ผู้เขียน หัวข้อ: ทัวร์ทะเลทราย Miramar ล่วงหน้า กับจุดดิ่งพสุธาสุดฮิป PUBG Mobile สถานที่ยอดฮิต แ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 01, 2018, 12:19:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7213
    • ดูรายละเอียด

อีกไม่นานผู้เล่น PUBG Mobile ก็จะได้สัมผัสกับแผนที่ทะเลทรายแล้ว(เดี๋ยวนี้เซิฟเวอร์จีนอัพเดตไปแล้ว ส่วนของเวอร์ชั่นไทยรวมทั้งทั้งโลกกำลังจะออกเดินทางมา) ซึ่งแผนที่นี้ นอกเหนือจากที่จะมีสถานที่ใหม่ๆให้ผู้เล่นได้ไปตรวจสอบและก็ใช้มันเป็นสนามรบแล้ว ยังมีอาวุธหลายชนิดที่ไม่มีในแผนที่ Erangel ให้ใช้อีกด้วย
แล้วต่อไปนี้ตรงไหนบ้างที่เป็นจุดยอดนิยมที่ผู้เล่นถูกใจไปวัดดวงกันในแผนที่ Miramar แห่งนี้ มีหลายสถานที่เป็นสมรภูมิที่รบกันตั้งแต่ต้นเกม หรือเป็นจุดฟาร์มสำหรับผู้เล่นที่มักน้อยถูกใจลงกัน เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าที่ไหนน่าสนใจบ้าง
Pecado
ดินแดนคนบาปที่เหล่าคนจริงชอบเลือกลงกันเป็นอันดับที่หนึ่งถ้าเกิดเครื่องบินผ่านเมื่อใดไม่ว่าจะโหมดไหน คนจะลงกันไม่ต่ำลงยิ่งกว่าสิบคนแน่ๆ เป็นสถานที่ๆผู้เล่นได้โอกาสได้อาวุธชุดเกราะระดับค่อนข้างสูงเป็นอย่างมากหากรอดไปได้ ซึ่งจุดที่คนชอบลงกันจำนวนมากจะเป็นตรงสนามแข่งมวยที่เป็นลานกว้างสามชั้นเล่นระดับ หรือที่มีช่องตรงกลางตึกให้ทะลุลงไป และก็อาคารอาศัยที่เต็มไปด้วยซอกมุมต่างๆให้หลบหรือซุ่ม รวมทั้งช่องเล็กช่องน้อยให้ซิกข์แซกแอบหนีดักรอมากมาย ผู้ใดกันที่ต้องการเล่นเกมเร็วหรือถูกใจฝ่าชอบเลือกลงที่นี้เป็นลำดับหนึ่งนะครับ
Hacienda del Patron
หรือที่ผู้เล่นในบ้านเราเรียกกันว่า”บ้านคนมั่งมี” ซึ่งที่นี้ก็เต็มไปด้วยของประสิทธิภาพสูงให้เก็บเยอะแยะ แต่แน่ๆว่าจุดนี้ก็ชอบมีผู้เล่นระดับโปรลงมาล่าของกันเยอะไปหมดแน่นอน แล้วก็ด้วยตัวสถานที่เองที่ค่อนข้างแคบทำให้ถือปืน Uzi หรือลูกซองขึ้นมาได้ก่อนจะเหนือกว่ามากๆแม้กระนั้นก็มีเหลี่ยมมุมที่ปืนยิงระยะกลางดีกว่าอยู่บ้างแบบเดียวกัน เป็นจุดหนึ่งที่อันตรายแต่รางวัลคุ้มมากมายจุดหนึ่งเหมือนกัน
Los Leones
เมืองใหญ่ที่มีโอกาสเจอ Loot ระดับที่ค่อนข้างสูงออกจะมากมาย แม้กระนั้นด้วยการที่ตัวเมืองค่อนข้างใหญ่และมีส่วนประกอบที่ซับซ้อน มีจุดให้สายซุ่มได้สอยเดินหลงเข้ามาได้ง่าย(ซึ่งผู้เล่นหลายๆคนชอบโดนยิงแบบมึนๆโดยด้ามจับไม่ได้ว่ามาจากทิศไหน) แต่ว่าในจุดนี้โดยส่วนมากชอบเป็นเมืองที่ผู้เล่นเลือกมาหลังจากที่ลงในจุดอื่นๆไปแล้วเสียมากกว่า ด้วยเหตุว่าความสลับซับซ้อนของตัวเมือง หรือถ้าหากวงบีบมาลงในจุดนี้ สายยิงไกลหลายท่านได้ยิ้มอย่างแน่แท้
Campo Militar
ค่ายทหารที่โอกาสนี้ย้ายไปอยู่ตรงมุมด้านขวาที่อยู่ข้างบนสุดของแผนที่แน่ๆว่าปืนแรงๆของแรร์มากแน่นอน แต่ก็เป็นจุดที่เครื่องบินจะไม่ค่อยผ่านนักหรือไม่ก็จำต้องรอคอยจนกระทั่งสุดสาย แม้ว่าจะมีของให้เก็บคุ้ม แต่ว่าก็บางครั้งก็อาจจะตายเพราะว่าเข้าวงไม่ทันได้ แม้กระนั้นก็ยังสามารถหารถเพื่อเข้าเมืองได้อย่างง่ายๆ เป็นจุดที่จะต้องวัดดวงสักนิดในเรื่องของคนลง เพราะเหตุว่าบางรอบอาจจะมีคนลงเยอะแยะ แต่บางรอบก็บางครั้งอาจจะไม่มีเลยซึ่งถ้ามีก็หมายถึงศึกอันดุดันแน่นอน
Impala
เป็นจุดลงที่ค่อนข้างเซฟมากจุดหนึ่งของดินแดนที่นี้ ของที่ได้อาจจะมีจังหวะที่ได้ของที่คุณภาพไม่สูงมาก แม้กระนั้นก็นับว่าไม่มีอันตรายในระดับหนึ่ง(แต่บางรอบคนก็ลงกันพอสมควรอยู่) แล้วก็การที่ตัวเมืองเองอยู่ในจุดที่ติดขอบแผนที่ ก็อาจก่อให้ลำบากในการเคลื่อนที่เข้าวงเสียหน่อย แต่หากมองจากของที่ได้ในแต่ละรอบก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่
Graveyard
สุสานที่ตั้งตระหง่านอยู่ใกล้กับเทือกเขาเป็นอีกจุดหนึ่งที่ออกจะปลอดภัยสำหรับในการฟาร์มมากมาย(แม้ว่าจะมีโอกาสพบของดีๆค่อนข้างจะน้อยก็ตาม) ซึ่งถ้าหากเล่นแบบ Squad ก็สามารถตั้งตัวแบบเพียงพอเอาชีวิตรอดพอดีนี้ ก่อนจะเดินหน้าไปเมืองข้างเคียงอย่าง Minas Generales ถัดไปได้ ซึ่งโดยส่วนมากหากเครื่องบินผ่านจุดนี้ผู้คนมักเลือกไปลงที่บ้านคนร่ำรวยกันเสียมากกว่า ทำให้จุดนี้มีความปลอดภัยพอสมควรที่จะฟาร์มของ
Chumacera
อีกหนึ่งเมืองที่น่าดึงดูดสำหรับคนที่อยากหนีความวุ่นวายของเมือง Pecado หรือ Los Leones เป็นเมืองที่มีจุดซุ่มยิงมากรวมทั้งของที่เก็บก็ค่อนข้างจะดี แม้กระนั้นโดยมากเมืองนี้ชอบเอาไว้เป็นทางผ่านมากกว่าโดดร่มลงมาตรงๆเพราะการที่มีจุดซุ่มยิงมากเหมาะสมแก่การลอบกัดนี่เอง
El Pozo & Crater Field
จุดนี้จะอยู่ใกล้ๆกัน ถือเป็นสองลู่ทางที่ไม่เลว ถ้าหากเป็น El Pozo บางทีก็อาจจะวุ่นวายกว่าแต่ว่าก็มีจุดซ่อนซุ่มแล้วก็ของให้เก็บพอสมควร หรือถ้าคิดว่าวุ่นวายเหลือเกินก็สามารถเลือกไปลงที่ Crater Field ที่ปลอดภัยกว่าได้ แต่ว่าก็อาจจะมีปัญหาในการเดินทางออกมาสักหน่อย ขึ้นกับผู้เล่นว่าจะเลือกไปทางไหน แต่ถ้าต้องการเอามันก็ชี้แนะว่าไปลงที่ Pecado หรือ Los Leones คงจะสะใจกว่าครับ
ทั้งสิ้นนี้เป็นจุดลงโดยประมาณที่เหมาะสมกับผู้เล่นในแต่ละแบบจากที่นักเขียนได้ชี้แจงไป แม้กระนั้นทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับเส้นทางการบินผ่านของเรือบินและก็สาเหตุอื่นๆด้วย นอกเหนือจากนั้นยังมีจุดอื่นๆที่น่าสนใจที่คนเขียนไปได้ชี้แจงไว้อีก หากพอใจก็สามารถเลือกเล่นเลือกสำรวจได้ด้วยตัวเองในเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือที่กำลังจะอัพเดทเข้ามาเร็วๆนี้
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แจกเครดิตฟรีไม่ต้องฝาก

Tags : แจกเครดิตฟรีไม่ต้องฝาก,เดิมพันฟรี ไม่ต้องฝาก 2018,แจกเครดิตฟรี 2018