ผู้เขียน หัวข้อ: สอนขับรถ ไม่ยากเหมือนอย่างที่คิด ให้ติดต่อ idrivedriving.com  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2019, 11:39:57 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 731
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                          .
จากสถิติการเกิดอุบัติเหตุบนถนน จะมองเห็นได้ว่าจำนวนอุบัติเหตุมีทิศทางเพิ่มขึ้นทุกปี สาเหตุโดยมากเกิดขึ้นจากการละเลยเรื่องระเบียบ วินัย มรรยาท ขาดความรับผิดชอบและประสบการณ์ของผู้ใช้รถ ใช้ถนนหนทาง ทางผู้บริหารของสถานศึกษาไอไดรฟ์@รังสิต ได้มองเห็นถึงปัญหาดังที่กล่าวถึงมาแล้ว จึงได้จัดตั้งโรงเรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต ที่มีสนามสอนขับรถเอกชน ที่ได้รับการรับรองของกรมการขนส่งทางบก และกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมทั้งสรรหาโค้ชมืออาชีพ และมีประสบการณ์ ทั้งชาย หญิง เพื่อสร้างคนขับขี่ที่มีคุณภาพ เมื่อจบการศึกษาหลักสูตรทั้งภาคทฤษฏี แล้วก็ภาคปฏิบัติแล้ว สามารถสอบใบขับขี่ที่สนามไอไดรฟ์@รังสิต ได้เลย เพื่อเป็นการตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทั่วไปให้ครบวงจร แม้ว่าจำเป็นจะต้องใช้เงินทุนที่สูง ทั้งเวลาคืนทุนจะนานเพียงใด ไอไดรฟ์@รังสิต มิได้นึกถึงผลกำไรทางธุรกิจเป็นหลัก แม้กระนั้นก็ภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ช่วยเหลือสังคม ในการสร้างผู้ขับขี่ให้มีความถนัด และก็จิตสำนึกที่ดี สำหรับการขับขี่อย่างแม่นยำรวมทั้งไม่เป็นอันตราย เพื่อความสะดวกของลูกหลานในสังคมไทยสืบต่อไป

จุดประสงค์ของการก่อตั้งสถานที่เรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต
  -ให้มีความรู้ความเข้าใจ ความเข้าใจ และก็ความชำนาญการขับขี่ที่ถูก
  -ให้มีความสามารถเรื่องกฎจราจร และกฎหมายที่เกี่ยวเนื่อง
  -ให้รู้จักการบำรุงและรักษาแก้ไขเรื่องรถยนต์เบื้องต้น
  -ให้มีวินัยแล้วก็มารยาทสำหรับในการขับขี่รถยนต์ที่ดี
  -ให้สามารถนำความรู้ ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการขับขี่รถยนต์ไปใช้ขับรถยนต์ ไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน แล้วก็นำไปเลี้ยงชีพได้
  -จัดอบรมใบขับขี่ และก็ยืดอายุใบขับขี่

สถานที่เรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต สอบใบขับขี่ได้ที่นี่ ด้วยเหตุว่าเป็นโรงเรียนสอนขับรถ ที่ได้รับการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก และการควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ โดยเปิดสอนขับรถยนต์ ในภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติ พร้อมด้วย สอบใบขับขี่ อบรมใบอนุญาตขับขี่ และ ต่ออายุใบขับขี่ได้ ในที่เดียวกัน มีโค้ชสอนอีกทั้งชาย และหญิง ที่มีความชำนาญ รวมทั้งประสบการณ์ด้านการสอน เพื่อให้นักเรียนได้รับผลดีจากการเรียนขับรถอย่างสมบูรณ์ ดังนี้

     1. ให้มีความเข้าใจ ความเข้าใจ และความถนัดการขับขี่รถยนต์ ทั้ง สอนขับรถเกียร์ออโต้ และก็ สอนขับรถเกียร์ปกติ

     2. ให้มีความเข้าใจเรื่องกฎจราจร แล้วก็ข้อบังคับที่เกี่ยวพันกับการขับขี่รถยนต์

     3. ให้รู้จักการบำรุงรักษา แล้วก็การจัดการปัญหารถยนต์พื้นฐาน

     4. ให้มีวินัย รวมทั้งมีมารยาทสำหรับการขับรถยนต์ที่ดี

     เมื่อ นักเรียน เรียนกระทั่งครบหลักสูตร สามารถนำวิชาความรู้ และก็ความถนัดสำหรับในการขับรถยนต์ สอบได้รวมทั้งขอรับใบอนุญาตขับขี่ยนต์ได้ตามกฎกติกา ที่กรมการขนส่งทางบก รวมทั้งสามารถนำไปใช้ดำรงชีพได้อย่างมั่นอกมั่นใจและไม่เป็นอันตรายการสอนขับรถยนต์ มีหลักสูตรการสอนขับรถยนต์สำหรับคนทั่วๆไป รวมทั้งหลักสูตรการสอนขับรถยนต์ให้กับหน่วยงาน และก็องค์กรต่างๆห้องเรียนและห้องอบรมเป็นห้องปรับอากาศขนาดใหญ่ อุปกรณ์การเรียนการสอนใช้ระบบเทคโนโลยีที่นำสมัย มีรถยนต์จำลองการสอนทำให้นักเรียนได้ศึกษาแล้วก็เข้าใจในเรื่องการใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆของรถยนต์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ครูครูฝึกชายแล้วก็หญิง เชี่ยวชาญการสอนรวมทั้งมีประสบการณ์ สอนขับรถได้อีกทั้ง ไทย และก็สากล สนามฝึกซ้อมขับรถยนต์ สนามฝึกขับรถยนต์ตามมาตรฐานการันตี จากกรมการขนส่งทางบก บรรยากาศร่มรื่นเลียนแบบบรรยากาศเสมือนสภาพจริงเพื่อใช้สำหรับเพื่อการฝึกฝนขับขี่รถยนต์ และใช้เป็นสนามสำหรับสอบใบขับขี่ ทำให้เด็กนักเรียนรู้จักกับสนามสอบ รถยนต์ที่ใช้เพื่อสำหรับในการสอนเป็นรถยนต์ใหม่ มีอุปกรณ์พร้อมสบายรวมทั้งปลอดภัย รองรับการบริการ เขตพื้นที่ ดอนเมือง รังสิต จังหวัดนครนายก ลำคลองหลวง สามโคก จังหวัดปทุมธานี อยุธยา ทางสถานศึกษามีรถฝึก สอนขับรถเกียร์ออโต้, สอนขับรถเกียร์ปกติ รถยนต์เพื่อการขนส่งทางบก (ท 2)
 
เข้าชมเว็บไซต์และสอบถามรายละเอียดการ สอนขับรถ https://www.idrivedriving.com
 


ลักษณะเด่น สถานศึกษาสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต
    1.เรียนพร้อมสอบใบขับขี่ตรงนี้ได้เลย (ยืนยันโดยกรมการขนส่งทางบก)
    2.หลักสูตรผ่านมาตราฐาน อีกทั้งหลักสูตรสอนขับรถยนต์ และ สอนขับรถมอเตอร์ไซค์ รถเพื่อการขนส่งทางบก(ท2)
    3.มีห้องรับรอง โดยผู้ปกครองสามารถนั่งมองบุตรหลานเรียนขับรถฝึกขับรถได้อย่างทั่วถึง
    4.มีกล้องถ่ายรูปภายในรถบันทึกการสอนตลอดระยะเวลาเรียน และวัสดุอุปกรณ์สำหรับฝึกสอนครบถ้วน
    5.สนามฝึกการสอนได้มายี่ห้อฐาน กว่า 5 ไร่ ติดถนน พหลโยธิน ตรงกันข้ามไทอุปกรณ์รังสิต ใกล้เมือง ห่างจากฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต 3 กม
    6.ใช้รถยนต์ใหม่ ปี 2014-2018 ทั้งหมด มีทั้งเกียร์ปกติรวมทั้งเกียร์ออโต้ ดังนี้ยังมีกระจกช่วยมองดูสำหรับโค้ชที่ส่งตรงมาจากต่างถิ่น
    7.ห้องอบรมรองรับผู้ที่ได้เข้าในการรับการฝึกอบรมใบอนุญาตขับขี่ ได้มากกว่า 100 คน
    8.มีโค้ชสอนทั้งชายรวมทั้งหญิงมากมายประสบการณ์ได้รับการอบรมจากกรมการขนส่งทางบก
    9.เปิดบริการทุกเมื่อเชื่อวัน (ไม่ต้องรอคิวนาน) ไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 19.00 น. สามารถเลือกเวลาเรียนได้เอง
    10.มาตราฐานเดียวกันทั้งปวง เพราะเหตุว่าเราเป็นสถานศึกษาสอนขับรถ ที่ได้รับการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก ที่สามารถสอบใบขับขี่ พอดีสถานที่เรียน
 
Website: บทความสอนขับรถ https://www.idrivedriving.com

Tags : เรียนขับรถ