ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน สนใจใช้บริการกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ si  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 05, 2019, 08:23:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 698
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดโซฟา เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีมากแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นละอองที่บ้างครั้งเรามิได้เอาใจใส่ ที่เป็นเหมือนละอองทดลองลอยอยู่กลางอากาศให้คนที่อยู่ข้างในบ้านสูดเข้าไปที่จะส่งผลกระทบตามมาภายหลังถ้าหากสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งต้นเหตุที่หากกำจัดผิดวิธีหรือมีต้นเหตุที่ดีจะมีผลให้มีการเจริญวัยได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งก็คือ “ไรฝุ่น”โดยไรฝุ่นละออง (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในตระกูลเดียวกับแมงมุม แต่ว่ามีขนาดที่เล็กกว่าแล้วก็จำเป็นต้องใช้กล้องถ่ายภาพส่องเท่านั้นถึงจะมองเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นละอองสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าห่ม ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ของเล่น และเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งไรฝุ่นตัวเล็กมากจนไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นละออง" เยอะแยะ เหล่านี้มีผลกระทบกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้และสามารถที่จะทำให้หอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นละอองก็มีลักษณะอาการที่แตกต่างออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นละออง เป็นต้นเหตุของแนวทางการทำให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อพวกเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นผงเข้าไป มีผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาเพื่อตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการผลิตสารภูมิต้านทาน (Antibody) โดยยิ่งไปกว่านั้นขึ้นมาแล้วก็ทำจำว่าสารดังกล่าวนั้นเป็นสารที่นำไปสู่ภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นผงจะมีไม่เหมือนกันจากการอาการแพ้ที่เกิดจากมลพิษตรงที่บางครั้งก็อาจจะส่งผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งมีผลทำให้ผู้ที่แพ้กลายเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ดังนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่รอบๆตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับผู้ที่แพ้อยู่แล้วเพียงแค่ทำความสะอาดบ้าน เดินบนพรม ขยับตัวบนเตียง หรือจะทำสลัดผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำเกิดอาการแพ้ได้แล้ว แล้วก็เมื่อไรก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นละอองเข้าไปมากมายๆเป็นเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการแย่ลงเรื่อยนำไปสู่การอักเสบเรื้อรังจนในที่สุดก็เป็นโรคโรคหืด ซึ่งในการกำจัดไรฝุ่นด้วยกระบวนการทำความสะอาดที่พักผ่อนและก็วัสดุอุปกรณ์ข้างในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับการกำเนิดโรคภูมิที่เกิดขึ้นจากไรฝุ่นผงได้ โดยการสำหรับเพื่อการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากที่จะกำจัดให้หมดไป หากว่านพวกเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยแต่ไหนก็ตาม เนื่องจากเพียงแค่มีเพียงแค่สภาพแวดล้อมที่สมควร ตัวอย่างเช่น ที่พักผ่อน พรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นผงเจริญรวมทั้งเพิ่มจำนวนได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นละอองในบ้านลงได้เช่นเดียวกัน ซึ่งมีแนวทางกล้วยๆดังนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน วิธีการทำความสะอาดที่พักผ่อน เสนอแนะว่า ให้ทำความสะอาดเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางซักผ้าปูที่นอน ผ้าที่มีไว้สำหรับห่ม หมอน รวมทั้งผ้าที่ประยุกต์ใช้สำหรับการคุ้มเตียงเป็นประจำทุกสัปดาห์ ซึ่งสำหรับเพื่อการชำระล้างต้องเป็นแนวทางการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราว 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและสารที่ก่อเกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แม้กระนั้นถ้าหากไม่สามารถที่จะกระทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ด้านในห้องนอนชี้แนะว่า ในห้องนอนควรที่จะใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนและก็ปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่หมอนซึ่งสามารถที่จะกันไรฝุ่นละออง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดโอกาสสำหรับในการเป็นที่พักที่อาศัยของไรฝุ่นผงได้ รวมทั้งยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นละอองที่มีอยู่ดังที่นอนได้ รวมทั้งที่สำคัญควรจะที่จะเลี่ยงการสำหรับการใช้ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มหรือผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายและก็ยากต่อวิธีการทำความสะอาด อย่างเช่น ผ้าห่มนวม หรือ ผ้าที่ทำจากขนสัตว์ นอกนั้นแล้วเสนอแนะว่าถ้าเกิดเป็นไปได้ให้นำเครื่องนอนต่างๆที่อยู่ข้างในห้องออกไปตากแดดอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมง ดังนี้ก็เพื่อจะช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงแล้วก็ช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับสาวๆหรือใครกันแน่ที่ชอบเก็บตุ๊กตาเอาไว้ภายในห้องหรือบนเตียงชี้แนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและทำความสะอาดได้ รวมทั้งควรที่จะทำการซักบ่อยๆ
.

.
สำหรับด้านในภาย ซึ่งสำหรับการย้ายที่สิ่งของที่เป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งประพรมต่างๆและโซฟาที่อยู่ภายในบ้านบางครั้งอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่น ยิ่งแม้ประพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็แจ่มแจ้งเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่นละออง ฉะนั้นแล้วถ้าเกิดเป็นไปได้ชี้แนะว่าให้กระทำแปลงพื้นให้กระเป๋านกระเบื้อง ไม้ เสื่อน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้ประพรม หรือเปลี่ยนเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นบ่อเกิดไรฝุ่นออก ส่วนสำหรับเพื่อการทำความสะอาดพื้นให้ทำทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นละอองได้มาก โดยทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งทำความสะอาด บางครั้งอาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นกระจายขึ้นมาได้ แล้วก็ในการทำความสะอาดโซฟา ประพรม รวมทั้งเครื่องตกแต่งบ้านที่บุนวมนั้นการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นเป็นประจำ ชี้แนะว่าควรที่จะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือประเภทที่สามารถที่จะทำกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในระหว่างที่ดูดฝุ่นละอองควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครองป้องกัน ทำความสะอาดโซฟา เมื่อชำระล้างเสร็จแล้วก็ให้กระทำการจัดระบบบ้านให้เรียบร้อย สำหรับข้าวของชิ้นไหนที่มีฝุ่นเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นละออง ให้ทำย้ายของ กลุ่มนี้ทั้งหมดทั้งปวง สำหรับบ้านไหนที่แอร์ แนะนำว่าให้กระทำพิเคราะห์ติดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในแอร์ โดยให้กระทำเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อจะทำเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อกระทำการกรองอากาศให้ทั่วบ้าน รวมทั้งควรจะที่จะเปลี่ยนแผ่นกรองเป็นประจำทุก 3 เดือน เนื่องจากไรฝุ่นผงจะเจริญวัย และสามารถที่จะขยายพันธุ์เจริญในสภาพภูมิอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง เพราะฉะนั้นแล้วในการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยับยั้งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเติบโตของไรฝุ่นได้
.

.
ทั้งผองนี้คือกรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำได้ในบ้านของตนได้อย่างง่ายๆที่บอกได้เลยว่า ถ้าหากสามารถที่จะทำได้จะสามารถช่วยลดจังหวะที่คนภายในบ้านจะเกิดโรคภูมิแพ้หรือมีอาการภูมิแพ้อย่างแน่นอน แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้รุนแรงเสนอแนะว่าไม่ควรทำความสะอาดเองรวมทั้งพากเพียรที่จะเลี่ยงการอยู่ในรอบๆนั้นให้มากที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำต้องกล่าวว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มาก ที่ถึงแม้เราจะมานะที่จะกำจัดเท่าไรก็ไม่ยอมที่จะหมดไปเสียรู้ ดังนั้นแล้วสำหรับในการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยให้พวกเรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญสามารถที่จะชำระล้างได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านเราหมดปัญหาเรื่องของไรฝุ่นละอองกวนโอ๊ย และลดโอกาสในการเกิดโรคต่างๆที่เกิดขึ้นจากไรฝุ่นผงด้วยค่ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการในการกำจัดไรฝุ่นที่ใช้เพื่อขจัดไรฝุ่นให้คุณได้ถึง 100% ด้วยเหตุว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed เอาใจใส่ทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นแล้วก็ปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่นอนก่อน จากนั้นจึงจะเริ่มลงมือทำความสะอาดโดยเครื่องมือในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต่อจากนั้นก็จะทำการ Recheck ด้วยแนวทางการทำความสะอาดอีกครั้ง แล้วก็ทิ้งท้ายด้วยการฟอกอากาศรวมทั้งฆ่าเชื้อโรคข้างในบ้านแล้วก็ด้านในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดโซฟา SiamCleanBed เป็นเยี่ยมในผู้ที่มีความชำนาญที่ให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่นที่นอน โซฟา ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน พร้อมกับการกำจัดรอยเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่นอนรวมทั้งสามารถที่จะช่วยลดจังหวะในการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นอกมั่นใจสำหรับเพื่อการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่แท้ ด้วยเหตุว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์ในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่พักผ่อน โซฟา หรือข้างในบ้าน มาอย่างยาวนาน โดยจะมีทีมงานคุณภาพที่มีความชำนิชำนาญและก็วิชาความรู้ข้างในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ชำระล้างที่นอนเป็นอย่างดีในการให้บริการ ซึ่งมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปลอดสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่นอน ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องไม้เครื่องมือมาตรฐานสุดยอดแล้วก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการทดสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของกรรมวิธีกำจัดไรฝุ่น สำหรับเพื่อการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือในบ้านที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความเอาใจใส่กับที่นอนมากมายก่ายกอง
.

.
 ด้วยเหตุว่าที่พักผ่อนเปรียบเหมือนส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต เพราะว่าเราจะใช้เวลาในวันแล้ววันเล่า วันละแปดชั่วโมงสำหรับการนอน ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วพวกเราจึงควรตั้งใจในที่นอนเป็นพิเศษ สำหรับคนใดที่สนใจในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางเจ้าหน้าที่ของพวกเราได้ ทางเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในเรื่องของการให้บริการและให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ด้วยเหตุว่าเรารู้ดีว่าสุขภาพสำคัญมากมากแค่ไหน โดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีสาเหตุจากไรฝุ่น ส่วนในเรื่องของรายจ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุณจะได้รับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแล้วก็อากาศที่ดีข้างในบ้าน นอกนั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดในการชำระล้างที่นอน กำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับเราเป็นครั้งแรก แต่ถ้าเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างต่างจังหวัดก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการขัดอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการชำระล้าง การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างแน่นอน อย่างนี้จะรอช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะรู้ดีว่าการไม่มีโรคหรือสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่จะส่งผลทำให้เกดโรคนั้นดีแค่ไหน เพราะว่ามีคำกล่าวสำนักงานไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2PKS302
Website ทำความสะอาดโซฟา http://www.siamcleanbed.com

Tags : กำจัดไรฝุ่น