แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Johndoe59

หน้า: [1] 2
1
เรียนออสเตรเลีย กับ Griffith University ของ ออสเตรเลีย
Griffith University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาล เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหม่เป็นอันดับที่ 9 ของ ออสเตรเลีย มีจำนวนนักศึกษาเกือบสี่หมื่นคน โดยมาจากกว่าร้อยประเทศ มหาวิทยาลัย ประกอบด้วย 5 วิทยาเขต ตั้งอยู่ในเมือง Brisbaneและ Gold Coast
 

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Griffith University ได้รับการรับรองว่าเติบโตเร็วที่สุดและมีค่าเล่าเรียนที่ไม่แพง ทั้งนี้ Griffith University ยังได้ระดับท็อป 5% จากมหาวิทยาลัยทั่วโลก ใน 4 สาขาวิชาและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกอีกด้วย ที่นี่มีสาขาวิชาให้ให้เลือกเรียนมากกว่า 300 สาขา มหาวิทยาลัยมีทั้งหมด 5 วิทยาเขต กระจายอยู่ในรัฐQueensland ตั้งแต่บริสเบนจนถึงโกลด์โคส
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียน Griffith

ที่มา : http://www.oecglobal.com/AUS/U_Griffith_University.html

2
รับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่ และ บริการพัฒนาเว็บไซต์ทั่วไทย 
 

ออกแบบเว็บไซต์รองรับการแสดงผลทุก แพลตฟอร์ม

เราคำนึกถึงเทคโนโลยีที่กำลังจะมาถึงในอานาคต ภายใน 2-5 ปี ข้างหน้า เรามองว่าการทำเว็บไซส์เพื่อสนับสนุนการแสดงผลทุกแพลตฟอร์มเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นประโยชน์ต่อลูกค้ามากที่สุด ซึ่งแนวโน้มปัจจุบันประชากรส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมากถึง 70% เลยที่เดียว ทำให้เราต้องคำนึงถึงการออกแบบ UX และ UI เพื่อที่จะสะดวกแก่การใช้งาน
 ออกแบบเว็บไซต์
บริการรับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์รองรับมือถือ ให้ลูกค้าได้มีเว็บที่ดูทันสมัย ในแบบของร้านค้า ร้านค้า มั่นใจไนบริการที่ได้รับจาก ลานนา คอมเมิร์ซ ทั้งในด้านการออกแบบ การโปรโมทเว็บไซต์ และ เพื่อให้เว็บไซต์ของ ร้านค้า เป็นช่องทาง การทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จัก หรือ เป็นอีกช่องทางการจำหน่ายสินค้าได้ง่าย ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น เรื่องเว็บไซต์ไว้ใจเรา รับทำเว็บไซต์ทั้งระบบ ที่เดียวจบทุกปัญหา รับออกแบบเว็บไซต์ โดยทีมงานมืออาชีพประสบการณแบบมืออาชีพ
รับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่ และ บริการพัฒนาเว็บไซต์ทั่วไทย
contact us
 
เราพร้อมยินดีให้คำปรึกษาและให้บริการ คลิก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ออกแบบเว็บไซต์ เชียงใหม่

ที่มา : https://www.lannacommerce.com/th/service/web-developer/

Tags : รับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่,ออกแบบเว็บไซต์ เชียงใหม่,พัฒนาเว็บไซต์ทั่วไทย

3
ค่าใช้จ่ายในมหาวิทยาลัย หรือ วิทยาลัยแต่ละแห่งจะแตกต่างกัน ขึ้นกับ ขนาดและความมีชื่อเสียงของ
มหาวิทยาลัย   ขณะที่ ค่าที่พัก และ ค่าครองชีพจะขึ้นอยู่ กับ เมือง   รูปแบบการใช้ชีวิตส่วนตัว และ นิสัยส่วนตัวของน้องๆ
การเข้ามหาวิทยาลัยหลายแห่ง มีการวัดผลภาษาก่อนเข้าเรียน  หากผลภาษาของน้องๆ ต่ำกว่าเกณฑ์

 
 
ทาง OEC มี สถาบันหลายแห่ง ที่่น้องๆ เลือกมาให้ พิจารณา  แถมโปรโมชั่น เด่นประจำเดือนดังต่อไปนี้

4

ลงโฆษณาในกูเกิลด้วย Google Adwords. วิธีการหนึ่งที่ใช้ง่ายและได้ผลที่สุดในการลงโฆษณาให้ปรากฏสู่สายตาผู้ชมจำนวนมากก็คือผ่านทาง Google Adwords
SEO หรือ ที่ย่อมาจาก Search Engine Optimizerเป็นการทำให้เว็บเราขึ้นหน้าแรกในคำที่เราต้องการ โดยแสดงผลอยู่ด้านซ้ายมือ การทำโฆษณาแบบนี้เป็นที่นิยมมากเพราะเป็นธรรมชาติ แต่ต้องใช้เวลาในการทำนาน และอาจจะไม่ขึ้นอันดับหากมีปัจจัยที่่สนับสนุนเว็บไซต์ของเรา
 
อยากให้เว็บติดอันดับ กูเกิล เว็บไซต์ แฟนเพจ ร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการ ติดอันดับหน้าแรก ของ Google อยากเพิ่มยอดขาย....
อยากขายดี !! ติดอันดับ กูเกิล เว็บไซต์ ได้แบบธรรมชาติ

เว็บคู่แข่ง ทำไมติดอันดับได้ แต่เว็บของเรา...
1 บริการเพิ่มอันดับใน Google จะทำการปรับหน้าเว็บให้เป็นที่ชื่นชอบของ Google และทำให้ร้านค้าออนไลน์ของท่านติดอันดับใน Google TOP 10 ทำให้ร้านค้าของท่านมีโอกาสขายสินค้า ออนไลน์ได้มากขึ้น ตรงตามกลุ่มเป้าหมายและคีย์เวิร์ดที่ท่านระบุไว้
2 บริการ ลงโฆษณาผ่านทาง Google โดยทางท่านแจ้งหัวเรื่องที่ต้องการโฆษณาหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการประชาสัมพันธ์ ส่วนทางเราจะเก็บค่าบริการตามจริง ของที่ Google กำหนดบวกกับค่าบริการรายเดือน
 
บริการโฆษณาออนไลน์ อื่นๆ
สนใจทักมาที่ http://line.me/ti/p/~chowcm
 
http://lannacommerce.com/
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำ SEO เชียงใหม่

ที่มา : http://lannacommerce.com/promote-website/

Tags : โฆษณาในกูเกิล,โฆษณากูเกิล เชียงใหม่,ทำ SEO เชียงใหม่

5
Thermobreak®   
Thermobreak® – ฉนวนกันความร้อน
ฉนวนกันความร้อน ฉนวนท่อลม ท่อส่งลม Thermobreak By FST insulationasia
รายละเอียดสินค้า
 
Thermobreak® เป็นผู้นำในงานฉนวนกันความร้อนที่มีความยืดหยุ่นสูง ผลิตจากโฟมโพลีโอเลฟินเซลล์ปิดที่ผ่านการฉายรังสีให้แก่โครงสร้างทางกายภาพ และลามิเน็ตติดด้วย อลูมีเนียมที่เสริมความแข็งแรง และมีจำหน่ายแบบที่มีกาวอีกด้านหนึ่ง  โดยผลิตสำเร็จมาจากโรงงานThermobreak[/url]® เป็นวัสดุที่มีค่าการนำความร้อนต่ำกว่าฉนวนกันความร้อนยืดหยุ่นชนิดอื่นๆ และกันไอน้ำซึมผ่าน ให้ประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานที่เหนือกว่า ใช้งานได้ในทุกสภาวะแวดล้อม
 
คลิก อ่านต่อ
สนใจติดต่อสายด่วน  092 4352233
บริษัท ฟิวชั่น ซินเนอร์จี้ เทรดดิ้ง จำกัด
035-744-4598
email: sales@fsttrade.com

ที่มา : http://insulationasia.com/index.php/product-2/thermobreak

Tags : Thermobreak,ฉนวนกันความร้อน

6
โอกาสสุดท้ายที่จะเปลี่ยนอนาคต  
ขั้นตอนการไปเรียนการบิน ที่ สิงคโปร์ ศูนย์ฝึกอบรมลูกเรือด้านการบินแห่งใหญ่ที่สุดของ สิงคโปร์
 

เรียนหลักสุตร ด้านการบินแห่งใหญ่ที่สุดของ สิงคโปร์
Undergraduate Degree Programs
    Bachelor of Science in Aeronautics (Full-Time and Part-Time)
    Bachelor of Science in Aviation Business Administration (Full-Time and Part-Time)

อ่านต่อ

http://www.dekthaigointer.com/?p=548

7
มหาวิทยาลัยในออสเตรเลียใด “ดีที่สุด”?
หลักสูตรการภาษาที่ออสเตรเลีย
ออสเตรเลียนำเสนอหลักสูตรการเรียน ภาษาอังกฤษที่มีความหลากหลาย ซึ่งเหมาะ สำหรับความต้องการของทุกคน และยังมีความยืดหยุ่นโดยเปิดโอกาสให้นักเรียนสมัครเข้าเรียนได้เกือบตลอดทั้งปี ระยะเวลาของแต่ละหลักสูตรมีความแตกต่างกันไป ตั้งแต่หลักสูตรที่ใช้เวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ ไปจนถึงหนึ่งปี และมีการเรียนการสอนในทุกระดับชั้นไม่ว่าจะเป็นในระดับพื้นฐานหรือระดับสูง
 
หลักสูตรการศึกษาของมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย รัฐบาลออสเตรเลียประกันน้องๆ นักเรียนภาพของมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ต้องมีมาตรฐาน และเป็นของรัฐบาลออสเตรเลีย
มหาวิทยาลัยแต่ละแห่งมีความเด่นกันคนละด้าน ไม่มีมหาวิทยาลัยแห่งใด “ดีที่สุด” ในออสเตรเลีย ความนิยมของมหาวิทยาลัยขึ้นอยู่กับความชอบและความรู้สึกของแต่ละบุคคล มหาวิทยาลัยทุกแห่งได้รับการรับรองจากรัฐบาล เป็นที่ยอมรับในระดับสากล
 ไม่มีการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียอย่างเป็นทางการส่วนใหญ่จะมาจากหน่วยงานภายนอกอื่นๆ เช่น หนังสือพิมพ์ นิตยสารดังๆ การรับเข้าศึกษาของมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย แตกต่างกันออกไป ในแต่ละแห่ง
เมื่อน้องๆ นักเรียนจะตัดสินใจครั้งสำคัญนี้ น้องๆ นักเรียนควรคำนึงถึง คุณสมบัติของนักเรียน เอง งบประมาณที่มี และการใช้ชีวิตแบบที่น้องๆ นักเรียนชื่นชอบ

 มหาวิทยาลัย Group of Elght (Go8) คืออะไร

กลุ่มมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากของ ออสเตรเลีย ซึ่งครอบคลุมการศึกษาด้านวิชาการและวิชาชีพของมหาวิทยาลัยทั้ง 8 แห่งนี้ กลุ่มมหาวิทยาลัย Go8 มีวัตถุประสงค์ขึ้นเพื่อส่งเสริมผลงานของมหาวิทยาลัยสมาชิกในด้าน สังคม เศรษฐกิจ วัฒนธรรม สิ่งแวดล้อม ความเป็นอยู่ที่ดี และความเจริญรุ่งเรืองของมหาวิทยาลัยแห่งชาติทั้ง 8 แห่ง โดยความพิเศษของสมาชิกในกลุ่มจะได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาล ในด้านเงินทุน สงเคราะห์การวิจัยมากกว่ามหาวิทยาลัยอื่นอย่างไรก็ตาม ตามที่ได้กล่าวแล้วข้างต้นไม่มีระบบการจัดอันดับสำหรับมหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย
 
ศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

.วิทยาลัยออสเตรเลียมีการจัดอันดับอย่างไร มหาวิทยาลัยออสเตรเลียไม่มี ระบบการเรียง หรือ จัดอันดับมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ระบบการศึกษา มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย มีความแตกต่างจากประเทศอื่น ๆ หลายประเทศ เนื่องจากรัฐบาล มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ควบคุม ระบบประกัน คุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยออสเตรเลียเกือบทั้งหมด น้องๆ สามารถวางใจได้เลยว่ามหาวิทยาลัยออสเตรเลีย มีเกณฑ์ทางวิชาการ และ จบมาได้วุฒิที่หน่วยงานทางการศึกษารับรองแน่นอน
สาขายอดนิยมในมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

 จากการค้นหา โดยการสุ่มจำนวนนักศึกษาไทยทั้งหมดในออสเตรเลีย นิยมเรียนปริญญาตรีและโท ด้านการจัดการ Management and Commerce Management Commerce ด้านไอที เทคโนโลยี Master in Information Technology ด้านวิศวกรรมศาสตร์ Master in Engineering and Related Technologies และด้าน สังคมและวัฒนธรรม Master in Society and Culture นอกจากหลักสูตร เหล่านี้แล้ว นักศึกษาไทยยังเรียนในอีกหลายสาขาวิชาในระดับต่าง ๆ
หลักสูตรที่เรียนแบบเล็คเชอร์ และหลักสูตรที่เรียนแบบ ทำวิจัย แตกต่างหรือไม่
 หลักสูตรที่เรียนแบบ เล็คเชอร์ มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย เป็นหลักสูตรที่มีอาจารย์บรรยาย มีแต้มเก็บ สัมมนา รายงาน การสอบ แต่หลักสูตรที่เรียนแบบ ทำวิจัยมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย จะเป็นหลักสูตรที่ทำการวิจัยค้นคว้าอย่างเดียว ไม่มีการเข้าชั้นเรียน แต่จะมีอาจารย์ที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำในการทำวิจัย

หลักสูตรปริญญาโท จำเป็น ต้องมีประสบการณ์การทำงานหรือเปล่า

 โดยปกติจะใช้เวลาเรียนตั้งแต่ 1.5-2 ปี แต่มีบางหลักสูตรเรียน 1 ปี แต่จะเป็นหลักสูตรเร่งรัด บางหลักสูตรไม่ต้องการประสบการณ์ ผลภาษาอังกฤษของน้องไม่ถึงเกณฑ์ที่ มหาวิทยาลัยกำหนด
 สมัครเรียน ได้แต่น้องๆ อาจ ได้คำตอบรับเข้าเรียน แบบมีเงื่อนไข คือ รับเข้าเป็นนักศึกษาโดย นักศึกษาจะต้องสอบภาษาอังกฤษ หรือ เรียนภาษาอังกฤษอีกสักคอร์ส เป็นอย่างน้อย
มีทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ออฟเฟอร์หรือเปล่า

 รัฐบาล และ มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย มีทุนการศึกษามอบให้นักศึกษาต่างประเทศแต่ส่วนใหญ่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น น้องๆ นักเรียนสามารถสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษาได้จากทางเราหรือ เว็บสถาบัน
 ถ้าไม่มีประสบการณ์การทำงาน แต่ต้องการเรียนบริหารธุรกิจ จะเป็นไปได้หรือไม่? บางสถาบันเปิดสอนหลักสูตร บริหารธุรกิจ สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์การทำงานด้วย หรืออาจเลือกเรียนหลักสูตรธุรกิจอื่น ๆ ที่ไม่ต้องมีประสบการณ์
ถ้ามีผลผลการเรียน ต่ำกว่า 2.5 จะมีโอกาสสมัครเรียนต่อในระดับปริญญา ถ้า GPA ต่ำ และน้องๆ มีผลคะแนน IELTS สูง น้องๆ อาจจะได้รับเข้าเรียนระดับ ปริญญา โทได้
หากน้องๆ มีปัญหาทางการเงินจะทำอย่างไร?

 สำนักงาน นักศึกษาที่มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ของน้องๆ นักเรียนสามารถให้คำแนะนำน้องๆ นักเรียนเกี่ยวกับการ จัดสรรเงินเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดปัญหาทางการเงิน น้องๆ นักเรียนหางานพิเศษเพื่อช่วยให้น้องๆ นักเรียนมีรายได้ บ้างสำหรับ จะได้มีเงินเก็บเพิ่ม แต่อาจไม่เพียงพอต่อค่าเทอม สักเท่าไร
การโอนเงินจากทางบ้านทำได้อย่างไร
 มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย หลายแห่งมีสาขาธนาคารตั้งอยู่ภายในบริเวณ มหาวิทยาลัย พนักงานธนาคารประจำสาขา มหาวิทยาลัย สามารถให้คำแนะนำแก่น้องๆ นักเรียนได้ ครอบครัวของน้องๆ นักเรียนสามารถฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารของน้องๆ นักเรียนใน ธนาคารออสเตรเลีย ได้โดยตรงซึ่งทำให้น้องๆ นักเรียน รับเงินได้เร็วกว่าการส่งเช็ค หรือ แบงก์ดราฟท์ที่ การโอนเงินด้วยวิธีนี้ใช้เวลาประมาณ 3 วันในการดำเนินการ เคลียร์เงิน ธนาคารส่วนใหญ่มีบริการฝากเงินผ่านทางโทรศัพท์และผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

เงินกู้มีสำหรับนักเรียนไทยหรือเปล่า


 มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ขนาดใหญ่บางแห่งจะให้บริการเงินกู้ฉุกเฉินแต่จำกัดวงเงินกู้อย่างเคร่ง-ครัด และ น้องๆ นักเรียนต้องชำระเงินคืนทั้งหมดพร้อมดอกเบี้ย การที่จะได้รับวีซ่านักเรียนเพื่อเข้าประเทศออสเตรเลียนั้น น้องๆ นักเรียนต้องจำนวนเงินเพียงพอที่จะจ่ายค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพทั้งหมดตลอดระยะเวลาที่น้องๆ นักเรียนอาศัยอยู่ในออสเตรเลีย ซึ่งน้องๆ นักเรียนจึงไม่ควรประสบปัญหาด้านการเงินระหว่างที่ศึกษาอยู่
 
พนักงานแนะแนว ยินดีที่ ตอบคำถามเกี่ยวกับการเลือกมหาวิทยาลัยที่ตรงกับความต้องการส่วนตัวของน้องๆ นักเรียนที่สุด ซึ่งน้องๆควรจะมีสาขาในใจที่อยากเรียนและ เมืองที่อยากไป น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/AUS/aus_abroad_university.html

Tags : มหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย ,มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

8
อยากให้เว็บติดอันดับ กูเกิล เว็บไซต์ แฟนเพจ ร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการ ติดอันดับหน้าแรก ของ Google อยากเพิ่มยอดขาย....
อยากขายดี !! ติดอันดับ กูเกิล เว็บไซต์ ได้แบบธรรมชาติ

เว็บคู่แข่ง ทำไมติดอันดับได้ แต่เว็บของเรา...


1 บริการเพิ่มอันดับใน Google จะทำการปรับหน้าเว็บให้เป็นที่ชื่นชอบของ Google และทำให้ร้านค้าออนไลน์ของท่านติดตลาดใน Google TOP 10 ทำให้ร้านค้าของท่านมีโอกาสขายสินค้า ออนไลน์ได้มากขึ้น ตรงตามกลุ่มเป้าหมายและคีย์เวิร์ดที่ท่านระบุไว้
2 บริการ ลงโฆษณาผ่านทาง Google โดยทางท่านแจ้งหัวเรื่องที่ต้องการโฆษณาหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการประชาสัมพันธ์ ส่วนทางเราจะเก็บค่าบริการตามจริง ของที่ Google กำหนดบวกกับค่าบริการรายเดือน
 
บริการโฆษณาออนไลน์ อื่นๆ
สนใจทักมาที่ http://line.me/ti/p/~chowcm
 
http://lannacommerce.com/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรโมทธุรกิจออนไลน์ เชียงใหม่

เครดิตบทความจาก : http://www.lannacommerce.com

Tags : โปรโมทออนไลน์ เชียงใหม่

9
วีซ่า เรียนต่อออสเตรเลีย
ผู้ที่ประสงค์จะศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลีย ตั้งแต่หลักสูตรระดับ การเรียนภาษาอังกฤษสั้นๆ ระดับประถม และมัธยม จนถึงระดับวิชาชีพ ฝึกอบรม ระดับวิทยาลัยและวิทยาลัย ทั้งนี้ ไม่รวมถึงการเข้าเรียนภาคฤดูร้อนซึ่งมีระยะเวลาไม่เกิน 4 สัปดาห์

เอกสารสำหรับ นักเรียนออสเตรเลียในการขอวีซ่า
1. กรอกแบบแบบฟอร์มวีซ่านักเรียน
2. หนังสือเดินทาง ตัวจริง และถ่าย 2 ชุด (มีอายุอย่างน้อย 6 เดือน)
3. รูปถ่ายสี พื้นหลังขาว จำนวน 1 รูป
4. สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร พร้อมแปลเป็นภาษาอังกฤษ
5. ผลการเรียน(Transcript) ตัวจริง เป็นภาษาอังกฤษ
6. กรณีที่จบการศึกษา ต้องมีจดหมายยืนยันงานเป็นภาษาอังกฤษ ตัวจริง
7 ยื่นหลักฐานผ่านการเกณฑ์ทหาร หรือ รด.
8 Confirmation of Enrolment -CoE
9. ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่านักเรียน ค่าบริการยื่นวีซ่าของ VFS
กรณีเป็นผู้สนับสนุนทางการเงินด้วยตัวเอง สมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ตัวจริง ที่มีรายการอย่างน้อย 6 เดือนย้อนหลัง
ผลการตรวจสุขภาพและเอ็กซ์เรย์ จากโรงพยาบาลที่สถานทูตกำหนดไว้
หลักฐานการจ่ายค่าประกันสุขภาพนักเรียน (Overseas Student Health Cover – OSHC)
ระยะเวลาในการพิจารณาประเมินค่า 10 วันทำการ
เอกสารสำหรับผู้สนับสนุน หรือ ผู้ปกครอง
1. จดหมายรับรองการเป็นผู้สนับสนุนทางการเงินจากผู้ปกครอง
2. สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ปกครอง พร้อมแปลเป็นภาษาอังกฤษ
3.สมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ตัวจริง ที่มีรายการอย่างน้อย 6 เดือนย้อนหลัง พร้อมสำเนา
4. เอกสารแสดงความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษากับผู้สนับสนุนทางการเงิน (ถ้ามี)
วีซ่านักเรียนประเทศออสเตรเลีย
ต้องมีวัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาอย่างแท้จริง
2. ต้องลงทะเบียนเรียนเรียนแบบเต็มเวลา (Full Time Study)
3. อาศัยอยู่ในประเทศชั่วคราวเพื่อการศึกษาตามระยะเวลาของวีซ่าเท่านั้น
4. ผ่านการตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลที่ทางสถานทูตกำหนดไว้
5. ต้องไปเข้าเรียนอย่างน้อย เกิน 80 % ของเวลาเรียนทั้งหมด
6. ต้องรักษาระดับผลการเรียน ในระดับ น่าพอใจ ขึ้นไป (Satisfy)
7. สามารถทำงานระหว่างเรียนได้ 40 ชั่วโมงต่อ 2 สัปดาห์
8. ไม่เคยมีประวัติ หรือต้องคดีร้ายแรงมาก
โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษ ที่ออสเตรเลีย
 
เรียนต่ออังกฤษ ศูนย์แนะแนว OEC หากอยากไปเรียนต่อออสเตรเลีย … เรียนต่อที่ออสเตรเลีย นักเรียนไทย และนานาชาติ สนใจเรียนต่อในออสเตรเลีย เนื่องจากระบบการศึกษาที่มีคุณภาพสูง. ใช้ระยะเวลา ไม่นาน เมืองน่าอยู่ และ ประชากรมีคุณภาพ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไปเรียนออสเตรเลีย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/AUS/Pro_AUS_English.html

Tags : โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย, โปรโมชั่นเรียนออสเตรเลีย

10
การศึกษา / กิจกรรมลุ้นรางวัล ทานอาหารฟรี LIKE SHARE
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 05:35:02 AM »
 กิจกรรมลุ้นรางวัล [img width=16,height=16]https://www.facebook.com/images/emoji.php/v7/ff4/1/16/2728.png[/img] 
กับ OEC  2017 [img width=16,height=16]https://www.facebook.com/images/emoji.php/v7/ff4/1/16/2728.png[/img] งานแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ วันที่ 19 ก.พ.60
ฝากบอกเพื่อนๆที่ เชียงใหม่และใกล้เคียง
 

11
 
เรียนต่ออเมริกา
 อเมริกาคืออีกหนึ่งประเทศของโลก ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการเล่าเรียนที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม จึงมีนักศึกษาของ ชาวต่างชาติอื่นๆให้ความสนใจในการไป เล่าเรียนต่อ สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัยที่อเมริกา ซึ่งการเรียน ในระดับชั้น มหาวิทยาลัยที่อเมริกาจะมีสาขาให้นักศึกษาสามารถเลือกศึกษากันหลายสาขา
 
ผู้เรียนยังสามารถที่จะเลือกหลักสูตรที่ตัวเองต้องการหาความรู้ได้ เช่น  ถ้านักเรียนมีความชอบในเรื่องของ ธุรกิจ กับภาษาอังกฤษ นักเรียนก็สามารถที่จะลงเรียนพร้อมกันไปได้ และถ้าผู้เรียนมีความชอบในหัวข้อของ วิทยาศาสตร์ กับ การกีฬา ร่วมสมัย ก็สามารถที่จะศึกษาพร้อมกันทั้งสองวิชาด้วยกันได้เช่นเดียวกัน
เรียนต่ออเมริกา สาขาที่ได้รับความนิยมชมชอบมากจากผู้เรียนจะเป็น  สาขาบริหารธุรกิจ  สาขาวิทยาศาสตร์ และสายวิชาเทคโนโลยี 
มหาวิทยาลัยที่อเมริกาจะมี สายวิชาที่เลื่องชื่อ ที่สุดในแต่ละสาขาวิชา
  แนวทางการเรียนรู้การศึกษาของมหาวิทยาลัยที่อเมริกาให้การอนุเคราะห์นักเรียนในเรื่องของการทำ ค้นหา และทำการฝึกปฏิบัติการอย่างที่สุด จึงทำให้สายวิชาเหล่านี้เป็นที่นิยมที่กลุ่มคนประสงค์เข้าศึกษามากที่สุด หากน้องๆ ปรารถนาเข้าศึกษาเล่าเรียนสามสายวิชานี้ จะต้องมีรากฐานภาษาอังกฤษที่ดี แล้วจึงจะสามารถที่จะเข้าเรียนได้อย่างไม่มีปัญหาในสาขาวิชาเหล่านี้
 
หากนักเรียน เป็นคนหนึ่งที่ปราถนาอยากจะไปเรียนต่อปริญญาตรี โท  ณ มหาวิทยาลัยดีๆ ที่อเมริกา 
 
ทีมงานมืออาชีพด้านการศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยที่อเมริกาสามารถให้ข้อเสนอแนะในการลงเรียนได้ และไม่ว่าเด็กๆจะประสงค์เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในอเมริกา หรือเรียนรู้สำหรับให้ได้ภาษาเพียงอย่างเดียว
พี่ๆ oecglobalก็มีความยินดีให้คำปรึกษา พร้อมกับโปรโมชั่นที่น้องๆ ต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน
น้องๆ|นักเรียน} คนไหนปรารถนาเรียนมหาวิทยาลัยในอเมริกา สามารถปรึกษาเรา Oecglobalที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอเมริกา แม้ว่าจะไม่มีผลการสอบภาษา TOEFL IELTS  หรือ คะแนน GMAT
 
ทางเรามีพี่ๆ คณะทำงานที่จะช่วยแนะนำน้องๆ เรื่องการคัดเลือกมหาวิทยาลัย เรื่องการลงสมัคร เอาใจช่วยให้น้องๆ สานฝันในการเรียนต่อที่อเมริกาได้อย่างสบาย และ ไม่ยุ่งยาก
 และ{สำหรับ|กับนักเรียน คนไหนที่กำลังลังเลอยู่ว่า จะไปศึกษาต่อที่เมืองไหนของอเมริกา
พี่ๆ ขอชี้แจงเลยว่าถ้ามีลู่ทางก็ไม่ควรที่จะพลาดไปอย่างเป็นอันขาด การที่เราไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ หรือวิทยาลัย  มหาวิทยาลัย ของอเมริกาจะช่วยให้ นักเรียน ได้รับประสบการณ์ที่คุ้มค่าเป็นอันมาก ไม่ว่าจะเป็นการฝึกหัดภาษาอังกฤษให้ได้เก่งพอๆ กับเจ้าของภาษา ฝึกเรื่องระเบียบวินัยให้กับตัวเอง
 
เนื่องด้วยจะไม่มีพ่อแม่คอยเคลียร์เรื่องใกล้ตัวให้ฝึกเรื่องความรับผิดชอบให้กับตนเอง เพราะนักเรียนอาจทำงานพิเศษไปด้วยศึกษาไปด้วย รวมถึงประสบการณ์ท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆ ที่มีวัฒนธรรมต่างกัน และถ้านักเรียน ห่วงว่าตนเองจะไม่ได้ที่ศึกษาด้วยผลสอบTOEFL/GMAT/GREแล้วล่ะก็ น้องๆ ไม่ต้องเป็นห่วงแต่อย่างใด ก็เพราะว่าคณะทำงาน Oecglobal จะช่วยเหลือให้นักเรียน ทุกท่านสามารถลงสมัครเข้าศึกษามหาวิทยาลัยที่อเมริกาได้ทั้งในระดับชั้นปริญญาตรี และปริญญาโท ซึ่งน้องๆ ไม่ต้องใช้ผลสอบ TOEFL/GMAT/GREในการสมัครเรียนต่อแต่ประการใด น้องๆ จะสามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยที่อเมริกาชั้นนำที่อยู่ในหลายๆ เมืองใหญ่ ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้   
Bowling Green State University
California Lutheran University
East Tennessee State University
Eastern Kentucky University
Hawai'i Pacific University
Indiana University-Purdue University Fort Wayne
Lewis University
Louisiana Tech University
Montclair State University
Northern Illinois University
Oklahoma City University
Rutgers University - Camden
SKEMA Business School [Raleigh campus (USA)]
State University of New York Brockport [SUNY]
Stockton University
Texas Tech University
The University of Texas at Dallas
University of Cincinnati
University of North Dakota
University of St. Thomas – Minnesota
และอีกหลาย  มหาวิทยาลัยที่อเมริกา ชั้นนำ หรือ ชั้นแนวหน้า
 มหาวิทยาลัยในเมืองนิวยอร์ก , เมืองแคลิฟอร์เนีย , เมืองเท็กซัส , เมืองฟลอริด้า , เมืองเวอร์จีเนีย , เมืองนิวเจอร์ซี่ และเมืองโอไฮโอ เป็นอาทิ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนต่ออเมริกา ค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/USA/USA_Expense.html#.Vaczbvntmko

Tags :  เรียนต่ออเมริกา ค่าใช้จ่าย, เรียนโทอเมริกา

12
การศึกษา / เรียนบริสเบน ออสเตรเลีย
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2017, 03:13:05 AM »
Brisbane เป็นเมืองหลวงอันดับหนึ่งของออสเตรเลีย ที่มีค่าใช้จ่ายไม่แพงมากในเรื่องค่าเล่าเรียน และค่าครองชีพที่ถูกกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับเมืองอื่นๆ ในออสเตรเลีย จึงทำให้มีหนุ่มสาวสนใจที่จะเข้ามาศึกษาต่อ ด้วยสภาพแวดล้อมที่เป็นไปด้วยพื้นที่สีเขียว มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย ผู้คนที่เป็นมิตร มีวิถีทางการดำเนินชีวิตที่ปลอดภัย และเป็นเมืองที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่เข้ามาเที่ยวด้วยเช่นกัน Brisbane มีเครือข่ายระบบการขนส่งสาธารณะที่มีคุณภาพระดับโลก มีการเชื่อมต่อกันระหว่างรถเมล์โดยสาร รถไฟ และเรือข้ามฟาก สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย การศึกษาที่ Brisbane ถือว่าเป็นสถาบันการศึกษาที่พร้อมไปด้วยหลักสูตรที่ยอดเยี่ยมทั้งด้านคุณสมบัติ และทางด้านวิชาการต่างๆ
 
โดยเฉพาะที่ Viva College เป็นสถาบันที่เปิดสอนในหลักสูตรธุรกิจ หลักสูตรภาษาอังกฤษ อีกทั้งหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษ Viva College เป็นวิทยาลัย ELICOS (English Language Intensive Courses for Overseas Students) ในปี 2004 และได้รับการรับรองโดย NEAS (โครงการรับรองวุฒิสถาบัน การฝึกอบกรมภาษาอังกฤษแห่งชาติ) และในปี 2005 ได้ยกระดับเป็นเป็นองค์การอาชีวศึกษา ที่จัดหานักเรียนด้วยการฝึกฝนที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับจากโรงงานอุตสาหกรรม และมีคุณภาพในเรื่องของการสอนภาษา อีกทั้งตั้งอยู่ใจกลางเมืองBrisbane สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย นักเรียนที่ศึกษานั้นมาจากประเทศต่างๆทั่วโลก ถือได้เป็นสถาบันที่ผสมผสานทั้งสัญชาติของนักเรียนและผสมผสานระหว่างอารยธรรมของประเทศต่างๆ เป็นสถาบันที่มีความเข้มงวดในการวางนโยบายสำหรับนักเรียนให้ฝึกทักษะด้านภาษาทั้งใน-นอกสถาบัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับรองรับความต้องการของนักเรียน เช่น อินเตอร์เน็ตและอื่นอีกมากมาย

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนต่อเพิร์ธ

ที่มา : http://www.oecglobal.com/AUS/Pro_Phoenix_Academy_Aus.html

Tags : เรียนภาษาที่ Phoenix ,เรียนภาษา Perth  ,Phoenix Academy

13
การศึกษา / กิจกรรมลุ้นรางวัล ทานอาหารฟรี LIKE SHARE +
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2017, 04:09:14 PM »
 กิจกรรมลุ้นรางวัล ทานอาหารฟรี LIKE SHARE +

กิจกรรมลุ้นรางวัล ✨
กับ OEC International Education Fair 2017 ✨
งานแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ วันที่ 19 ก.พ.60
#อยากต่อนอกมางานนี้เลย
————————–————————–———————-
Like! Share! Tag! Comment! ด่วนๆ วันนี้ – 18 ก.พ. 60
แจกฟรี!! บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟต์ Dinner*
ที่ Kantary Hills เชียงใหม่ (นิมมานฯ ซ.12)
>> 2 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) <<
(*ใช้ได้เฉพาะวันจันทร์-อังคาร-พฤหัสฯ-ศุกร์

https://www.facebook.com/oecchiangmai/photos/a.417153578327760.90138.417150784994706/1315578591818583/?type=3&theater

หมดเขต 18 กุมภาพันธ์ 2560
http://www.dekthaigointer.com/?p=577

14
19 ก.พ. นิทรรศการเรียนต่อต่างประเทศ
INTERNATIONAL EDUCATION FAIR 

 

ห้ามพลาด! {จัดเพียงปีละ ครั้ง | โอกาสดีๆ สำหรับน้องๆ}  ณ เชียงใหม่เจ้าาา

 กลับมาอีกครั้ง !!! ” { งานแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ |  INTERNATIONAL EDUCATION FAIR  }  ครั้งที่ 10 ” 

โอกาสดีๆ สำหรับน้องๆ ที่อยากไปเรียนต่อ{ต่างประเทศ|เมืองนอก} แต่{ข้อมูล| ข้อมูลเรียนต่อ}ยังไม่แน่น มาร่วมงานและ{ปรึกษา|หารือ|ปรึกษาหารือ|ขอคำแนะนำ}พี่ๆ OEC กันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง{ค่าใช้จ่าย|ค่าใช้สอย|รายการจ่าย} เรื่อง{สถานที่เรียน|โรงเรียน|สถานศึกษา} หรือเรื่องอื่นๆที่น้องๆอยากจะทราบ ขอให้ถามกันมาเลยค่าา

 ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
นิทรรศการเรียนต่อต่างประเทศ
วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560

สถานที่  โรงแรม แคนทารี่ เชียงใหม่
 ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
อ่านต่อ

15
 กิจกรรมลุ้นของรางวัล ✨ ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ OEC กรุงเทพฯ ✨ 
ฉลองปีใหม่ 2560 ลุ้น [ ของรางวัล ] 
แค่ LIKE & Share post

read more
https://goo.gl/JmWysM


หน้า: [1] 2