ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหลวม ไม่กระ ชับปรับปรุงแก้ไขได้อย่างไม่ยากเย  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 05:49:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 874
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการครองชีพคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความเกี่ยวพัน ในเชิงวัยรุ่น ด้วยเหมือนกันแน่ๆ ไม่ว่าคนรักนั้นจะผูกพันกันแค่ไหน แต่เรื่องความเกี่ยวเนื่องบน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่วัยรุ่นนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างแน่แท้ แล้วก็แน่นอนว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือคือปัญหาที่เกิดมานานแล้ว ระหว่างคุณผู้หญิงกับเพศชาย ซึ่งก็คือเรื่องของคุณสุภาพสตรี ที่มีปัญหาช่องคลอดหลวมไหมกระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้เป็นปัญหาพูดได้ว่า คือปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่อยากมีลักษณะอาการแบบงี้แน่ๆนอน เพราะจะมีผลเรื่องความสัมพันธ์ ระยะยาวกับคู่ควงอย่างแน่นอน เนื่องจากว่าอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นคือ คนรักกันมิได้คบกันเพียงอาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวเท่านั้น แม้กระนั้นคบกันยาวมากมายปี ฉะนั้นประเด็นนี้จะคือเรื่องปกติ ที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายพึงพอใจกันและกัน อย่างเต็มที่ ในระยะยาว ถ้าข้างชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นหมายความว่า ยังมีความต้องการเป็นปกติธรรมดา ของผู้คนอยู่ ฝ่ายหญิงก็น่าจะทำให้ฝ่ายชาย ได้มีความสุขสมหวัง เต็มที่ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน อันนี้เป็นการเอ่ยถึง การให้ความสบายกับข้างชาย ซึ่งแน่นอนว่าข้างหญิงเองก็อยากได้เช่นเดียวกัน แม้กระนั้นวันนี้เราจะมาโฟกัส ในเรื่องของฝ่ายชาย ที่อยากความชอบใจ แต่ไม่ได้รับจากฝ่ายหญิงเต็มที่ เมื่อก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหละหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่หลายท่านไม่สบายใจ และเครียดมานาน วันนี้เราจะมาดูกันว่า ขั้นตอนการปรับปรุงมันมีอะไรบ้าง รวมทั้งจะทำเป็นใช่หรือไม่

ข้อแรกเราคงจำต้องทราบดีว่าต้นเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหละหลวม หรือหย่อนยาน คล้อยนั้นจะกำเนิดได้จากอะไรบ้าง อย่างแรกเลย อาจเป็นเพราะเนื่องจากสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งกรณีอย่างงี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งซึ่งก็คือ เรื่องของการมีลูก หรือการคลอดโดยธรรมชาติ ต้นเหตุนี้จะเป็นสาเหตุสำคัญๆกล่าวได้ว่าแทบถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ที่จะทำให้ฝ่ายหญิงนั้นกำเนิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ ด้วยเหตุว่าในเวลาที่คลอด บุตรนั้น จะทำให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ค่อนข้างมากมายแตกต่างจากปกติซึ่งจะกำเนิดอาการฉีกให้ขาดได้ ในช่วงระยะเวลาสั้นๆโดยธรรมดาแน่นอนว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะไม่อย่างเดิมซะทีเดียว โน่นก็เลยเป็นสาเหตุ ทำให้มีการเกิดอาการหละหลวมได้ เป็นธรรมดาและยิ่งมีบุตรมากยิ่งกว่า 2 คนขึ้นไป โดยวิธีธรรมชาติ ก็จะยิ่งราวกับทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก ฉะนั้นถ้าทราบอย่างนี้แล้ว ประเด็นนี้ก็จริงไม่น่าจะแปลกใจ ที่จะเกิดอาการเหล่านี้ได้ อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือเรื่องของผู้หญิง ที่มีลักษณะหรือการช่วย ตัวเองด้วยเครื่องไม้เครื่องมือ ที่มีขนาดใหญ่ไม่ดีเหมือนปกติ เป็นเวลานาน หรือบางทีก็อาจจะไม่ผิด ปกติแม้กระนั้น มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อนยาน คล้อยรวมได้เป็นเหมือนกันเนื่องจากว่าช่อง คลอดมีการขยาย ตัวบ่อยๆ และก็สม่ำเสมอ ก็ก่อให้เกิดอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามธรรมดา ส่วนใดส่วนหนึ่ง ด้วยเหตุนี้สามารถจะขยายและกระชับได้

เมื่อทราบต้นเหตุต่างๆเหล่านี้แล้ว อย่างนี้ที่อยากให้รู้เอาไว้ในซึ่งก็คือ เรื่องของอาการต่างๆพวกนี้ สามารถปรับแต่งให้หายขาดได้ โดยไม่ต้องไปทำการผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกจากนั้นยังเสียตังค์ มากมายอีกตะหาก พวกเราสามารถใช้แนวทางธรรมชาติแก้ไข ให้หายได้ภายในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาสมบูรณ์เสมือนสาวแรกรุ่น ได้อย่างแน่แท้ ขอก็แค่มีความมุ่งมั่น รวมทั้งมีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างจริงจัง แล้วก็ทราบเทคนิควิธีที่ถูก เพื่อที่จะได้ไม่เสียเวล่ำเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงประเด็นสำหรับการฝึกปรับปรุง ปัญหาต่างๆได้อย่างไม่ต้องสงสัย

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : รี แพร์ช่อง คลอด,re pairช่อง คลอด,รี แพร์น้อง สาว