แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Johndoe59

หน้า: [1] 2 3 ... 6
1
SMEAG จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2006 ตั้งอยู่ที่เมือง Cebu เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพรวมทั้งความน่านับถือสำหรับเพื่อการเรียนการสอน สถาบัน SMEAG ได้รับอนุมัติให้เป็นศูนย์จัดสอบภายหลังจากผ่านกระบานการยอมจำนนอนุมัติอย่างเข้มงวดผู้เรียนของสถาบัน และคนทั่วๆไปสามารถร่วมการทดสอบได้
 
เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์  ไม่แพง โปรแรง ทักมาด่วน

• ศูนย์การสอบ Cambridge
• ศูนย์การสอบ IELTS
• ศูนย์การสอบ TOEIC & TOEFL
• ศูนย์การสอบ BULATS
 
 

 
 
มีการจัดการสอนทั้งผอง 3 วิทยาเขต ดังต่อไปนี้
เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์
1.วิทยาเขต Sparta ตั้งอยู่ที่ Talamban ทางทางเหนือของเมืองเซบูเป็นศูนย์สอบ Cambridge เปิดสอนหลักสูตร ESL Intensive และ Cambridge ESOL Exam
 
เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์
2.วิทยาเขต Classic ตั้งอยู่ที่ Mabolo ใจกลางเมืองเซบู และมีชื่อเสียงกันดีกว่ามีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อยู่ 2 แห่ง ใกล้กัน เป็นเมืองที่มีความปลอดภัยสูงเพราะสภาพแวดล้อมมีหน่วยงานรัฐบาลมาก ตลอดจนที่อยู่อาศัย และก็ยังเป็นศูนย์สอบ IELTS ด้วย เปิดสอนหลักสูตร ESL Intensive แล้วก็ IELTS
 
เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์
3.วิทยาเขต Capital ตั้งอยู่ที่ Guadalupe จุดศูนย์กลางเมือง เซบู ไม่ห่างจากวิทยาเขต Classic เปิดสอนหลักสูตร ESL Intensive, TOEIC แล้วก็ TOEFL แล้วก็วิทยาเขตที่ 4 Global เป็นวิทยาเขตสำหรับ summer group และ Pathway
 
อ่านต่อ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษาฟิลิปปินส์

ที่มา : http://www.oecglobal.com/other/SMEAG_Global_Education_Philippine.html

Tags : เรียนฟิลิปปินส์,สถาบันสอนภาษา

2
การศึกษา / Booking your room now before it fully booked !
« เมื่อ: มิถุนายน 06, 2018, 06:07:25 AM »
 
CM Apartment offers many facilities to enrich your stay in Chiang Mai. For the comfort and convenience of guests, the hotel offers free Wi-Fi in all rooms, express check-in/check-out, luggage storage, Wi-Fi in public areas, car park.
 CM Apartment

Well-placed in the culture, sightseeing, religious interests area of Chiang Mai city, CM Apartment provides a most conducive spot for you to take a break from your busy days. From here, guests can enjoy easy access to all that the lively city has to offer. This modern hotel is in the vicinity of popular city attractions such as Larm Chang Temple, Wat Chiang Man, Parpao Temple.

All guest accommodations feature thoughtful amenities to ensure an unparalleled sense of comfort. Besides, the hotel's host of recreational offerings ensures you have plenty to do during your stay. Whatever your purpose of visit, CM Apartment is an excellent choice for your stay in Chiang Mai.
 
CM Apartment
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Chiangmai   Apartment

ที่มา : http://www.cmapartment.com/CM_new2/Promotion.php

Tags : Chiangmai oid city apartment

3
การศึกษา / เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์
« เมื่อ: มิถุนายน 05, 2018, 12:43:29 PM »
เรียนต่อฟิลิปปินส์[/url][/b]
ฟิลิปปินส์เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมภาษาอังกฤษ และเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหนึ่งในภาษาหลักของประเทศ จึงสามารถพบเห็นภาษาอังกฤษตามสื่อสาธารณะทั่วไป ไม่แตกต่างจากการเรียนภาษาอังกฤษในประเทศตะวันตก

SMEAG
ริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี 2006 ตั้งอยู่ที่เมือง Cebu เป็นสถาบันที่เป็นที่รู้จักในเรื่องของประสิทธิภาพและก็ความน่าไว้ใจในการเรียนการสอน สถาบัน SMEAG ได้รับอนุมัติให้เป็นศูนย์จัดสอบหลังจากผ่านกระบานการยินยอมพร้อมใจอนุมัติอย่างเข้มงวดอีกทั้งนักเรียนของสถาบัน และบุคคลทั่วไปสามารถร่วมการทดลองได้
 
IFG
ตั้งอยู่เมือง Clark ในชุมชนที่เป็นย่านธุรกิจ ค่อนข้างเจริญและมีห้างสรรพสินค้าใหญ่จำนวนมากมาย รวมถึงสนามบินนานาชาติ  รอบสถาบันมีแหล่งร้านค้า ธนาคาร ไปรษณีย์ ร้านอาหาร โรงแรม และมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ ภายในสถาบัน CIP ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย มีหอพัก อินเตอร์เน็ท ห้องนั่งเล่นสำหรับรับรองนักเรียน
เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์  ไม่แพง โปรแรง ทักมาด่วน
• ศูนย์การสอบ Cambridge
• ศูนย์การสอบ IELTS
• ศูนย์การสอบ TOEIC & TOEFL
• ศูนย์การสอบ BULATS
 
 

 
เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์
 
 
เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์
 
 
เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์
 
อ่านต่อ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.oecglobal.com/other/Study_in_Philippine.html

Tags : เรียนต่อฟิลิปปินส์

4
การเล่าเรียนของประเทศฝรั่งเศสระบบการเล่าเรียนของประเทศฝรั่งเศส คือระบบที่ต่างจากระบบการเรียนของไทย แล้วก็ประเทศตะวันตกอื่นๆซึ่งเป็นที่คุ้นเคยกับคนไทยมากกว่า ดังนี้ เหตุเพราะชาวประเทศฝรั่งเศสให้ความสำคัญต่อคติประจำชาติที่ว่า “ความอิสระ ความเท่าเทียมกัน ภราตฤภาพ” เป็นอย่างยิ่ง คติพจน์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วมีอิทธิพลต่อวิถีการดำเนินชีวิตของชาวประเทศฝรั่งเศสเป็นอย่างมาก รวมถึงด้านการศึกษาเล่าเรียนซึ่งชาวประเทศฝรั่งเศสนับว่าเป็นสิ่งที่ไม่สามารถแยกออกมาจากความเคารพในด้านความอิสระ และความเท่าเทียม
 
เจ้าภาษาที่ใช้สำหรับในการเรียนการสอนโดยธรรมดาใช้ภาษาประเทศฝรั่งเศสสำหรับเพื่อการเรียนการสอน แต่จากการเปิดกว้างทางการเล่าเรียนระหว่างประเทศรวมทั้งการพัฒนาแผนการเปลี่ยนระหว่างมหาวิทยาลัย ทำให้สถานศึกษาบางแห่งเลือกเปิดหลักสูตรเป็นภาษาอังกฤษ ในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมามีการขยายตัวอย่างรวดเร็วของหลักสูตรต่างๆเป็นภาษาอังกฤษ u
ต้องการไป เรียน และ ปฏิบัติงาน ประเทศฝรั่งเศส หลังจากจบการศึกษาจำเป็นต้องทำไง ปรึกษาพวกเรา ฟรี

อ่านต่อ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนฝรั่งเศส

ขอบคุณบทความจาก : http://www.oecglobal.com/France_Studyaboard_Info.html

Tags : เรียนต่อฝรั่งเศส ,เรียนภาษาฝรั่งเศส

5
การศึกษา / โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อเมริกา
« เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 01:30:20 PM »
เรียนภาษาที่อเมริกา

เมื่อตกลงใจว่าจะไปเรียนอเมริกา น้องๆควรที่จะทำการเลือก เมือง ก่อนเพราะเหตุว่าประเทศอเมริกา เป็นประเทศที่ใหญ่ มีเมืองใหญ่หลายเมืองที่น่าสนใจ มีเมืองขนาดกลางที่ค่าครองชีพไม่สูงมาก ภูมิอากาศก็ไม่เหมือนกันมากมายในแต่ละภูมิภาค ต่อจากนั้นจึงกระทำเลือกหลักสูตร และก็ สถาบันการศึกษา ที่พึงพอใจไว้สัก 2-3 แห่ง แม้ไม่รู้จักก็เข้ามา ปรึกษาพี่ๆที่ OEC หรือ ทักมาคุยกันทางไลน์ก็ได้
 

การไปเรียนที่อเมริกาน้องๆชอบมีคำถามที่เกิดขึ้นตามมา เป็นต้นว่า น้องๆจะต้องใช้เงินมากแค่ไหน แล้วจำเป็นต้องเตรียมอะไรบ้างถ้าหากจะเป็นเรียนภาษาแค่นั้น แต่ว่าถ้าเกิดน้องๆอยากได้วีซ่าแบบนานๆ5 ปี หรือ 10 ปี ต้องเตรียมพร้อมยังไง ทำเองวีซ่าจะผ่านไหม เป็นปริศนาที่ต้องหาหนทางหาคำตอบ ทำยังไงให้ได้วีซ่าถ้าเกิดเงินมีปริมาณจำกัด แต่ละเคสมีความยากง่าย แตกต่างกัน แชตมาคุยกันก่อนได้คะ
 
ส่วนปัญหาที่ว่าวีซ่านักเรียน วีซ่ายุ่งยากแค่ไหน จริงๆถ้าน้องๆมีประสบการณ์ก็ไม่ยาก แต่ถ้าไม่มีประสบการณ์ก็ยากอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัจจุบันนี้ ทางอเมริกา ค่อนข้างจะเพ่งเล็งมาทางประเทศแถบทวีปเอเชียกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะเหตุว่าแผนการของอเมริกาที่เปลี่ยนแปลงไป แถมถ้าเกิดทำพลาดแล้ว โดนไม่ยอมรับวีซ่า อาจเสียเรื่องราวไปชั่วชีวิต แล้วก็ ช่องทางที่จะได้วีซ่าในอนาคตก็เป็นไปได้ยากกว่าเดิม ถามว่ายื่นซ้ำได้ไหม ตอบว่า ได้ แม้กระนั้นน้องๆจะต้องตระเตรียมเอกสารให้พร้อม และแสดงเหตุผลการไปเรียนที่อเมริกาให้ชัดเจน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรโมชั่นเรียนภาษาอเมริกา

เครดิตบทความจาก : http://www.oecglobal.com/USA/Pro_English_USA.html

Tags : โปรโมชั่นเรียนอเมริกา, เรียนภาษาประเทศอเมริกา,เรียนภาษาบอสตัน

6
บริการรับทำแอพ สร้างแอพพลิเคชั่น สำหรับ มือถือ รองรับทั้งระบบ iOS และ Andoird   

รับพัฒนาแอพมือถือ iOS/Android ด้วยคณะทำงานคุณภาพให้คำแนะนำ ออกแบบแล้วก็ปรับปรุง แอพ iOS/Android ด้วยทีมงานประสิทธิภาพ มืออาชีพ ใช้งานง่าย บริการแบบมืออาชีพ และก็ ไม่ทิ้งงาน
เพราะอะไรควรเลือกใช้บริการ ทำแอพ จาก ทาง ลานนท้องนา คอมเมิร์ซ
- ได้เปิดบริการมานาน อายุโดเมนเนม คลิกที่นี่
- รับเขียน รับทำแอพพลิเคชั่น ที่รองรับ iOS/Android ให้เหมาะกับการใช้แรงงานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน รวมทั้งดวงใจได้อย่างเร็ว โดยคณะทำงานมีฝีมือ
- มีการวางแผนการจัดแจง เมนูรวมทั้งเลย์เอาท์ เหมาะสมกับธุรกิจของร้านขายของ โดยมีผู้เชี่ยวชาญสำหรับการดีไซน์แอพฯ
- ทำแอพพลิเคชั่น ควรมีประสิทธิภาพ ดังที่ได้ตกลงกันไว้ แล้วก็ สามารถผลิต แอพ ให้เสร็จตามที่ได้กำหนดตอนที่ระบุร่วมกันไว้
- ทำ application ให้สมควร ในราคาที่สมเหตุสมผล ไม่มีการคิดราคาเกินจริง
- ทำแอพพลิเคชั่น ให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่าย ไม่สลับซับซ้อน แล้วก็ดวงใจได้อย่างเร็ว
- สามารถติดต่อทีมงานLanna Commerce ได้ในเวลาทำการวันแล้ววันเล่า
 
 
ออกแบบแอพพลิเคชั่น Application รับพัฒนา แอพโทรศัพท์มือถือทาง Lanna Commerce Solutions พร้อม ให้คำแนะนำต่างๆสำหรับเพื่อการทำ แอพพลิเคชั่น สำหรับ โรงแรม โรงงาน ร้านค้าออนไลน์ ร้านค้าที่ต้องการใช้งาน app ที่รองรับ มือถือ iphone Android สนใจ หารือ พวกเราด่วน ปรับปรุง โดย ทีมงาน ที่มี ประสบการณ์ แบบมืออาชีพ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำแอพ เชียงใหม่

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.lannacommerce.com/th/service/mobile-application/

Tags : ทำแอพ เชียงใหม่

7
แผนการศึกษาต่อต่างประเทศสำหรับเด็กอายุ 14 ถึง 18 ปี หรือในช่วงชั้นมัธยมศึกษา ม.3-5 นักเรียนจะได้พักอาศัยอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ (Host family) และเรียนในโรงเรียนรัฐบาลท้องถิ่นในประเทศที่นักเรียนได้เลือกไว้ เป็นระยะเวลา 1 ปีการศึกษา ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกประเทศที่จะไปเข้าร่วมโครงการได้ เช่น โครงการแลกเปลี่ยนที่สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อังกฤษ ญี่ปุ่น จีน ฝรั่งเศส และ เยอรมัน เป็นต้น

ค่าใช้จ่ายระหว่างโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนเยอรมัน แถบยุโรป และ อเมริกา


การเดินทางไปกับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนจะมีอัตราค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างต่างจากการเดินทางไปศึกษาเองเป็นอย่างมาก เพราะจะเสียเฉพาะค่าเข้าร่วมโครงการประมาณ 3-4 แสนบาท อัตราค่าโครงการ อาจมากกว่านี้ขึ้นกับ ประเทศ และ โรงเรียน หลังจากเด็กนักเรียน ผ่านการสอบคัดเลือก โดการสอบ ข้อเขียน และสัมภาษณ์แล้ว นักเรียนอาจไม่เสียค่าใช้สอยในส่วนของที่พัก และค่าอาหารการกิน ค่ากิน เพราะ นักเรียน อยู่กับโฮสแฟมิลี่ ซึ่งในส่วนของค่าที่พักในต่างประเทศ 1 ปี ต้องเสียเงินกว่า 2 แสนบาท บวกกับค่า อาหาร และ เดินทาง และค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกกว่า 1 แสน 5 หมื่น บาท เรียกว่าอดออมได้มากทีเดียว
 
   
สนใจอ่านต่อ และวันเวลาสอบโครงการ โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน เยอรมัน
ได้ ที่นี
http://www.นักเรียนแลกเปลี่ยน.com/
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สอบนักเรียนแลกเปลี่ยน เยอรมัน

เครดิต : http://www.นักเรียนแลกเปลี่ยน.com/2014/12/Germanexchangestudent.html

Tags : นักเรียนแลกเปลี่ยนที่เยอรมัน,นักเรียนแลกเปลี่ยนเยอรมัน,สอบนักเรียนแลกเปลี่ยน เยอรมัน

8
การศึกษา / เรียนและทำงาน ประเทศอังกฤษ
« เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2018, 06:29:07 AM »
{โอกาส|ช่องทาง|จังหวะ}{ทอง|ทองคำ}สำหรับน้องๆ{ประสงค์|ต้องการ|ปรารถนา|หวัง|มุ่งหวัง|ตั้งใจ|มุ่งหมาย|มุ่งมาดปรารถนา}{เรียนต่อ|ศึกษาต่อ} MBA {ประเทศอังกฤษ|อังกฤษ}  
- เรียนโทจบ{ภายใน|ข้างใน|ด้านใน} 1 ปี {ทำงาน|ดำเนินงาน|ดำเนินการ|ปฏิบัติงาน}{หลัง|ข้างหลัง}จบที่อังกฤษได้อีก 1 ปี 
- {ถ้า|ถ้าหาก|หาก|ถ้าเกิด}จบอินเตอร์ {ไม่ต้องใช้|ไม่จำเป็นต้องใช้|ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้}ผล IELTS UKVI
- เรียนในมหาวิทยาลัย Top 50 UK University
- มหาวิทยาลัยรัฐบาล ที่ {ก.พ.|กุมภาพันธ์|เดือนกุมภาพันธ์} {รับรอง|รับประกัน|ยืนยัน}
- {ค่าครองชีพ|ค่ายังชีพ}ไม่สูง
- หางาน Part-Time {ได้ไม่ยาก|ได้ง่ายๆ|ได้อย่างง่ายๆ|ได้อย่างไม่ยากเย็น|ได้อย่างง่ายดาย}
- {นักเรียน|ผู้เรียน|เด็กนักเรียน}ไทยน้อย
- {ผลการเรียน|เกรด}ดีมี{ทุนการศึกษา|ทุนเล่าเรียน|ทุนสำหรับการศึกษา|ทุนเพื่อการศึกษา}
 ปริญญาโท -ตรี ประเทศอังกฤษ

9
โปรโมชั่นเรียนภาษาประเทศอังกฤษ
หวังไปเรียนระดับปริญญาตรีต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ มิใช่เรื่องยากอีกต่อไปแค่คุณเข้าระบบกวดวิชาก่อนเข้าเรียนที่   ในอังกฤษ ที่จะช่วยให้น้องๆได้ศึกษาภาษาอังกฤษหลักสูตรระยะสั้น สำหรับเตรียมตัวความพร้อมก่อนเข้าศึกษามหาวิทยาลัยในอังกฤษ เช่นBrighton, Cambridge, London และOxford เป็นอาทิ ซึ่งในการศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ถ้าหากเกณฑ์ภาษาอังกฤษไม่ดีพอ ก็ไม่สามารถที่จะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ Bellerbys College เปิดภาคเรียนอบรมตลอดกันทั้งปี
 
จากประสบการณ์ที่ทำมาของ ประเทศอังกฤษ นักศึกษากว่า 45% ของนักศึกษาระดับ A - Level สามารถเข้าไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , นักเรียนมากกว่า 50% ของผู้เรียนระดับ Foundation สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักศึกษามากกว่า 40% สามารถเข้าเรียนระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้
โรงเรียนที่ผ่านการรับรองโดย British coucil
{นอกจากนี้|ยิ่งไปกว่านี้ ทางโรงเรียนที่ผ่านการรับรองโดย British coucil ยังมีทีมงานที่จะช่วยเหลือในการติวเข้มให้กับนักเรียนที่มุ่งหวังสอบเข้าอ๊อกฟอร์ด หรือไม่ก็ แคมบริดจ์ ในสายวิชาคณะสัตวแพทย์ คณะทันตกรรม และคณะแพทย์ศาสตร์
มหาวิทยาลัยในอังกฤษ ใช้ระยะเวลาในการศึกษาคอร์สนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน Bellerbys College มีพาร์ทเนอร์กว่า 50 มหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในอันดับ Top 30 โดยนักเรียนสามาถที่จะเลือกศึกษาเล่าเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่แรกซึ่งไม่มีข้อผูกมัดแต่ประการใด
   สถาบัน ภาษาสอนหลักสูตรวิชาการให้แก่นักเรียนต่างชาติที่มุ่งหวังศึกษาเล่าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ โดยมีคอร์สแนะนำอยู่ด้วยกันหลากหลายคอร์ส {เช่น|อาทิเช่น|
 
นอกจากนี้ทางโรงเรียนก็ยังเปิดคอร์สประกาศนียบัตร บริหารฯ , คอร์ส   ซึ่งผู้เรียนสามารถที่จะเลือกเข้าเรียนหลักสูตรใดก็ได้ของทางสถาบัน โดยสำหรับผู้เรียนที่อยากได้คำแนะนำ หรือต้องการ อ่านโปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษได้
 
สนใจติดต่อ
Inbox ทางเพจคลิก
http://fb.com/messages/oecbangkok
แอดไลน์คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal
 
น้องๆคงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาโท ที่ต่างประเทศ

สนใจทักมาที่ไลน์

OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM  โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK   โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248

แอดไลน์ คลิก

http://line.me/ti/p/%40oecglobal

 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนต่ออังกฤษ

เครดิตบทความจาก : http://oecglobal.com/UK/UK_study_in_UK.html

Tags : เรียนต่ออังกฤษ , เรียนอังกฤษที่อังกฤษ

10
การศึกษา / เรียนภาษาโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์
« เมื่อ: พฤษภาคม 15, 2018, 01:32:18 PM »
ICL Education Group ได้เริ่มก่อตั้งแต่ปี 1988 เป็นศูนย์รวมสถาบันภาษาที่ได้รับการรับรองจาก NZQA - NewZealand Qualifications Authority สถานที่ตั้งอยู่ Lorne Street ใจกลางเมือง Auckland สะดวกในการคมนาคมและมีคาเฟ่น่ารักๆ และร้านอาหารต่างๆรายรอบ

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษาโอ๊คแลนด์

เครดิต : http://www.oecglobal.com/NZ/L_ICL_Education_Group_Nz.html

Tags :  ICL Education Group,นิวซีแลนด์

11
มหาวิทยาลัยในออสเตรเลียใด “ดีเยี่ยมที่สุด”?
หลักสูตรการภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย
ออสเตรเลียพรีเซนเทชั่นหลักสูตรการศึกษาเล่าเรียน ภาษาอังกฤษที่มีความมากมาย ซึ่งเหมาะ สำหรับทุกคนมีความต้องการ แล้วก็ยังมีความยืดหยุ่นโดยเปิดโอกาสให้เด็กนักเรียนสมัครสำหรับเข้าเรียนได้เกือบจะตลอดทั้งปี ช่วงเวลาของแต่ละหลักสูตรมีความไม่เหมือนกันไป ตั้งแต่หลักสูตรที่ใช้เวลาเพียงแต่หนึ่งสัปดาห์ ไปจนกระทั่งหนึ่งปี และมีการเรียนการสอนในทุกระดับชั้นไม่ว่าจะเป็นในระดับฐานรากหรือระดับค่อนข้างสูง
 
หลักสูตรการศึกษาของมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย รัฐบาลออสเตรเลียรับรองน้องๆนักเรียนภาพของมหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลีย มหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลีย ควรจะมีมาตรฐาน และก็เป็นของรัฐบาลประเทศออสเตรเลีย
มหาวิทยาลัยแต่ละแห่งมีความเด่นกันคนละด้าน ไม่มีมหาวิทยาลัยแห่งใด “เหมาะสมที่สุด” ในประเทศออสเตรเลีย ความชื่นชอบของมหาวิทยาลัยขึ้นอยู่กับความชื่นชอบรวมทั้งความรู้สึกของแต่ละบุคคล มหาวิทยาลัยทุกหย่อมหญ้าได้รับการรับรองจากรัฐบาล เป็นที่ยอมรับในระดับสากล
ไม่มีการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียอย่างเป็นทางการโดยมากจะมาจากหน่วยงานด้านนอกอื่นๆอาทิเช่น หนังสือพิมพ์ วารสารดังๆการรับเข้าศึกษาเล่าเรียนของมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย แตกต่างออกไป ในแต่ละแห่ง
เมื่อน้องๆนักเรียนจะตกลงใจครั้งสำคัญนี้ น้องๆนักเรียนควรจะพิจารณาถึง คุณสมบัติของผู้เรียน เอง งบประมาณที่มี และก็การใช้ชีวิตแบบที่น้องๆนักเรียนประทับใจ

มหาวิทยาลัย Group of Elght (Go8) เป็นยังไง
กลุ่มมหาวิทยาลัยที่โด่งดังมากมายของ ออสเตรเลีย ซึ่งครอบคลุมการศึกษาด้านวิชาการและวิชาชีพของมหาวิทยาลัยอีกทั้ง 8 ที่นี้ กลุ่มมหาวิทยาลัย Go8 มีจุดหมายขึ้นเพื่อเกื้อหนุนผลงานของมหาวิทยาลัยสมาชิกในด้าน สังคม เศรษฐกิจ วัฒนธรรม สภาพแวดล้อม ความเป็นอยู่ที่ดี รวมทั้งความเจริญรุ่งเรืองของมหาวิทยาลัยแห่งชาติอีกทั้ง 8 ที่ โดยความพิเศษของสมาชิกในกลุ่มจะได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาล ในด้านเงินลงทุน เกื้อหนุนการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยมากกว่ามหาวิทยาลัยอื่นแม้กระนั้น ดังที่ได้กล่าวแล้วข้างต้นไม่มีระบบการจัดอันดับสำหรับมหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย
 
ศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลีย

.มหาวิทยาลัยออสเตรเลียมีการจัดอันดับอย่างไร มหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลียไม่มี ระบบการจัดเรียง หรือ จัดลำดับมหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลีย ระบบการศึกษา มหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลีย มีไม่เหมือนกันจากประเทศอื่นๆหลายประเทศ เนื่องจากว่ารัฐบาล มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ควบคุม ระบบประกัน คุณภาพการเรียนของมหาวิทยาลัยออสเตรเลียเกือบทั้งหมด น้องๆสามารถวางใจได้เลยว่ามหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลีย มีกฏเกณฑ์ด้านวิชาการ และ จบมาได้วุฒิที่หน่วยงานทางการเรียนรับรองแน่นอน
สาขาที่ได้รับความนิยมในมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

จากการสอบสวน โดยการสุ่มปริมาณนิสิตไทยทั้งสิ้นในประเทศออสเตรเลีย นิยมเรียนปริญญาตรีและโท ด้านการจัดการ Management and Commerce Management Commerce ด้านไอที เทคโนโลยี Master in Information Technology ด้านวิศวกรรมศาสตร์ Master in Engineering and Related Technologies แล้วก็ด้าน สังคมและก็วัฒนธรรม Master in Society and Culture เว้นเสียแต่หลักสูตร เหล่านี้แล้ว นักศึกษาไทยยังเรียนในอีกหลายสาขาวิชาในระดับต่างๆ
หลักสูตรที่เรียนแบบเล็คเชอร์ แล้วก็หลักสูตรที่เรียนแบบ ทำวิจัย ผิดแผกไหม
หลักสูตรที่เรียนแบบ เล็คเชอร์ มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย เป็นหลักสูตรที่มีคุณครูชี้แจง มีคะแนนเก็บ การประชุม รายงาน การสอบ แต่ว่าหลักสูตรที่เรียนแบบ ทำวิจัยมหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลีย จะเป็นหลักสูตรที่ทำการศึกษาค้นคว้าค้นคว้าอย่างเดียว ไม่มีการเข้าชั้นเรียน แม้กระนั้นจะมีคุณครูที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำสำหรับในการทำวิจัย
 
หลักสูตรปริญญาโท จำเป็นจะต้อง จะต้องมีความเก่งการทำงานหรือไม่

โดยปกติจะใช้เวลาเรียนตั้งแต่ 1.5-2 ปี แต่ว่ามีบางหลักสูตรเรียน 1 ปี แต่จะเป็นหลักสูตรเร่งรัด บางหลักสูตรไม่ต้องการประสบการณ์ ผลภาษาอังกฤษของน้องไม่ถึงเกณฑ์ที่ มหาวิทยาลัยกำหนด
สมัครสำหรับเข้าเรียน ได้แม้กระนั้นน้องๆอาจ ได้คำตอบรับเข้าชั้นเรียน แบบมีเงื่อนไขหมายถึงรับเข้าเป็นนักศึกษาโดย นิสิตจะต้องสอบภาษาอังกฤษ หรือ เรียนภาษาอังกฤษอีกสักคอร์ส เป็นอย่างต่ำ
มีทุนสำหรับการศึกษา มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ออฟเฟอร์หรือไม่

รัฐบาล และก็ มหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลีย มีทุนสำหรับการศึกษามอบให้นิสิตฝรั่งแต่โดยมากเป็นเพียงแต่นิดหน่อยแค่นั้น น้องๆนักเรียนสามารถค้นหาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับทุนการศึกษาได้จากทางเราหรือ เว็บสถาบัน
หากไม่มีประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงาน แต่ว่าอยากได้เรียนบริหารธุรกิจ จะเป็นไปได้หรือเปล่า? บางสถาบันเปิดสอนหลักสูตร บริหารธุรกิจ สำหรับคนที่ไม่มีประสบการณ์ในการทำงานด้วย หรืออาจเลือกเรียนหลักสูตรธุรกิจอื่นๆที่ไม่ต้องมีประสบการณ์
ถ้าหากมีผลเกรด ต่ำยิ่งกว่า 2.5 จะมีโอกาสสมัครสำหรับเข้าเรียนต่อในระดับปริญญา ถ้าหาก GPA ต่ำ และน้องๆส่งผลคะแนน IELTS สูง น้องๆบางครั้งก็อาจจะได้รับเข้าเรียนระดับ ปริญญา โทได้
แม้น้องๆมีปัญหาทางด้านการเงินจะทำยังไง?

สำนักงาน นักศึกษาที่มหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลีย ของน้องๆนักเรียนสามารถให้คำปรึกษาน้องๆผู้เรียนเกี่ยวกับการ จัดสรรเงินเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางการคลัง น้องๆผู้เรียนหางานพิเศษเพื่อช่วยให้น้องๆนักเรียนมีรายได้ บ้างสำหรับ จะได้มีเงินเก็บเพิ่ม แม้กระนั้นอาจไม่พอต่อค่าเทอม สักเท่าไร
การโอนเงินจากทางบ้านทำเป็นยังไง
มหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลีย หลายที่มีสาขาธนาคารตั้งอยู่ภายในบริเวณ มหาวิทยาลัย บุคลากรแบงค์ประจำสาขา มหาวิทยาลัย สามารถให้คำแนะนำแก่น้องๆนักเรียนได้ ครอบครัวของน้องๆผู้เรียนสามารถฝากเงินเข้าบัญชีแบงค์ของน้องๆนักเรียนใน แบงค์ออสเตรเลีย ได้โดยตรงซึ่งทำให้น้องๆผู้เรียน รับเงินได้เร็วกว่าการส่งเช็ค หรือ ธนาคารดราฟท์ที่ การโอนเงินด้วยวิธีนี้ใช้เวลาราวๆ 3 วันสำหรับในการจัดการ เคลียร์เงิน ธนาคารโดยมากมีบริการฝากเงินผ่านทางโทรคำศัพท์แล้วก็ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

เงินกู้มีสำหรับผู้เรียนไทยหรือเปล่า

มหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลีย ขนาดใหญ่บางพื้นที่จะให้บริการเงินกู้ฉุกเฉินแม้กระนั้นจำกัดวงเงินกู้อย่างเคร่ง-ครัด รวมทั้ง น้องๆผู้เรียนต้องจ่ายเงินคืนทั้งปวงพร้อมดอก การที่กำลังจะได้รับวีซ่าผู้เรียนเพื่อเข้าประเทศออสเตรเลียนั้น น้องๆเด็กนักเรียนจำต้องจำนวนเงินพอเพียงที่จะจ่ายค่าใช้จ่ายในการเรียนรวมทั้งค่ายังชีพทั้งปวงตลอดระยะเวลาที่น้องๆเด็กนักเรียนอาศัยอยู่ในออสเตรเลีย ซึ่งน้องๆผู้เรียนจึงไม่สมควรประสบพบเจอกับปัญหาเรื่องการเงินระหว่างที่ศึกษาอยู่
 
บุคลากรแนะแนว ยินดีที่ ตอบปัญหาเกี่ยวกับการเลือกมหาวิทยาลัยที่ตรงกับสิ่งที่มีความต้องการส่วนตัวของน้องๆเด็กนักเรียนที่สุด ซึ่งน้องๆควรมีสาขาในใจที่อยากเรียนและก็ เมืองที่อยากไป น่าจะเป็นจุดกำเนิดที่เยี่ยมที่สุด
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/AUS/aus_abroad_university.html

Tags : มหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย ,มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

12
การศึกษา / Durham university business school ดีไหม ?
« เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2018, 12:33:16 AM »
หลักสูตร Durham MBA มีความพิเศษตรงที่เด็กนักเรียนสามารถเรื่อง pathway specific modules ของตนได้ มี 3 ตัวเลือกหลัก ก็คือ Consultancy, Entrepreneurships and Technology ก็สามารถเลือกได้ตามใจเลยค่ะ ว่าถูกใจอันไหน นอกจากนี้ยังมี Business trip 1 สัปดาห์ที่ต่างแดน (นักเรียนสามารถเลือกได้ 1 ประเทศ จากตัวเลือกคือ จีน ประเทศสเปน และก็อิตาลี) โดยการเดินทางจะมีขึ้นช่วงปลายเทอมที่ 2 ระหว่างการศึกษาเทอม 1 และก็เทอม 2 ทุกคนต้องเรียนหลักสูตรภาษาตามประเทศที่ตัวเองเลือกเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนจะได้ใช้ความสามารถทางด้านภาษาติดต่อกับผู้คนในประเทศนั้น แล้วก็ในที่สุดเป็น Business Project ในเราได้ปรับใช้วิชาความรู้ในห้องเรียนสำหรับในการปฏิบัติงานร่วมกับบริษัทต่างๆมากมาย

 
 
 
ซึ่ง Business Project ถือเป็น Core module ของ Durham MBA โปรแกรมเลย ภายหลังจบหลักสูตร 12 เดือน ผู้เรียนก็สามารถเลือกที่จะฝึกหัดงานกับบริษัทจำนวนมากต่อได้อีก 3 เดือน โดยภาพรวมหลักสูตรจัดว่ามีการผสมระหว่างการศึกษาเล่าเรียนในห้องเรียนกับการเล่าเรียนจากประสบการณ์จริงได้อย่างพอดี
 
เรื่องของ Ranking เปรียบเทียบกับ Tuition Fee ตลอดหลักสูตร Durham MBA ด้าน ranking ก็ถือว่าโอเคนะคะ อยู่ใน Global top 100 และอยู่ในอันดับแรกๆของ UK เหตุเพราะเราไม่มีจังหวะได้ทดลองเรียน โดยเหตุนี้ ranking ก็คงเป็นต้นสายปลายเหตุแรกๆที่พอเพียงจะช่วยทำให้พวกเรามั่นอกมั่นใจในประสิทธิภาพที่เกิดจากการเรียนการสอนได้ เมื่อเปรียบเทียบ Tuition Fee กับมหาลัยที่อยู่ใน ranking ใกล้เคียงกันนับว่า Tuition Fee สมเหตุสมผลจ้ะ ไม่แพงจนเกินความจำเป็น ด้วยเหตุว่าการเล่าเรียน MBA ก็เสมือนการลงทุนเพื่อความรุ่งโรจน์ของการทำงานในอนาคต รายจ่ายตลอดหลักสูตรหากสูงมากเกินไป ก็หมายความว่าจุดคุ้มทุนของเราบางทีอาจจะจำเป็นต้องใช้เวลานานกว่าคนอื่นในกรณีที่รายรับในอนาคตอยู่ในระดับค่าเฉลี่ยทั่วๆไป
 
Read more
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Durham university business school

เครดิตบทความจาก : http://www.oecglobal.com/UK/Student_testimonial_Durham_University_Business_School.html

Tags :  ประสบการณ์เรียน Durham

13
การศึกษา / Visit Chiangmai stay with us : Best location Clean Place
« เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 08:37:37 PM »
Chiangmai CM apartment
 
When visiting Chiang Mai, you'll feel right at home at CM Apartment, which offers quality accommodation and great service. From here, guests can enjoy easy access to all that the lively city has to offer.

A haven of rest and relaxation, the hotel will offer total renewal just steps away from the city's numerous attractions such as Larm Chang Temple, Chiang Mun Temple, Wat Chiang Man.CM Apartment also offers many facilities to enrich your stay in Chiang Mai.

The hotel offers access to a vast array of services, including Wi-Fi in public areas, car park, bicycle rental, salon, room service.

read more
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : cm aparment

เครดิต : http://www.cmapartment.com/hotel/cm-apartment/

Tags :  Theme, Responsive, Multipurpose

14
ต้องการให้เว็บติดอันดับ กูเกิล เว็บไซต์ แฟนเพจ ร้านขายของออนไลน์ที่อยากได้ ติดอันดับหน้าแรก ของ Google อยากเพิ่มยอดจำหน่าย....

ต้องการขายดี !! ติดอันดับ กูเกิล เว็บ ได้แบบธรรมชาติ
 
เว็บคู่แข่ง ทำไมติดอันดับได้ แต่เว็บของเรา...

1 บริการเพิ่มอันดับใน Google จะกระทำการปรับหน้าเว็บให้เป็นที่พึงพอใจของ Google รวมทั้งทำให้ร้านรวงออนไลน์ของท่านติดอันดับใน Google TOP 10 ทำให้ร้านค้าของท่านได้โอกาสขายของ ออนไลน์ได้มากขึ้น ตรงตามกลุ่มเป้าหมายและก็คีย์เวิร์ดที่ท่านเจาะจงไว้ 

2 บริการ ลงโปรโมทผ่านทาง Google โดยทางท่านแจ้งหัวเรื่องที่ต้องการสื่อโฆษณาหน้าเว็บไซต์ที่อยากประชาสัมพันธ์ ส่วนทางเราจะเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับบริการตามจริง ของที่ Google กำหนดบวกกับค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทุกเดือน
 
 
************************************************
บริการประชาสัมพันธ์ออนไลน์ อื่นๆ
สนใจทักมาที่ http://line.me/ti/p/~lannacommerce
 
http://lannacommerce.com/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โฆษณากูเกิล เชียงใหม่

เครดิต : http://www.lannacommerce.com

Tags : ,โปรโมทออนไลน์ เชียงใหม่

15
แผนการศึกษาต่อเมืองนอกสำหรับเด็กอายุ 14 ถึง 18 ปี หรือในช่วงชั้นมัธยมศึกษา ม.3-5 นักเรียนจะได้พักอาศัยอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ (Host family) และเรียนในโรงเรียนรัฐบาลท้องถิ่นในมณฑลที่นักเรียนได้เลือกไว้ เป็นระยะเวลา 1 ปีการศึกษา ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกประเทศที่จะไปเข้าร่วมโครงการได้ เช่น โครงการแลกเปลี่ยนที่สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อังกฤษ ญี่ปุ่น จีน ฝรั่งเศส และ เยอรมัน เป็นต้น

ค่าใช้จ่ายระหว่างโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนทวีปยุโรป และ อเมริกา

 
 การเดินทางไปกับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนจะมีอัตราค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างต่างจากการเดินทางไปศึกษาเองเป็นอย่างมาก เพราะจะเสียเฉพาะค่าเข้าร่วมโครงการประมาณ 3-4 แสนบาท อัตราค่าโครงการ อาจมากกว่านี้ขึ้นกับ ประเทศ และ โรงเรียน หลังจากเด็กนักเรียน ผ่านการสอบคัดเลือก โดการสอบ ข้อเขียน และสัมภาษณ์แล้ว นักเรียนอาจไม่เสียค่าครองชีพในส่วนของที่พัก และค่าอาหารการกิน ค่ากิน เพราะ นักเรียน อยู่กับโฮสแฟมิลี่ ซึ่งในส่วนของค่าที่พักในต่างประเทศ 1 ปี ต้องเสียเงินกว่า 2 แสนบาท บวกกับค่า อาหาร และ เดินทาง และค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกกว่า 1 แสน 5 หมื่น บาท เรียกว่าอดออมได้มากทีเดียว
สนใจอ่านต่อ และวันเวลาสอบโครงการได้ ที่นี่
http://www.นักเรียนแลกเปลี่ยน.com/

 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นักเรียนแลกเปลี่ยนยุโรป

ขอบคุณบทความจาก : http://www.xn--12ca4ebbl0cdewc0l5bg0ngo6k.com/

Tags : นักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกา

หน้า: [1] 2 3 ... 6