ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 09:00:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2732
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน เพศหญิงโดยมากกล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายๆคนบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในขั้นแรก ถ้าเกิดคุณกำลังท้องและก็ประสบพบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้และก็อ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวไหมอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมรวมทั้งสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่าไม่สบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดมิได้คือการตั้งครรภ์เสมอ เหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความช้าของช่วงเวลา ถึงแม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า หากคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เพราะว่าเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบหมอหรือไม่และก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี