ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 19, 2017, 12:22:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10972
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ขายของชำร่วยงานศพ ขายที่ระลึกงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/

 
3 ปัจจัยที่ควรตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ เพิ่มเติมความสุขในงานศพ โดยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีลูกค้าหลายท่านทีเดียวซึ่งถามหาร่มทรงธรรมดาสีดำ หรือว่าสีไว้ทุกข์เพื่อนำไปสกรีนตัวอักษร เพื่อมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นพวกมันก็อาจจะก่อให้เกิดความน่าเบื่อหน่ายหรือไม่ถูกใจผู้รับ แม้ท่านเจ้าภาพจะมองว่าร่มสีพื้นๆ เหล่านี้เหมาะกับงานศพมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงอยากแนะนำ 3 ปัจจัยซึ่งควรจะเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มทรงแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นให้กับงานศพ

ถึงแม้งานศพจะนับว่าเป็นงานซึ่งค่อนข้างเศร้า ถึงกระนั้นเราก็สามารถที่จะสร้างสีสันความสุขเล็กๆ ในงานได้ ด้วยการแจกจ่ายร่มทรงแฟชั่นธีมสีต่างๆ หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มธีมสีดำจะเหมาะกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานเหล่านี้มากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นธีมสีซึ่งไม่ได้จัดจ้านเกินไป โทนสีสุภาพ หรือการเลือกสีแก่ เช่น น้ำเงิน หรือธีมสีธรรมชาติอย่าง สีฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะสมอย่างยิ่ง

ทั้งนี้ร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงดงาม มิได้น่าเบื่อ ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ที่มีส่วนช่วยให้ใช้งานหรือนำติดตัวทำได้คล่องตัว ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลากหลายแบบ หลายหลากชนิดให้เจ้าภาพสั่งซื้อเอามาแจกจ่าย ใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสุขพร้อมทั้งความพอใจจริงๆ เมื่อไหร่ที่ผู้รับมีความสุขความยินดี ผู้จัดงานก็มีความรู้สึกดี ผู้ที่ลวงลับก็ปลาบปลื้มด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้งานได้อย่างสะดวกใจ

เชื่อว่าหลายท่านซึ่งรับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีปริ้นสกรีนข้อความนั้น โดยส่วนมากมักจะเอาไว้เป็นร่มเผื่อไว้ที่บ้าน และมักมิได้นำออกมานำมาใช้พกติดตัวเสมอๆ  ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง ซึ่งถือพกติดตัวยากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูล้าสมัย ไร้สิ่งซึ่งสร้างความชวนมอง ขณะเดียวกันโดยมากก็จะมีการพิมพ์ข้อความติดไปด้วย โดยหลายคนเชียวรู้สึกเขินอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้งานในสถานที่ทั่วไปโดยแท้จริง นอกจากนี้บางคนมีมีคติความเชื่อว่าไม่เป็นสิริมงคลกับตนเองด้วย เพราะฉะนี้ การเลือกซื้อแจกจ่าย ร่มขายส่งแฟชั่น ที่มีลายสวยงาม ไม่มีตัวอักษรปริ้นสกรีน ช่วยทำให้คนรับเอาไปใช้งานได้โดยสะดวกมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นสิ่งที่ทำให้นึกถึงสัจธรรมของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีแพทเทิร์นสวยงามนับว่าเป็นส่วนเล็กๆ ซึ่งมีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศพิธีศพให้นำมาเป็นงานน่าประทับใจ เหมือนของกำนัลอันสุดท้ายที่ผู้เสียชีวิตจะมีให้แด่ญาติมิตร ขณะเดียวกันเป็นการสอนปริศนาธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขกับการดำเนินชีวิต มิจำเป็นต้องเสียใจเวลาตายจากกัน เพราะชั่วชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสำราญมาพอเพียงแล้ว จึงถือว่าเป็นสิ่งของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นหนสุดท้ายในชีวิตที่สร้างความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากจริงๆ


อย่างไรก็ตามถ้าหากลูกค้าต้องการร่มขายส่งแฟชั่น หรือว่าร่มทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ร้านเราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายๆเชียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลี ร่มพับทรงดินสอซึ่งสามารถย่อพับเก็บบรรจุกระเป๋าสะพายข้างได้ หรือว่าร่มเด็ก ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดเล็กเหมาะสำหรับเด็กๆ ใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยมีงานใดแจกกัน ถือว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแตกต่างเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ที่มา : http://www.tanasuna99.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชําร่วยงานฌาปนกิจ