ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของโลกที่สุภ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 02:05:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9499
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้สวยงาม 4 เคล็ดลับสั่งทำ ร่มแฟชั่นที่มือใหม่ต้องทราบ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีคุณภาพ เรามีคำตอบ
ร่มขายส่งเป็นหนึ่งในของทำมาร์เกตติ้งซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งนี้เพราะธุรกิจมากมาย มักใช้ร่มสำหรับโฆษณาแบรนด์ธุรกิจให้โด่งดังมากขึ้น เพราะว่าร่มเป็นสิ่งของพื้นฐานในการใช้ชีวิต เพราะฉะนั้น พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณประโยชน์ในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มที่ได้รับการดีไซน์ได้อย่างงดงามอีกทั้งทำโดยมีมาตรฐาน ซึ่งบทความต่อไปนี้คือเทคนิคการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกรูปแบบของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายที่เพื่อนๆใส่ใจแจกร่มให้นั้น จะเป็นคนที่บ่งบอกประเภทกับสไตล์ของร่มสำหรับท่าน ปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันน้ำฝน  ร่มป้องกันแดด ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มคนอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่ลงตัวกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิง และร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะเหมาะสำหรับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือว่าคนชอบเล่นกีฬา

2.ทราบข้อความที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้งาน ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนี้ จำต้องให้พวกมันสามารถบรรยายเรื่องราว แนะนำแบรนด์สินค้าของท่านให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีศักยภาพ โดยการพิมพ์ Logo  คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งคุณจำต้องแน่ใจว่าโลโก้ซึ่งออกแบบนั้นมีสัดส่วนใหญ่โตพอเพียงมองเห็นได้ชัดเจน และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้สามารถใส่ตัวอักษรซึ่งบ่งชี้ถึงตัวตนบริษัทเพื่อนๆก็ได้ แต่ไม่ควรใส่หรือดีไซน์ให้รกจนเกินไป ควรเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความงดงามสบายตา รวมทั้งผู้ใช้อยากจับถือใช้ไปควบคู่กัน

3.คัดเลือกโทนสีซึ่งสัมพันธ์กัน

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับโปรโมท ต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มมีความสัมพันธ์กับโทนสีแบรนด์ของท่าน ควรเลือกสีซึ่งสามารถช่วยสนับสนุนให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูสะดุดตา กลุ่มเป้าหมายทั่วๆ ไปสามารถที่จะสังเกตเห็นรวมทั้งจดจำได้ไม่ยาก ยิ่งไปกว่านี้ไม่สมควรเลือกซื้อมอบร่มพลาสติกใส เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นร่มใสก็นำมาใช้ป้องกันแดดไม่ได้ ถ้าคุณใส่ใจใช้ร่มขายส่งสำหรับมาร์เกตติ้งสมควรตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งลงตัวกับการใช้หลากหลายสภาวการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะเวลาซึ่งแจกของชำร่วยสำหรับกลุ่มเป้าหมายบริษัทของท่านจะถูกพิพากษาแล้วจากคุณภาพผลิตภัณฑ์เหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งเป็นเครื่องใช้ประจำวัน ซึ่งเขาต้องเอามาใช้บ่อยๆ ท่านก็ควรเลือกร่มที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อควรพิจารณาให้มั่นใจว่า ร่มพวกนั้นมีมาตรฐานแข็งแรงทนเพียงพอในการใช้หลากหลายโอกาส เพราะฉะนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าหากคุณเลือกตัด ร่มราคาถูก ที่มีลูกเล่นหรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ออกไป รวมทั้งหันมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัตถุดิบที่ใช้ของการทำร่มแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งคือการให้ความใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน ไปจนถึงคัดเลือกโรงผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งดีพร้อมไปตามซึ่งท่านมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ดีอย่างยิ่งในเมืองไทย ซึ่งท่านสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งตามความต้องการได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม