั้นในดูเสมอด้วยโดยคัดเลือกที่มีขนาดมั่นคงพอดี ไม่แน่นหรือไม่หลวมจนเกินไป ไม่แค่เพียงลองสวมเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ควรก้าวเดินขยับลุกนั่ง น้อมตัวไปตรงหน้าและเบื้องหลัง เพื่อดูว่าบรายังคงรองรับสัดส่วนหน้าอกของเราได้เป็นอันดีนั่นเองจากนั้นให้สวมเสื้อผ้าที่เรานุ่งมาทับลงไปด้วย เพื่อดูความเป็นระเบียบเรียบร้อยว่าบราไม่เป็นเหตุให้เกิดรอยนูนหรือเป็นก้อน แต่ส่งเสริมทรงที่เป็นระเบียบให้กับเราได้
- เลือกสรรซื้อชุดชั้นในเนื้ออ่อนมีความยืดหยุ่น ชุดชั้นในไม่ว่าจะเป็นบราหรือกางเกงในควรประดิษฐ์จากเนื้อผ้าที่มีความอ่อน จะทำให้สวมแล้วสุขอีกทั้งควรเป็นเนื้อผ้าโปร่งบางที่สามารถขับถ่ายอากาศได้ดี เพื่อไม่ให้อุดอู้ชื้นจากหยาดเหงื่อที่สั่งสมเมื่อต้องนุ่งตลอดทั้งวัน
- เลือกสรรซื้อชุดชั้นในให้เหมาะสมกับการใช้ลักษณะของชุดชั้นในมีความมากหน้าหลายตา อย่างบราก็มีแบบไร้สายที่เหมาะกับการใส่เข้ากันกับชุดเกาะอก หรือสปอร์ตบราที่มีการดีไซน์โดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะสมกับการใส่ออกกำลังกาย อย่างกางเกงในคุณผู้ชายก็เช่น ปัจจุบันมีการออกแบบให้มีโครงเพื่อเสริมสมรรถภาพ และลดการขัดสีขณะสวม เพื่อให้สวมแล้วแน่ใจเยอะขึ้นเหมาะสำหรับเด็กนักเรียนนักเรียน หรือคนทำการทำงานที่ต้องนั่งลงเป็นเวลานาน ๆ การเลือกเฟ้นจ่ายชุดชั้นในที่เหมาะสมจะช่วยเสริมบุคลิกลักษณะในขณะที่สวมให้มีความแน่ใจมากขึ้น
เลือกเฟ้นจับจ่ายชุดชั้นในที่มีสีกลาง ๆ ถ้าต้องการให้ชุดชั้นในที่จับจ่ายมานั้นสวมสวมได้คุ้มค่าก็ควรเลือกสีชุดชั้นในให้เป็นสีอ่อนหรือสีกลาง ๆ อย่างเช่น สีขาว สีครีม สีเนื้อ หรือสีชมพูอ่อนไว้ก่อนจะดีกว่า เนื่องจากสามารถสวมเข้าได้กับทุกชุด ทำให้มองไม่เห็นรูปบราหรือกางเกงในที่อยู่ข้างใน เว้นแต่ว่ากรณีคนที่ชอบแต่งตัวสีเข้ม ๆ เรื่องสีของชุดชั้นในก็อาจไม่เป็นอุปสรรค จะคัดเลือกสีเข้มหรือลวดลายให้ต้องใจอย่างไรก็ได้ตามความปรารถนา
รู้เคล็ดลับดี ๆ ในการคัดเลือกซื้อชุดชั้นในกันไปแบบนี้แล้ว ครั้งหน้าคงได้ชุดชั้นในที่ถูกใจ เหมาะสำหรับรูปร่าง และคุ้มกันอย่างแน่นอนแล้วล่ะค่ะ
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/clothes/lingerie-underwear

13
เฟอร์นิเจอร์ / ครบเครื่องเรื่องเก้าอี้
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2017, 12:12:08 PM »

ถ้าจะถามว่าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนที่เราใช้สอยเป็นประจำที่สุด คำตอบก็น่าจะเป็นเก้าอี้ ม้านั่งเป็นสิ่งของจำเป็นที่ทุกที่อยู่อาศัยจะต้องมี เพราะอิริยาบถที่มนุษย์เราทำมากที่สุดในทุกวันถ้าไม่นับการนอนหลับแล้วก็คือการนั่งลงนี่เอง ลองนึกกันเล่น ๆ ดูว่าเรานั่งลงม้านั่งตอนไหนกันบ้างดีกว่า นั่งทานข้าว นั่งดูทีวี นั่งลงเตรียมข้าว นั่งลงอ่านหนังสือ นั่งทำงาน นั่งลงพัก นั่งชมสวน เห็นไหมคะ ว่าเรานั่งทำอะไรตั้งหลากหลาย การนั่งลงเพื่อทำกิจกรรมที่แปลกกันไปก็จะต้องมีเก้าอี้ที่มีความพอเหมาะในการทำกิจกรรมดังกล่าวด้วย
เราจึงเห็นว่ามีเก้าอี้หลายหมวดที่ออกแบบและจัดทำมาเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานที่แปลกกันไป เช่น เก้าอี้รับประทานข้าวปลาอาหาร ม้านั่งนั่งทำงาน เก้าอี้สตูล ม้านั่ง โซฟา ม้านั่งสนาม เป็นต้น เราไปดูกันนิดหน่อยว่าส่วนประกอบที่สำคัญของเก้าอี้นั่งนั้นมีอะไรบ้าง และมันสำคัญอย่างไรค่ะ
- ที่นั่ง ส่วนที่สำคัญที่สุดของเก้าอี้ก็คือที่นั่ง ไม่มีเก้าอี้|เก้าอี้นั่ง|ม้านั่ง}ชนิดไหนที่ไม่มีที่นั่ง พนักอิง ล้อ หรือส่วนอื่นจะมีหรือไม่ ไม่สำคัญ แต่ที่นั่งต้องมี เก้าอี้นั่งที่ดีควรมีขนาดของที่นั่งที่พอเหมาะ ไม่เล็กจนเกินไป ถ้านั่งแล้วรู้สึกว่าจะตกเก้าอี้นั่งนั่นก็ไม่ดีแน่ หรือถ้าใหญ่โตหรือกว้างใหญ่จนเกินไปก็ทำให้อิงไม่ถนัดหรือเมื่อยล้าขาก็ไม่ดีอีกเช่นกัน ที่นั่งทำจากเบาะจะทำให้นั่งได้นานมากกว่าโดยที่ไม่ปวดเมื่อย
- พนักพิง พนักอิงถือเป็นองค์ประกอบชิ้นสำคัญอีกอย่างของเก้าอี้ การมีพนักนั่งพิงทำให้ม้านั่งนั่งลงได้ยาวนานขึ้นเพราะเราสามารถทิ้งน้ำหนักหลังของเราลงไปบนพนักอิงได้อย่างเต็มที่ ต่างจากเก้าอี้นั่งที่ไม่มีพนักอิงที่เราต้องนั่งลงตัวตรงเกร็งหลังไว้ตลอดเวลา ม้านั่งแบบมีพนักอิงจึงเหมาะสมสำหรับการที่ต้องนั่งลงเป็นเวลายาวนาน ๆ เช่น เก้าอี้นวม หรือเก้าอี้นั่งทำงาน ส่วนเก้าอี้นั่งที่ใช้สอยนั่งแค่แป๊บ ๆ ก็ไม่ขาดไม่ได้ต้องมีพนักอิงก็ได้ เช่น เก้าอี้นั่งแต่งหน้าหรือสตูล  เก้าอี้นั่งที่ดีควรมีพนักนั่งพิงที่ติดแน่นแข็งแรงกับตัวที่นั่งและสามารถรองรับความหนักเบาได้ดีในขณะที่นั่งพิง
- ขาเก้าอี้เก้าอี้นั่งปกติทั่วไปจะมี 4 ขา เพื่อให้รองรับความหนักเบาของบุคคลนั่งได้ดี ขาม้านั่งควรมีความมั่นคงและติดแน่นกับตัวที่นั่ง ส่วนเก้าอี้|เก้าอี้นั่ง|ม้านั่ง}ทำงานมักจะมีล้อเพื่อให้ขยับไปมาระหว่างโต๊ะทำงานได้ง่าย  ปัจจุบันเก้าอี้นั่งได้มีการดีไซน์และปรับปรุงให้มีแบบที่หลากหลาย ทำให้เก้าอี้อาจไม่ได้มี 4 ขาเหมือนอย่างแต่ก่อน เช่น เก้าอี้นั่งไม่มีขาที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์สมัยใหม่ การเลือกใช้สอยเก้าอี้นั่ง แบบนี้ควรต้องลองนั่งเพื่อดูว่าทนทานและรับน้ำหนักได้ดีด้วยหรือไม่  ไม่ควรระลึกถึงความงดงามแต่เพียงอย่างเดียว
- ที่พักแขน ม้านั่งที่มีที่พักแขนจะช่วยให้เรามีตำแหน่งสำหรับวางพักแขนในขณะนั่งได้ ถ้าชอบวางแขนก็อย่าลืมมองหาเก้าอี้นั่งที่มีที่พักแขนจะได้ตอบโจทย์การใช้งานอย่างเต็มที่
เรื่องของวัตถุ สีสัน ลวดลาย และดีไซน์ของเก้าอี้พับ  ในสมัยปัจจุบันมีหลากหลายให้เลือกใช้งานจนแทบจะเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เคล็ดลับสำคัญของการคัดเลือกเก้าอี้นั่ง อยู่ที่ความมั่นคงทนทาน นั่งลงแล้วสบายไม่ปวดหลัง  สีสันและลวดลายเข้ากันได้กับเครื่องเรือนชิ้นอื่น ๆ ของห้อง เมื่อตั้งวางแล้วดูลงตัวสวยงาม
https://www.homepro.co.th/category/11698

14


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ภูมิอากาศในประเทศไทยเดี๋ยวนี้ นับวันจะยิ่งทวีความร้อนระอุมากขึ้นเรื่อยๆ
พัดลม จึงตกเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างหนึ่งที่มีเหตุจำเป็นในปัจจุบันด้วยเหตุว่าอาจไม่มีใครสามารถอยู่ในที่ๆ มีดินฟ้าอากาศร้อน โดยไม่มีตัวช่วยเหลือได้อย่างแน่แท้ซึ่งในเวลานี้พัดลมที่มีการสร้างสรรค์ออกมาวางขายมีทั้งรุ่นที่เป็นดิจิทัล สามารถตั้งนาฬิกาเปิด-ปิดได้ ปรับโหมดต่างๆ ได้ และรุ่นที่เป็นแบบปุ่มกดแรกเริ่มอีกทั้งยังมาจากหลากหลายตรา ตั้งแต่เครื่องหมายการค้าดังๆ ที่เมื่อพูดถึงใครๆ ก็ต้องรู้จักอย่าง Mitsubishi, Panasonic, Toshiba ไปจนถึงเครื่องหมายการค้าแปลกๆ ที่ไม่ค่อยชินหูอีกมาก และสนนราคาของพัดลมจากแต่ละตรานั้นก็ย่อมมีความถูก-แพง ผิดแผกกันด้วย
เมื่อพัดลมแต่ละรุ่นมีความผิดแผกกันเช่นนี้ อาจทำให้หลายคนเกิดความฉงนขึ้นมาว่า ตกลงแล้ว เราควรคัดเลือกพัดลมรุ่นไหนดีจึงจะใช้งานได้ดี ข้อนี้คงต้องขอกล่าวตอบว่าเราอาจใช้เครื่องหมายการค้าและสนนราคาเป็นเกณฑ์ในการเลือกเฟ้นได้ พยายามเลือกสรรซื้อพัดลมตั้งแต่รุ่นกลางๆ ขึ้นไป พอให้มีมูลค่าบ้างและมาจากตราอันเป็นที่รู้จักมักจี่ อย่าไปซื้อรุ่นที่มีมูลค่าถูกจัดหรือรุ่นที่มาจากตราแปลกๆ ไม่มีใครรู้จักเนื่องมาจากพัดลมเหล่านั้นส่วนใหญ่ มักเป็นพัดลมที่สร้างสรรค์จากวัตถุไม่ได้คุณภาพเป็นเหตุให้มีอายุการใช้งานสั้น พังง่าย และมักก่อให้เกิดพิษภัยจากไฟช็อตหรือไฟไหม้ให้แก่ผู้ใช้งานได้ ยิ่งถ้าเปิดใช้งานทั้งวันทั้งคืน ยิ่งเสี่ยงต่ออันตรายสูง
ในส่วนของรูปแบบการคุมพัดลมดังที่กล่าวไปว่าช่วงปัจจุบันมีอยู่ 2 แบบ คือ แบบดิจิทัลและแบบปุ่มกด โดยทั่วไปแบบดิจิทัลจะมีมูลค่าสูงกว่าแบบปุ่มกด แต่ก็ให้ความคล่องตัวทีมากกว่าด้วย อย่างไรก็ดีพัดลมแบบดิจิทัลก็มีข้อด้อยอยู่บ้างบางประการ คือ เมื่อใช้ไปได้สักระยะ ปุ่มดิจิทัลจะเสียได้ง่าย ต่างจากแบบปุ่มกดที่มีอายุใช้งานยาวกว่า เพราะฉะนั้นการจะตกลงใจว่าจะเลือกเฟ้นซื้อพัดลมแบบไหนมาใช้งานนั้น จึงต้องสังเกตจากพฤติกรรมการใช้เป็นหลัก หากอยากได้พัดลมไปใช้แค่เป่าลม พอใช้งานเสร็จก็ปิด อาจจะไม่ต้องซื้อแบบดิจิทัล แบบปุ่มกดก็น่าจะพอเพียงแล้ว แต่ถ้าปรารถนาพัดลมไปไว้ใช้เป่านอนตอนกลางคืนตั้งนาฬิกาปิดเองได้ ก็อาจจะต้องเลือกแบบดิจิทัลมาใช้

ยุคปัจจุบันเราสามารถหาซื้อพัดลม โปรโมชั่นมาไว้ใช้งานในครัวเรือนได้ ตามร้านจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าดีพาร์ทเมนต์สโตร์ชั้นนำทั่วไป และบนเว็บไซต์ต่างๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า ขอให้ผู้ซื้อทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณในการคัดเลือกซื้อพัดลมให้มาก เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณลักษณะดี ราคาถูก ตรงตามความอยากได้มากที่สุด
https://www.tvdirect.tv/electrical/home-appliances/fan

15
อื่นๆ / จำหน่ายถัง IBC ความจุ 1,000 ลิตร (เบ๊าท์)
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2017, 08:44:45 PM »
ร้านคุณเอก จัดจำหน่าย ถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร มือสอง เกรด A สภาพใหม่กริ๊ป ราคา 2,800 บาท  พร้อมบริการหลังการขาย
ถัง 1,000 ลิตร หรือ ถัง IBC เพื่อการบรรจุสินค้าของเหลวอุตสาหกรรม หรือใช้ในการเกษตรกรรม สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย และวางซ้อนกันได้ ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ
ขนาด
-บรรจุ 1,000 ลิตร
-กว้าง x ยาว x สูง  1 x 1.2 x 1.16 เมตร
-ฝาบนขนาด 6 นิ้ว
-วาล์ว ขนาด 2 นิ้ว

รับสินค้าได้ที่ รังสิต-ปทุมธานี
ยินดีให้คำแนะนำ
ติดต่อ คุณเอก : 089-780-6866 , 095-161-6266
ID Line : @bulk1000
Website : www.bulk1000.com
Facebook : https://www.facebook.com/ibctank
#ถัง1000ลิตร  #ถังเบ๊าท์  #ถังมือสอง #ถังIBC #ถังเคมี


หน้า: [1] 2