แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Johndoe59

หน้า: [1] 2 3 4
1
การศึกษา / Middlesex Unviersity ทุนเล่าเรียน 800 -1000ปอนด์
« เมื่อ: เมษายน 15, 2018, 02:38:48 AM »
ทุนเพื่อการศึกษาสำหรับผู้เรียนที่ส่งผลการเล่าเรียนดี ช่วงเวลาจำกัด
 มหาวิทยาลัยมีทุนเพื่อการศึกษา 800 ปอนด์ ให้เด็กนักเรียนที่ GPA 2.5 ขึ้นไป สำหรับคอร์สเรียนปริญญาโท
เรียนปริญญาตรี
 มหาวิทยาลัยมี ทุนการศึกษา 1,000 ปอนด์ ให้นักเรียนที่ GPA 2.5 ขึ้นไป สำหรับหลักสูตรเรียนปริญญาตรี
http://www.oecglobal.com/UK/U_Middlesex_Unviersity_UK.html
**
Middlesex Unviersity เป็นมหาวิทยาลัยดั้งเดิมรวมทั้ง ได้รับการยอมรับด้านประสิทธิภาพ การศึกษาเล่าเรียน การสอน ที่ตามมาตรฐานสูง เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการจัดให้อยู่ชั้นที่ 2 จาก มหาวิทยาลัยทั่วสหราชอาณาจักร ให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการเรียนการสอนดีเด่น มหาวิทยาลัยมี หลักสูตรให้เลือกนานัปการเยอะมากๆกว่า 300 หลักสูตรปริญญาตรี แล้วก็กว่า 100 หลักสูตร ปริญญาโท นอกนั้นมหาวิทยาลัย Middlesex Unviersity ยังมีหลักสูตรเตรียมตัวด้านภาษา แก่นักศึกษา ระดับปริญญาตรี แล้วก็ ปริญญาโท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Middlesex University London

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/UK/U_Middlesex_Unviersity_UK.html

Tags :  เรียนโท  Middlesex Unviersity  ,Middlesex University

2
ธุรกิจ งาน / รับทำบัญชี เชียงใหม่
« เมื่อ: เมษายน 14, 2018, 04:18:46 PM »
  บริการจดทะเบียนบริษัท

 
ยินดีให้คำแนะนำแนะนำตลอดระยะเวลาทั้งในแล้วก็นอกเวลาทำการรับบริการลงบัญชีได้ทั่วกรุงเทพและก็ บริเวณรอบๆ มีบริการพนักงานรับส่งเอกสาร
รวมทั้งการรันตีความเร็ว จดทะเบียนให้เสร็จด่วนตามที่คุณต้องการ
 
บริการจดทะเบียนบริษัท บริการลงบัญชีห้างหุ้นส่วนจำกัด อ่านค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการ แล้วก็ ติดต่อสายด่วน
รับทำบัญชี เชียงใหม่
 
เป็นเว็บของ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บริสุทธิ์ การบัญชีที่ทำขึ้นเพื่อรองรับแล้วก็ให้บริการลูกค้าด้านต่างๆอาทิเช่น รับทำบัญชีใน เชียงใหม่ รวมทั้งทั่วทั้งประเทศ รับจดทะเบียนธุรกิจต่างๆอีกทั้ง บริการจดทะเบียนบริษัท
บริการขึ้นทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด บริการขึ้นทะเบียนร้าน และ งานด้านจดทะเบียนเปลี่ยนแปลงอื่นๆ
 
 


HOTLINE : 053-338897, 087-1889951


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.wimolaccounting.com/service.php

Tags : รับทำบัญชี เชียงใหม่ , รับจดทะเบียนธุรกิจ เชียงใหม่   ,วิมลการบัญชี

3
SMEAG ก่อตั้งเมื่อปี 2006 ตั้งอยู่ที่เมือง Cebu เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพแล้วก็ความน่าเชื่อถือสำหรับในการเรียนการสอน สถาบัน SMEAG ได้รับอนุมัติให้เป็นศูนย์จัดสอบภายหลังผ่านกระบานการยอมจำนนอนุมัติอย่างเข้มงวดอีกทั้งนักเรียนของสถาบัน และก็คนทั่วๆไปสามารถเข้าร่วมการทดสอบได้
 
เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์  ไม่แพง โปรแรง ทักมาด่วน

• ศูนย์การสอบ Cambridge
• ศูนย์การสอบ IELTS
• ศูนย์การสอบ TOEIC & TOEFL
• ศูนย์การสอบ BULATS
 
 

 
 
มีการปฏิบัติงานสอนทั้งสิ้น 3 วิทยาเขต ดังนี้
เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์
1.วิทยาเขต Sparta ตั้งอยู่ที่ Talamban ทางภาคเหนือของเมืองเซบูเป็นศูนย์สอบ Cambridge เปิดสอนหลักสูตร ESL Intensive และก็ Cambridge ESOL Exam
 
เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์
2.วิทยาเขต Classic ตั้งอยู่ที่ Mabolo ศูนย์กลางเมืองเซบู และก็มีชื่อเสียงกันเลยดีกว่ามีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อยู่ 2 แห่ง ใกล้กัน เป็นเมืองที่มีความปลอดภัยสูงเนื่องจากว่าสภาพแวดล้อมมีหน่วยงานรัฐบาลมากไม่น้อยเลยทีเดียว ตลอดจนที่อยู่ที่อาศัย รวมทั้งยังเป็นศูนย์สอบ IELTS ด้วย เปิดสอนหลักสูตร ESL Intensive แล้วก็ IELTS
 
เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์
3.วิทยาเขต Capital ตั้งอยู่ที่ Guadalupe ใจกลางเมือง เซบู ไม่ห่างจากวิทยาเขต Classic เปิดสอนหลักสูตร ESL Intensive, TOEIC แล้วก็ TOEFL แล้วก็วิทยาเขตที่ 4 Global เป็นวิทยาเขตสำหรับ summer group รวมทั้ง Pathway
 
อ่านต่อ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนอังกฤษที่ฟิลิปปินส์

ที่มา : http://www.oecglobal.com/other/SMEAG_Global_Education_Philippine.html

Tags : เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์,เรียนฟิลิปปินส์,สถาบันสอนภาษา

4
การศึกษาของประเทศออสเตรเลีย มีลักษณะฐานรากมาจากระบบการเรียนการสอนของประเทศอังกฤษ ที่ได้การเชื่อถือในระดับสากล นักเรียนที่เลือกเรียนภาษาที่ออสเตรเลียจะได้รับการเรียนในภาวะแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาอังกฤษ การศึกษาเล่าเรียนที่มีคุณภาพระดับสูง จึงสนับสนุนให้นักเรียนที่มาศึกษาเล่าเรียนได้ทั้งเรื่องของภาษาอังกฤษ เรื่องอิสระทางทัศนคติเพื่อท่านเอง และเรื่องในการรู้ชัดในศักยภาพของตนเอง
 
ประเทศออสเตรเลียเป็นอีกประเทศหนึ่งที่นักศึกษาให้ความชื่นชอบในการมาศึกษาภาษาอังกฤษ เนื่องด้วยออสเตรเลียได้มีการพัฒนาจนส่งผลทำให้ประเทศออสเตรเลียเปลี่ยนเป็นโลกใหม่ของการเรียน สำหรับนักศึกษาที่เข้ามาเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย และด้วยความใจดีของคนในออสเตรเลีย รวมถึง
 
ออสเตรเลียนำเสนอหลักสูตรการเรียน ภาษาอังกฤษที่มีความหลากหลาย ซึ่งเหมาะ สำหรับความต้องการของทุกคน และยังมีความยืดหยุ่นโดยเปิดโอกาสให้นักเรียนสมัครเข้าเรียนได้เกือบตลอดทั้งปี ระยะเวลาของแต่ละหลักสูตรมีความแตกต่างกันไป ตั้งแต่หลักสูตรที่ใช้เวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ ไปจนถึงหนึ่งปี
 
การยินดีต้อนรับนักศึกษาที่เข้าไปเรียนรู้ภาษา การเอาใจใส่ความปลอดภัยจากรัฐบาลให้กับผู้เรียนที่เข้ามาศึกษาเล่าเรียน และการดูแลด้านสุขภาพ จึงทำให้ผู้เรียนมีความสนใจที่จะเข้าไปเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ประเทศที่อบอุ่นน่าไปสัมผัส
 
ชาติออสเตรเลียมีโรงเรียนที่เปิดเรียนคอร์สการเรียนด้านภาษาอังกฤษไม่น้อยกว่า 100 ที่ โดยแต่ละโรงเรียนจำต้องกระทำการลงทะเบียนกับ NZQA และสิ่งนี้จะเป็นเรื่องที่ให้นักศึกษาแน่ใจได้ว่าโรงเรียนที่กำลังศึกษาอยู่นั้น มีการเรียนการสอนที่ได้คุณภาพ และหลักเกณฑ์ ผู้เรียนผู้ที่สนใจเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย สามารถติดต่อสอบถาม รวมถึงลงเรียนได้ที่ oecglobal ตัวแทนอย่างเป็นทางการในเรื่องการเรียนต่อที่ออสเตรเลีย

 
ปริญญาโท ออสเตรเลีย
โดยผู้เรียนที่มีเจตจำนงที่จะเข้าเรียนภาษาที่ออสเตรเลียทุกท่าน จำต้องผ่านการสอบวัดระดับในด้านภาษาอังกฤษกับทางโรงเรียนที่จะเข้าศึกษาเล่าเรียน เพื่อที่ทางโรงเรียนจะได้เตรียมคอร์สที่ควรให้กับนักศึกษาได้อย่างถูกต้อง โดยในแต่ละสถาบันจะมีคลาสเรียนที่เป็นขนาดเล็ก อาจารย์ผู้สอนจึงสามารถสนใจนักศึกษาได้อย่างทั่วถึง นักเรียนจึงได้รับความเข้าใจในด้านภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ ซึ่งคอร์สของแต่ละโรงเรียนที่เปิดรับนักเรียนที่มีความมุ่งหวังในเรื่องการเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย จะเป็นหลักสูตรการเรียนการสอนที่เป็นแบบตามสมัยแค่นั้น

ทั้งในห้องเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ การเข้าห้องปฏิบัติการทางภาษา คอมพิวเตอร์ วีดีโอ และดีวีดีต่างๆ ช่วยให้การศึกษาภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดสำหรับนักเรียนมากเพิ่มขึ้น โดยหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ทางสถาบันเปิดสอนแบบระยะสั้น ก็มีอย่างเช่น
-               General English
-               English For Academic Purposes ( EAP )
-               English For Business
-               TOEFL / TOEIC / IELTS Preparation Courses
-               Cambridge Examination Courses
สำหรับผู้เรียนที่ให้ความสนใจเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ผู้เรียนสามารถที่จะเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ทาง oecglobal เป็นผู้แทนอย่างเป็นทางการพร้อมๆ กันหลายแห่ง และแต่ละโรงเรียนจะอยู่ที่เมืองซิดนีย์ เมลเบริน์ บริสเบน เพริท์ เป็นต้น นอกจากนั้นทาง oecglobal ยังให้คำปรึกษากับนักศึกษาที่มีความต้องการเรียนต่อที่ออสเตรเลียทั้งในระดับชั้นมัธยม ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด
 
สมัครด่วน ปริญญาโท ออสเตรเลีย  หลักสูตร ได้มาตราฐาน  มหาวิทยาลัย แห่งออสเตรเลีย
สนใจติดต่อ
Inbox ทางเพจคลิก
http://fb.com/messages/oecbangkok
แอดไลน์คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal
 
OEC หัวหมาก ตึกขาวใกล้ ม.เอแบค กรุงเทพ
 
 
OEC ปิ่นเกล้า ใกล้แยกปิ่นเกล้า
 

น้องๆคงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาโท ที่ต่างประเทศ

สนใจทักมาที่ไลน์

OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM  โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK   โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248

แอดไลน์ คลิก

http://line.me/ti/p/%40oecglobal

 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนที่ออสเตรเลีย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.oecglobal.com/AUS/U_Victoria_University.html

Tags : เรียนต่อออสเตรเลีย,มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

6
ประสบการณ์เรียนต่อนิวซีแลนด์ Languages International, Auckland

ชื่อ : จิราลักษณ์ สกุล : บรรจงรุจากุล ชื่อเล่น : แอม (เจบัน) จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ที่ Languages International, Auckland, New Zealand ในหลักสูตร IELTS
คำถามจากพี่ๆ OEC
Q : ก่อนอื่นอยากทราบว่าทำไมถึงเลือกไปเรียนที่นี่?
A : เพราะพี่ชายเคยไปเรียนที่นี่มาก่อนค่ะ เลยอยากให้ไปเรียน และรู้สึกว่าเป็นประเทศที่ปลอดภัย 
 
Q : บ้านเมืองและชีวิตความเป็นอยู่เป็นยังไงบ้าง? ไปถึงแล้วประทับใจอะไรบ้าง?
A : บ้านเมืองสวยงามเป็นธรรมชาติมากค่ะ คนใจดี สนุกสนาน ประทับใจสภาพแวดล้อม สภาพอากาศ โรงเรียนก็สะอาดอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ๆ สวนสาธารณะ ไปไหนมาไหนสะดวก
 
Q : อากาศที่โน้นเป็นยังบ้าง? ใช้เวลาในการปรับตัวกับสภาพแวดล้อม บ้านเมือง และผู้คนยังไง? และนานเท่าไร?
A : ช่วงที่มาเริ่มแรกเป็นฤดูร้อน แดดค่อนข้างแรง มืดช้า และยาวมาเรื่อยๆ จนเข้าฤดูหนาว ก็ค่อนข้างหนาวมาก สภาพอากาศโดยปกติ จะแปรปรวน ฝนตกบ่อย แทบไม่ต้องปรับตัวมาก ในความเป็นอยู่ อาจจะใช้เวลาบ้าง แต่ก็ไม่นาน สัก 2-3 สัปดาห์ทุกอย่างก็เข้าที่ แต่ในเรื่องฟังคนกีวี่พูด อาจจะใช้เวลานานสักหน่อย 2-3 เดือน
Q : เล่าเรื่องการทำงานนอกเวลาเรียน การหางานทำ และเป็นงานประเภทไหนสำหรับนักเรียนต่างชาติ (ถ้าถูกตามกฎหมายของประเทศในการให้นักเรียนต่างชาติทำงาน)
A : ไม่ได้ทำงานค่ะ
 
Q : ให้เล่าถึงโรงเรียน อาจารย์ เพื่อนนักเรียนต่างชาติ และหลักสูตรที่เราเรียนอยู่
A : เพื่อนต่างชาติส่วนมากที่มา จะค่อนข้างพยายามชวนคุย เข้าหาเลยไม่ยากที่จะหาเพื่อนในช่วงที่มาแรกๆ ในด้านหลักสูตร ก็ค่อนข้างสนุก อาจารย์สอนเข้าใจง่าย การบ้านเยอะ แต่เป็นเรื่องที่ดีในการพัฒนาศักยภาพในการมาเรียนภาษาอังกฤษ
Q : อยากฝากอะไรกับเพื่อนๆที่กำลังหาที่เรียนอยู่บ้างคะ
A : นิวซีแลนด์เป็นอีกทางเลือกนึง สำหรับคนที่ชอบความสงบ ท้องฟ้าปรอดโปร่ง ชีวิตเรียบๆ และความปลอดภัยเป็นปัจจัยสำคัญ ที่คนส่วนใหญ่เลือกมาค่ะ
 
 

ประสบการณ์เรียนต่อ Auckland นิวซีแลนด์


http://www.oecglobal.com/NZ/Student_testimonial_NZ.html

7
ท่องเที่ยว ที่พัก / Visit Chiangmai stay with us : Best location Clean Place
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2017, 02:59:43 AM »
Chiangmai CM apartment
 
When visiting Chiang Mai, you'll feel right at home at CM Apartment, which offers quality accommodation and great service. From here, guests can enjoy easy access to all that the lively city has to offer.

A haven of rest and relaxation, the hotel will offer total renewal just steps away from the city's numerous attractions such as Larm Chang Temple, Chiang Mun Temple, Wat Chiang Man.CM Apartment also offers many facilities to enrich your stay in Chiang Mai.

The hotel offers access to a vast array of services, including Wi-Fi in public areas, car park, bicycle rental, salon, room service.

read more
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : chiangmai CM apartment

ที่มา : http://www.cmapartment.com/hotel/cm-apartment/

Tags :  Theme, Multipurpose

8
 น้องๆ คนไหน อยากไปเรียนภาษาอังกฤษ ที่ ศูนย์ภาษาของ สถาบันอุดมศึกษา หรือ ศูนย์ภาษา ชั้นนำของ นิวซีแลนด์     เรา คือ สำนักงานตัวแทนการศึกษานิวซีแลนด์ประจำไทย   ที่มีโรงเรียนมัธยมให้น้องๆ เลือกทั่วนิวซีแลนด์     หรือ โรงเรียนภาษาที่ได้ผ่านคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีที่สุด เพื่อน้องๆ  นักเรียนไทยที่ต้องการพัฒนา ภาษาอังกฤษก่อนเข้าเรียนในระดับสูงที่ นิวซีแลนด์   ศึกษาต่อปริญญาโท ปริญญาเอก   หรือ ประเทศไทย หรือ การสมัครเข้าทำงาน
 โรงเรียนภาษา มี อัตราค่าเล่าเรียนเต็มเวลา    NZ$250-370  ต่อสัปดาห์  ซึ่งค่าเรียนจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับ ขนาด โรงเรียน   และระยะเวลา โดยสามารถเลือกระยะเวลาเรียนได้ตั้งแต่  2 - 9 เดือน จนถึง 1 ปี
หลังจาก น้องๆ  สมัครเรียน น้องๆ   จะได้รับเอกสารแจ้งยอดค่าใช้จ่ายจาก สถาบัน โดยตรงโดยจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการใดๆ เพิ่มเติม  และ ทาง เรายังมีการจัด โปรโมชั่นร่วมกับ โรงเรียนเพื่อให้ ราคาพิเศษ  สำหรับน้องๆที่สมัครมากกว่า 12 สัปดาห์ขึ้นไป
เรียนต่อนิวซีแลนด์ & ศึกษาต่อนิวซีแลนด์
 
  ดำเนินการในฐานะที่เป็น ศูนย์แนะแนวการศึกษาประเทศนิวซีแลนด์ โดยเฉพาะ ( New Zealand Education Office ) ซึ่งเป็นสำนักงานตัวแทนประจำประเทศไทย ที่ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากสถาบันการศึกษาชั้นนำทุกระดับทั่วประเทศ นิวซีแลนด์
 
บริการฟรี   แก่น้องๆ   ผู้สนใจไป  เรียน ต่อประเทศนิวซีแลนด์ เรียนต่อต่างประเทศ    โดยให้ข้อมูลโดยเจ้าหน้าที่ ซึ่งผ่านการสอบความรู้ด้าน นิวซีแลนด์  มีประสบการณ์ใน  การส่งนักเรียนไปเรียน นิวซีแลนด์
สำหรับนักศึกษาที่มีความสนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ นักศึกษาสามารถที่จะเลือกโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ทาง oecglobal เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการพร้อมๆ กันหลายแห่ง และแต่ละโรงเรียนจะอยู่ที่เมืองเวลลิงตัน และเมืองอ๊อกแลนด์ เป็นอาทิ นอกจากนั้นทาง oecglobal ยังให้ข้อคิดเห็นกับผู้เรียนที่มีความต้องการเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ทั้งในระดับชั้นมัธยม ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยมิต้องเสียงินแต่อย่างใด
สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่… OEC
* สำนักงานตัวแทนการศึกษานิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย
 02 7206845  หรือได้ที่ LINE http://www.oecglobal.com/LINE_OEC.html
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนนิวซีแลนด์

ขอบคุณบทความจาก : http://www.oecglobal.com/nz/NZ_study_in_NZ.html

Tags : เรียนที่นิวซีแลนด์

9
เรียนต่อ ป.โท MBA ในมหาวิทยาลัยชั้นนำ ประเทศอังกฤษ
ใช้เวลาเรียน 1 ปี สามารถทำงานต่อได้อีก 1 ปี
เกรดน้อย ภาษาอังกฤษ ไม่เก่ง ก็ไปเรียนได้


 โอกาสทองสำหรับน้องๆประสงค์เรียนต่อ MBA ประเทศอังกฤษ
- เรียนโทจบภายใน 1 ปี ทำงานหลังจบที่อังกฤษได้อีก 1 ปี
- ถ้าจบอินเตอร์ ไม่ต้องใช้ผล IELTS UKVI
- เรียนในมหาวิทยาลัย Top 50 UK University
- มหาวิทยาลัยรัฐบาล ที่ ก.พ. รับรอง
- ค่าครองชีพไม่สูง
- หางาน Part-Time ได้ไม่ยาก
- นักเรียนไทยน้อย
- ผลการเรียนดีมีทุนการศึกษา
ทุนการศึกษา สำหรับปริญญาโท ทุนการศึกษา 2,000 ปอนด์ เป็นทุนให้เปล่าตลอดหลักสูตรการศึกษา สมัครเรียนได้ทุกคณะ
** สมัครและดำเนินการฟรีในทุกขั้นตอน **
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
https://goo.gl/hbI3UD

10
หวังไปศึกษาระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ มิใช่เรื่องยากอีกต่อไปแค่เราเข้าโปรแกรมติวก่อนเข้าเรียนที่ ในอังกฤษ ที่จะช่วยเหลือให้คุณได้ศึกษาภาษาอังกฤษหลักสูตรระยะสั้น เพื่อเตรียมตัวความพร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษ เช่น  Brighton, Cambridge, London และOxford ฯลฯ และในการศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ถ้า
 
หากเกณฑ์ภาษาอังกฤษไม่ดี ก็ไม่สามารถที่จะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ เปิดภาคเรียนสอนไม่หยุดกันทั้งปี จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของที่นี่ ผู้เรียนมากกว่า 40% ของนักศึกษาระดับ A - Level สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , นักเรียนมากกว่า 50% ของนักเรียนระดับ Foundation สามารถเข้าไปศึกษาเล่าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักศึกษามากกว่า 42% สามารถเข้าไปศึกษาระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีคณะทำงานที่จะช่วยเหลือในการติวเข้มให้กับนักเรียนที่หมายสอบเข้าอ๊อกฟอร์ด หรือไม่ก็ แคมบริดจ์ ในสาขาคณะสัตวแพทย์ คณะทันตกรรม และคณะแพทย์ศาสตร์
 
 OEC มีสถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชนสอนหลักสูตร ภาษา หรือ วิชาการให้แก่นักศึกษาต่างชาติที่ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ โดยมีคอร์สแนะนำอยู่ด้วยกันหลายคอร์ส เช่น
 
-               หลักสูตร ภาษาก่อนศึกษาเล่าเรียน เป็นคอร์สที่เหมาะสมกับนักศึกษาที่มีผลการเรียนของภาษาอังกฤษต่ำว่าเกณฑ์ ELP
-               คอร์ส GCSE เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีอายุ 14 ปีขึ้นไป ในคอร์สนั้นจะใช้เวลาในการศึกษา 1 ปีการศึกษา
-               คอร์ส Foundation เป็นคอร์สระยะสั้น เหมาะกับนักเรียนที่หวังเตรียมความพร้อมทางด้านภาษา สำหรับสอบเข้ามหาวิทยาลัยในอังกฤษ ใช้ระยะเวลาในการเรียนรู้หลักสูตรนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน   มีพาร์ทเนอร์กว่า 50 มหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในอันดับ Top 30 โดยผู้เรียนสามาถที่จะเลือกเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่ต้นซึ่งไม่มีข้อผูกพันแต่อย่างใด
 
เรียนต่อประเทศอังกฤษ
 
 OEC เข้าใจดีว่านักศึกษาแต่ละคนมีความต้องการและมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน  OEC  จึงเลือกสรรและ คอร์สที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าเส้นทางการศึกษาของนักเรียนเรียบง่ายและสนุกสนาน
 
 OEC Global ภาคภูมิใจในการให้บริการที่หลากหลายที่เราได้ให้การบริการ  ส่งนักศึกษาไปเรียนอเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป  และประเทศอื่นๆทั่วโลก ด้วยความร่วมมือระหว่างสถาบัน มากกว่า 500 แห่งใน อเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป ทำให้  OEC สามารถเลือกสรรสถาบันที่เหมาะสมกับคุณสมบัติของผู้เรียนและ เพิ่มโอกาสในการรับเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยได้มากกว่า
 
  แนะแนวและให้ คำแนะนำ ในด้านต่างๆทั้งการเตรียมตัวและดูแลทุกขั้นตอนการสมัคร เราเข้าใจดีว่าการปรับตัวอยู่ในต่างประเทศเป็นสิ่งท้าทาย การบริการให้คำปรึกษาแก่นักเรียนของเราจึงครอบคลุมไปถึงชีวิตความอยู่ การวางแผนการเงิน และที่พัก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดแวะชมในหน้าบริการของ OEC
 
    ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพ  OEC มีความเชี่ยวชาญในการช่วยเหลือในการคัดสรรสถาบันการศึกษาที่เหมาะแก่คุณ นอกจากนี้  OEC เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ  เรียนต่อต่างประเทศ  ฟรีทุกขั้นตอน”
 
สนใจสมัครสอบ หรือขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC
 โทร 02 7206844
 เชียงใหม่ โทร. 053-289107-8, 081-9603081 Line ID: oec_cm5

http://line.me/ti/p/%40oecglobal
 
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษาประเทศอังกฤษ

ที่มา : http://www.oecglobal.com/UK/Pro_English_UK.html

Tags : เรียนภาษาประเทศอังกฤษ , โปรโมชั่นเรียนต่ออังกฤษ

11
รับพัฒนาแอพมือถือ iOS/Android ด้วยทีมงานคุณภาพ
ให้คำปรึกษา ออกแบบและพัฒนา แอพ iOS/Android ด้วยทีมงานคุณภาพ มืออาชีพ ใช้งานง่าย บริการแบบมืออาชีพ และ ไม่ทิ้งงาน


ทำไมควรเลือกใช้บริการ ทำแอพ จาก ทาง ลานนนา คอมเมิร์ซ • ได้เปิดบริการมานาน 
  - รับเขียน รับทำแอพพลิเคชั่น ที่รองรับ iOS/Android ให้เหมาะกับการใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน และใจได้อย่างรวดเร็ว โดยทีมงานมีฝีมือ
  - มีการวางแผนการจัดการ เมนูและเลย์เอาท์ เหมาะสมกับธุรกิจของร้านค้า โดยมีผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบแอพฯ
  - ทำแอพพลิเคชั่น ต้องมีคุณภาพ ตามที่ได้ตกลงกันไว้ และ สามารถผลิต แอพ ให้เสร็จตามกำหนดเวลาที่กำหนดร่วมกันไว้
  - ทำ application ให้เหมาะสม ในราคาที่สมเหตุสมผล ไม่มีการคิดราคาเกินจริง
  - ทำแอพพลิเคชั่น ให้เหมาะกับการใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน และใจได้อย่างรวดเร็ว
  - สามารถติดต่อทีมงานLanna Commerce ได้ในเวลาทำการทุกวัน

   
   
  https://www.lannacommerce.com/th/service/mobile-application/

  ที่มา : https://www.lannacommerce.com/th/service/mobile-application/

  Tags : รับทำแอพ iphone

12
ค่าใช้จ่ายในมหาวิทยาลัย หรือ วิทยาลัยแต่ละแห่งจะแตกต่างกัน ขึ้นกับ ขนาดและความมีชื่อเสียงของ 
มหาวิทยาลัย   ขณะที่ ค่าที่พัก และ ค่าครองชีพจะขึ้นอยู่ กับ เมือง   รูปแบบการใช้ชีวิตส่วนตัว และ นิสัยส่วนตัวของน้องๆ 
การเข้ามหาวิทยาลัยหลายแห่ง มีการวัดผลภาษาก่อนเข้าเรียน  หากผลภาษาของน้องๆ ต่ำกว่าเกณฑ์ 

 
 
ทาง OEC มี สถาบันหลายแห่ง ที่่น้องๆ เลือกมาให้ พิจารณา  แถมโปรโมชั่น เด่นประจำเดือนดังต่อไปนี้

13
ประเทศนิวซีแลนด์เป็นอีกประเทศหนึ่งที่นักศึกษาให้ค่านิยมในการมาเล่าเรียนภาษาอังกฤษ เนื่องด้วยนิวซีแลนด์ได้มีการพัฒนาจนมีผลทำให้ประเทศนิวซีแลนด์กลายเป็นโลกใหม่ของการเรียนรู้
 

ประเทศนิวซีแลนด์มีโรงเรียนที่เปิดสอนคอร์สการเรียนด้านภาษาอังกฤษไม่น้อยกว่า 100 แห่ง เพราะแต่ละสถาบันจำต้องทำการขึ้นทะเบียนกับ NZQA และเรื่องนี้จะเป็นสิ่งที่ให้นักศึกษาแน่ใจได้ว่าโรงเรียนที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่นั้น มีการเรียนการสอนที่ได้คุณภาพ และมาตรฐาน นักศึกษาผู้ที่ชอบเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ สามารถสอบถาม รวมทั้งลงเรียนได้ที่ oecglobal ตัวแทนอย่างเป็นทางการในด้านการศึกษาต่อที่นิวซีแลนด์
 
 
สำหรับนักเรียนที่เข้ามาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ และกับความใจดีของคนในนิวซีแลนด์ รวมไปถึงการยินดีต้อนรับนักศึกษาที่เข้าไปเรียนภาษา การเอาใจใส่ความปลอดภัยจากรัฐบาลให้กับนักเรียนที่เข้าไปศึกษา และการดูแลด้านอนามัย จึงทำให้นักศึกษามีความสนใจที่จะเข้ามาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ ประเทศที่อบอุ่นน่าไปสัมผัส
 
นอกจากนั้นการศึกษาเล่าเรียนของประเทศนิวซีแลนด์ยังมีรูปแบบรากฐานมาจากระบบการเรียนการสอนของประเทศอังกฤษ ที่ได้การเชื่อถือในระดับสากล ผู้เรียนที่เลือกเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์จะได้รับการสอนในสิ่งแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาอังกฤษ การเรียนที่มีคุณภาพระดับสูง จึงสนับสนุนให้ผู้เรียนที่มาเรียนได้ทั้งเรื่องของภาษาอังกฤษ เรื่องอิสระทางความคิดอ่านเพื่อตนเอง และเรื่องในการรู้ในศักยภาพของตัวเอง
 
 
 
โดยนักเรียนที่มีความมุ่งมั่นที่จะเข้าเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ทุกคน จำต้องผ่านการสอบวัดระดับในด้านภาษาอังกฤษกับทางสถาบันที่จะเข้าศึกษา เพื่อที่ทางสถาบันจะได้จัดเตรียมหลักสูตรที่เหมาะสมให้กับนักศึกษาได้อย่างแม่นยำ เพราะในแต่ละโรงเรียนจะมีคลาสเรียนที่เป็นขนาดเล็ก คุณครูผู้สอนสามารถสนใจนักเรียนได้อย่างถ้วนทั่ว
 
 นักเรียนจึงได้รับความรู้ในด้านภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ ซึ่งหลักสูตรของแต่ละโรงเรียนที่เปิดรับนักศึกษาที่มีความปรารถนาในเรื่องการเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ จะเป็นหลักสูตรการเรียนการสอนที่เป็นแบบทันสมัยเท่านั้น ทั้งในห้องเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ การเข้าห้องปฏิบัติการทางภาษา คอมพิวเตอร์ วีดีโอ และดีวีดีต่างๆ ช่วยเหลือให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับผู้เรียนมากเพิ่มขึ้น โดยหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ทางโรงเรียนเปิดสอนประเภทระยะสั้น ก็มี
 
 และแต่ละสถาบันจะอยู่ที่เมืองเวลลิงตัน และเมืองโอ๊คแลนด์ เป็นอาทิ นอกจากนั้นทาง oecglobal ยังให้ข้อเสนอแนะกับนักศึกษาที่มีความตั้งใจร่ำเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ทั้งในระดับชั้นมัธยม ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยไม่ต้องมีเงินแต่อย่างใด สำหรับ|กับ}นักศึกษาที่มีความสนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ นักเรียนสามารถที่จะเลือกโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ทาง oecglobal เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการพร้อมกันหลายแห่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษานิวซีแลนด์

เครดิต : http://oecglobal.com/NZ/H_High_School_NZ_01.html

14
   2017 โปรโมชั่นเรียนภาษา
ตั้งใจไปเรียนระดับปริญญาตรีต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ มิใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพียงน้องๆเข้าระบบติวก่อนเข้าเรียนที่   ในอังกฤษ ที่จะช่วยเหลือให้เราได้ศึกษาภาษาอังกฤษหลักสูตรระยะสั้น สำหรับเตรียมตัวความพร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษ เช่นBrighton, Cambridge, London และOxford เป็นอาทิ ซึ่งในการเรียนระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ถ้าหากว่าเกณฑ์ภาษาอังกฤษไม่ดี ก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ Bellerbys College เปิดภาคเรียนสอนไม่หยุดกันทั้งปี
 
 จากประสบการณ์ที่มีมาของ ประเทศอังกฤษ ผู้เรียนกว่า 45% ของนักเรียนระดับ A - Level สามารถเข้าไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , ผู้เรียนกว่า 50% ของนักศึกษาระดับ Foundation สามารถเข้าไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักศึกษากว่า 40% สามารถเข้าเรียนระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้
โรงเรียนที่ผ่านการรับรองโดย British coucil
{นอกจากนี้|ยิ่งไปกว่านี้ ทางโรงเรียนที่ผ่านการรับรองโดย British coucil ยังมีทีมงานที่จะช่วยเหลือในการติวเข้มให้กับนักศึกษาที่ต้องการสอบเข้าอ๊อกฟอร์ด หรือ แคมบริดจ์ ในสาขาคณะสัตวแพทย์ คณะทันตกรรม และคณะแพทย์ศาสตร์
มหาวิทยาลัยในอังกฤษ ใช้ระยะเวลาในการเรียนรู้คอร์สนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน Bellerbys College มีพาร์ทเนอร์กว่า 50 มหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในระดับ Top 30 โดยนักเรียนสามาถที่จะเลือกเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่ต้นซึ่งไม่มีข้อผูกมัดแต่อย่างใด
   สถาบัน ภาษาสอนหลักสูตรวิชาการให้แก่นักศึกษาชาว ต่างชาติที่ตั้งใจศึกษา ต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ โดยมีคอร์สแนะนำอยู่ด้วยกันหลายคอร์ส {เช่น|อาทิเช่น|
 
นอกจากนั้นทางสถาบันก็ยังเปิดหลักสูตรประกาศนียบัตร บริหารฯ , หลักสูตร   ซึ่งผู้เรียนสามารถที่จะเลือกเข้าศึกษาเล่าเรียนคอร์สใดก็ได้ของทางโรงเรียน โดยสำหรับนักศึกษาที่ต้องการคำแนะนำ หรือตั้งใจ อ่านโปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษได้
 
สนใจติดต่อ
Inbox ทางเพจคลิก
http://fb.com/messages/oecbangkok
แอดไลน์คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal
 
น้องๆคงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาโท ที่ต่างประเทศ

สนใจทักมาที่ไลน์

OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM  โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK   โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248

แอดไลน์ คลิก

http://line.me/ti/p/%40oecglobal

 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนอังกฤษที่อังกฤษ

ขอบคุณบทความจาก : http://oecglobal.com/UK/Pro_English_UK.html

Tags : เรียนต่ออังกฤษ , เรียนอังกฤษที่อังกฤษ

15
มหาวิทยาลัยในออสเตรเลียใด “ดีที่สุด”?
หลักสูตรการภาษาที่ออสเตรเลีย
ออสเตรเลียนำเสนอหลักสูตรการเรียน ภาษาอังกฤษที่มีความหลากหลาย ซึ่งเหมาะ สำหรับความต้องการของทุกคน และยังมีความยืดหยุ่นโดยเปิดโอกาสให้นักเรียนสมัครเข้าเรียนได้เกือบตลอดทั้งปี ระยะเวลาของแต่ละหลักสูตรมีความแตกต่างกันไป ตั้งแต่หลักสูตรที่ใช้เวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ ไปจนถึงหนึ่งปี และมีการเรียนการสอนในทุกระดับชั้นไม่ว่าจะเป็นในระดับพื้นฐานหรือระดับสูง
 
หลักสูตรการศึกษาของมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย รัฐบาลออสเตรเลียประกันน้องๆ นักเรียนภาพของมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ต้องมีมาตรฐาน และเป็นของรัฐบาลออสเตรเลีย
มหาวิทยาลัยแต่ละแห่งมีความเด่นกันคนละด้าน ไม่มีมหาวิทยาลัยแห่งใด “ดีที่สุด” ในออสเตรเลีย ความนิยมของมหาวิทยาลัยขึ้นอยู่กับความชอบและความรู้สึกของแต่ละบุคคล มหาวิทยาลัยทุกแห่งได้รับการรับรองจากรัฐบาล เป็นที่ยอมรับในระดับสากล
 ไม่มีการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียอย่างเป็นทางการส่วนใหญ่จะมาจากหน่วยงานภายนอกอื่นๆ เช่น หนังสือพิมพ์ นิตยสารดังๆ การรับเข้าศึกษาของมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย แตกต่างกันออกไป ในแต่ละแห่ง
เมื่อน้องๆ นักเรียนจะตัดสินใจครั้งสำคัญนี้ น้องๆ นักเรียนควรคำนึงถึง คุณสมบัติของนักเรียน เอง งบประมาณที่มี และการใช้ชีวิตแบบที่น้องๆ นักเรียนชื่นชอบ

 มหาวิทยาลัย Group of Elght (Go8) คืออะไร

กลุ่มมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากของ ออสเตรเลีย ซึ่งครอบคลุมการศึกษาด้านวิชาการและวิชาชีพของมหาวิทยาลัยทั้ง 8 แห่งนี้ กลุ่มมหาวิทยาลัย Go8 มีวัตถุประสงค์ขึ้นเพื่อส่งเสริมผลงานของมหาวิทยาลัยสมาชิกในด้าน สังคม เศรษฐกิจ วัฒนธรรม สิ่งแวดล้อม ความเป็นอยู่ที่ดี และความเจริญรุ่งเรืองของมหาวิทยาลัยแห่งชาติทั้ง 8 แห่ง โดยความพิเศษของสมาชิกในกลุ่มจะได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาล ในด้านเงินทุน ช่วยเหลือการวิจัยมากกว่ามหาวิทยาลัยอื่นอย่างไรก็ตาม ตามที่ได้กล่าวแล้วข้างต้นไม่มีระบบการจัดอันดับสำหรับมหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย
 
ศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

.สถาบันอุดมศึกษาออสเตรเลียมีการจัดอันดับอย่างไร มหาวิทยาลัยออสเตรเลียไม่มี ระบบการเรียง หรือ จัดอันดับมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ระบบการศึกษา มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย มีความแตกต่างจากประเทศอื่น ๆ หลายประเทศ เนื่องจากรัฐบาล มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ควบคุม ระบบประกัน คุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยออสเตรเลียเกือบทั้งหมด น้องๆ สามารถวางใจได้เลยว่ามหาวิทยาลัยออสเตรเลีย มีเกณฑ์ทางวิชาการ และ จบมาได้วุฒิที่หน่วยงานทางการศึกษารับรองแน่นอน
สาขายอดนิยมในมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

 จากการตรวจตรา โดยการสุ่มจำนวนนักศึกษาไทยทั้งหมดในออสเตรเลีย นิยมเรียนปริญญาตรีและโท ด้านการจัดการ Management and Commerce Management Commerce ด้านไอที เทคโนโลยี Master in Information Technology ด้านวิศวกรรมศาสตร์ Master in Engineering and Related Technologies และด้าน สังคมและวัฒนธรรม Master in Society and Culture นอกจากหลักสูตร เหล่านี้แล้ว นักศึกษาไทยยังเรียนในอีกหลายสาขาวิชาในระดับต่าง ๆ
หลักสูตรที่เรียนแบบเล็คเชอร์ และหลักสูตรที่เรียนแบบ ทำวิจัย แตกต่างหรือไม่
 หลักสูตรที่เรียนแบบ เล็คเชอร์ มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย เป็นหลักสูตรที่มีอาจารย์บรรยาย มีคะแนนเก็บ สัมมนา รายงาน การสอบ แต่หลักสูตรที่เรียนแบบ ทำวิจัยมหาวิทยาลัยออสเตรเลีย จะเป็นหลักสูตรที่ทำการวิจัยค้นคว้าอย่างเดียว ไม่มีการเข้าชั้นเรียน แต่จะมีอาจารย์ที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำในการทำวิจัย

หลักสูตรปริญญาโท จำเป็น ต้องมีประสบการณ์การทำงานหรือเปล่า

 โดยปกติจะใช้เวลาเรียนตั้งแต่ 1.5-2 ปี แต่มีบางหลักสูตรเรียน 1 ปี แต่จะเป็นหลักสูตรเร่งรัด บางหลักสูตรไม่ต้องการประสบการณ์ ผลภาษาอังกฤษของน้องไม่ถึงเกณฑ์ที่ มหาวิทยาลัยกำหนด
 สมัครเรียน ได้แต่น้องๆ อาจ ได้คำตอบรับเข้าเรียน แบบมีเงื่อนไข คือ รับเข้าเป็นนักศึกษาโดย นักศึกษาจะต้องสอบภาษาอังกฤษ หรือ เรียนภาษาอังกฤษอีกสักคอร์ส เป็นอย่างน้อย
มีทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ออฟเฟอร์หรือเปล่า

 รัฐบาล และ มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย มีทุนการศึกษามอบให้นักศึกษาต่างชาติแต่ส่วนใหญ่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น น้องๆ นักเรียนสามารถสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษาได้จากทางเราหรือ เว็บสถาบัน
 ถ้าไม่มีประสบการณ์การทำงาน แต่ต้องการเรียนบริหารธุรกิจ จะเป็นไปได้หรือไม่? บางสถาบันเปิดสอนหลักสูตร บริหารธุรกิจ สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์การทำงานด้วย หรืออาจเลือกเรียนหลักสูตรธุรกิจอื่น ๆ ที่ไม่ต้องมีประสบการณ์
ถ้ามีผลผลการเรียน ต่ำกว่า 2.5 จะมีโอกาสสมัครเรียนต่อในระดับปริญญา ถ้า GPA ต่ำ และน้องๆ มีผลคะแนน IELTS สูง น้องๆ อาจจะได้รับเข้าเรียนระดับ ปริญญา โทได้
หากน้องๆ มีปัญหาทางการเงินจะทำอย่างไร?

 สำนักงาน นักศึกษาที่มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ของน้องๆ นักเรียนสามารถให้คำแนะนำน้องๆ นักเรียนเกี่ยวกับการ จัดสรรเงินเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดปัญหาทางการเงิน น้องๆ นักเรียนหางานพิเศษเพื่อช่วยให้น้องๆ นักเรียนมีรายได้ บ้างสำหรับ จะได้มีเงินเก็บเพิ่ม แต่อาจไม่เพียงพอต่อค่าเทอม สักเท่าไร
การโอนเงินจากทางบ้านทำได้อย่างไร
 มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย หลายแห่งมีสาขาธนาคารตั้งอยู่ภายในบริเวณ มหาวิทยาลัย เจ้าหน้าที่ธนาคารประจำสาขา มหาวิทยาลัย สามารถให้คำแนะนำแก่น้องๆ นักเรียนได้ ครอบครัวของน้องๆ นักเรียนสามารถฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารของน้องๆ นักเรียนใน ธนาคารออสเตรเลีย ได้โดยตรงซึ่งทำให้น้องๆ นักเรียน รับเงินได้เร็วกว่าการส่งเช็ค หรือ แบงก์ดราฟท์ที่ การโอนเงินด้วยวิธีนี้ใช้เวลาประมาณ 3 วันในการดำเนินการ เคลียร์เงิน ธนาคารส่วนใหญ่มีบริการฝากเงินผ่านทางโทรศัพท์และผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

เงินกู้มีสำหรับนักเรียนไทยหรือเปล่า


 มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ขนาดใหญ่บางแห่งจะให้บริการเงินกู้ฉุกเฉินแต่จำกัดวงเงินกู้อย่างเคร่ง-ครัด และ น้องๆ นักเรียนต้องชำระเงินคืนทั้งหมดพร้อมดอกเบี้ย การที่จะได้รับวีซ่านักเรียนเพื่อเข้าประเทศออสเตรเลียนั้น น้องๆ นักเรียนต้องจำนวนเงินเพียงพอที่จะจ่ายค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพทั้งหมดตลอดระยะเวลาที่น้องๆ นักเรียนอาศัยอยู่ในออสเตรเลีย ซึ่งน้องๆ นักเรียนจึงไม่ควรประสบปัญหาด้านการเงินระหว่างที่ศึกษาอยู่
 
บุคลากรแนะแนว ยินดีที่ ตอบคำถามเกี่ยวกับการเลือกมหาวิทยาลัยที่ตรงกับความต้องการส่วนตัวของน้องๆ นักเรียนที่สุด ซึ่งน้องๆควรจะมีสาขาในใจที่อยากเรียนและ เมืองที่อยากไป น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย

เครดิตบทความจาก : http://www.oecglobal.com/AUS/aus_abroad_university.html

Tags : มหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย ,มหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย

หน้า: [1] 2 3 4