แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: [1] 2
1
รับสร้างโรงงาน รับสร้างโกดัง รับสร้างคลังสินค้า ค่าแรงโครงหลังคาเหล็กก่อสร้างโรงงาน สร้างโรงงานขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ราคาพิเศษสุดสำหรับผู้หาบริษัทรับสร้างโรงงาน โครงหลังคาเหล็ก ราคาต่อตารางเมตรไม่แพงค่าแรงโครงหลังคาเหล็ก ก่อสร้างโรงงาน เราคือผู้รับเหมา สร้างโรงเก็บของรับสร้างโกดังให้เช่า โครงสร้างโรงงานขนาดเล็ก รับงานโครงสร้างเหล็กโครงสร้างโรงงาน FACTORY บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงงาน การสร้างโรงงาน โครงสร้างโกดังเหล็ก แบบโรงงาน แบบโกดัง โครงสร้างโรงงานแบบสําเร็จรูป รับเหมาสร้างโกดังสำหรับผู้ ต้องการผู้รับเหมาสร้าง โครงเหล็กโรงงาน แบบ structural steel โรงงานกทม. ชลบุรี จังหวัดระยอง สมุทรสาคร สมุทรสงคราม สมุทรปราการ ปทุมธานี ลำลูกกา และที่อื่น ๆ ทั่วประเทศ
-ให้บริการรับสร้างโรงงาน รับสร้างโกดัง รับสร้างคลังสินค้า Warehouse
-โรงงานขนาดเล็ก เน้นราคาถูก โครงหลังเหล็กพร้อมแผ่นมุงเมทัลชีท
-สร้างโกดังเก็บพืชผลเกษตร โกดังเก็บสินค้า
-โกดังเก็บชิ้นส่วนเครื่องจักร โกดังเก็บวัตถุดิบต่างๆของโรงงาน
-โกดังกลางเก็บสินค้า โกดังเก็บรถยนต์
-นำไปประยุกค์ใช้เป็นอู่รถ โรงจอดรถ โรงเก็บเรือ โรงเก็บอะไหล่รถยนต์ โรงงานขนาดเล็ก sme
-สามารถสร้างได้โดยไม่ต้องมีเสากลาง สแปน 20 เมตร สแปน 25 เมตร สแปน 30 เมตร สแปน 35 เมตร สแปน 40 เมตร
-ให้บริการรับทำโรงงาน/โกดังตั้งแต่ขนาด เล็ก 30 ตารางเมตรไปจนถึงขนาด 10,000 ตารางเมตร ยิ่งทำเยอะราคายิ่งถูก
-ความสูง โรงงาน โกดัง ที่สร้างอยู่ระหว่าง 4 -12 เมตรความยาวไม่จำกัด
-หลังคาเมทัลชีทหลังคา UPVC หลังคา ดูโอรีน ไตรร่อน กระเบื้องร่อนคู่
-ผนังเมทัลชีท ผนังอิฐมวลเบา ผนังอิฐ ผนังสําเร็จรูป
-รับเทพื้นคอนกรีต 10 cm, 15 cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm ราคามิตรภาพ
https://www.youtube.com/watch?v=1eS1CPeJ-eU

ราคาโดยประมาณ
ราคา โรงงาน/โกดัง พื้นที่ตั้งแต่ 500-1,000 ตารางเมตร
สูง 4 เมตร ตารางเมตรละ 5,000 บาท
ความสูง 6 เมตร ตารางเมตรละ 5,500 บาท
สูง 8 เมตร ตารางเมตรละ 6,000 บาท
สูง 10 เมตร คิดตารางเมตรละ 6,500 บาท

ราคา โรงงาน/โกดัง พื้นที่ตั้งแต่ 1,000-3,000 ตารางเมตร
สูง 4 เมตร คิดตารางเมตรละ 4,500 บาท
สูง 6 เมตร คิดตารางเมตรละ 5,000 บาท
สูง 8 เมตร ตารางเมตรละ 5,500 บาท
สูง 10 เมตร คิดตารางเมตรละ 6,000 บาท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม,นัดดูหน้างาน,สั่งซื้อ,ขอใบเสนอราคา,ประเมินราคา
ติดต่อได้ที่คุณก้าว สายตรง 095-936-6215 ทุกวัน Line ID : factory2016
อีเมล์ factory2016@gmail.com
เว็บไซต์ : ขายโรงงานสําเร็จรูป.blogspot.com http://xn--22ckae8fn8bidb8eseec2iye0a3h4e.blogspot.com
ห้างหุ้นส่วน จำกัด เค.เจ.แคปปา
K.J.KAPPA LIMITED PARTNERSHIP

พื้นที่ให้บริการ
ภาคกลาง
กรุงเทพมหานคร ทุกเขตนครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี ลำลูกกา อยุธยาสมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรปราการ สระบุรี สุพรรณบุรี นครนายก ลพบุรี สิงห์บุรี สุโขทัย อ่างทอง อุทัยธานี ชัยนาท

ภาคตะวันออก
จันทบุรี ชลบุรี ตราด ระยอง ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี สระแก้ว

ภาคตะวันตก
กาญจนบุรี ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรีราชบุรี

ภาคตะวันออกเฉลียงเหนือ
กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี และบึงกาฬ

2
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะครับ

3


หลายท่านนึกอยากจะลงทุนอะไรสักอย่างเพื่ออนาคต ลงทุนอะไรดี แต่ก็ยังคงอ้างว่ายังเก็บเงินไม่ได้ ต้องรอมีเงินก้อนใหญ่ก่อนจึงจะเริ่มลงทุนได้ ความจริงแล้ว การลงทุนมีหลายวิธีที่ไม่มีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนโต แค่คุณ ๆสนใจจริง ๆ และลงมือทำตั้งแต่เงินยังน้อย เรียนรู้ไปเรื่อย ๆ อย่างสม่ำเสมอ การบริหารเงินตั้งแต่เรายังมีเงินไม่เท่าไหร่ สิ่งนี้แหละที่จะช่วยวางรากฐานให้เราเองนั้นร่ำรวยในอนาคตอย่างแน่นอน

การลงทุนมีหลาย เราเองจำเป็นต้องเลือกดูแบบที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง บางคนอาจเหมาะกับการเล่นหุ้น บางคนอาจเหมาะกับการลงทุนทำธุรกิจ หรือบางคนมีความถนัดและเชี่ยวชาญในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ ในที่นี้ เราจะไม่พูดถึงการฝากแบงค์ เนื่องจากดอกเบี้ยที่ได้อาจไม่คุ้มค่าเงินเฟ้อด้วยซ้ำ (แต่ควรมีเงินฝากสำรองฉุกเฉินเอาไว้ก่อนเริ่มลงทุน) สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน เงินที่แบ่งมาลงทุนยังน้อยอยู่ ขอแนะนำให้ลงทุนใน 4 อย่าง ดังต่อไปนี้

การลงทุนสำหรับผู้เริ่มต้น
ลงทุนอะไรดี ลงทุนในกองทุนรวม
สำหรับคนที่อยากลงทุนแต่ไม่มีเวลา เหมาะกับการซื้อกองทุนรวมเสียมากกว่า เนื่องมาจากแต่ละกองทุนจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยบริหารให้ แต่ก่อนตกลงใจซื้อกองทุนใด ๆ นั้น ควรทำการบ้านทำความเข้าใจให้ละเอียดเสียก่อน ดูเป้าหมายของกองทุนว่าสอดคล้องกับเป้าหมายการลงทุนของคุณหรือไม่ ดูนโยบายการลงทุนและพิจารณาความสามารถในการรับความเสี่ยงของตัวเอง ยิ่งไปกว่านี้ ยังต้องศึกษารายละเอียดการลงทุนของแต่ละพอร์ตว่าลงทุนประเภทไหนได้บ้าง สัดส่วนเป็นอย่างไร เหตุเพราะแม้ว่าจะเป็นกองทุนประเภทเดียวกัน ก็อาจลงทุนในรายละเอียดที่แตกต่างกัน อาทิ กองทุนหุ้นที่เน้นลงทุนในหุ้นพลังงาน ก็อาจจะลงทุนในบริษัทเล็ก กลาง ใหญ่ แตกต่างกันออกไป

ลงทุนอะไรดี ลงทุนในหุ้น
เป็นการลงทุนที่อยากให้น้ำหนักเป็นพิเศษ ยิ่งคนที่เพิ่งเริ่มทำงานประจำ คุณจะสามารถรับความเสี่ยงได้มาก เนื่องจากอายุน้อย การลงทุนในหุ้นจะทำให้คุณได้ฝึกคิดวิเคราะห์และฝึกฝนทักษะในการลงทุนของคุณเอง แล้ววันหนึ่งเมื่อคุณมีเงินก้อนใหญ่ คุณจะกลายเป็นนักลงทุนที่มีความรู้และมีสายตาในการเลือกลงทุนที่เฉียบคม อย่างไรก็ตาม การลงทุนในหุ้นนั้นมีความเสี่ยงสูง ก่อนจะซื้อหุ้นแต่ละตัว ควรพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วนและควรอ่านงบการเงินและอัตราส่วนทางการเงินต่าง ๆ ให้เข้าใจ

ติดต่อสอบถามได้ที่ https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/beginning-investment

4


การหลับหลับถือเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด เพราะการหย่อนใจที่พอจะส่งผลประโยชน์ต่อเรือนร่างเราทั้งระบบการงานภายในอย่างการไหลเวียนของเลือด การถ่ายของสกปรกที่เป็นเวลา ที่มักส่งผลประโยชน์ต่อเรือนร่างข้างนอกอย่างเรื่องของผิวกาย นอกจากนี้การหย่อนใจที่พอยังส่งคุณประโยชน์ต่อระบบงานการของสมองอีกด้วย และอุปกรณ์สำคัญต่อการนอนหลับนอกจากเตียงหรือที่นอนแล้วก็คงไม่พ้น หมอน อุปกรณ์รับหัวที่อย่างไรก็ต้องมี ซึ่งรู้หรือไม่ว่าเจ้าอุปกรณ์ที่คุณใช้ประคองหัวอยู่แต่ละวันหากไม่สนใจในการเลือกจับจ่ายให้ดีจริง ๆ อาจเป็นเหตุให้การพักผ่อนของคุณเกิดปมปัญหาได้
หลายคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องยุ่งยากเกินไปที่จะมาไยดีทำไม่กับแค่หาอะไรมาหนุนหัว จะแบบไหน ๆ ก็คงเช่น ๆ กันแหละ บอกกล่าวได้เลยว่าเป็นความคิดที่คลาดเคลื่อนมาก เพราะหากคุณสังเกตสักนิดจะเจอว่าหมอนบางใบก็นุ่มนวลมาก บางใบก็แข็งจนรู้สึกว่าเหมือนหนุนท่อนไม้อยู่ นี่เป็นแค่ข้อปลีกย่อยบางส่วนที่ผิดแผกกันเท่านั้น ยังมีคุณสัณฐานอีกหลายส่วนที่คุณต้องไยดีเลือกเฟ้นก่อนจ่าย มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
-  สัดส่วนและสัณฐานควรเลือกสรรที่ขนาดไม่เล็กเกินไปเพราะอาจทำให้เรานอนพลิกไปมาแล้วเกิดผิดพลาดคอตกจนเกิดอาการคอขัดยอกได้ สัณฐานเป็นสี่เหลี่ยมหรือวงรี และที่สำคัญต้องให้มีความสูงที่เมื่อค้ำนอนลงไปแล้วหัวพอดีกันกับสรีระ คือให้ถูกตามสัณฐานของสรีระศาสตร์ ที่คอ หลัง ไหล่ และหัว ไม่งอเกร็งผิดไปจากสัณฐานคล้ายเรายืนหรือนั่งตัวตรง
-  การขับถ่ายอากาศ ส่วนนี้สำคัญต่อสุขภาพด้านระบบทางเดินหายใจและหนังอย่างมาก ควรเลือกเฟ้นหมอนที่ผลิตจากวัตถุธรรมชาติ หรืออุปกรณ์ที่ถ่ายอากาศได้ดี เช่น คอตตอนแท้ โพลิยูลิเทนโฟมฯลฯ เพราะการที่สามารถระบายอากาศได้ก็เท่ากับว่าช่วยเหลือให้ไม่กักเก็บฝุ่นซึ่งมีผลต่อการหายใจ ช่วยระบายความอับชื้นออกไป อันเป็นสาเหตุสำคัญของเชื้อราและแบคทีเรียซึ่งอาจส่งผลต่อผิวหนังอย่างการเป็นสิว หรือโรคผิวหนังอื่น ๆ ด้วย
-  ผิวและความอ่อนตัว ควรเลือกสรรที่เราสัมผัสแล้วไม่แข็ง มีความเนียนนุ่มที่พอดี สามารถสนับสนุนลดแรงกดทับของหัวและแพร่น้ำหนักได้ดี จะสนับสนุนเป็นเหตุให้ไม่เกิดอาการปวดคอปวดไหล่
อย่างไรก็ตามเมื่อเลือกสรรและคัดเลือกด้านคุณภาพแล้ว ต้องดูความพอเหมาะด้านมูลค่าด้วยว่าไปกันได้กับคุณลักษณะหรือไม่ สุดท้ายอย่าลืมว่าเรื่องพลานามัยนั้นสำคัญ การนอนหลับเป็นสิ่งจำเป็นที่เราต้องประพฤติอยู่ทุกวัน ฉะนั้นการพักผ่อนหย่อนใจเอนกายหลับที่ได้ผลสรุปดีก็ต้องเริ่มจากอุปกรณ์พยุงหัวประจำวันอย่างหมอนที่ดีและเหมาะสมต่อการนอนหลับด้วยเช่นกัน
https://www.tvdirect.tv/home-living/bedroom/bedding-accessories

5
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะครับ

6


โซฟาหนังแท้....แหล่งที่มาของหนังแท้กับสัดส่วนของเครื่องเรือน
โซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเด่นชิ้นหนึ่งที่เคหสถานโดยมากต้องมีกัน เพราะว่าเอาไว้นั่งเล่นในห้องรับแขกหรือห้องนั่งพักผ่อน นอกจากนี้หากมีผู้มาเยือนหรือญาติ ๆ มีเที่ยวเคหสถาน เก้าอี้นวมนี่แหละเป็นเครื่องเรือนที่เอาไว้รับผู้มาเยือนได้อย่างดีทีเดียว ปัจจุบันนี้โซฟาทำจากวัตถุหลายลักษณะ ได้แก่ เก้าอี้นวมผ้า โซฟาหนังแท้ และเก้าอี้นวมหนังเทียม เป็นต้น
เก้าอี้นวมผ้ามีจุดเด่นในเรื่องของสีสันและลวดลายมีให้เลือกเฟ้นมาก เวลานั่งให้ความรู้สึกอ่อนนิ่ม ผิวสัมผัสเย็น นั่งลงสบาย เหมาะกับห้องที่ไม่ติดเครื่องปรับอากาศ เนื่องจากเก้าอี้นวมผ้าถ่ายความร้อนได้ดี สำหรับจุดด้อยของเก้าอี้นวมยาวผ้าคือ เปรอะเปื้อนง่าย หากมีน้ำหรืออะไรหกใส่ชำระล้างยาก นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งสะสมของฝุ่น  สิ่งสกปรกและเชื้อโรคด้วย
โซฟาหนังแท้ให้ความหรูหรา ผิวสัมผัสเรียบลื่นและนุ่มนวลเวลานั่ง มีวิธีดูแล  และชำระล้างง่าย มีอายุใช้งานนาน ข้อผิดพลาดน่าจะเป็นเรื่องของมูลค่าที่แพงมาก เนื่องมาจากใช้วัตถุที่ทำจากหนังสัตว์ หนังสัตว์ที่นิยมนำมาใช้ทำเครื่องเรือนแต่งบ้านเรือน ได้แก่ หนังวัว หนังควาย หนังม้า และหนังแกะ เป็นต้น
เนื่องจากหนังวัวมีความหนา มีพื้นผิวสัมผัสนิ่มและอ่อนนิ่ม และเป็นผืนมีขนาดใหญ่ จึงนิยมนำมาทำเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านเรือน หรือโซฟาที่มีสัดส่วนใหญ่ ส่วนหนังควายมีขนาดเล็กกว่าหนังวัว จึงนิยมนำมาทำเก้าอี้นวมยาวขนาดกลาง ส่วนหนังม้าและหนังแกะมีขนาดของผืนหนังเล็ก จึงนิยมนำมาทำเครื่องเรือน เบาะ หรือเก้าอี้นวมขนาดเล็ก สำหรับข้อควรระวังในการใช้เครื่องเรือน หรือโซฟาที่ทำจากหนังแท้ ไม่ควรวางเครื่องเรือนที่ทำจากหนังแท้ในห้องที่มีอุณหภูมิต่ำเกินไป ห้องที่มีความชื้น ห้องที่อากาศระบายไม่สะดวก  และไม่ควรวางเครื่องเรือนไว้ตรงที่มีแสงแดดสาดส่องถึงโดยตรง จะทำให้หนังแท้เสื่อมสภาพได้ง่าย และมีอายุการใช้งานสั้นลง
การคัดซื้อโซฟาหนังแท้ ควรเลือกสรรขนาด สีสัน และทรวดทรงให้พอเหมาะกับบริเวณของห้อง และการประดับของห้องที่จะนำเก้าอี้นวมยาวไปวางเพื่อให้ดูกลมกลืน สละสลวย ดูแล้วไม่ขัดตา นอกจากนี้ การเลือกสรรซื้อเก้าอี้นวมควรดูวัตถุที่ใช้ผลิตโครงเก้าอี้นวมด้วย เพื่อให้ได้เก้าอี้นวมที่มีความมั่นคง คงทนถาวร และใช้งานได้นาน สำหรับการรักษา  และทำความสะอาดเก้าอี้นวมหนังแท้ สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยใช้ผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาดโซฟาหนังแท้ index นอกจากนี้ หากมีคราบเลอะเทอะให้นำน้ำมันจักรมาถูที่คราบสกปรกบนเก้าอี้นวม ไม่นานคราบสกปรกจะหลุดออกอย่างง่ายดาย
สำหรับเก้าอี้นวมหนังเทียมมีจุดเด่นในเรื่องของสนนราคา มีสีสันและลวดลายให้คัดเลือกมากหลาย มีขั้นตอนการดูแล  และซักล้างไม่ยุ่งยาก แต่เพราะสนนราคาถูกจึงมีอายุใช้งานสั้น เก้าอี้นวมหนังเทียมเหมาะที่จะวางไว้ในห้องที่มีแอร์ เพราะว่าหากอากาศร้อนจะทำให้ร้อนมากและเหงื่อออกง่ายเวลานั่งลงหรือนอนบนโซฟา
https://www.homepro.co.th/category/11700

7


หมวกกันน๊อคโดเรม่อนและ มิกกี้เม้าส์ สินค้าของแท้
สินค้าดี มีมอก. คุณภาพมาตรฐานส่งออก ลิขสิทธิ์แท้100%
#ราคาพิเศษ #ส่งด่วนทุกวัน #ส่งEMSฟรี
หมวกกันน๊อคเด็กราคาเริ่มต้นที่ 450฿ / หมวกกันน๊อคสำหรับผู้ใหญ่ราคาเริ่ม 890฿

#มีบริการเก็บเงินปลายทาง
#การันตีได้สินค้าก่อนค่อยจ่ายเงิน

+++ เลือกดูรูปหมวกกันน๊อคแบบอื่นๆได้ที่
https://goo.gl/DDZ6Pd

+++ สอบถาม/สั่งซื้อ ทาง Inbox กดที่นี่
http://m.me/ohhohelmet

Line = @OhhoHelmet
หรือกดที่นี่ https://goo.gl/dR8Amz

***ด่วน!!! เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ***
คุณขาย เราสต๊อก พร้อมจัดส่งให้ฟรี!!!
สนใจโทร.088-119-6666
Line ID = @OhhoHelmet
หรือกดที่นี่ https://goo.gl/dR8Amz


8

ติวออนไลน์กับทีมติวเตอร์ระดับท็อปของประเทศ สอนโดยพี่ ๆ ติวเตอร์คณะแพทย์ และวิศวะ ที่มีประสบการณ์สอนมากมาย ได้ที่ www.Tiwtactic.com
จุดเด่นของเรา
1.เข้มข้นทุกเนื้อหา : หลักสูตรของเราเรียบเรียงโดยพี่ ๆ ติวเตอร์ที่มีประสบการณ์การสอนวิชานั้นโดยตรง เนื้อหาต่าง ๆ ได้ถูกจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบทำให้น้อง ๆ ทำความเข้าใจเนื้อหาได้
2.ทดลองเรียนฟรี : เข้าทดลองเรียนพิเศษออนไลน์ฟรี และสามารถดูคอร์สฟรีได้อีกมากมาย เมื่อสร้าง Account บนเว็บไซต์ Tiwtactic.com
3.ใช้สื่อการสอนที่ทันสมัย : วิดีโอของเรานั้นจัดทำขึ้นเพื่อการเรียนพิเศษออนไลน์โดยเฉพาะด้วยความละเอียด 720p พร้อมกับมีการใช้ภาพเคลื่อนไหวทำให้ผู้เรียนเข้าใจเนื้อหาง่ายขึ้น

สามารถดูรีวิวผู้เรียนที่เลือกติวออนไลน์กับเราได้ที่>> https://www.facebook.com/tiwtactic/photos/?tab=album&album_id=1062063343928177
ดูตัวอย่างการเรียนออนไลน์ฟรีที่>> http://www.tiwtactic.com/course-detail/9/9-SAMAN-PHYSICS


นั่งอยู่ที่บ้าน ก็สามารถเรียนพิเศษออนไลน์กับทีมติวเตอร์ชั้นนำของไทยได้ !!!
ติดต่อเรียนพิเศษออนไลน์หรือสามารถขอคำแนะนำการวางแผนลงทะเบียนเรียนได้ที่
www.Tiwtactic.com Tel.099-934-9990 Line : @Tiwtactic (มี @ ด้วย)


9


โซฟาหนังแท้....แหล่งที่มาของหนังแท้กับสัดส่วนของเฟอร์นิเจอร์
โซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นประธานชิ้นหนึ่งที่เคหสถานส่วนใหญ่ต้องมีกัน เพราะว่าเอาไว้นั่งเล่นในห้องรับแขกหรือห้องนั่งพักผ่อน นอกจากนี้หากมีผู้มาเยือนหรือญาติ ๆ มีเที่ยวบ้าน โซฟานี่แหละเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เอาไว้รับอาคันตุกะได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว สมัยปัจจุบันเก้าอี้นวมทำจากวัตถุหลายลักษณะ ได้แก่ เก้าอี้นวมผ้า โซฟาหนังแท้ และเก้าอี้นวมหนังเทียม เป็นต้น
เก้าอี้นวมผ้ามีจุดดีในเรื่องของสีสันและลวดลายมีให้คัดเลือกมาก เวลานั่งลงให้ความรู้สึกอ่อนนุ่ม ผิวสัมผัสเย็น นั่งสบาย เหมาะกับห้องที่ไม่ติดเครื่องปรับอากาศ เพราะว่าโซฟาผ้าถ่ายความร้อนได้ดี สำหรับข้อเสียของเก้าอี้นวมผ้าคือ เลอะเทอะง่าย หากมีน้ำหรืออะไรกระฉอกใส่ซักล้างยาก นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งสะสมของฝุ่น  สิ่งสกปรกและเชื้อโรคด้วย
โซฟาหนังแท้ให้ความโก้หรู ผิวสัมผัสเรียบลื่นและอ่อนนุ่มเวลานั่ง มีวิธีดูแล  และซักล้างง่าย มีอายุใช้งานนาน ข้อเสียน่าจะเป็นเรื่องของสนนราคาที่แพงมาก เพราะใช้วัตถุที่ทำจากหนังสัตว์ หนังสัตว์ที่นิยมนำมาใช้ทำเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน ได้แก่ หนังวัว หนังควาย หนังม้า และหนังแกะ เป็นต้น
เพราะว่าหนังวัวมีความหนา มีพื้นผิวสัมผัสนิ่มและอ่อนนุ่ม และเป็นผืนมีสัดส่วนใหญ่ จึงนิยมนำมาทำเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน หรือเก้าอี้นวมที่มีสัดส่วนใหญ่ ส่วนหนังควายมีขนาดเล็กกว่าหนังวัว จึงนิยมนำมาทำโซฟาขนาดกลาง ส่วนหนังม้าและหนังแกะมีสัดส่วนของผืนหนังเล็ก จึงนิยมนำมาทำเฟอร์นิเจอร์ เบาะ หรือโซฟาสัดส่วนเล็ก สำหรับข้อควรระวังในการใช้เครื่องเรือน หรือโซฟาที่ทำจากหนังแท้ ไม่ควรวางเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากหนังแท้ในห้องที่มีอุณหภูมิต่ำเกินไป ห้องที่มีความเปียกชื้น ห้องที่อากาศถ่ายเทไม่ราบรื่น  และไม่ควรวางเครื่องเรือนไว้ตรงที่มีแสงอาทิตย์สาดส่องถึงโดยตรง จะทำให้หนังแท้เสื่อมสภาพได้ง่าย และมีอายุใช้งานสั้นลง
การเลือกเฟ้นซื้อโซฟาหนังแท้ ควรคัดเลือกสัดส่วน สีสัน และทรงให้พอเหมาะกับบริเวณของห้อง และการประดับของห้องที่จะนำเก้าอี้นวมไปวางเพื่อให้ดูกลืนกัน งดงาม ดูแล้วไม่ขัดตา นอกจากนี้ การเลือกสรรซื้อเก้าอี้นวมยาวควรดูวัตถุที่ใช้ผลิตโครงโซฟาด้วย เพื่อให้ได้เก้าอี้นวมที่มีความมั่นคง คงทน และใช้งานได้นาน สำหรับการรักษา  และชำระล้างเก้าอี้นวมหนังแท้ สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยใช้ผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาดโซฟาหนังแท้ index นอกจากนี้ หากมีคราบเปรอะเปื้อนให้นำน้ำมันจักรมาถูที่คราบเลอะเทอะบนโซฟา ไม่นานคราบเปรอะเปื้อนจะหลุดออกอย่างง่ายดาย
สำหรับเก้าอี้นวมหนังเทียมมีจุดเด่นในเรื่องของมูลค่า มีสีสันและลวดลายให้คัดมากมาย มีขั้นตอนการรักษา  และชำระล้างไม่ยุ่งยาก แต่เพราะสนนราคาถูกจึงมีอายุใช้งานสั้น เก้าอี้นวมหนังเทียมเหมาะที่จะวางไว้ในห้องที่มีแอร์ เพราะว่าหากอากาศร้อนจะทำให้ร้อนมากและเหงื่อออกง่ายเวลานั่งหรือนอนบนโซฟา
https://www.homepro.co.th/category/11700

10
ทุกคนคงเคยได้ยินคำว่า เครดิตบูโร มาแล้ว แต่เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะรู้จักและได้สัมผัสกับ เครดิตบูโร จริง ๆ และหลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องที่ไกลตัว เหตุเพราะไม่มีเรื่องหรือเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเกี่ยวข้องกับ เครดิตบูโร ซึ่งกว่าที่ท่านจะได้รู้ถึงความสำคัญของเครดิตบูโร ก็มักสายไปเสียแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยตนเองอย่างหนุ่ม ๆ สาว ๆวัยเริ่มทำงาน หรือกล่าวคือ ผู้คนที่กำลังอยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว เนื่องมาจากเครดิตบูโรจะส่งผลต่อการใช้จ่ายเงินต่าง ๆ การซื้อบ้านในฝัน รวมไปถึงการผ่อนรถที่หมายตามานาน ย่างแน่นอนเครดิตบูโร (Credit Bureau) คืออะไร ?
บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ หรือเครดิตบูโร เป็นบริษัทที่มีหน้าที่ในการรวบรวมประวัติการชำระสินเชื่อของเรา โดยที่จะเก็บรวบรวมข้อมูลเครดิตจากสถาบันการเงินต่าง ๆที่เป็นสมาชิกอยู่ และเมื่อเราเองนั้นได้ทำธุรกรรมสินเชื่อใด ๆ กับธนาคารหรือสถาบันการเงินหล่านั้น เท่ากับว่าเรายอมเปิดเผยให้บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติสามารถเก็บข้อมูลด้านการเงินของเราไปประมวลผลเครดิตด้านการเงินนั่นเอง

สถาบันการเงิน หรือ ธนาคารที่เป็นสมาชิกของเครดิตบูโรมีที่ใดบ้าง ?
ธนาคารของรัฐ(เฉพาะกิจ) ดังเช่น ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารเพื่อการเกษตร, ธนาคารพาณิชย์ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามห้างร้าน, บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทจัดหาเงินทุน บริษัทประกันวินาศภัย ประกันชีวิต ไปจนกระทั่ง สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิตต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย

แท้จริงแล้ว เครดิตบูโร รู้อะไรเกี่ยวกับตัวเราบ้าง ?
อย่างแรกคือ เครดิตบูโรเก็บข้อมูลส่วนบุคคลพื้นฐานของทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ ที่อยู่ วันเดือนปีเกิด เลขบัตรประชาชน อาชีพ ด้วยเหตุว่าเครดิตบูโรรู้จักดีว่า เราเป็นใคร อยู่ที่ไหน

อย่างที่สองคือ เครดิตบูโรจะเก็บข้อมูลประวัติธุรกรรมทางการเงินเกี่ยวกับสินเชื่อในทุก ๆ ประเภท ตั้งแต่การยื่นเรื่องขอสินเชื่อ ผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อและประวัติการชำระสินเชื่อ ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้สามารถบ่งบอกความน่าเชื่อถือทางการเงินของเราเองได้เป็นอย่างดี

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/good-to-know-about-credit-bureau

11


ไม่ยอมรับไม่ได้เลยว่าที่พักอาศัยของบุคคลรุ่นใหม่นั้นมีขนาดบริเวณใช้ที่จำกัดเพิ่มขึ้นไปทุกที บุคคลส่วนมากเลือกสรรอยู่คอนโดมิเนียมกลางเมืองเพื่อให้ย่นห้วงเวลาสัญจรไปทำงานหรือเรียนหนังสือ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยบริเวณใช้งานที่คับแคบเพราะฉะนั้นเครื่องเรือนที่คัดเลือกใช้งาน เช่น โต๊ะมือสอง ก็ควรจะต้องมีสัดส่วนที่ย่อม จะเป็นแบบพกพาหรือสามารถพับสะสมได้ ก็จะตอบโจทย์การใช้สอยงานของคนรุ่นใหม่อย่างเราเพิ่มขึ้น
วันนี้เรามีโต๊ะแบบใหม่ ๆ ที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่คัดเลือกนำมาใช้กันค่ะ ลองไปดูกัน
-  โต๊ะวางแล็ปท็อปแบบพกพา เป็นโต๊ะพับอเนกประสงค์ขนาดย่อมที่ช่วยเหลือให้อดออมที่ใช้งานด้านในบ้านได้เป็นอย่างดีอีกทั้งสามารถพับรวบรวมได้เมื่อไม่ใช้สอย และเคลื่อนย้ายไปใช้ในห้องหรือพื้นที่ต่าง ๆ ได้ง่ายและง่ายมาก โต๊ะพับแบบนี้นำไปใช้สอยได้นานัปการ ทั้งตั้งแล็ปท็อปเพื่อเข้าทำงาน อ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือนั่งรับประทานอาหารการกินด่วน โต๊ะพับมักมีสนนราคาไม่แพงมาก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นตรงต่อวัตถุที่นำมาผลิตด้วย ถ้าอยากให้คุ้มใช้ได้นาน ก็ควรเลือกเฟ้นซื้อโต๊ะพับชั้นเยี่ยม มีความทน และขาโต๊ะเท่ากัน
-  ชุดโต๊ะปิกนิค เป็นชุดโต๊ะที่มาพร้อมเก้าอี้นั่ง สามารถพับได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ มีสัดส่วนเล็กเหมาะสำหรับการใช้งานได้ในทุกเนื้อที่เช่นกัน เมื่อไม่ใช้สอยพับไว้ได้ ฉลุยและไม่ขวางช่วยเหลือออมบริเวณใช้ได้มาก สามารถใช้งานงานได้ทุกห้อง หรือจะนำไปกางใช้สอยงานที่ระเบียงหรือในสวนก็ได้เช่นกันได้ทั้งนั่งลงรับประทานกาแฟ นั่งลงอ่านหนังสือ หรือนั่งลงทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้แบบสบายมีทั้งที่ทำจากไม้เทียม และอลูมิเนียมให้เลือกสรรใช้ได้ตามความชอบมูลค่าของชุดโต๊ะปิกนิคมักไม่แพงมาก มีความคงทนทนกินพอสมควร จุดดีอยู่ตรงที่ความราบรื่นในการใช้ พับไว้ ไม่เปลืองเนื้อที่ และโยกย้ายไปใช้งานในที่ต่าง ๆ ได้
-  Functional Tableเป็นโต๊ะสารพัดประโยชน์ที่ถูกออกแบบมาให้มีจุดดีในเรื่องของฟังก์ชันการใช้สอยที่หลากหลายเพื่อตอบรับปัญหาคนยุคใหม่ เช่น พับสะสมได้ เปิดด้านบนเพื่อสะสมของได้ รวมไปถึงมีลิ้นชักไว้สะสมของจุกจิกที่ต้องหยิบใช้งานบ่อย ๆ การคัดเลือกซื้อ Functional Table เพื่อใช้งาน ควรเลือกสรรให้เหมาะสมกับสไตล์ในการใช้งานของแต่ละบุคคล ก็จะทำให้ใช้สอยได้คุ้มมากขึ้น
ในเมื่อที่อยู่อาศัยเรามีบริเวณจำกัดเฟอร์นิเจอร์สำคัญอย่างโต๊ะก็ควรมีสัดส่วนย่อมตามไปด้วย การเลือกเฟ้นใช้โต๊ะที่มีฟังก์ชันเรื่องการพับไว้ได้ นอกจากจะช่วยเหลืออดออมบริเวณใช้งานสอยได้แล้ว ยังออมงบประมาณได้ด้วย เพราะโต๊ะสารพัดประโยชน์แบบพับไว้ส่วนมากมักมีมูลค่าไม่แพง และมีความคงทนทนทานใช้สอยได้ดีพอเหมาะพอควรทีเดียว
https://www.tvdirect.tv/home-living/furniture-decor/table

12


สำหรับคนสมัยใหม่ที่มักพอดีในคอนโด อพาร์ทเมนท์ หรือที่พักที่มีขนาดย่อม เก้าอี้นวมยาวตัวใหญ่ ๆ หนา ๆ ถึงแม้ว่าจะดูน่านั่งแค่ไหน แต่เมื่อดูจากขนาดแล้วน่าจะไม่เหมาะกับสัดส่วนที่ของห้องเท่าไหร่นัก เครื่องเรือนที่ช่วยตอบโจทย์ได้ ก็คือโซฟาเบดนั่นเอง เนื่องจากโซฟาเบดนั้นถูกออกแบบมาให้มีความเป็นสารพัดประโยชน์อยู่ คือสามารถปรับให้มีพนักพิงเพื่อใช้สอยงานเป็นเก้าอี้นวมก็ได้ หรือจะปรับพนักอิงให้นอนลงเสมอกับที่นั่งแปลงเป็นเตียงนอนก็ได้เช่นกัน โซฟาเบดจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกซื้อที่ของคนที่กำลังมองหาทั้งเก้าอี้นวมและเตียงนอนในคราวเดียวกัน
สำหรับเหตุที่ว่าทำไมเราจึงควรเลือกเฟ้นโซฟาเบดมาใช้นั้น ต้องลองตามไปอ่านกันค่ะ
-  เหมาะกับเนื้อที่จำกัด เหตุข้อแรกที่โซฟาเบดมาวินเลยก็คือขนาดของพื้นที่ห้องที่จำกัด ทำให้ห้องนั้นต้องถูกใช้สอยเป็นทั้งห้องนอน ห้องรับแขก และห้องนั่งเล่น คงไม่ดีแน่ถ้าห้องที่มีเตียงนอนขนาดใหญ่สำหรับนอนวางอยู่ โดยที่ในระหว่างวันเราก็ต้องใช้ห้องนั้นเป็นห้องทำงาน นั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ หรือแม้แต่เอาไว้รับรองแขก การมีโซฟาเบดและปรับให้มีพนักอิงในห้วงเวลาที่เราไม่ได้นอนจริงจังน่าจะดีกว่า
-  หลากหลายคุณประโยชน์ใช้สอย แน่นอนว่าเมื่อซื้อโซฟาเบด1 ตัว แต่เหมือนกับเราได้เฟอร์นิเจอร์ถึง 2 ชิ้น เพราะความอเนกประสงค์ที่สามารถปรับพนักอิงให้แปลงเป็นโซฟาสำหรับนั่ง หรือเตียงนอนสำหรับนอนก็ได้ ทำให้โซฟาเบดนั้นใช้อรรถประโยชน์ได้หลากหลายและคุ้มกับสตางค์ที่เสียไปค่ะ
-  หลายหลากสไตล์ สีสัน ลวดลาย และสัดส่วน ใครที่วิตกกังวลว่าโซฟาเบดจะมีให้เลือกเฟ้นไม่มาก สีอาจจะไม่สวย วัสดุไม่ดี ขนาดไม่พอดีกับที่ห้องก็ต้องขอบอกเลยว่าหมดวิตกกังวลได้เลยค่ะ เพราะสมัยนี้มีผู้ประดิษฐ์และจัดจำหน่ายโซฟาเบดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่มากขึ้น โซฟาเบดจึงมีลวดลาย สีสัน วัสดุ และขนาดให้เลือกซื้อที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความพอใจ สไตล์ และเงินทองในกระเป๋าของเราเลยค่ะ
-  ใช้งานสะดวก อีกข้อที่คนมักวิตกกังวลกันเมื่อคิดถึงโซฟาเบดก็คือความลำบากที่ต้องมานั่งคอยปรับ อยู่ผู้เดียวจะทำได้หรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องนี้เช่นกัน เพราะเราสามารถเลือกซื้อโซฟาเบดที่มีน้ำหนักเบาเพื่อให้เหมาะสมสมสำหรับการใช้งานผู้เดียวได้ อีกทั้งโซฟาเบดส่วนมากก็มีการดีไซน์ให้มีการปรับระดับที่ไม่ยาก สามารถทำได้ในเพียงแค่ไม่เกิน 2-3 กระบวนการเท่านั้น อยู่ผู้เดียวก็ทำได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ
ใครที่กำลังหาซื้อเตียงนอนหรือเก้าอี้นวมยาวอยู่ ลองพิจารณาโซฟาเบดราคาถูก ดูค่ะ ซื้อ 1 เหมือนได้ 2 คุ้มเกินคุ้ม
https://www.homepro.co.th/category/11700

13
<BR
ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงและดูแลผิวหน้า ในปัจจุบันนั้นมีให้เราเลือกมากมายหลากหลายชนิด หลากหลายยี่ห้อ แต่เราจะหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวเราให้ครบและมีประสิทธิภาพนั้นได้น้อยมาก ซึ่งสาวๆ บางคนพลิกแผ่นดินหาตอนนี้ก็ยังไม่เจอ สาวๆ หยุดพลิกแผ่นดินหาแล้วมองมาทางนี้เพราะในวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าที่ให้ครบอย่างที่สาวๆ ต้องการมาเสนอแนะ นั้นคือ BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านั้นเอง ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีดียังไง ไปเลย
BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านั้น มี 5 ส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพที่จะทำให้ใบหน้าของเรานั้นกระชับ ริ้วรอยดูจางลง ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนนุ่มนวล ชุ่มชื้นและสะอาดสดชื้นตลอดทั้งวัน ด้วย นาโนแพลตินั่มที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและยังสามารถควบคุมการทำงานของผิวได้เป็นอย่างดี นาโนทองคำที่ช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้เผยผิวอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งสดใส นาโนเงินที่ช่วยทำให้ผิวเราสะอาดสดชื่นและช่วยป้องกันผิวเราจากแอนติออกซิเดนด้วย เกลือของไฮยาลูโรนิค แอชิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและสุดท้ายคือนิโคนามายด์ที่สามารถลดเลือน กระ ฝ้า จุดด่างดำบนใบหน้าเพื่อผิวที่ขาวกระจ่างใสนั้นเอง
ทำไมต้อง BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านี้ เนื่องด้วยถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดอื่นแล้วที่ต้องผ่านการแปรรูปให้อยู่ในสถานะและขนาดโมเลกุลที่เหมาะสมเท่านั้น จึงใช้ปริมาณมากสิ้นเปลืองแต่ BeautiFix หรือ สเปย์ซ่อมหน้าชนิดนี้เป็นนวัตกรรมที่ล้ำหน้า โมเลกุลของเร่ธาตุนั้นมีขนาดเล็กกว่าหลายเท่า จึงสามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ดี รวดเร็วกว่าและยังให้ประสิทธิภาพสูงนั้นเอง
ชมรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com/beautifix-detail หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com

14
ในวันนี้เราจะมาพูดถึงของสวยๆงามๆ อย่างแก้วเซรามิคเนื่องจากส่วนใหญ่แล้วแก้วเซรามิคนั้น จะมีรูปทรงที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็น แก้วกาแฟ แก้วใส่น้ำ ชุดชา หรือแม้แต่ ของใช้ต่างๆเรียกได้ว่า เป็นของใช้ ที่มีคุณค่ามากมาย และยังมีอีก 1 อย่างที่เรียกได้ว่า เป็นแก้วเซรามิคที่ได้รับความสนใจและนิยมใช้เป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะ มีในข้อดีอื่นๆอีกมากมาย แต่ที่หลาย ๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าอันที่จริงแล้วแก้วเซรามิคนั้นยังมีแหล่งผลิตที่สำคัญอีกแห่งนึง คือที่จังหวัดลำปางซึ่งหลาย ๆ ท่านอาจจะคิดไม่ถึง ซึ่งจริงๆแล้วที่จังหวัดลำปางนั้น เป็นแหล่งผลิตตัวสำคัญเลย งานนี้เราจึงจะมาไขคำตอบให้ได้ทราบกัน ว่าแก้วเซรามิคของจังหวัดลำปางนั้น มีเอกลักษณ์ และความสวยงามขนาดไหน และมีข้อดีประการใดบ้าง ที่นอกเหนือจากความสวยงาม
1.ความแข็งแรงและมีมาตรฐาน
ด้วยเพราะว่าโรงผลิตแก้วเซรามิคนั้น จะมีมาตรฐานต่อการผลิตอยู่ ด้วยการผลิตนั้น มีทั้งความเอาใจใส่ และรู้ถึงกรรมาวิธีของการผลิต ถึงทำให้แก้วเซรามิคนั้น ออกมาสวยงาม และสามารถที่ใช้งานได้จริง ไม่ใช้มีไว้เพียงแค่ตั้งโชว์ หลายท่านจึงนิยมที่จะเอาแก้วเซรามิคมาใช้ในเวลาที่มีงานสำคัญ หรืองานเลี้ยงนำชา เพราะว่าความสวยงาม และดูละเมียดละไมมาก ต่อเนื่องจากที่ว่าแก้วเซรามิคลำปางนั้นโดยมากจะมีการเลือกใช้ลายเฉพาะโดยจะเป็นลายที่มีอยู่เฉพาะของจ.ลำปางเท่านั้น
ด้วยเหตุนั้นจึงเรียกได้ว่าเป็นความสวยงามที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่ใช่เพียงเท่านั้น นอกจากนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยให้เรานั้นได้เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะการบรรจงลวดลายต่างๆอีกด้วย
เพราะฉะนั้นแล้วบอกได้เลยว่าในการเลือกใช้แก้วเซรามิคลำปางนั้น ถือได้ว่า เป็นของที่มีคุณค่า นอกจากจะนำมาใช้งานแล้ว ยังเหมาะที่จะเป็น ของกำนัล ของสะสม เป็นอย่างยิ่งและที่สำคัญ สามารถที่จะทนทานต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการกระแทกต่างๆ เพราะในบางครั้งส่วนใหญ่แก้วที่เราเลือกใช้ เพียงแค่กระแทกไม่กี่ครั้งก็สามารถที่จะทำให้ร้าวหรือแตกได้ จึงเป็นสิ่งที่สามารถที่จะทำให้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ ดังนั้นการที่เราเลือกซื้อเลือกหาของที่มาจากแหล่งผลิตเลยน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ถึงแม้เราจะรู้ว่ายังไงมันก็มีแตกได้ แต่ถ้าเราใช้ของที่ดี มันก็สามารถยืดอายุการใช้งานไปได้ แก้วเซรามิคลำปางจึงเป็นทางเลือกที่ดีและน่าสนใจเป็นอย่างมากและครั้งนี้ยังเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจด้วยเช่นกัน เพราะในการเลือกใช้แก้วเซรามิคลำปางมาตอนรับแขกที่บ้านก็สามารถที่จะสร้างเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวในการอนุรักษ์วัฒนธรรม

สนใจสั่งซื้อแก้วเซรามิคลำปาง ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.ceramiclover.com
โทร : 081-4735044 หรือ 062-4797145
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/ceramicloverlampang


15
เสริมสวย สุขภาพ / สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix
« เมื่อ: สิงหาคม 17, 2017, 05:05:08 PM »


ผิวสวยหน้าใสแลดูอ่อนกว่าวัยเป็นสิ่งที่ไม่ว่าจะหญิงหรือชายล้วนแต่ปรารถนา บางท่านถึงต้องซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าไว้เยอะแยะมากมาย ไปไหนมาไหนทีก็ลำบากต้องหอบหิ้วไปให้หมดเพื่อที่ผิวพรรณจะดีสมดังที่ตั้งใจเอาไว้ สำหรับวันนี้คุณ ๆ ไม่ถึงต้องหอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเวลาไปไหนมาไหนให้มากมายเยอะรุงรังแล้วละ เพราะว่าวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ดูแลผิวพรรณของสาวๆ ครบในหนึ่งเดียว นั่นก็คือ สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix นั่นเอง ไปดูกันเลยดีกว่าว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้ตัวนี้
สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix เป็นเสปย์ที่อุดมไปด้วยแพลตินั่ม ทองคำ และเงิน ที่มีคุณสมบัติในการซึมซาบสู่ผิวพรรณอย่างรวดเร็วมอบสัมผัสเบาสบาย ด้วยนวัตกรรมอันล้ำหน้าที่สามารถแตกย่อยโมเลกุลของแร่ธาตุและสสารต่าง ๆให้มีขนาดเล็กลงสู่ระดับนาโนเมตร ที่ทำให้ซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวดีขึ้น ช่วยรักษาสมดุลเมตาบอลิซึมและการไหลเวียนของ ของเหลวภายในผิวให้ทำงานได้อย่างเต็มที่ ผิวจึงขาวเปล่งปลั่งขึ้นจากภายใน เผยสู่ภายนอกด้วยผิวใหม่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยในการขับสารพิษที่คั่งค้างอยู่ในเซลล์ออกไปได้ และยังสามารถชะลอความเสื่อมของผิวที่ทำให้เกิดริ้วรอยได้อีกด้วย
เพียงแค่ฉีดสเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix บริเวณผิวหน้าและลำคอห่างผิวหน้าประมาณ 6 นิ้ว  วนให้ทั่วผิวหน้าเพื่อบำรุงผิวพรรณเพิ่มความสดชื่นแก่ผิวระหว่างวัน สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าหรือหลังแต่งหน้าก็ได้ โดยไม่ต้องเขย่าขวดเวลาใช้ แล้วท่านจะหลงรัก สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix

สามารถชมรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com/cosmetics.html หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com

หน้า: [1] 2