แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: [1] 2
1
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

2
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

3

ก่อนอื่นเลยต้องขอสวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนก่อนนะคะ ครั้งนี้ขอมาแบบมีมารยาท งามอย่างไทย เพื่อเพิ่มความเป็นกุลสตรีในตัวให้มากขึ้น เผื่อจะมีหนุ่ม ๆ อยากจะเข้ามาทำความรู้จักมักคุ้นมากขึ้น เกริ่นซะยาวยืดเลย มาว่าด้วยเรื่องของเราดีกว่า ในวันนี้จะมาแชร์(หรืออีกนัยนึงคืออวดนั้นเอง) ประสบการณ์การใช้ แป้งผสมรองพื้นแป้งพัฟคุมมัน Fusion Ink Compact Foundation จาก อีฟส์ แซงต์โลรองต์ โบเต้ ตัวล่าสุด(หมายถึงล่าสุดของเรานะ)  YSL Beautyเป็นแบรนด์เมคอัพ ที่เราชอบผลิตภัณฑ์หลายๆ อย่างของเค้ามากๆใช้มาหลายอย่าง ยังไม่เคยผิดหวังแม้แต่ครั้งเดียว

เนื่องจากเราเป็นคนหน้ามันมาก ๆ ทั้งวันใช้กระดาษซับมากกว่า 10 แผ่น พอเห็นโฆษณาว่าคุมมันได้ดี รีบพุ่งไปหาซื้อ แป้งพัฟคุมมัน Fusion Ink Compact Foundation ในทันทีซิคะ จะรออะไร เพียงแค่ 1ชั่วโมงก็ได้มายืนอยู่ที่เคาเตอร์ YSL Beautyแต่ต้องผิดหวังเพราะว่าสีเราต้องการมันหมด ที่จริงแป้งรุ่นนี้มีทั้งหมด 6 เฉดสี สำหรับผิวโทนชมพู และ โทนเหลืองนะคะ เราจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนเป้าหมายในทันที เปิดโทรศัพท์แล้วกดเข้าไปถามอา Goo ก็ได้คำตอบว่า ที่เว็บไซต์YSL Beauty Thailand นั้นมีสินค้าเป้าหมายของเราพร้อมจัดส่ง จัดการสั่งซื้อ และโอนเงินในทันที

นั่ง ๆ นอน ๆ รออยู่ราว 2 วัน ของมาส่งถึงบ้าน ในที่สุดช้านนก็ได้เป็นเจ้าของ แป้งพัฟคุมมันYSL จนได้ แกะกล่อง เปิดดู สัมผัสแรกที่รับรู้ได้นั่นก็คือ เนื้อแป้งคล้ายกับแป้งดินน้ำมัน ลองเอานิ้วไปกดเล่นรู้สึก นิ่ม ๆ หนึบ ๆ พอลองทาแล้วรู้สึกชอบมาก เพราะว่าเป็นแป้งที่แก้ปัญหาของหน้าเราได้อย่างครบครับ นอกจากผิวหน้าที่โค-ตรมันแล้ว เรายังมีปัญหารูขุมขนที่โค-ตรกว้าง ยังไม่หมดแค่นี้นะ ยังมีหลุมสิวบนหน้าก็มากพอควรเลย หลังจากที่เราได้ลองใช้ต้องบอกเลยว่าปกปิดได้อย่างเนียนสนิทสมคำร่ำลือจริง ข้อนี้ถือว่าผ่าน ยิ่งตอนโดนแสงด้วยแล้ว หน้าเงาสะท้อนแสงสวยเลยทีเดียว เงาฉ่ำเป็นสาวเกาหลีในพริบตา พูดเลยว่าสายเกาไม่ควรพลาด อยากเกาได้เกาแน่ ๆ ถ้าได้ใช้แป้งตัวนี้ หลังจากผ่านไปราว ๆ 3 ชั่วโมง(หรือ 4 ชั่วโมงกว่า) ก็ยังดูสวยไม่ดรอปลงไปเลยแม้แต่น้อย ส่วนเรื่องคุมความมัน ก็คงต้องให้ผ่านอีกแหละ เนื่องจากจากที่เคยใช้กระดาษซับมันวันละหลายแผ่น หลังจากที่ใช้ แป้งผสมรองพื้นFusion Ink Compact Foundation  ตัวนี้แล้ว กระดาษซับมันเพียงแค่ 2 แผ่นก็เอาอยู่ สรุปเลยก็แล้วกัน ท่านใดที่มีปัญหา หน้ามัน หลุมสิว ขอร้อง ลองซื้อไปใช้เถอะนะ เดี๋ยวจะหาว่ามีไอเท็มเด็ด ๆ แล้วไม่บอกกัน
เพื่อน ๆ ท่านใดอยากลองซื้อไปใช้สามารถสั่งซื้อกันได้ที่เว็บไซต์เลยนะคะ
เว็บไซต์ : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/face/compact-foundation.html

4

ในวันนี้เราจะมารีวิว หนึ่งในไอเทมโปรดที่สุดของเรา และก็เชื่อว่าเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ทั้งหลายชัวร์ ซึ่งเป็นอื่นไปไม่ได้เลยนอกจาก ลิปสติก หลายท่านคงเคยได้ยินได้ฟังกิตติศัพท์ อันโด่งดังของ ลิปYSL Beautyมาบ้างแล้ว เราเองจากที่แรกเริ่มไม่อยากใช้เพราะว่ารู้สึกว่าแบรนด์นี้ราคาสูงเกินกำลังทรัพย์เราไปนิด แต่หลังจากได้หาซื้อมาลองใช้เมื่อ2 เดือนที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันเรามี ลิปYSLมากกว่า 10 แท่งเข้าไปแล้ว เป็นสาวกเครื่องสำอางจาก YSL โดยไม่รู้ตัวเลย

เริ่มรีวิวจากแพคเกจก่อนเลยค่ะ บอกเลยว่าแวบแรกที่เห็นนี่เราไม่ชอบเลย ก็เพราะว่าเรามีความรู้สึกว่าสีทองเป็นสีของผู้สูงอายุ(555) แต่ก็ช่างเถอะ อย่าไปให้ความสำคัญกับแพคเกจมากไปกว่าคุณภาพของด้านในเลย

พอเปิดดูด้านในจะเห็นเลยว่า เนื้อลิปนั้นแลดูชุ่มฉ่ำมากๆเลยครีมมี่มาก ในตอนเลื่อนขึ้น ลง หรือตอนทาต้องใช้ความระมัดระวังมาก ๆหน่อยนะคะ วิธีที่ดีที่สุดนั่นก็คือพยายามหมุนลิปสติกขึ้นมาทีละน้อย น่าจะปลอดภัยที่สุดค่ะ แต่จากที่เราทดลองใช้ เราว่าทาด้วยแปรง จะสวยกว่า ด้วยเนื้อลิปที่ครีมมี่มาก ๆ ช่วยให้เนื้อลิปสติกกลบสีปากได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าเป็นสีโทนนู้ดยิ่งช่วยกลบสีของปากได้เป็นอย่างดีเวลาใช้จึงไม่ต้องพึ่งพาคอนซีลเลอร์ก่อนเลยค่ะและนี่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สีโทนนู้ดได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ลิปYSLเป็นลิปสติกที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์เยอะมากใช้แล้วปากไม่แห้ง และไม่เป็นขุย

ในแต่ละเฉดสี ของลิปYSLนั้นบอกเลยว่าพิกเมนต์แน่นมาก ๆ สีที่ได้ตรงกับที่เห็นในแท่งเลยลิปYSLเป็นหนึ่งในลิปสติกที่พิกเมนต์เยอะที่สุดที่เราเคยเจอเลย ในเรื่องความความติดทนนั้น พูดเลยว่ามันติดทนในระดับที่เราประทับใจอยู่นะ ขนาดเราเป็นคนชอบกินขนมจุกจิกทั้งวัน ก็ยังไม่ทำให้ลิปหลุดหรือจางมากนัก สรุปโดยรวมแล้ว เราถือว่า ลิปYSLเป็นลิปสติกที่น่าใช้มากเลย หากท่านไหนยังไม่เคยใช้ ลองไปซื้อมาใช้กันเลย เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าต้องประทับใจแน่นอน ก่อนจบรีวิวนี้ นึกขึ้นได้อีกนิดว่าในบางเฉดสีนั้นหายากมาก ถ้าใครอยากได้สียอดนิยมอย่าง 26 Tender Peachสีส้มอมชมพู หรือ 09 Caress Pinkสีชมพูบานเย็นแบบจี๊ด ๆ ขอแนะนำให้เข้าไปดูที่ YSL Beauty Thailand เลยค่ะ ที่นี่มี ลิปYSLราคาไม่แพง ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อกันเยอะเลย และไม่ได้มีขายแต่ลิปสติกนะคะ สินค้าเกือบทุกชนิดของแบรนด์ อีฟส์ แซงต์โลรองต์ โบเต้ มีจำหน่ายเยอะมาก ๆ เลยค่ะ ลองเข้าไปเลือกซื้อกันได้ที่เว็บไซต์นะคะ
Website : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/lips/lipstick.html

5
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

6


ถ้าพูดถึงรองพื้นที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในขณะนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นเจ้ารองพื้นตัวนี้เลยค่ะ ALL HOURS FOUNDATION จาก อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ รองพื้น Night-Proof ที่ทาง YSL เคลมมาว่าติดทนนานกันไปทั้งวันทั้งคืน และยังมีเฉดสีให้เลือกมากถึง 22 สีอีกด้วย ซึ่งเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่าตัวไหนดี ตัวไหนเด่น ตัวไหนมาแรง เราก็ไม่เคยพลาดการเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน เมื่อวานโดดงานเนื่องมาจากช่วงเช้าปวดหัวเล็กน้อย ช่วงบ่ายอาการเริ่มดีขึ้นแล้ว ไหน ๆ ก็เป็นวันหยุดแล้วถือโอกาสไปช็อปปิ้งต่อเลยได้ รองพื้น ALL HOURS FOUNDATION มาเป็นสมาชิกใหม่อีก 1 รายการ

สำหรับ รองพื้น ALL HOURS FOUNDATION  จาก อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ตัวนี้ จัดอยู่ในตระกูล ENCRE DE PEAU  ซึ่งจุดเด่นของรองพื้นตัวนี้เลยก็คือความ Night-Proof ที่สามารถติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว  ประมาณว่าแต่งหน้าในตอนเช้าก่อนออกไปทำงาน สามารถลากยาวไปถึงเลิกงาน ถ้ายังไม่หนำใจ ไปปาร์ตี้ชิล กับเพื่อน ๆ ต่อ จนกลับถึงบ้านหน้าก็ยังปังเหมือนเดิม ไม่ต้องเสียเวลามาคอยเติมแต่งกันระหว่างวัน ยิ่งไปกว่านี้ยังมี SPF 20 ที่เป็นสูตร Oil Free ช่วยกันแดดด้วยนะคะ เลิศมากเลยค่ะ

มาดูกันที่แพ็กเกจจิ้งก่อนเลยค่ะ จริงๆ แล้วไม่ต้องรีวิวในส่วนนี้ก็ได้เนอะ เนื่องจากในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ของ YSL Beauty นั้น เรายังไม่เคยเห็นว่ามีตัวไหนที่แพ็กเกจจิ้งไม่สวย ดูไม่แพงเลยสักชิ้น ส่วนขวดนั้นเป็นแบบหัวปั๊ม ใช้งานได้สะดวกดี เมื่อต้องการใช้ก็แค่กดออกมา 2-3 ครั้งแล้วก็ทาได้เลยค่ะ

หลังจากที่ได้ลองใช้ รองพื้น ALL HOURS FOUNDATION ตัวนี้ในหลายครั้ง หลายโอกาส พูดได้อย่างเดียวว่าประทับใจมาก ๆ  ALL HOURS FOUNDATION  นั้นให้ความรู้สึกที่เบาสบาย ใช้แล้วหน้าไม่หนัก ลงปุ๊บสวยปั๊บได้ผิวลุคกำมะหยี่ ดูแพงขึ้นมาทันที ใช้ครั้งเดียวติดทนนานมาก ๆ และยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี สามารถคุมความมันได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกแห้งแมตต์ทั้งวัน แต่ก็ไม่เยิ้มนะ คนผิวแห้งก็สามารถก็ใช้ได้ไม่มีปัญหา ส่วนตัวแล้วเวลาใช้เราจะใช้มือเกลี่ย ๆ เอาทั้งนี้เพราะรู้สึกว่าถ้าใช้มือเกลี่ย ๆ เอาจะดูเนียนมากกว่าการใช้แปรงหรือใช้ฟองน้ำเกลี่ย ส่วนเรื่องของสีนั้นเรารู้สึกว่ามันดร็อปเร็วไปนิดนึง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำคัญอะไร ก็แค่เลือกเฉดสีที่มีความสว่างกว่าผิวหน้าของตัวเองซัก 1 เฉด ย้ำเลยว่าเป็นรองพื้นที่ใช้แล้วประทับใจมากเลยทีเดียว ขอแอบโปรโมทร้านดี ๆ หน่อยนะ เราเป็นลูกค้าประจำของที่นี่เลย ท่านไหนอยากหาซื้อไปลองใช้ ลองเข้าไปเลือกซื้อได้ที่  YSL Beauty Thailand นะคะ เข้าไปชมสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ : https://www.yslbeautyth.com/th/all-hours-foundation.html

7


มาสคาร่าหมดเกลี้ยง ของเดิมที่ใช้อยู่พูดเลยว่าไม่ประทับใจเท่าไหร่เลยคิดเอาไว้แต่แรกแล้วว่าหากที่ปัดขนตาอันเก่าหมดเมื่อใด จะหาที่ปัดขนตาอันใหม่ที่ดีกว่านี้ใช้ คราวนี้จะยอมลงทุนซื้อแบบที่มีแบรนด์หรือยี่ห้อดัง ๆ มาใช้สักครั้งว่าของดี ๆ มันจะสมราคามากน้อยแค่ไหน ก็พอดีได้มาเจอกับมาสคาร่าตัวใหม่ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้  ซึ่งก็คือ The Shock นั่นเอง แวบแรกที่ได้เห็นนางเพียงแค่กล่อง ก็ต้องบอกไว้ตรงนี้เลยว่านางหรูหรามาก ดูเลอค่ามาก ๆ เลย แพคเกจจิ้งงามมาก คือจริง ๆ เลยเราเป็นคนที่แพ้ทางงง สีแบบนี้แนวนี้มาก ๆ เลย แล้วไงล่ะ ในที่สุดเราก็ต้องเสียเงินซื้อมากจนได้(อย่าถามราคานะ อันนี้อันเดียวซื้อแบบเก่าเราได้หลายอันเลย 555) หลังจากที่ประทับใจกับแพคเกจจิ้งแล้ว จะรออะไรอีกล่ะคะ แกะซิคะ สัมผัสแรกที่ประสาทรับรู้ได้นั่นก็คือ กลิ่น แค่เพียงเปิดออกมานิดนึงก็ได้กลิ่นแล้ว กลิ่นนางหอมมากเลยขอบอก แต่ก็นะมาสคาร่ามันจะหอมหรือไม่หอมก็ช่างเหอะ ขอให้ใช้แล้วปัง ๆ ปัดแล้วขนตายาวฟรุ้งฟริ๊งนั้นคือเป้าหมาย

มาดูกันต่อที่หัวแปรงเลยดีกว่า หัวแปรงแบบซอกซอน ขจัดคราบพลัค และเศษอาหารได้อย่างหมดจด ไม่ใช่ละ นี่มันแปรงมาสคาร่า ไม่ใช่แปรงสีฟันนะยะ (ฮา) ปกติแล้วเราเป็นคนที่มีปัญหากับขนตามากๆ เพราะว่าเป็นคนที่ขนตาสั้นมาก สั้นแบบจริงจัง สั้นแบบไม่เกรงใจใครเลย แต่พอได้ลองใช้ที่ปัดขนตา YSL The Shock แล้วชอบเลยตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ขนตาดูยาว และดูหนาขึ้น ปัดเรียงเส้นดีมาก สีสวยมาก งัดขนตาสั้น ๆ ของเราให้งอนงามได้ภายในเวลาปัดแค่สองสามครั้งเอง ปัดสะดวกมาก ไม่เป็นก้อน ๆ ด้วย บอกเลยว่า มาสคาร่า The Shock  ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ นี้ใช้เพียงครั้งแรกก็ชอบเลย หรือว่านี่จะเป็นรักแรกพบของเรา(บ้าบออีกแล้วแก)

 สรุปเลยดีกว่า เอาแบบสั้น ๆ กระชับ ได้ใจความ ก็คือ มันดีงามพระรามเก้ามาก  ๆ เลย ครั้งนี้ซื้อจากเคาเตอร์ราคาแพงไปนิด แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพที่ได้รับก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยค่ะ แต่ถ้ามาสคาร่าอันนี้หมด ครั้งต่อไปคงสั่งซื้อจากเว็บไซต์เอาดีกว่าราคาถูกกว่ากันเยอะเลย เมื่อกี้นี้แอบไปส่องเว็บไซต์ของ YSL Beauty Thailand มาแล้ว ขายถูกกว่าที่เราซื้อมาเยอะเลย ท่านไหนอยากได้ มาสคาร่า The Shock  ราคาประหยัดก็เข้าไปสั่งซื้อได้ตามลิ้งก์ที่ให้ไว้เลยนะคะ สุดท้ายก็ขอให้เพื่อน ๆ ที่เข้ามาอ่านสวยเด้งขนตางอนงามกันทุกคนนะคะ …..Bye

Website : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/mascara.html

8

รับฝากขายอสังหาริมทรัพย์ รับฝากขายบ้าน
อยากขายบ้านต้องที่ FANG Estate เท่านั้น
ขายบ้านมือสอง ให้มืออาชีพดูแลดีกว่า
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
FB.Fanpage : https://www.facebook.com/fangestate

9
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

10
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

11

เชื่อเหลือเกินว่าเพื่อน ๆ คงจะเคยได้ยินได้ฟังคำว่า Fragrance กับ คำว่า Perfume , Toilette หรือ Cologne แต่หลาย ๆ ท่านนั้นไม่ทราบว่าทั้งหมดที่กล่าวมานั้นมีข้อแตกต่างกันอย่างไร ในวันนี้เราจะมาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน ใครอยากรู้ก็ตามมาเลยนะคะ

ในภาษาไทยนั้น ทั้ง Fragrance และ Perfume นั้นเราก็เรียกว่าน้ำหอมกันทั้งคู่ค่ะ นํ้าหอมนั้นเป็นผลของส่วนผสมหลัก 2 ชนิด ซึ่งก็คือ นํ้ามันหอม (Fragrance Oils) ที่ถูกทำให้เจือจางลงด้วยแอลกอฮอล์ (Alcohol) ระดับความเข้มข้นของความหอมที่ถูกทำให้เจือจางลงด้วยแอลกอฮอล์ ซึ่งระดับความเข้มข้นนี้จะมีระดับความเข้มข้นที่ต่างกันไป โดยทั่วไปแล้วก็จะแบ่งนํ้าหอมออกเป็น 3 แบบหลัก ๆ ตามระดับความเข้มข้นของกลิ่นหอมได้ดังนี้
Perfume (Eau de Parfum) ก็คือน้ำหอมที่มีหัวน้ำหอมเป็นส่วนผสมในสัดส่วนที่ 15-18%
Toilette  (Eau de Toilette) ก็คือน้ำหอมที่มีหัวน้ำหอมเป็นส่วนผสมในสัดส่วนที่ 4-8 %
Cologne (Eau de Cologne) ก็คือน้ำหอมที่มีหัวน้ำหอมเป็นส่วนผสมในสัดส่วนที่  3-5 %

ไหน ๆ ก็ว่ากันด้วยเรื่องน้ำหอมแล้ว เรามาต่อกันที่ระดับกลิ่นของน้ำหอมกันเลยละกัน ปกติแล้วระดับกลิ่นของน้ำหอมในแต่ละชนิดก็จะไม่คงที่แต่จะค่อยๆ เปลี่ยนระดับของกลิ่นไปเรื่อยตามระยะเวลา ซึ่งแบ่งออกได้ 3 ระดับดังนี้
Top Notes
เมื่อเราฉีดน้ำหอม ครั้งแรก กลิ่นที่จะได้รับจะมีลักษณะหอมสดชื่นและบางเบา กลิ่นแรก นี้จะอยู่ได้ประมาณ 15 นาที แล้วจะจางหายไปอย่างรวดเร็ว
Middle notes
พอรอสักพัก กลิ่นของ middle note จะตามออกมา
Base notes
ต้องรอราวๆ 30 นาทีเป็นอย่างต่ำ ถึงจะได้กลิ่น

การเลือกซื้อน้ำหอม
การเลือกซื้อน้ำหอมนั้น หากคุณ ๆ ต้องการเลือกซื้อน้ำหอมไม่เกิน 2 กลิ่น ก็ให้ฉีดเทสเตอร์ลงไปที่บริเวณข้อมือของแต่ละข้าง(จุดนี้ถือว่าเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดของร่างกาย) หากเพื่อน ๆ ต้องการเลือกซื้อน้ำหอมมากกว่า 2 กลิ่นก็ให้ฉีดเลื่อนขึ้นมาด้านบนของแขน

เมื่อได้ทราบความแตกต่างของน้ำหอมและระดับของความหอม และการเลือกซื้อกันไปแล้ว สุดท้ายก็ขออนุญาตนำเสนอ YSL Beauty Thailand ร้านจำหน่ายน้ำหอมคุณภาพสูงจาก YSL ที่มีขายทั้งน้ำหอมสำหรับผู้หญิงและน้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษ มีน้ำหอมให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกันหลากหลายรุ่น ในราคาไม่แพง เชิญทุก ๆ ท่านเข้าไปเลือกซื้อน้ำหอมแบรนด์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ของแท้ 100%ได้ที่
เว็บไซต์ https://www.yslbeautyth.com/th/fragrance.html

12
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

13


ถ้าหากจะกล่าวถึงที่พักอาศัยที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดและเป็นที่ต้องการของคนเมืองมากที่สุด หลาย ๆ ท่านคงพอจะเดาได้ว่าต้องเป็น “คอนโดมิเนียม” อย่างแน่นอนใช่ไหมคะ ซึ่งสาเหตุที่คอนโดมีเนียมได้รับความนิยมก็เพราะว่าราคาที่ไม่แพงเท่าบ้านเดี่ยว มีหลากหลายทำเลให้เลือก และยังมีขนาดพื้นที่ที่เหมาะกับการอยู่คนเดียวหรืออยู่เป็นครอบครัวขนาดเล็ก นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกออกแบบและตกแต่งภายในคอนโดของเราได้อย่างอิสระ
และในวันนี้เราจึงได้หยิบเอา 4 สไตล์การออกแบบและตกแต่งภายในคอนโดยอดนิยมประจำปี 2018 มาฝากทุกท่านที่กำลังหาไอเดียการออกแบบและตกแต่งภายในคอนโดมีเนียมของตัวเองกันอยู่ค่ะ

1. การออกแบบและตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นแจแปนนิส
สไตล์โมเดิร์นแจแปนนิส หรือญี่ปุ่นสมัยใหม่ เป็นการออกแบบและตกแต่งคอนโดมีเนียมที่เน้นความเรียบง่าย ธรรมดาแต่แอบแฝงความไม่ธรรมดาลงไป โดยรวมแล้วเน้นการตกแต่งจากไม้และวัสดุธรรมชาติเพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นในแบบเอิร์ทโทน รวมถึงความเป็นมินิมอล ที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานเฟอร์นิเจอร์และพื้นที่ทุกส่วนอย่างคุ้มค่าที่สุด

2. การออกแบบและตกแต่งภายในสไตล์คอนเทมโพรารี่
สำหรับการแต่งคอนโดสไตล์คอนเทมโพรารี่นั้นเป็นการแต่งห้องในกลิ่นอายร่วมสมัย มีความหรูหราและดูแพงในตัว อาจแต่งด้วยสีโทนเข้มกับเฟอร์นิเจอร์แบบคลาสสิค ร่วมกับลวดลายสมัยใหม่ของวอลเปเปอร์เพื่อคุมโทนของคอนโดทั้งห้อง ยิ่งไปกว่านี้สีที่นักออกแบบนิยมใช้สำหรับสไตล์การแต่งห้องแบบคอนเทมโพรารี่ก็คือสีชมพูตัดกับสีเทา รวมถึงเพิ่มความสะอาดตาด้วยสีสุดคลาสสิคอย่างสีขาวนั่นเอง

3. การออกแบบและตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น
พูดได้ว่าเป็นการออกแบบภายในที่ไม่มีวันตกเทรนด์จริงๆ สำหรับการแต่งคอนโดในสไตล์โมเดิร์นหรือแบบสมัยใหม่ โดยการเน้นเฟอร์นิเจอร์ทรงทันสมัยพร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบสารพัดประโยชน์ ผนังและพื้นเน้นโทนสีสว่างสะอาดตา ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีเข้มเพื่อให้ความรู้สึกที่สนุกสนาน แปลกใหม่ ไม่น่าเบื่อ

4. ออกแบบและตกแต่งภายในสไตล์ลัคชัวรี่คอนเทมโพรารี่
สำหรับการออกแบบภายในสไตล์นี้จะเน้นที่ความหรูหรา คลาสสิคมากกว่าคอนเทมโพรารี่ทั่วไป เน้นสีเข้มตัดกับสีเมทัลลิคแรงๆ อย่างสีเงินหรือทอง รวมไปถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านยุคเก่าที่ผ่านการดัดแปลงและแต่งสีใหม่เพื่อให้เข้ากับคอนโดของเราที่สุด

และนี่ก็คือ 4 เทรนด์การออกแบบและตกแต่งภายในสำหรับคอนโดมีเนียมที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในช่วงปี 2018 ใครที่กำลังมองหาความคิดสร้างสรรค์การแต่งห้องอยู่ล่ะก็ ลองนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้กันได้นะคะ
แต่สำหรับท่านใดที่อยากออกแบบและตกแต่งภายในห้องคอนโดในแบบที่เราชอบและเป็นสไตล์ของเราเองโดยเฉพาะ การใช้บริการฟรีแลนซ์นักออกแบบภายในคือคำตอบที่คุณอาจกำลังมองหาอยู่ ที่ Fastwork.co เราพร้อมให้บริการด้วยฟรีแลนซ์นักออกแบบและตกแต่งภายในฝีมือดี มีความรู้และประสบการณ์จริงที่เชื่อถือได้ ให้คุณ ๆสามารถพูดคุยและสอบถามรายละเอียดก่อนเริ่มงานได้อย่างอิสระ อยากจ้างงานฟรีแลน์ออกแบบและตกแต่งภายในที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ต้องที่ Fastwork.co ค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://fastwork.co/3d-2d-model

14
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

15
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

หน้า: [1] 2