ผู้เขียน หัวข้อ: งานคัดเลือกซื้อหาเครื่องปริ้นฝ่ายตัวยง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 12, 2018, 11:16:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 772
    • ดูรายละเอียด


ในงานเลือกซื้อเครื่องปริ้นเราต้องรู้ก่อนว่า เราจะมีการใช้งานอย่างใด และบ่อยเท่าใด เพราะเครื่องปริ้นแต่ละพรรค์ มีจุดเด่นพร้อมกับข้อด้อยที่ตรงกันข้าม มีค่าธำรงและค่าของน้ำหมึกที่ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้น หากเราต้องการที่จะมัธยัสถ์พร้อมทั้งผลงานออกมามีสมรรถนะมากทีสุด ก็ควรจะจะเรียนข่าวสาร และเลือกให้เหมาะนะขา ด้วยกันในวันนี้เราก็มีข่าวของเครื่องปริ้นต่าง ๆ พร้อมกับวัตถุอื่น ๆ แห่งการลงคะแนนมาฝากกันคะ
ทริคดีๆ ข้างในงานออกเสียงจับจ่ายใช้สอยเครื่องปริ้นยกให้คุ้ม
ข้อแรก คัดเลือกเครื่องปริ้นประทานพอเหมาะกับข้าวการเปลืองธุระ

  • เครื่องปริ้น Dotmatix จักพอที่กับการงานขนาดย่อม ห้างร้านต่าง ๆ ที่ต้องการเครื่องปริ้นพื้นที่สามารถทำสำเนาได้ พ่าง ใบเสร็จต่างๆ เครื่องปริ้นแบบนี้จะเป็นเหตุให้เก่งกระเบียดกระเสียรน้ำหมึกไปได้เยอะกว่าเครื่องปริ้นแบบอื่น มีความหยุ่นโด่ง ศักยใช้กระดาษได้หลายชนิด แต่มีจุดด้อยตรงที่มูลค่าจะมีราคาหน่อย แต่ก็ใจชื้นได้เรื่องน้ำหมึกค่ะ ไม่สัมผัสเติมบ่อย ก็ทำได้ทำงานได้ช้านานเลยหล่ะจ้ะ
  • เครื่องปริ้นทรง Inkjet เครื่องปริ้นแบบนี้มีใช้กันแพร่หลายสามัญ เหมาะสมกับผู้ใช้ทุกลำดับชั้น ไม่ว่าจะเป็นใช้ธุรกิจในบ้าน ปริ้นรูป ปริ้นงานพิมพ์ เหรอให้ทำธุรกิจ ประหนึ่ง ออกร้านปริ้นสิ่งพิมพ์ ไม่ก็ปริ้นรูปต่าง ๆ ก็ศักยทำได้ มีฟังก์ชันอำนวยความสบายต่าง ๆ ค่อยข้างกระบุงโกย ตัวเครื่องค่าไม่ไหวมีราคาไหนมีทั่วไป แต่ต้องระวังเรื่องสนนราคาของตลับหมึก เพราะว่าบางรุ่นตัวเครื่องสนนราคาถูกเยอะ แต่ตลับหมึกราคาแพงมาก พร้องเพรียกได้ว่าพลิกผันตลับหมึกแต่ละที ทวีคูณเงินอีกไม่เท่าไหร่ก็ซื้อเครื่องใหม่ได้เลยหล่ะจ้ะ
  • เครื่องปริ้นเลเซอร์ เครื่องปริ้นอย่างนี้โดยมากจะใช้กันในออฟฟิศใหญ่ ๆ ที่ต้องใช้เอกสารเป็นส่วนมาก เพราะว่าสมรรถพิมพ์ได้เร็วกว่าเครื่องปริ้นเป็นปกติปลายเท่า และความละเอียดก็ยิ่งกว่าอีกด้วย พร้อมด้วยส่วนใหญ่แล้วเครื่องหมู่นี้ เน้นย้ำการผลักดันระบบเน็ทเวิร์กเป็นหลัก อีกทั้งมีค่าทำนุบำรุงที่สูง จึงพอเหมาะกับออฟฟิศมากกว่าการใช้ส่วนตัว
  • เครื่องปริ้นด้านมัตติฟังก์ชัน สมาชิกใหม่เพื่อสังคม หมายถึงเครื่องปริ้นที่รวมสรรพสิ่งเอาไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปริ้น เครื่องสแกน เครื่องเคราถ่ายเอกสาร ไม่ใช่หรือเครื่องแฟกซ์ เครื่องปริ้นแบบนี้สมรรถใช้ได้ทั้งแบบโดยส่วนตัวกับใช้ในสถานี เพราะว่าด้วยสนนราคาที่ลดต่ำลงมาให้ผู้ใช้ระดับกลางได้จังหวะก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่เป็นที่ดึงดูด เพราะว่าคนที่ชอบความคล่อง เสียแต่ว่าด้วยว่าที่ประกอบการที่มีเครื่องถ่ายเอกสาร แฟกซ์ หรือว่าเครื่องสแกนอยู่แล้ว ฟังก์ชันนี้ก็ศักยไม่จำเป็นเท่าไหน ก็ต้องบอกว่า ดูไล่ตามความพอเหมาะของแต่ละคนนะค่ะ
ข้อที่สอง ลงคะแนนไปความสะดวกในที่การเชื่อมต่อ การเลือกตั้งเช่าพระปริ้นเตอร์ การเชื่อมต่อก็เป็นจุดยิ่งใหญ่อีกหนึ่งจุดนะจ้ะ เพราะถ้าพอร์ตเชื่อมต่อไม่สถิร ใช้กิจธุระกับสิ่งของอื่นไม่ได้ ก็ขัดสนผล แห่งช่วงนี้ก็มีการเพิ่มปริมาณการเชื่อมต่อขั้วไร้สายเจริญ ด้วยสวัสดิภาพ แต่ในระหว่างรอให้เทคโนโลยีนี้มีความถูกต้องและใช้งานกล้วยๆกว่านี้ ณ ระยะนี้ก็ต้องเพิ่งตัวอย่าง USB ไปก่อนนะขา เฉพาะถ้าเครื่องปริ้นอย่างใดการเชื่อมต่อต่ำกว่า USB ก็ลบออกทิ้งได้เลยจ้ะ
ข้อที่สาม ออกเสียงเดินทางงบ การลงคะแนนเสียงเครื่องปริ้นเว้นแต่จะดูออกจากสัณฐานการใช้งาน กับการเชื่อมต่อจากที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ถือเป็นสาระสำคัญสำคัญ คือเรื่องงบในการควักกระเป๋า เพราะว่าถ้างบไม่ถึง ต่อให้เลือกแบบฟังก์ชันครบถ้วนเช่นไรก็ต้องเซโนนะคะ เมื่อพินิจพิเคราะห์แล้วว่า งบไม่ถึงกับรุ่นที่มุ่งหมายจริง ๆ ก็ลองคลำรุ่นคู่คี่ ตัดฟังก์ชันที่ไม่จำต้องบางอย่างออก หลังจากนั้นเลือกเฟ้นรุ่นที่ค่าต่ำกว่า แต่ฟังก์ชันกำหนดการยังอยู่ครบ ก็ถือว่าเป็นการเลือกที่ดีแล้วหล่ะค่ะ
แห่ง ล่าสุดปริ้นเตอร์มีหลายแบรนด์มาก และราคาค่อนข้างถูกกว่าเพรง ทำเอาการปลงใจเลือกซื้อนั้นสบายขึ้นกว่าเดิม แต่ท้ายแล้วเราก็แตะต้องเลือกสรรเครื่องปริ้นที่ดี มีคุณค่า พอสมควรกับงานและราคาถูก เพื่อมาตอบโจทย์การพิมพ์งานของเราอยู่ดี โดยเหตุนั้นก็แล้วแต่ดุลพินิจกับเงินในกระเป๋าของเพื่อนๆ นะจ๋า และอย่าลืมวิธีการปลงใจด้วยข่าวสารข้างบนที่นำมาฝากกันหล่ะ เพราะว่าวันนี้ลาไปก่อนจ๋า

เครดิตบทความจาก : http://peekandco.com/index.php?topic=132873.new#new

Tags : เครื่องปริ้นเตอร์,เครื่องปริ้นเลเซอร์,printer