แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Johndoe59

หน้า: [1] 2 3
1

โกลด์โคสต์ คือ แดนบริเวณแนวชายฝั่งทะเลทางตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐควีนสแลนด์ ตั้งอยู่ทางใต้ของบริสเบน (Brisbane) เมืองหลวงของรัฐลงมา 80 กิโลเมตร มีจำนวนประชากรราว 470,000 คน มีพื้นที่ชายฝั่งทะเล กว่า 100 กิโลเมตร ขึ้นชื่อว่าที่นี่มีชายหาดที่สวยงาม
 
โกลด์โคสต์ มีภูมิอากาศอบอุ่นตลอดทั้งปี แม้ในฤดูหนาวก็ไม่ถึงกับหนาวมากนัก ท้องฟ้าผ่องใส แดดแรงตลอดทั้งปี คนส่วนใหญ่แต่งตัวตามสบาย สิ่งสำคัญคือ อย่าลืมทาครีมกันแดด เพราะแดดแรงมาก แว่นตา และกางเกงขาสั้น เพราะส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเมืองนี้ มีเพียงเสื้อยืด กางเกงขาครึ่งรองเท้าเตะ เพียงแค่นี้ก็สามารถเที่ยวได้แล้ว
 
เซิร์ฟเฟอร์สพาราไดซ์ : หัวใจของเมืองโกลด์โคสต์
ณ เมืองแห่งนี้ มีชื่อเสียงเป็นเมืองตากอากาศระดับโลก นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มุ่งหน้าไป เซิร์ฟเฟอร์ส พาราไดร์ มีสิ่งอำนวยความสวกให้กับนักท่องเที่ยวครบครัว ทั้งที่พัก ราคาแพง จนไปถึงราคาประหยัดสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์ มีแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหารนาๆประเทศ แหล่งบันเทิงสารพัดให้เริงรมย์ยามค่ำคืนยามค่ำคืน มีชายหาดที่สวยงาม การผึ่งแดด และเล่นกระดานโต้คลื่นๆ
 
การเดินทางไปโกลด์โคสต์
โกลด์โคสต์ มีสนามบินตั้งอยู่ที่คูลังคัตตา (Coolangatta International Airport) อยู่ติดแนวชายฝั่งห่างจากเชิร์ฟเฟอร์สพาราไดซ์ลองไปทางใต้ราว 20 กิโลเมตร มีเที่ยวบินภายในประเทศบินตรงมาจาก แทบทุกนครตลอดทั้งวัน
 
การจากจากสนามบินเข้าตัวเมือง
1. Surfside Shuttle Bus จากสนามบินคูลังกัตตา สามารถเดินทางเข้า Surfers Paradise ด้วยการนั่งรถชัตเติลบัส บริการส่งถึงที่แบบ door-to-door ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-50 นาที (ค่าโดยสารประมาณ 18 AUD)
2. Taxi การนั่งแท็กซี่ใช้เวลาประมาณ 25 นาที (ค่าโดยสารประมาณ 35-40 AUD)
3. Surfside Bus นั่งรถตู้ของสนามบิน (Free Airport Link Shuttle) ออกมารอตรงป้ายรถเมล์ริมถนน Gold Coast Highway แล้วรอขึ้นรถเมล์สาย 700 ไปลงที่ Surfers Paradise ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที (ค่าโดยสารประมาณ 4.3 AUD)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนโกลโคส

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/AUS/L_Gold_Coast_AUS.html

Tags : เรียนที่ ซิดนีย์ ,เรียนซิดนีย์ออสเตรเลีย

2
มหาวิทยาลัย Southern Cross University ประเทศออสเตรเลีย
 มอบทุนการศึกษา ระดับปริญญาตรี และปริญญาโท

 

3
โอกาสสุดท้ายที่จะเปลี่ยนอนาคต  
ขั้นตอนการไปเรียนการบิน ที่ สิงคโปร์ ศูนย์ฝึกอบรมลูกเรือด้านการบินแห่งใหญ่ที่สุดของ สิงคโปร์
 

เรียนหลักสุตร ด้านการบินแห่งใหญ่ที่สุดของ สิงคโปร์
Undergraduate Degree Programs
    Bachelor of Science in Aeronautics (Full-Time and Part-Time)
    Bachelor of Science in Aviation Business Administration (Full-Time and Part-Time)

อ่านต่อ

http://www.dekthaigointer.com/?p=548

4
  ทุนการศึกษาของต่างประเทศ โดยทั่วไปนักเรียนต้องมีผลการเรียนระดับที่ดีมาก และมักจะมีผู้เข้า ขอทุนจำนวนมาก โดยมากจะมอบให้แก่ผู้ที่มีความจำเป็นด้านการเงินหรือ เด็กนักเรียนที่เก่งเป็น พิเศษ หรือ เด่นด้าน อื่นๆ เช่น กีฬา ศิลปะการแสดงหรือด้านอื่นๆ นักเรียน สามารถสมัครขอทุนการศึกษา ได้ที่สถาบันการศึกษาได้โดยตรง

ขณะที่บางทุนการศึกษาอาจมีการให้โดยโดยอัตโนมัติ หากนักเรียนมีคุณสมบัติตามเกณท์ที่กำหนด เช่น ระดับดี ภาษาสุดยอด แต่ก็ต้องเช็คข้อมูลทุนกับสถาบันให้ดีว่าต้องกลับมาใช้ทุนไหม

ทุน ศึกษาต่อต่างประเทศ บางทุนจะรวม ค่าเล่าเรียน ที่พักและค่าครองชีพ ขณะที่ในบาง ทุนการศึกษาอาจรวม เฉพาะค่าเล่าเรียนหรือ จ่ายให้แค่บางส่วน จะอย่างไรก็ตามทุนการศึกษา ยังทำให้ นักเรียน ได้ส่วนลดค่าเรียนเป็นระดับหมื่นบาททีเดียว

เรื่องของข่าวทุนการศึกษา ไม่ได้เหมาะสำหรับแค่นักเรียนที่เรียนจบแล้วเท่านั้น สำหรับนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ และกำลังสนใจศึกษาต่อต่างประเทศ
 
ทุน ศึกษาต่อต่างประเทศ ส่วนใหญ่ เป็นทุนเรียนบางส่วน ทุนการศึกษาของ ในระดับ มัธยม จนถึง อุดมศึกษาของ สถาบันการศึกษา ในต่างประเทศเหล่า นี้ มอบให้นักเรียน นักศึกษาที่ประสงค์เรียนต่อ ระดับวิทยาลัย หรือ มหาวิทยาลัย เพื่อศึกษาต่อจนจบ ปริญญาตรี โท อาจมีบางสาขาเป็นสาขาวิชาชีพ ความสามารถในงานเทคนิค และ งานกึ่งวิชาชีพ

 เว็บของ เรา เป็นอีกหนึ่งช่องทาง สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการเรียนต่อต่างประเทศ เข้ามาหา ข้อมูล ซึึ่ง หลาย ๆ  สถาบัน มอบทุนการศึกษาบางส่วนให้แก่  น้อง ๆ คนไทยอาจจะ ไม่เต็มจำนวน เพราะทุน 100% มักมีเงื่อนไข ค่อนข้างมาก และ ตอบกลับมาใช้ทุน ทุนที่ให้เหล่านี้ไม่ต้องกลับมาใช้ทุน ส่วนใหญ่เป็นทุนเรียนดี ประมาณ 10- 30 % ของค่าเทอม ปกติ เนื่องจากไม่มีการประชาสัมพันธ์ มากนัก     เรื่องของข่าวทุนการศึกษา ไม่ได้เหมาะสำหรับแค่นักเรียนที่เรียนจบแล้วเท่านั้น สำหรับนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ และกำลังสนใจศึกษาต่อต่างประเทศ น้อง ๆ ก็สามารถที่จะติดตามข่าวเหล่านี้ได้ เพื่อที่จะเตรียมตัว ทั้งในเรื่องของทักษะภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่น ๆ รวมถึงเอกสารต่าง ๆ ในการสมัคร
ทุนศึกษาต่อต่างประเทศอ่านต่อ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

เครดิต : http://www.oecglobal.com/oec_scholarship.html

Tags : ทุนต่างประเทศ ,ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

5
อยากให้เว็บติดอันดับ กูเกิล เว็บไซต์ แฟนเพจ ร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการ ติดอันดับหน้าแรก ของ Google อยากเพิ่มยอดขาย....
อยากขายดี !! ติดอันดับ กูเกิล เว็บไซต์ ได้แบบธรรมชาติ
 
เว็บคู่แข่ง ทำไมติดอันดับได้ แต่เว็บของเรา...


1 บริการเพิ่มอันดับใน Google จะทำการปรับหน้าเว็บให้เป็นที่ชื่นชอบของ Google และทำให้ร้านค้าออนไลน์ของท่านติดอันดับใน Google TOP 10 ทำให้ร้านค้าของท่านมีโอกาสขายสินค้า ออนไลน์ได้มากขึ้น ตรงตามกลุ่มเป้าหมายและคีย์เวิร์ดที่ท่านระบุไว้
2 บริการ ลงสื่อโฆษณาผ่านทาง Google โดยทางท่านแจ้งหัวเรื่องที่ต้องการสื่อโฆษณาหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการประชาสัมพันธ์ ส่วนทางเราจะเก็บค่าบริการตามจริง ของที่ Google กำหนดบวกกับค่าบริการรายเดือน
 
บริการโฆษณาออนไลน์ อื่นๆ
สนใจทักมาที่ http://line.me/ti/p/~chowcm
 
http://lannacommerce.com/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรโมทออนไลน์ เชียงใหม่

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.lannacommerce.com

Tags : โปรโมทธุรกิจ  เชียงใหม่

6
 
 ทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี ระยะเวลาจำกัด
อ้างถึง
 มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษา 800 ปอนด์ ให้นักเรียนที่ GPA 2.5 ขึ้นไป สำหรับคอร์สเรียนปริญญาโท

read more.........


7
อาหาร / ร้านอาหารจีน ห้ามพลาดที่เชียงใหม่
« เมื่อ: มิถุนายน 05, 2017, 08:41:25 PM »
ร้านอาหารจีน กุ๊กเซ่ง
ประสบการณ์เป็นกุีกหลายสิบปี
เปิดให้บริการอาหารจีน ทุกวัน 


 
จองและสอบถาม โทร 081 453 0591

*****:)  *********** 
ร้านอาหารจีน กุ๊กเซ่ง  เชียงใหม่
***** อาหารจีน ต้นตำรับแท้ ****


ประสบการณ์เป็นกุีกหลายสิบปี เป็นประกัน ......
.เปิดให้บริการอาหารจีน ทุกวัน ** ปิดเดือนละ 1-2 วัน
จองและสอบถาม โทร 081 453 0591
*******************************
Facebook Fanpage click   https://goo.gl/Z9xE7C
กุ๊กเซ่ง เชียงใหม่แลนด์
Map   https://goo.gl/yNJuii

8
มหาวิทยาลัยของประเทศออสเตรเลีย ไหนดีกว่ากัน?
ไม่มีมหาวิทยาลัยแห่งใด “ดีที่สุด” ในออสเตรเลีย มหาวิทยาลัยแต่ละแห่งมีความเป็นเลิศกันคนละด้าน เหตุด้วย ความนิยมของมหาวิทยาลัย ออสเตรเลีย ขึ้นอยู่กับความชอบและความรู้สึกของแต่ละบุคคล มหาวิทยาลัยทุกแห่งได้รับการรับรองจากรัฐบาล ออสเตรเลีย และเป็นที่นับถือในระดับสากล ไม่มีการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ เพื่อเลือกสถาบัน ออสเตรเลีย ที่ดีที่สุดสำหรับน้องได้ตามคุณวุฒิการศึกษา ผลการเรียนและหลักสูตรที่น้องต้องการจะสมัคร

การเรียนการสอนของชาติออสเตรเลีย มีรูปแบบรากฐานมาจากระบบการเรียนการสอนของประเทศอังกฤษ ที่ได้การไว้ใจในระดับสากล นักเรียนที่เลือกเรียนภาษาที่ออสเตรเลียจะได้รับการเรียนในสิ่งแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาอังกฤษ การศึกษาที่มีประสิทธิภาพระดับสูง จึงช่วยเหลือให้นักศึกษาที่มาศึกษาได้ทั้งเรื่องของภาษาอังกฤษ เรื่องอิสระทางความคิดอ่านเพื่อท่านเอง และเรื่องในการเข้าใจในความสามารถของตัวเอง
 
ประเทศออสเตรเลียเป็นอีกชาติหนึ่งที่นักเรียนให้ความนิยมชมชอบในการมาศึกษาเล่าเรียนภาษาอังกฤษ เหตุด้วยออสเตรเลียได้มีการปรับปรุงจนส่งผลทำให้ชาติออสเตรเลียเปลี่ยนเป็นโลกใหม่ของการเรียนรู้ สำหรับนักศึกษาที่เข้ามาเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย และด้วยความเป็นมิตรของคนในประเทศออสเตรเลีย รวมไปถึงการยินดีต้อนรับนักศึกษาที่เข้ามาเรียนภาษา การดูแลรักษาความปลอดภัยจากรัฐบาลให้กับนักศึกษาที่เข้ามาศึกษาเล่าเรียน และการดูแลด้านอนามัย จึงทำให้นักศึกษามีความสนใจที่จะเข้ามาเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย นครที่อบอุ่นน่าไปลิ้มลอง
 
ชาติออสเตรเลียมีสถาบันที่เปิดสอนคอร์สการเรียนด้านภาษาอังกฤษไม่น้อยกว่า 100 แห่ง เพราะว่าแต่ละสถาบันจำต้องกระทำการจดทะเบียนกับ NZQA และสิ่งนี้จะเป็นเรื่องที่ให้นักเรียนแน่ใจได้ว่าโรงเรียนที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่นั้น มีการเรียนการสอนที่ได้คุณภาพ และมาตรฐาน นักเรียนผู้ที่สนใจเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย สามารถสอบถาม รวมถึงลงเรียนได้ที่ oecglobal ตัวแทนอย่างเป็นทางการในด้านการเรียนต่อที่ออสเตรเลีย
 
โดยนักเรียนที่มีความมุ่งมั่นที่จะเข้าเรียนภาษาที่ออสเตรเลียทุกคน จักต้องผ่านการสอบวัดระดับในด้านภาษาอังกฤษกับทางโรงเรียนที่จะเข้าศึกษา เพื่อที่ทางสถาบันจะได้เตรียมคอร์สที่ควรให้กับนักศึกษาได้อย่างแม่นยำ โดยในแต่ละโรงเรียนจะมีคลาสเรียนที่เป็นขนาดย่อม อาจารย์ผู้สอนสามารถตรวจตรานักศึกษาได้อย่างทั่วถึง นักเรียนจึงได้รับความเข้าใจในด้านภาษาอังกฤษอย่างมาก ซึ่งหลักสูตรของแต่ละโรงเรียนที่เปิดรับผู้เรียนที่มีความประสงค์ในเรื่องการเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย จักเป็นคอร์สการเรียนการสอนที่เป็นแบบร่วมสมัยแค่นั้น ทั้งในห้องเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ การเข้าห้องปฏิบัติการทางภาษา คอมพิวเตอร์ วีดีโอ และดีวีดีต่างๆ ช่วยให้การศึกษาภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่น่าศึกษาสำหรับนักศึกษามากยิ่งขึ้น โดยคอร์สภาษาอังกฤษที่ทางโรงเรียนเปิดสอนประเภทเร่งด่วน ก็มีอย่างเช่น
 
 
นอกจากหลักสูตร เหล่านี้แล้ว ผู้เรียน ไทยยังเรียนหลักสูตรอื่น ๆ ทุกสาขาวิชาในระดับต่าง ๆ สนใจสอบถาม เจ้าหน้าที่แนะแนวของเรายินดีที่จะไขข้อข้องใจเกี่ยวกับการเลือกมหาวิทยาลัยตรงกับความต้องการส่วนตัวของน้องที่สุด
หลักสูตรใดบ้างที่เป็นหลักสูตรที่ได้รับ ความนิยมชมชอบในประเทศออสเตรเลีย ?
หลักสูตรยอดนิยม 5 อันดับแรก สำหรับ ผู้เรียนไทยมีดังนี้
Master in Marketing
Bachelor in Management
Master in Information Technology
Master in Engineering
 Master in Society
อ่านต่อ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนที่ออสเตรเลีย

เครดิตบทความจาก : http://www.oecglobal.com

Tags : เรียนต่อออสเตรเลีย,มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

9
ท่องเที่ยว ที่พัก / Next visiting Chiang Mai, Stay safe and clean at CM
« เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 09:59:45 PM »
When visiting Chiang Mai, you'll feel right at home at CM Apartment, which offers quality accommodation and great service. From here, guests can enjoy easy access to all that the lively city has to offer.
 
A haven of rest and relaxation, the hotel will offer total renewal just steps away from the city's numerous attractions such as Larm Chang Temple, Chiang Mun Temple, Wat Chiang Man.CM Apartment also offers many facilities to enrich your stay in Chiang Mai.

The hotel offers access to a vast array of services, including Wi-Fi in public areas, car park, bicycle rental, salon, room service.


read more

10
วีซ่า เรียนต่อออสเตรเลีย
ผู้ที่ประสงค์จะศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลีย ตั้งแต่คอร์สระดับ การเรียนภาษาอังกฤษสั้นๆ ระดับเบื้องต้น และมัธยม จนถึงระดับวิชาชีพ ฝึกอบรม ระดับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ ไม่รวมถึงการเข้าเรียนภาคฤดูร้อนซึ่งมีระยะเวลาไม่เกิน 4 สัปดาห์

เอกสารสำหรับ นักเรียนออสเตรเลียในการขอวีซ่า
1. กรอกแบบฟอร์มวีซ่านักเรียน
2. หนังสือเดินทาง ตัวจริง และสำเนา 2 ชุด (มีอายุอย่างน้อย 6 เดือน)
3. รูปถ่ายสี พื้นหลังขาว จำนวน 1 รูป
4. สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนสำมะโนครัวของผู้สมัคร พร้อมแปลเป็นภาษาอังกฤษ
5. ผลการเรียน(Transcript) ตัวจริง เป็นภาษาอังกฤษ
6. กรณีที่จบการศึกษา ต้องมีจดหมายยืนยันงานเป็นภาษาอังกฤษ ตัวจริง
7 ยื่นหลักฐานผ่านการเกณฑ์ทหาร หรือ รด.
8 Confirmation of Enrolment -CoE
9. ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่านักเรียน ค่าบริการยื่นวีซ่าของ VFS
กรณีเป็นผู้สนับสนุนทางการเงินด้วยตัวเอง สมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ตัวจริง ที่มีรายการอย่างน้อย 6 เดือนย้อนหลัง
ผลการตรวจสุขภาพและเอ็กซ์เรย์ จากโรงพยาบาลที่สถานทูตกำหนดไว้
หลักฐานการจ่ายค่าประกันสุขภาพนักเรียน (Overseas Student Health Cover – OSHC)
ระยะเวลาในการพิจารณาประเมินค่า 10 วันทำการ
เอกสารสำหรับผู้สนับสนุน หรือ ผู้ปกครอง
1. จดหมายรับรองการเป็นผู้สนับสนุนทางการเงินจากผู้ปกครอง
2. สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ปกครอง พร้อมแปลเป็นภาษาอังกฤษ
3.สมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ตัวจริง ที่มีรายการอย่างน้อย 6 เดือนย้อนหลัง พร้อมสำเนา
4. เอกสารแสดงความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษากับผู้สนับสนุนทางการเงิน (ถ้ามี)
วีซ่านักเรียนประเทศออสเตรเลีย
ต้องมีวัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาอย่างแท้จริง
2. ต้องลงทะเบียนเรียนแบบเต็มเวลา (Full Time Study)
3. อาศัยอยู่ในประเทศชั่วคราวเพื่อการศึกษาตามระยะเวลาของวีซ่าเท่านั้น
4. ผ่านการตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลที่ทางสถานทูตกำหนดไว้
5. ต้องไปเข้าเรียนอย่างน้อย เกิน 80 % ของเวลาเรียนทั้งหมด
6. ต้องรักษาระดับผลการเรียน ในระดับ น่าพอใจ ขึ้นไป (Satisfy)
7. สามารถทำงานระหว่างเรียนได้ 40 ชั่วโมงต่อ 2 อาทิตย์
8. ไม่เคยมีประวัติ หรือต้องคดีร้ายแรงมาก
โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษ ที่ออสเตรเลีย
 
เรียนต่ออังกฤษ ศูนย์แนะแนว OEC หากอยากไปเรียนต่อออสเตรเลีย … เรียนต่อที่ออสเตรเลีย นักเรียนไทย และนานาชาติ สนใจเรียนต่อในออสเตรเลีย เนื่องจากระบบการศึกษาที่มีคุณภาพสูง. ใช้ระยะเวลา ไม่นาน เมืองน่าอยู่ และ ประชากรมีคุณภาพ

เครดิตบทความจาก : http://www.oecglobal.com/AUS/Pro_AUS_English.html

Tags : โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย, เรียนต่อออสเตรเลีย

11
บริษัท ฟิวชั่น ซินเนอร์จี้ เทรดดิ้ง จำกัด
ผู้จัดจำหน่ายฉนวนกันความร้อน รายใหญ่ ของประเทศไทย 
FST ก่อตั้งขึ้นจากประสบการณ์อันยาวนานของวิศวกรบริหารในกลุ่มธุรกิจระบบปรับอากาศและระบายอากาศ ร่วมกับนักบริหารงานขายและการตลาด เปิดธุรกิจคนกลางสำหรับการซื้อขาย จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อน - เย็น ทุกชนิด , ผลิตภัณฑ์ระบบปรับอากาศและระบายอากาศ , ผลิตภัณฑ์แผ่นฉนวนสำเร็จรูป , ผลิตภัณฑ์สำหรับห้องสะอาด และอุปกรณ์ในระบบสาธารณูปโภค สุขาภิบาล ระบบไฟฟ้า ระบบน้ำ ระบบป้องกันอัคคีภัย โดยจัดจำหน่ายในประเทศไทยและอาเซียน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ นำเข้าจากต่างประเทศ และจากผู้ผลิตในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม

Thermobreak(R) - ฉนวนกันความร้อน
Thermobreak(R) Tube - ฉนวนท่อ
Thermobreak(R) 9705 - ฉนวนกันความร้อน
Thermobreak(R) AcoustiPlusTM - ฉนวนกันเสียง
Thermobreak(R) RT - ฉนวนกันความร้อนสำหรับรถไฟฟ้า
อุปกรณ์เสริมฉนวนกันความร้อน

12
ท่องเที่ยว ที่พัก / Visit Chiangmai stay with us : Best location Clean Place
« เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 09:43:40 AM »
Chiangmai CM apartment
 
When visiting Chiang Mai, you'll feel right at home at CM Apartment, which offers quality accommodation and great service. From here, guests can enjoy easy access to all that the lively city has to offer.

A haven of rest and relaxation, the hotel will offer total renewal just steps away from the city's numerous attractions such as Larm Chang Temple, Chiang Mun Temple, Wat Chiang Man.CM Apartment also offers many facilities to enrich your stay in Chiang Mai.

The hotel offers access to a vast array of services, including Wi-Fi in public areas, car park, bicycle rental, salon, room service.

read more
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : chiangmai CM apartment

ที่มา : http://www.cmapartment.com/hotel/cm-apartment/

Tags :  Flat

13

 โปรที่ดีที่สุดในรอบปี! สำหรับน้องๆที่สนใจเรียนต่อต่างประเทศ


โอกาสที่........ดีที่สุดในรอบปี! สำหรับน้องๆที่สนใจเรียนต่อ  

 

โปรโมชั่น .....ที่ดีที่สุดในรอบปี! สำหรับน้องๆที่สนใจ{เรียนต่อ|ศึกษาต่อ} ป.ตรี-โท 
กรุงเทพสาขาหัวหมาก 02-720-6845-6  {สาขา|สาขาย่อย|ส่วนย่อย|สำนักงานสาขา} ปิ่นเกล้า 02-881-9344
เชียงใหม่     053 285157

15
บริษัท ฟิวชั่น ซินเนอร์จี้ เทรดดิ้ง จำกัด
ผู้จัดจำหน่ายฉนวนกันความร้อน รายใหญ่ ของประเทศไทย 
FST ก่อตั้งขึ้นจากประสบการณ์อันยาวนานของวิศวกรบริหารในกลุ่มธุรกิจระบบปรับอากาศและระบายอากาศ ร่วมกับนักบริหารงานขายและการตลาด เปิดธุรกิจคนกลางสำหรับการซื้อขาย จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อน - เย็น ทุกชนิด , ผลิตภัณฑ์ระบบปรับอากาศและระบายอากาศ , ผลิตภัณฑ์แผ่นฉนวนสำเร็จรูป , ผลิตภัณฑ์สำหรับห้องสะอาด และอุปกรณ์ในระบบสาธารณูปโภค สุขาภิบาล ระบบไฟฟ้า ระบบน้ำ ระบบป้องกันอัคคีภัย โดยจัดจำหน่ายในประเทศไทยและอาเซียน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ นำเข้าจากต่างประเทศ และจากผู้ผลิตในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม

Thermobreak(R) - ฉนวนกันความร้อน
Thermobreak(R) Tube - ฉนวนท่อ
Thermobreak(R) 9705 - ฉนวนกันความร้อน
Thermobreak(R) AcoustiPlusTM - ฉนวนกันเสียง
Thermobreak(R) RT - ฉนวนกันความร้อนสำหรับรถไฟฟ้า
อุปกรณ์เสริมฉนวนกันความร้อน

หน้า: [1] 2 3