ผู้เขียน หัวข้อ: จุดเด่นของโทรศัพท์ Iphone ที่คุณต้องทราบ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2019, 02:07:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 763
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เดี๋ยวนี้ธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่มีการเติบโตสูงมาก มีการผลิตโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกมาวางจำหน่ายหลายรุ่น หลายแบรนด์ให้ลูกค้าอย่างเราได้เลือกสรรกันตามความอยากได้ใช้งานแล้วก็กำลังทรัพย์ของแต่ละคน แต่มีโทรศัพท์เคลื่อนที่อยู่แบรนด์หนึ่งที่ผ่านไปกี่ปีหรืออกมากี่รุ่นก็ยังได้รับความนิยมจากผู้ใช้โทรศัพท์มือถือตลอด นั่นคือ โทรศัพท์เคลื่อนที่ Iphone 
iPhone[/i] สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่ครองใจผู้คนในยุคนี้[/b]
 เชื่อว่าเมื่อพูดถึงโทรศัพท์เคลื่อนที่ไอโฟน ทุกคนจึงควรรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบไร้ปุ่มกดรุ่นแรกที่เผยโฉมความแปลกใหม่ให้กับคนทั่วไปได้สัมผัสและก็สามารถใช้งานได้จริง ในตอนแรกที่มีการเผยโฉมโทรศัพท์มือถือไร้ปุ่มกดออกมาได้สร้างความฮือฮาให้กับผู้คนทั้งโลก ด้วยความแปลกใหม่และก็ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร ก็เลยทำให้มือถือไร้ปุ่มกดได้รับความนิยมมากมายก่ายกอง ซึ่งจุดเด่นของโทรศัพท์มือถือไร้ปุ่มกดยี่ห้อนี้คือ
1.ความเสถียรสูง ระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์เป็นแบบ IOS ที่ได้รับการพัฒนามาให้มีความเสถียรสูงมากมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าวการใช้แรงงานระบบ IOS ก็เลยมีความเสถียรสูง เมื่อใช้งานตลอดเป็นระยะเวลาที่ยาวนานไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ การใช้แรงงานแอปพลิเคชั่นหรือการติดต่อสารผ่านระบบเครือข่าย พบว่าการใช้แรงงานผ่านระบบปฏิบัติการนี้ความไหลลื่นไม่มีการสะดุดสำหรับในการใช้งานผ่านระบบสัมผัสผ่านหน้าหน้าจอแล้วก็การเกิดความไม่ประสบผลสำเร็จของระบบปฏิบัติในขณะเครื่องดำเนินการอยู่เกิดขึ้นน้อยมากเมื่อเทียบกับระบบปฏิบัติการจำพวกอื่นที่มีอยู่มากถึง 3 เท่า แม้กระทั่งเครื่องจะแก่การใช้งานมากกว่า 2 ปี ความมีประสิทธิภาพของระบบปฏิบัติการยังคงดังเดิมไม่เปลี่ยนแปลง
2.ทนคุ้มราคา ถึงแม้ว่าโทรศัพท์มือถือรุ่นแรกที่ได้รับการพัฒนาออกมาจะมีข้อกำจัดประเด็นการใช้งานและก็คงทนถาวร แต่ทางแอปเปิ้ลก็ได้ทำพัฒนาต่อมาจนได้โทรศัพท์มือถือไอโฟน รุ่น 4s ออกมาซึ่งมือถือรุ่นนี้จัดว่าเป็นมือถือรุ่นที่มีความคงทนสูงมาก กระทั่งผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบอกว่าสามารถทนการตกตกได้นับพันครั้ง ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาที่จำเป็นต้องจ่ายไปก็นับว่าคุ้มค่าจริงๆเนื่องจากว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่น 4S ระบบปฏิบัติการ ios แบบไร้ปุ่ม สามารถใช้งานได้ 7-8 ปีอย่างยิ่งจริงๆโดยที่ไม่มีอาการรวนของเครื่องให้พบเลยแม้แต่น้อย ด้วยเหตุนั้นเมื่อทำการเปรียบเทียบราคากับช่วงเวลาสำหรับเพื่อการใช้งานถือว่าเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่แพงเฉลี่ยต่อปีถูกมาก
3.แบตเตอรี่ล้ำยุค แบตเตอรี่โทรศัพท์โทรศัพท์มือถือประเภทนี้เป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน (Li-Ion) ที่มีลักษณะเด่น เป็นน้ำหนักเบาทำให้ตัวเครื่องเหมาะกับการนำพาประจำตัวไป สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วกว่าแบตเตอรี่ชนิดอื่น โดยเมื่อทำการเริ่มชาร์ตพร้อมด้วยแบตเตอรี่ชนิดอื่น พบว่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนจะเต็มก่อนก็เลยช่วยย่นเวลาสำหรับเพื่อการชาร์ตแบตเตอรี่ให้ลดลง ทันต่อความต้องการใช้งานในยุคที่การแข่งขัน แบตเตอรี่ลิเทียมได้มีการปรับปรุงให้แก่การใช้แรงงานที่เป็นเวลายาวนานกว่าแบตเตอรี่ชนิดอื่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเหตุนี้ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแปลงแบตเตอรี่บ่อยมาก จึงช่วยออมค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับอะไหล่ของเครื่องได้ และก็ที่สำคัญคือกำลังไฟของแบตเตอรี่ชนิดนี้มีความหนาแน่นสูงมาก ทำให้พลังงานที่แบตเตอรี่ทำจ่ายกระแสไฟให้กับตัวเครื่องแล้วก็ระบบปฏิบัติการจึงพอเพียงต่อการใช้แรงงานของเครื่อง ฉะนั้นรูปแบบการทำงานของระบบก็เลยเร็วทันใจ นอกจากนั้นช่วงเวลาหลักการทำงานของเครื่องยังอยู่ได้เป็นเวลายาวนานมาก บางเวลากระทำชาร์ตเพียงแต่ครั้งเดียวก็สามารถใช้งานได้ยาวนาน 12 ชั่วโมงโดยที่ไม่ต้องกระทำชาร์ตเพิ่มระหว่างวันอีกด้วย
4.แอปพลิเคชั่นนานาประการ ระบบปฏิบัติการ ios ที่ใช้กับโทรศัพท์เคลื่อนที่ Iphone ถือว่าเป็นระบบที่มีความเสถียรภาพสามารถรองรับรูปแบบการทำงานของแอปพลิเคชั่นได้ดี ไม่มีการกระเด้งออกระหว่างดำเนินการ จึงสามารถรองรับรูปแบบการทำงานของแอปพลิเคชั่นเจริญ เนื่องจากทางบริษัทแอปเปิ้ลผู้สร้างโทรศัพท์ยังได้มีการปรับปรุงแอปพลิเคชั่นออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกกับผู้ใช้เยอะๆ ซึ่งเอกลักษณ์ของแอปพลิเคชั่นในโทรศัพท์เคลื่อนที่ยี่ห้อนี้ เป็น มีลูกเล่นการทำงานให้เลือกมากมายแต่การใช้งานก็ยังง่าย สบายต่อการทำงาน
โทรศัพท์เคลื่อนที่ไอโฟนเป็นโทรศัพท์ที่มีคุณภาพการทำงานสูง ระบบปฏิบัติการที่มีความเสถียรภาพสูง แบตเตอรี่ลิเทียมอย่างดี แม้ว่าราคาของเครื่องจะสูงแต่ว่าเมื่อเปรียบเทียบส่วนประกอบโดยรวมอีกทั้งระบบปฏิบัติการ มีทรงที่งดงาม สีสันสดใส ด้วยความที่มีความนิยมทั้งโลกก็เลยมีการผลิตอุปกรณ์เสริมรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งให้เลือกนับไม่ถ้วน เรื่องคงทนถาวรแล้วก็ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ลิเทียมสูง จัดว่าเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่คุ้มเกินราคา

Tags : iPhone,ไอโฟน,iPhone