แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 78
1
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

2
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

3
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

4
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

5
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

6
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ครับ

7


สิวอุดตันนั้นจัดว่าเป็นสิวที่สร้างความน่ารำคาญใจให้กับผู้ที่เป็นอยู่ไม่น้อย ทั้งนี้เพราะสิวอุดตันนั้นเป็นสิวที่เรามีโอกาสพบเจอได้มากที่สุด และมันยังเป็นตัวสร้างความรำคาญใจให้กับผู้ที่เป็นอย่างมากมายทีเดียว เนื่องจากสิวอุดตันนั้นเป็นสาเหตุหลัก ๆ เลยที่ทำให้ผิวของผู้ที่เป็นนั้นดูไม่เรียบเนียน ถึงแม้ว่าสิวอุดตันนี้จะเป็นสิวประเภทที่ไม่สร้างความเจ็บปวดให้กับผู้ที่เป็นก็ตาม แต่เจ้าสิวอุดตันนี้มันก็มีความดื้อด้านอยู่พอสมควรเลยทีเดียว ถ้าไม่ได้ทำการรักษาอย่างถูกวิธีแล้วละก็ บอกได้เลยว่าสิวอุดตันไม่มีทางหายไปได้เองแน่ ๆ เลยค่ะ

ดังนั้นเราควรพึงระลึกไว้เสมอว่า ถ้าเราปล่อยให้สิวอุดตันนั้นทำการฝังตัวอยู่บนใบหน้าของเรา ยิ่งนานเท่าไหร่ ผิวหน้าของเราก็จะเกิดริ้วรอยหรือหลุมสิวที่ลึกมากขึ้นตามกาลเวลาที่เราละเลย รูขุมขนก็ใหญ่ขึ้นตามขนาดของเม็ดสิวอีกด้วย หากไม่ต้องการให้ผิวหน้าอันสวยของเราเป็นหลุมเป็นบ่อเช่นดาวอังคาร ก็ควรรักษากันตั้งแต่เนิ่น ๆ แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนดี เราขอเสนอให้ลองเอาสมุนไพรรักษาสิว ปัถวีตราพัดโบกไปลองใช้กัน สมุนไพรรักษาสิว ปัถวีตราพัดโบก นับเป็นภูมิปัญญาของคนไทยเราที่สืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณ ที่สำคัญ ราคาไม่แพง ลองเอาไปใช้กันนะคะ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
http://www.padboke.com

8


ของกินตุ๋นเป็นของกินที่ย่อยง่ายรับประทานเข้าไปแล้วเป็นเหตุให้สบายท้อง มีไขมันน้อย เหมาะเพื่อทุกเพศทุกวัย และทุกคนในครอบครัวของกินตุ๋นที่ดีควรทำจากเครื่องครัวประเภทหม้อตุ๋นเนื่องจากว่าหม้อตุ๋นส่งผลให้ประกอบของกินหมวดหมู่ตุ๋นได้ไม่ยากขึ้น มีปุ่มปรับระดับความร้อนหลายระดับให้เลือก สามารถปล่อยทิ้งไว้ให้โภชนาเปื่อยนุ่ม มีกลิ่นหอม รสรัฐถูกปากและคงให้ความสำคัญโภชนาVitaminและเกลือแร่ไว้ได้อย่างครบถ้วน จึงเป็นอาหารอนามัยเหมาะสำหรับคนที่เอาใจจดจ่อ และรักอนามัยทุกผู้ทุกคน

หม้อตุ๋นเป็นเครื่องครัวที่ใช้งานง่าย เพียงใส่น้ำและส่วนประกอบที่ประสงค์ลงไป เสียบปลั๊ก ปรับระดับอุณหภูมิความร้อนที่ต้องการเท่านี้ก็ได้ของกินตุ๋นที่มีประเมินค่าและมีประโยชน์ต่อร่างกายความน่าสนใจของหม้อตุ๋นไฟฟ้าที่ใช้ในการตุ๋นอาหารดีกว่าหม้อทั่วไปตรงที่มีความสามารถในการคุมอุณหภูมิให้คงที่อยู่ตลอด เป็นจุดเด่นที่ส่งผลให้อาหารตุ๋นออกมามีกลิ่นหอม รสนานาชาติถูกปาก เนื้อสัมผัสนุ่มและคงคุณค่าโภชนาได้พร้อม

ปัจจุบันนี้มีหม้อตุ๋นที่ภาชนะด้านในทำจากดินเผา นอกจากข้อดีที่กล่าวมาทั้งสิ้นแล้ว ภาชนะหม้อที่ทำจากดินเผามีผลให้ได้มารสรัฐของของกินแบบเก่าแก่และเพิ่มวิตามิน เกลือแร่และสารโภชนาที่มีมีคุณค่าต่อร่างกายให้กับโภชนาผ่านทางภาชนะดินเผาเป็นมื้อของกินที่มีมีคุณค่าต่ออนามัยและร่างกายอย่างโดยจริง

หม้อตุ๋นทุกประเภทถูกงานสร้างสรรค์มาให้ใช้งานง่ายและเช็ดล้างไม่ยุ่งยาก สามารถนำตัวหม้อด้านในออกมาเช็ดล้างเมื่อคลายความร้อนแล้ว โดยทำความสะอาดด้วยฟองน้ำและน้ำยาล้างจานทั่ว ๆ ไป ส่วนภาชนะข้างนอกสามารถใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดเช็ดเช็ดล้างได้ นอกเหนือจากนี้ตัวเครื่องมีขนาดกำลังดีน้ำหนักเบา เป็นเหตุให้จัดวางและเก็บรักษาได้ง่ายโดยไม่เปลืองเนื้อที่

https://www.homepro.co.th/category/11289

9
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

10
อื่นๆ / อัพเดท: ซื้อ-ขาย เฟสบุ๊คเพจ
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:26:56 AM »
ดูเพิ่มเติมคลิกที่ลิ้งค์

11
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

14
ร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะครับ

15
ดูเพิ่มเติมคลิกที่ลิ้งค์

หน้า: [1] 2 3 ... 78