แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 13
1


เตียงนอนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นที่สุดในห้องนอน เพื่อการนอนผ่อนคลายอย่างสนิทสมัยปัจจุบันเตียงนอนมีหลายแบบ หลายสไตล์คุณลักษณะการใช้แตกต่างกัน ดังนั้นหากประสงค์เฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณลักษณะและตอบโจทย์ทุกคุณสมบัติจะคัดเลือกแบบไหนดี ข้อพิจารณาเหล่านี้เป็นข้อควรพิจารณาก่อนเลือกเฟ้นซื้อ มาดูกันว่าจะเลือกซื้อเตียงแบบไหนที่ซื้อครั้งเดียวคุ้มมากที่สุด

1. คัดเลือกคุณสมบัติมากมายมากกว่าสมัยปัจจุบันการดีไซน์เตียงไม่ได้มีไว้สำหรับนอนแต่อย่างเดียว แต่ยังใช้อรรถประโยชน์ได้หลายชนิด ตัวอย่างเช่น มีชั้นสำหรับใส่ข้าวของเครื่องใช้ได้ที่ใต้เตียง มีโต๊ะพับที่สามารถพับเก็บได้ คุณลักษณะของเตียงนอกจากใช้งานงานได้หลากหลายแล้วยังประหยัดเนื้อที่ได้ดี

2. วัตถุที่นำมาจัดทำเตียงนอนวัตถุที่นำมาจัดทำเตียงให้ความสวยงาม ความคงทน และการดูแลที่แตกต่างกัน เช่น เตียงไม้Hoff เตียงไม้จริงสีน้ำตาล รุ่น Fox3015 หรือเตียงเหล็กOEM เป็นต้น ซึ่งควรเลือกให้เหมาะคือให้พอเหมาะกับการตกแต่งห้องนอน เป็นแบบที่โปรดปราน ซื้อครั้งเดียวคุ้มไม่เบื่อง่ายเพราะเป็นแบบที่พอดีแล้ว

3. การทำของเตียงนอน ความแข็งแกร่ง  เตียงบางแบบสามารถซื้อมาสร้างเองได้ แต่ไม่ว่าจะเลือกเฟ้นซื้อแบบไหน ควรคำนึงถึงความแข็งแกร่ง ก่อนเสมอ ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อควรซักถามจากคนขายหรือเสาะหาข้อมูลว่า เตียงที่จะซื้อนั้นมีการประกอบอย่างไร มีความทนทาน แข็งแรงหรือไม่

4. ดีไซน์ สีสันที่สละสลวย ตอบโจทย์ความโปรดปราน สิ่งที่ทำให้หลายคนต้องเลือกสรรซื้อใหม่ ไม่ใช่แค่เตียงพังแต่เพียงอย่างเดียว แต่ซื้อเพื่อตอบสนองความพอใจด้วย หากไม่อยากเปลี่ยนเตียงให้เปลือง ควรดูแบบที่โปรดปราน สีสันที่ถูกใจ และอย่าลืมเทียบเคียงราคาที่พอเหมาะด้วย

5. สัดส่วนของเตียงนอนที่เหมาะสมกับเนื้อที่ในห้อง ซื้อมาแล้วแต่ย้ายเข้าห้องนอนไม่ได้เป็นอุปสรรคใหญ่ของการเลือกซื้อเครื่องเรือนทุกประเภทรวมทั้งเตียงนอน ดังนั้นก่อนซื้อควรวัดขนาดให้มั่นใจก่อน หากห้องนอนมีขนาดเล็กสมัยปัจจุบันสามารถคัดเลือกซื้อเตียงที่สามารถพับเก็บได้ เพิ่มตำแหน่งที่ตั้งการใช้งานห้องได้เป็นอย่างดี สัดส่วนเตียงจึงเป็นเรื่องสำคัญอีกหนึ่งเรื่องที่เป็นข้อคิดถึงก่อนซื้อ

อยากเลือกสรรซื้อเตียงนอนสมัยนี้ไม่ใช่เรื่องยาก หากรู้ข้อระลึกแล้ว การคัดเลือกโดยเก็บข้อมูลที่น่าศึกษา  ทั้งรูปแบบของเตียง วัตถุที่นำมาจัดทำ สีสัน หรือแม้แต่การดูแลก็สามารถศึกษาได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตเบื้องต้นก่อน ที่เหลือก็ไปเลือกสรรถึงร้านได้เลย อย่าลืมว่าอยากจะเลือกสรรซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้คุ้มค่า โดยเฉพาะเตียงในห้องนอน คุณภาพความแข็งแกร่ง  ดีไซน์ และสัดส่วนที่เหมาะต้องมาก่อน อย่างอื่นอยู่ที่ความประสงค์ในการใช้งานงานแล้ว เช่น เรื่องของคุณลักษณะมากมายมากกว่าเป็นเตียงนอน ไปจนถึงวัตถุราคาแพงที่นำมาจัดทำ เพราะสุดท้ายแล้วความคุ้มค่าก็อยู่ที่ความพึงพอใจของผู้ซื้อด้วย

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Beds

2


“สุกี้” เป็นของกินยอดนิยมที่รู้จักแพร่หลายในThailandเพราะมีรสนานาชาติเอร็ดเอร็ดอร่อยทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทั้งยังเป็นสิ่งที่อยากแนะนำเพื่ออนามัยที่ไม่หนักท้อง เครื่องเคียงเพื่อรับประทานสุกี้แบบไทยมีลูกเล่นมากกว่านานาชาติอื่น เพราะไม่ใช่มีแค่วุ้นเส้น ไข่ และเนื้อสัตว์ เช่น หมู ไก่ มาลวกใส่หม้อสุกี้เพียงไม่กี่อย่างแต่ยังมีส่วนประกอบสดใหม่อีกหลากหลายให้เลือกได้เต็มกำลังตามใจมุ่งหวัง ทั้งอาหารทะเลพืชพันธุ์ผักสารพันและลูกชิ้นสารพัดประเภท เสิร์ฟร้อน ๆ พร้อมน้ำจิ้มสุกี้รสเด็ด หากชอบรสจัดจ้านก็เติมพริกขี้หนูสดซอย กระเทียมสับ บีบน้ำมะนาวเพิ่ม เท่านี้ก็ได้สุกี้แบบฉบับไทย ๆ ที่แสนเอร็ดอร่อย

สุกี้เป็นของกินที่เหมาะสำหรับประดิษฐ์มื้อสุดพิเศษกับครัวเรือน คุณสามารถทำสุกี้ล้อมวงกินเองได้ที่เรือน โดยไม่ต้องง้อร้านสุกี้ยี่ห้อดัง ไม่ว่าจะเป็นมื้อเย็นหลังเลิกงานหรือรวมญาติสังสรรค์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เพียงมีหม้อสุกี้ดี ๆ สักใบ หรือหากซื้อหม้อสุกี้บาร์บีคิวแบบมีที่ย่างตรงกลางคุณก็สามารถเนรมิตบ้านให้เปลี่ยนเป็นร้านหมูกระทะได้ในทันควันที่น่าเป็นไปได้นอกเหนือจากจะสบายกระเป๋ากว่ายกขบวนไปกินที่ร้านแล้ว การช่วยเหลือกันเตรียม ช่วยเหลือกันทำ เกื้อกูลกันกิน ยังเพิ่มความอุ่นสบายและสร้างสัมพันธ์อันดีที่อยู่ด้านในครัวเรือนอีกด้วย

ไปเดินชอปปิ้งครั้งหน้าลองซื้อหาหม้อสุกี้มาไว้ทำอยู่เสมอครัวสักใบ ปัจจุบันนี้มีให้เลือกมากมาย รุ่น หลายตราทรงตามสมัยนิยมออกแบบให้ใช้งานได้เอนกประสงค์ นอกจากจะทำสิ่งที่มีความต้องการแนะนำสุกี้อย่างสบายแล้ว ยังปรับเป็นโหมดผัด ทอด ต้ม ตุ๋นได้อีกหลายแบบที่ตั้งเอาไว้ สามารถเลือกระดับความร้อนตามอยากด้วยสวิตซ์ปรับอุณหภูมิพร้อมไฟแสดงสถานะการทำการทำงานอีกทั้งเคลื่อนย้ายราบรื่น จัดเก็บ และทำความสะอาดง่ายด้วย

https://www.homepro.co.th/category/11292

3


การประกอบโภชนาทานในครอบครัวถือว่าเป็นสิ่งที่ดี นอกเหนือจากจะได้รับประเมินค่าโภชนาพร้อมแล้ว ยังได้ความสะอาดและความปลอดภัยจากการปรุงของกินรับประทานเองด้วย นอกเหนือจากนี้ ยังส่งผลให้ผู้ร่วมทีมในครัวเรือนได้มีส่วนร่วมในการปรุงของกินช่วยเหลือกันเก็บล้างเป็นการฝึกการทำงานร่วมกัน การแบ่งภาระหน้าที่และสร้างเสริมความรักความสามัคคีในครัวเรือน
เพื่อการประกอบของกินที่ขึ้นชื่อในเรื่องของของกินอนามัย มักเป็นการปรุงโภชนาที่ใช้น้ำมันน้อยและผ่านการทำให้โภชนาสุกด้วยละอองน้ำเดือดจะเป็นเหตุให้รสชาติของอาหารสดใหม่และเอร็ดอร่อย ซึ่งเรารู้จักกันดีที่เรียกว่าการนึ่ง การนึ่งอาหารต้องใช้เครื่องมือหม้อนึ่งช่วยเหลือเพื่อส่งผลให้โภชนาสุก เช่นนั้น การมีหม้อนึ่งอาหารไว้ทำอยู่เสมอเรือนช่วยเหลือให้ปรุงของกินได้ไม่ยากและทำเมนูของกินได้หลากหลายมากขึ้น

หม้อนึ่งในปัจจุบันนี้มีหลายแบบหลายสิ่งที่บอกถึงที่มาให้เลือกใช้ แต่ละรุ่นแต่ละตราล้วนมีความน่าสนใจต่างกันไป เราจึงควรเลือกซื้อให้เหมาะกับความประสงค์ในการประกอบโภชนา ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุ เช่น พลาสติกที่ทนความร้อนสูงและสแตนเลสสามารถตั้งเวลาทำงานได้ มีตัวตัดเวลาอัตโนมัติเพื่อความไม่เป็นอันตราย มีฝากระจกใสส่งผลให้สามารถจ้องเห็นโภชนาด้านในได้ มีขนาดกะทัดรัดความหนักเบาเบา เคลื่อนย้ายสะดวกเป็นเหตุให้อดออมพื้นที่วางและที่ดินจัดเก็บด้วย

โภชนาที่ส่งผลให้สุกจากหม้อนึ่งเป็นโภชนาที่ทำง่าย ไม่ยุ่งยากและช่วยลดการสูญเสียVitamin และแร่ธาตุที่มีมีคุณค่าต่อร่างกายเป็นเหตุให้คงคุณค่าของกินไว้ได้อย่างครบถ้วน สีสันหน้าตาน่ารับประทาน มีหอม ๆ และรสรัฐสดใหม่ จึงเป็นของกินที่มีมีคุณค่าต่ออนามัยเหมาะเพื่อทุกผู้ทุกคนในครอบครัวเช่นนั้น ทุกบ้านจึงควรมีหม้อนึ่งอาหารไว้ทำของกินที่แสนเอร็ดอร่อย เป็นของกินเพื่ออนามัยและมีมีคุณค่าต่อสมาชิกในครัวเรือน

https://www.homepro.co.th/category/11290

4
ขายโละสต๊อกรถจักรยานไฟฟ้าและมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เนื่องจากเจ้าของทำกิจการหลายอย่าง ทำไม่ไหวเลยตัดใจโละ ขายขาดทุน ต้นทุนทั้งหมดอยู่ที่ หนึ่งล้านบาทคำนวณเฉพาะค่าสินค้า ไม่ได้คิดค่าขนส่งและค่าชิปปิ้งใดๆขายตัดครึ่งราคา ขาดทุนสุดๆ รถทุกคันอยู่ในสภาพเดิม จากโรงงานยังไม่ประกอบ ซึ่งเป็นโรงงานที่เราคัดอย่างดี ไปเยี่ยมถึงโรงงาน สิ่งที่ท่านจะได้รับ
- รถจักรยานไฟฟ้าและมอไซต์ไฟฟ้า รวม 55 คัน
- อะไหล่ต่างๆกว่า  12 รายการ
- ข้อมูลโรงงานที่ทางเราติดต่อและวิธีการสั่งซื้อ
- เปิดเผยเคล็ดลับ การนำเข้าทุกอย่างเพียงแค่ข้อมูลที่เราให้ไปซึ่งเป็นความลับของแต่ละที่ก็สุดคุ้มสำหรับ ผู้ที่จะเริ่มต้นกับธุรกิจนี้แล้ว เพียงท่านเป็นผู้มีความสนใจและควรมีพื้นฐานเรื่องการซ่อมหรือมีช่างประจำ เรายินดีเปิดเผยทุกอย่าง
- สินค้าราคาขาดทุน งดต่อรอง
- อะไหล่บางตัวอาจจะขาดเนื่องจากเรายังไม่ได้เช็คและประกอบ ทางลูกค้าต้องสั่งซื้อเพิ่มเอง
- เราเปิดเผยเฉพาะข้อมูลการนำเข้าและการสั่งซื้อสินค้า ไม่ได้สอนการทำตลาดใน
- หากท่านอยู่ ต่างจังหวัด ต้องรับผิดชอบค่าขนส่งเอง กรุงเทพฯ ปริมณฑล ส่งฟรี

สนใจมาดูสินค้าได้เลยค่ะ  ตามที่อยู่
จักรยานไฟฟ้า VA
99/234 ถนนนนทรี แขวงช่องนนทรี
เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทร. 0819030559,02-6811278
ไลน์ id : vilaiap


5


สิวอุดตันนั้นจัดว่าเป็นสิวที่สร้างความน่ารำคาญใจให้กับผู้ที่เป็นอยู่ไม่น้อย ทั้งนี้เพราะสิวอุดตันนั้นเป็นสิวที่เรามีโอกาสพบเจอได้มากที่สุด และมันยังเป็นตัวสร้างความรำคาญใจให้กับผู้ที่เป็นอย่างมากมายทีเดียว เนื่องจากสิวอุดตันนั้นเป็นสาเหตุหลัก ๆ เลยที่ทำให้ผิวของผู้ที่เป็นนั้นดูไม่เรียบเนียน ถึงแม้ว่าสิวอุดตันนี้จะเป็นสิวประเภทที่ไม่สร้างความเจ็บปวดให้กับผู้ที่เป็นก็ตาม แต่เจ้าสิวอุดตันนี้มันก็มีความดื้อด้านอยู่พอสมควรเลยทีเดียว ถ้าไม่ได้ทำการรักษาอย่างถูกวิธีแล้วละก็ บอกได้เลยว่าสิวอุดตันไม่มีทางหายไปได้เองแน่ ๆ เลยค่ะ

ดังนั้นเราควรพึงระลึกไว้เสมอว่า ถ้าเราปล่อยให้สิวอุดตันนั้นทำการฝังตัวอยู่บนใบหน้าของเรา ยิ่งนานเท่าไหร่ ผิวหน้าของเราก็จะเกิดริ้วรอยหรือหลุมสิวที่ลึกมากขึ้นตามกาลเวลาที่เราละเลย รูขุมขนก็ใหญ่ขึ้นตามขนาดของเม็ดสิวอีกด้วย หากไม่ต้องการให้ผิวหน้าอันสวยของเราเป็นหลุมเป็นบ่อเช่นดาวอังคาร ก็ควรรักษากันตั้งแต่เนิ่น ๆ แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนดี เราขอเสนอให้ลองเอาสมุนไพรรักษาสิว ปัถวีตราพัดโบกไปลองใช้กัน สมุนไพรรักษาสิว ปัถวีตราพัดโบก นับเป็นภูมิปัญญาของคนไทยเราที่สืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณ ที่สำคัญ ราคาไม่แพง ลองเอาไปใช้กันนะคะ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
http://www.padboke.com

6


ของกินตุ๋นเป็นของกินที่ย่อยง่ายรับประทานเข้าไปแล้วเป็นเหตุให้สบายท้อง มีไขมันน้อย เหมาะเพื่อทุกเพศทุกวัย และทุกคนในครอบครัวของกินตุ๋นที่ดีควรทำจากเครื่องครัวประเภทหม้อตุ๋นเนื่องจากว่าหม้อตุ๋นส่งผลให้ประกอบของกินหมวดหมู่ตุ๋นได้ไม่ยากขึ้น มีปุ่มปรับระดับความร้อนหลายระดับให้เลือก สามารถปล่อยทิ้งไว้ให้โภชนาเปื่อยนุ่ม มีกลิ่นหอม รสรัฐถูกปากและคงให้ความสำคัญโภชนาVitaminและเกลือแร่ไว้ได้อย่างครบถ้วน จึงเป็นอาหารอนามัยเหมาะสำหรับคนที่เอาใจจดจ่อ และรักอนามัยทุกผู้ทุกคน

หม้อตุ๋นเป็นเครื่องครัวที่ใช้งานง่าย เพียงใส่น้ำและส่วนประกอบที่ประสงค์ลงไป เสียบปลั๊ก ปรับระดับอุณหภูมิความร้อนที่ต้องการเท่านี้ก็ได้ของกินตุ๋นที่มีประเมินค่าและมีประโยชน์ต่อร่างกายความน่าสนใจของหม้อตุ๋นไฟฟ้าที่ใช้ในการตุ๋นอาหารดีกว่าหม้อทั่วไปตรงที่มีความสามารถในการคุมอุณหภูมิให้คงที่อยู่ตลอด เป็นจุดเด่นที่ส่งผลให้อาหารตุ๋นออกมามีกลิ่นหอม รสนานาชาติถูกปาก เนื้อสัมผัสนุ่มและคงคุณค่าโภชนาได้พร้อม

ปัจจุบันนี้มีหม้อตุ๋นที่ภาชนะด้านในทำจากดินเผา นอกจากข้อดีที่กล่าวมาทั้งสิ้นแล้ว ภาชนะหม้อที่ทำจากดินเผามีผลให้ได้มารสรัฐของของกินแบบเก่าแก่และเพิ่มวิตามิน เกลือแร่และสารโภชนาที่มีมีคุณค่าต่อร่างกายให้กับโภชนาผ่านทางภาชนะดินเผาเป็นมื้อของกินที่มีมีคุณค่าต่ออนามัยและร่างกายอย่างโดยจริง

หม้อตุ๋นทุกประเภทถูกงานสร้างสรรค์มาให้ใช้งานง่ายและเช็ดล้างไม่ยุ่งยาก สามารถนำตัวหม้อด้านในออกมาเช็ดล้างเมื่อคลายความร้อนแล้ว โดยทำความสะอาดด้วยฟองน้ำและน้ำยาล้างจานทั่ว ๆ ไป ส่วนภาชนะข้างนอกสามารถใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดเช็ดเช็ดล้างได้ นอกเหนือจากนี้ตัวเครื่องมีขนาดกำลังดีน้ำหนักเบา เป็นเหตุให้จัดวางและเก็บรักษาได้ง่ายโดยไม่เปลืองเนื้อที่

https://www.homepro.co.th/category/11289

7


เครื่องสำอางค์ Babalah เนื้อแป้งละเอียดบางเบาดุจไยไหม เกลี่ยง่ายติดทนนานไม่เป็นคราบ กันน้ำ 100 % มีครีมรองพื้นในตัว ซึ่งนั่นก็หมายถึงว่าทาแค่แป้งตัวนี้ตัวเดียวก็จบเลยทุกขั้นตอน ไม่ต้องยุ่งยากอีกแล้ว และยังมีการป้องกันแสง UVA UVB SPF 20 PA++
ชมรายละเอียดเพิ่มได้ที่
https://www.pinterest.com/pin/658088564269026362
สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

8


มื้อเช้าเป็นมื้อที่เร่งรีบ แต่ก็เป็นมื้อสำคัญที่จำเป็น คุณแม่เรือนสามารถสร้างสรรค์สิ่งที่อยากแนะนำอาหารมื้อเช้าที่อิ่มอร่อยและมีคุณค่าครบครันให้ผู้ร่วมทีมในบ้านเรือนรับประทานได้อย่างราบรื่นฉับไวง่ายดาย ด้วยเครื่องทำแซนวิชโดยไม่ต้องพึ่งพาร้านสะดวกซื้อ เพียงตื่นเช้าตั้งโต๊ะเสิร์ฟแซนวิชสอดไส้อบร้อน ๆ หอมกรุ่นหน้าตาดีสุดแสนอร่อย คู่กับไข่ดาว พร้อมนมสดอุ่น ๆ หรือกาแฟร้อนสักแก้ว เท่านี้ทั้งคุณและคนที่คุณรักก็เริ่มต้นต้นวันรุ่งขึ้นได้อย่างสดสวยมีพลัง

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เครื่องทำแซนวิชออกแบบสวย ขนาดกำลังดีมีอายุการใช้งานนานและเช็ดทำความสะอาดง่าย ให้เลือกมากมาย ตรา ในมูลค่าที่ไม่สูงมากนักฟังก์ชันเทคนิคใช้งานก็ไม่ยุ่งยากเพียงวางขนมปังประกบไส้แล้วปิดฝา เครื่องก็จะปิดขอบขนมปังเพื่อไม่ให้ส่วนผสมหรือไส้ที่อยู่ด้านในล้นออกมา จากนั้นตัวเครื่องจะขึ้นต้นทำงานโดยอัตโนมัติ เมื่อเสร็จสิ้นสิ้นการทำงานที่อยู่ด้านในระยะเวลาไม่กี่นาที ไฟแสดงสถานะด้านหน้าเครื่องทำแซนวิชจะเตือนขึ้น เพียงคุณเปิดฝา จับต้องกับหอม ๆกรุ่นของแซนวิชสุกกรอบสีเหลืองนวล ซึ่งเครื่องตัดออกมามีขนาดที่พอดีและสวยก็พร้อมเสิร์ฟได้ทันควัน

เตาอบแซนวิสเกื้อกูลให้คุณสร้างมาจากความคิดสิ่งที่อยากแนะนำแซนวิชได้มากมาย รสนานาชาติทั้งคาวหวานตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นไส้สังขยา นมเนย แยม ทูน่า ไส้กรอก แฮมชีส ซอสพิซซ่าและอื่น ๆ ทั้งยังช่วยเหลืออดออมเงิน ประหยัดเวลา ตลอดจนได้ของกินที่สดใหม่ สะอาดไม่เป็นอันตราย และคุ้มสำหรับลูกทีมแสนรักในบ้านเรือนอีกด้วย ลองเลือกเฟ้นเลือกหามาไว้ติดครัวสักเครื่อง รับรองให้ว่าไม่ผิดหวัง

https://www.homepro.co.th/category/11287

9

สาวๆ เป็นมั้ยคะ ทั้งๆ ที่คิดว่าตัวเองนั้นควรคุมสิ่งต่างๆ ในชีวิตอย่างดี เพื่อให้มีหน้าท้องที่แบนราบ แต่ไม่ว่าจะพยายามเท่าไรก็ไม่สามารถกำจัดมันทิ้งไปได้ ซึ่งนั่นอาจเนื่องมาจากสาเหตุที่คุณลืมนึกถึงไปก็เป็นได้ เรามาหาสาเหตุที่แท้จริงกันดีกว่าว่าเป็นเพราะอะไร เพื่อที่จะให้คุณสามารถไปถึงเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้สักที
1. รับประทานโซเดียมมากเกินไป
ถึงแม้ว่าคุณจะตั้งใจ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย รวมถึงลดปริมาณแคลอรี่ลง แต่หากคงยังคงได้รับโซเดียมมากเกินไป นั่นก็เป็นสาเหตุให้หน้าท้องของคุณใหญ่ขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ เพราะโซเดียมที่มากเกินไปคือสาเหตุที่ทำให้ร่างกายกักเก็บน้ำไว้ หากคุณเห็นรอบพุงและต้นขาของคุรดูบวมใหญ่ขึ้น ให้แก้ไขด้วยการดื่มน้ำเปล่าวันละ 8 แก้ว และลดการบริโภคโซเดียมให้ไม่เกินวันละ 2,500 มิลลิกรัม
อ่านรีวิวต่อได้ที่
http://alishara1980.wixsite.com/mysite/single-post/2016/10/08/กำจัดหน้าท้องเท่าไหร่-ทำไมไม่สำเร็จสักที

10

Snail White ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมหลักเป็นเมือกหอยทากที่มีสรรพคุณดูแลผิวหน้า 7 ประการ
1. ช่วยให้ใบหน้า ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน
2. เร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้นมาทดแทน
3. ลดเลือนริ้วรอย ริ้วรอยดูจางลง ยกกระชับใบหน้า
4. รักษารอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงให้ดูจางลง โดยลดการสร้างเนื้อเยื้อแผลเป็น กระตุ้นสมานแผล
5. ลดอาการแพ้ บรรเทาอาการระคายเคือง ลดผดผื่นคน ลดอาการอักเสบบวมแดง
6. ลดอาการอักเสบของสิว ช่วยควบคุมความมัน
7. เพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น

SNAILWHITEเหมาะกับใคร
- คนที่ผิวแห้งเสีย หมองคล้ำขาดการดูแล ต้องการฟื้นฟูผิว
- คนที่ผิวมีริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นจากสิว
- เหมาะสำหรับผิวทุกประเภททั้งผิวแพ้ง่าย บอบบาง ผิวแสบร้อนระคายเคืองจากแสดงแดด และฝุ่นควัน
- ผู้ที่ต้องการผิวกระจ่างใส แบบสุขภาพดี
- ผู้ที่ต้องการครีม ที่มีประสิทธิภาพ
- ปลอดภัยได้รับการรับรองจาก อย.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี้
เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่นี่

11

หากเป็นเช่นนั้นมวลมนุษย์จะบอกว่าการใช้เตาแก๊สในการปรุงโภชนาว่ามีความน่าสนใจตรงที่สามารถทำอาหารได้แทบทุกลักษณะ และยังอร่อยกว่าเพราะไฟแรงกว่า หากไฟฟ้าดับก็ไม่มีข้อสงสัยในเรื่องการทำของกิน และเตาแก๊สยังสามารถใช้กับกระทะหรือเครื่องครัวแบบไหนก็ได้ นอกจากนั้นเตาแก๊สยังเป็นเครื่องมือที่ถือว่าทนทานไม่แตกสลายง่ายด้วยก็ตามแต่คนทั่วไปสมัยใหม่ก็หันมาใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าแทนเตาแก๊สกันมากขึ้น ด้วยเหตุและผลหลายประการหนึ่งร่วมกันเพราะฉนั้น

- อาศัยในคอนโด แน่นอนว่าหากเรือนพักอาศัยของคุณคือคอนโดมิเนียมแล้วล่ะก็ จะมีกฎว่าไม่สามารถใช้เตาแก๊สในการปรุงของกินได้ ทั้งนี้ก็เพื่อความไม่เป็นอันตรายจากการเกิดแก๊สรั่วหรือเกิดระเบิดขึ้นได้นั่นเอง เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจึงตอบคำถามผู้ที่พักอาศัยในคอนโดมากกว่า

- ความไม่เป็นอันตราย หากจะเปรียบเทียบเรื่องของความปลอดภัยระหว่างเตาแก๊สแม่เหล็กไฟฟ้าและเตาแก๊ส ก็ต้องถือว่าเตาไฟฟ้านั้นมีความไม่เป็นอันตรายแทนที่จะเป็น เพราะไม่ต้องกลัวเรื่องของแก๊สรั่วหรือแก๊สระเบิด

- เช็ดล้างง่าย เมื่อต้องการเช็ดล้างเตาหลังการทำของกินเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะเช็ดเช็ดล้างได้ง่ายกว่า เพราะเป็นพื้นผิวเรียบ แค่เพียงนำผ้ามาเช็ดทำความสะอาดก็เป็นระเบียบเรียบร้อยอย่างง่าย

เตาแก๊สแม่เหล็กไฟฟ้าจะใช้งานได้กับกระทะหรือเครื่องครัวที่ทำจากเนื้อวัสดุเฉพาะเพื่อใช้งานกับเตาแก๊สแม่เหล็กไฟฟ้าโดยเฉพาะเท่านั้น หากใช้กระทะปกติเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะไม่ทำการทำงานเทคนิคใช้งานเตาไฟฟ้าจะต้องมีความระแวดระวัง เพราะพื้นผิวเตาที่เป็นกระจกจะเกิดการแตกหักเสียหายได้ แต่หากเราใช้งานแบบไม่สาหัสหรืออย่างไร ก็ไม่มีเช่นไรน่าเป็นกังวลเตาแก๊สแม่เหล็กไฟฟ้ามีความไม่เป็นอันตรายเมื่อใช้งาน เหตุเพราะเมื่อยกกระทะหรือหม้อออกจากเตา เตาจำนวนมากจะหยุดทำการทำงานแบบโดยอัตโนมัติทันทีทันควัน

https://www.homepro.co.th/category/11286

12


เมื่อพูดถึงการทำของกินโดยเฉพาะอย่างยิ่งของกินประเภททอด ทุกคนจะรู้สึกเหมือนกันว่ายุ่งยาก น้ำมันกระเด็น ทำอาหารเสร็จสิ้นต้องทำความสะอาดครัวครั้งใหญ่ เนื่องจากว่าน้ำมันกระเด็นกระจายไปทั่ว หมายรวมพื้นห้องครัวด้วย นอกจากนี้ น้ำมันยังกระเด็นโดนเครื่องแต่งตัวและแขน ส่งผลให้ไม่มีความต้องการทำโภชนาหมวดหมู่ทอดอีกเลย

สมัยนี้วิวัฒนาการของหม้อทอดก้าวล้ำมาก นอกจากจะมีรุ่นที่น้ำมันไม่กระเด็น ทำจากวัสดุที่มีมีค่าและมีฝาปิดขณะทอดโภชนาแล้ว ยังมีรุ่นที่ทอดด้วยภูมิอากาศ ไม่ต้องใช้น้ำมัน สามารถลดFATในอาหารลงได้ มีมีคุณค่าต่อสุขภาพอนามัยและอาหารไม่มีกลิ่นเหม็นหืนจากน้ำมัน การใช้งานของหม้อทอดอเนกประสงค์ประเภทนี้สามารถทำได้ไม่ยากเพียงแค่ตั้งเวลาให้เครื่องทำการทำงานโดยอัตโนมัติ และปรับอุณหภูมิให้เหมาะกับประเภทของโภชนา ตัวเครื่องจะมีหน้าจอแสดงผล เพียงง่าย ๆ แค่นี้ของกินทอดก็จะออกมาสีสันสวยงาม กรอบนอกนุ่มใน อร่อยพอใจทุกผู้ทุกคนในครัวเรือน

นอกจากนี้ หม้อทอดทุกรุ่นในสมัยนี้ถูกงานสร้างสรรค์มาให้สามารถล้างทำความสะอาดง่าย  ทำของกินแต่ละครั้งไม่ต้องทำความสะอาดห้องประกอบอาหารและถูพื้นเมื่อทอดของกินอีกถัดไป การเช็ดล้างหม้อทอดไฟฟ้าง่าย ๆ เพียงแค่รอให้เครื่องเย็นลงก่อน หากอยากให้เครื่องเย็นเร็วขึ้นให้นำภาชนะสำหรับวางของกินทอดด้านในออกมาจากหม้อทอดอาหาร ตัวเครื่องก็จะเย็นเร็วขึ้น ภาชนะเพื่อทอดให้นำไปแช่น้ำร้อนผสมน้ำยาล้างจานทิ้งไว้ราว 10 นาที หลังจากนั้นเช็ดล้างด้วยฟองน้ำเพื่อไม่ให้เป็นรอยขีดข่วน ส่วนข้างล่างของตะแกรงสามารถทำความสะอาดด้วยแผ่นใยเช็ดล้างได้

จบสิ้นหม้อทอดอเนกประสงค์ก็จะสะอาดเหมือนใหม่และใช้งานได้นาน ไม่ต้องกลัวอีกถัดไปแล้วกับการเข้าครัวเพื่อทำอาหารหมวดหมู่ทอด ด้วยวิวัฒนาการของหม้อทอดอเนกประสงค์ที่เข้าสมัยในสมัยนี้ช่วยเหลือให้การทำอาหารหมวดหมู่ทอดง่ายขึ้นจริง ๆ

https://www.homepro.co.th/category/11284

13

กระทะไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าหมวดหมู่เครื่องครัวที่ใช้งานได้มากกว่าที่คิด สามารถปรุงโภชนาได้เกือบทุกหมวดหมู่ เช่น ต้ม ตุ๋น ผัด ทอด นึ่ง แกง  ย่าง อบ และทำสุกี้ ชาบู จิ้มจุ่มได้ด้วย เนื่องจากว่าตัวเครื่องมีฝาปิด มีปุ่มปรับระดับความร้อน ส่งผลให้ประกอบโภชนา และทำสิ่งที่อยากแนะนำโภชนาได้หลายประเภท เหมาะเพื่อทุกครอบครัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวที่โปรดการทำของกินทานกันเอง

เรื่องดี ๆของการมีกระทะไฟฟ้าไว้ในที่อยู่อาศัยนอกเหนือจากทำอาหารได้หลายหมวดหมู่แล้ว เนื่องจากว่าตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด มีน้ำหนักเบา เป็นเหตุให้เคลื่อนย้ายได้ราบรื่นนำไปปรุงอาหารบนโต๊ะโภชนา โต๊ะสนามหญ้านอกเรือนหรือนำไปใช้ที่ต่างจังหวัดช่วงเดินทางท่องเที่ยวก็สามารถทำได้ อีกทั้งไม่ต้องมีถังแก๊สให้ยุ่งยาก มีแค่ที่เสียบปลั๊กไฟก็ใช้งานได้ทันควัน

กระทะไฟฟ้ามีจุดเด่นเหนือกว่ากระทะทั่ว ๆ ไปตรงที่ความร้อนสามารถกระจายได้ทั่วถึง ส่งผลให้โภชนาสุกเร็ว ใช้เวลาน้อย ช่วยเหลือประหยัดกำลังแรงงานไฟฟ้า นอกเหนือจากนี้ การใส่ใจดูแลและเช็ดล้างก็ง่าย ไม่ซับซ้อน ก่อนเช็ดล้างควรปิดสวิตซ์และถอดปลั๊กให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อน ภาชนะที่ใช้ปรุงอาหารควรล้างทำความสะอาดด้วยฟองน้ำ และน้ำยาล้างจานทั่วไปส่วนบุคคลเครื่องผิวเผินให้ใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดเช็ดเช็ดล้างตัวเครื่องได้และใช้ผ้าแห้งเช็ดตาม

ปัจจุบันนี้กระทะอเนกประสงค์รุ่นใหม่ ๆ มีการเคลือบสารเทฟลอนเพื่อไม่ให้ของกินติดกระทะ จึงหมดวิตกกังวลได้กับเรื่องอาหารติดกระทะเป็นเหตุให้ล้างเช็ดล้างง่าย บางรุ่นมีกำลังไฟที่ให้อุณหภูมิความร้อนถึง 300 องศา ความร้อนกระจายทั่วกระทะส่งผลให้ของกินสุกง่ายและฉับไวทันใจ มีไว้สักเครื่องในบ้านเรือนช่วยเหลือเพิ่มสีสันให้กับการทำเมนูของกินที่มากมาย  ทำของกินได้ไม่ยากและราบรื่นจริง ๆ

https://www.homepro.co.th/category/11281

14


หม้ออบลมร้อนเป็นสิ่งที่ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่มีประโยชน์อเนกอย่าง สามารถใช้เพื่อปรุงอาหารด้วยการอบปิ้งย่างอุ่นและอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกฉับไวและง่ายดาย ทั้งยังมีคุณสมบัติหลายหลากเช่นสร้างสรรค์สวย คงทนถาวร ปรับบังคับความร้อนให้เหมาะกับแบบอาหารได้ ตั้งระยะเวลาได้ และมีไฟแสดงสถานะหรือเสียงเตือนเมื่อถึงระยะเวลาที่กำหนดเมื่อปรุงของกินไม่มีควันและไม่มีน้ำมันกระเด็น มีพัดลมกระจายความร้อนทำให้ของกินสุกได้ทั่วถึง ช่วยเหลือคงประเมินค่าของโภชนาไว้อย่างครบครัน นอกจากนี้หลายรุ่นหลายตรายังมีเครื่องมือเสริม เช่น ตะแกรงวางของกินทรงสูงทรงเตี้ยและที่คีบจับอาหารแถมให้ด้วย

หากเปรียบเทียบกับเตาอบ แม่บ้านผู้ใช้งานจริงงานรวมมากเห็นพ้องตรงกันว่าหม้ออบลมร้อนใช้มีคุณค่าได้มากมาย กว่าและสนนราคาไม่สูงยิ่งหากเป็นอย่างที่สุดเทคนิคใช้งานเล็ก ๆ ที่อยู่ด้านในครัวเรือน ทำโภชนาได้มากมาย ทั้งคาวหวาน เช่น ไก่อบ หมูอบ ปลาอบ พิซซ่า หรือทำขนมง่าย ๆ เช่น คุกกี้ พาย สามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานตรงไหนก็สะดวกสะดวก เช่น จัดงานเลี้ยงในสวน หรือยกไปปรุงโภชนาในงานเลี้ยงสังสรรค์ต่าง ๆ ส่วนเตาอบไว้สำหรับใช้งานใหญ่ ๆ เช่น อบเค้ก หรืออบโภชนาชิ้นโตเกินกว่าจะนำลงหม้ออบลมร้อนได้ ด้านค่าไฟฟ้าก็ประหยัดไฟกว่ามาก การเช็ดล้างทำความสะอาดก็ง่ายดายกว่าด้วย

กล่าวได้ว่าหม้ออบร้อน เปิดโลกงานครัวให้คุณสนุกสนานมากยิ่งขึ้นและช่วยเหลือสร้างของกินเมนูอบอันน่ารับประทานให้คุณอิ่มถูกปากได้ทั้งครอบครัว ลองเลือกเฟ้นหม้ออบอาหารคุณภาพดีมาไว้คู่ใจสักเครื่อง ประกันว่าจะเป็นตัวช่วยสำคัญที่เป็นเหตุให้มื้อโปรดของคุณไม่ใช่เรื่องซับซ้อนอีกต่อไป

https://www.homepro.co.th/category/11279

15


SNAIL WHITE ครีม สเนลไวท์ หอยขาว ขนาด 50 g
ของแท้ 100% ราคาปลีก-ขายส่ง จัดส่ง ems ทั่วประเทศ 1-2 วันได้รับสินค้า(แม่ค้าส่ง นัดรับได้)
ตัวแทนจำหน่าย Namulife ทุกรายการ
SNAIL WHITE ราคาส่ง 660 บาท สั่งได้เลยจ้า
เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
https://www.pinterest.com/pin/658088564269196663

หน้า: [1] 2 3 ... 13