ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มต้นรู้จักกับชิ้นส่วนของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างละเอียดกันเถอะ ชิ้นส่ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 21, 2017, 06:21:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9335
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของที่ระลึกร่ม ร่มงานศพ มอบให้ร่มงานแต่งงาน ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมูลค่าถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน ค้าขายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
โทร 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
สถานที่อยู่    438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
ทำความเข้าใจชิ้นส่วนของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างละเอียดกันดีกว่า จุดต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีหน้าที่อะไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบ ก่อนซื้อต้องทราบ! 6 ส่วนประกอบสำคัญของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง เป็นประดิษฐ์กรรมที่อยู่กับมนุษย์มามากกว่า 3000 ปี จากดีไซน์รูปแบบเรียบง่าย ค่อยๆ มีการ เปลี่ยนแปลงรวมทั้งพัฒนาตลอดมา จนกระทั่งในปัจจุบันร่มกลายเป็นเครื่องใช้สอยซึ่งสำคัญ มีส่วนช่วยให้คุณปลอดภัยจากฝนหรือแดดได้ และใช้ถือตกแต่งกลายเป็นแฟชั่นตามท้องถนน ทั้งนี้ทั้งนั้น ร่มราคาถูก มีตัวประกอบซึ่งซับซ้อนมากมายซึ่งท่านพยายามเรียนรู้เช่นกันนะ

1.เสาร่ม

ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มขายส่ง สามารถจำแนกแยกแยะได้ตามขนาดร่ม ขนาดความกว้างหรือว่าเส้นผ่าศูนย์กลาง จำนวนซี่ก้าน รูปแบบการเปิดกาง พร้อมทั้งจุดประสงค์ในการใช้ โดยร่มกันฝนทั่วๆ ไปมักจะ 8 ก้าน แต่แม้กระนั้นก็สามารถมีรูปแบบอื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน เช่น 5 6 7 10 12 14 16 หรือ 24 ซี่ก้าน โดยองค์ประกอบของ ร่มราคาถูก โดยมากไม่แตกต่างกันมากนัก เสาร่มจะเป็นเสาศูนย์กลางของร่มกันฝน สมัยก่อนมักสร้างขึ้นจากไม้ อย่างไรก็ตามปัจจุบันมีวัตถุดิบนำมาใช้งานอย่างหลายหลาก เช่นว่า เหล็ก อลูมินัม หรือว่าไฟเบอร์ คันร่มจะเป็นส่วนที่เชื่อมต่อระหว่างด้ามจับซึ่งอยู่ข้างล่างกับส่วนส่วนผ้าร่มซึ่งเป็นวัสดุเนื้อผ้าด้านบน

2.ส่วนส่วนผ้าร่ม

บริเวณส่วนผ้าร่มของ ร่มพับราคาส่ง จะคือชิ้นส่วนของวัสดุเนื้อผ้า ซึ่งทำหน้าที่คอยป้องกันฝน ป้องกันแดด ลมพายุ อีกทั้งสร้างร่มเงาที่กว้างขวางแก่ผู้คน

3.ก้านร่ม

ก้านร่ม เป็นส่วนที่ทำหน้าที่เป็นโครงของ ร่มขายส่ง พร้อมทั้งทำให้ร่มมีรูปร่างโค้งสวยงาม โดยก้านร่มส่วนบนจะโดนเย็บติดกับผ้าส่วนผ้าร่ม ส่วนก้านร่มด้านในจะทำงานเป็นโครงสร้างสำหรับคอยรองรับ เพื่อที่จะให้ตัวร่มมีความแข็งแรงพร้อมทั้งเชื่อมต่อรับกับคันร่มส่วนกลางเป็นกลไกเพื่อให้สามารถกางร่มได้

4.วงแหวนของร่มกันฝน

วงแหวนของ ร่มราคาถูก จะมีจะทำจากพลาสติกแข็งสามารถที่จะรูดดึงขึ้นๆ ลงๆได้ เพื่อใช้ดึงในเวลาเปิดหรือปิดร่ม

5.ตัวสปริงภายใน

ตัวสปริงมักถูกซ่อนฝังไว้ด้านในคันร่ม สำหรับเป็นตัวยึดล็อกวงแหวนไว้ โดย ร่มขายส่ง ธรรมดาจะมีการฝังตัวสปริงไว้ 2 ตำแหน่งควบคู่กัน นั่นก็คือ ข้างบนเป็นตัวล็อกเวลาเปิดกางร่ม สำหรับลวดสปริงล่าง ไว้ใช้สำหรับล็อกวงแหลวนพลาสติกเวลาพับเก็บ

6.ปลอกร่ม

ปลอกร่มคือชิ้นส่วนที่อยู่ยอดร่มกันฝน ซึ่งมักตกแต่งด้วยวัสดุโลหะหรือว่าปลอกพลาสติกอยู่เหนือกันสาด จะเป็นรูปทรงเรียวแหลมหรือเป็นหัวปิดเรียบก็ได้เหมือนกัน มันคือส่วนประกอบซึ่งสร้างความสวยงามสำหรับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ด้ามจับ

ด้ามจับคือส่วนซึ่งช่วยให้ท่านสามารถหนีบจับหรือพกพาร่มกันฝนติดตัวได้โดยสะดวก พร้อมทั้งยังจับยึดได้แน่นยามเผชิญกับอากาศที่เลวร้าย พายุฝนหรือว่าลมแรงๆ ซึ่งโดยทั่วไปมักจะมี 2 ชนิดที่นิยมกัน คือ มือจับลักษณะคันตรงกับที่จับแบบโค้ง หรือว่าอาจจะถูกเรียกว่าด้ามจับทรงตะขอก็ได้ โดยคือทรงซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถที่จะจับถือหรือเกาะยึด ร่มราคาถูก ได้กระชับที่สุด ขณะเดียวกันก็สามารถนำขอเกี่ยวมาคล้องซึ่งแขนเวลาพกติดตัว หรือว่าอาจจะใช้ห้อยตากร่มกันฝนให้แห้งสนิทเช่นเดียวกัน

จะเห็นได้ว่า ร่มขายส่ง คันหนึ่งความซับซ้อนรวมทั้งส่วนประกอบหลายหลากอันควบคู่กัน ซึ่งบางอะไหล่หากเลือกใช้วัสดุที่ไม่เหมาะสม  ไร้คุณภาพที่ดีพอเพียง ก็อาจจะเป็นเหตุให้ร่มปราศจากความแข็งแรงได้ ดังนั้น การเลือกซื้อพยายามจำเป็นต้องตรวจจุดต่างๆ ของร่ม สเปคของร่ม วัสดุซึ่งเลือกใช้ งานประกอบ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของฝีเย็บ และควรลองเปิดกางให้ดีก่อน จุดสำคัญที่สุดจะต้องตัดสินใจซื้อจาก ร้านค้าที่ไว้ใจได้ โลโก้มีชื่อเสียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ต้องการซื้อ ร่มขายส่ง เพื่อนำมาจ่ายแจกเป็นของที่ระลึกด้วยแล้ว จะจำเป็นต้องให้ความใส่ใจกับการซื้ออย่างมากทีเดียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

ที่มา : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม