ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดทันสมัยสำหรับฤดูฝ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 11:53:21 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9506
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับหน้าฝน สุดยอดไอเดียซึ่งเพื่อนๆต้องทราบ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ล้ำๆ ที่เพื่อนๆจะต้องร้องว้าว ขายส่งร่มญี่ปุ่นร่ม แถมร่ม

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยที่ไม่ว่าผู้ใดก็ต้องชอบ

จินตนาการเปรียบดังกระแสลมซึ่งมีส่วนช่วยส่งเสริมให้โลกของเราก้าวหน้าไปอย่างไม่คาดคิด จะมีใครละเชื่อว่าเพียงแค่ศตวรรษเดียว หลายสิ่งหลายอย่างปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการคิดค้นชนิดให้มีความก้าวหน้า เพื่อตอบสนองรวมทั้งก่อให้เกิดความง่ายดายให้กับคนเราอยู่โดยตลอด และต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่มไลท์เซเบอร์

ใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์หนัง สตาร์วอร์ รับรองว่า ร่ม Lightsaber จะกลายเป็นเครื่องใช้ประจำตัวที่จับใจคุณอย่างยิ่ง ใน คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากnylonไซน์ 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ตรงที่คันร่มตรงสามารถที่จะเรืองแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มรวมทั้งที่จับยังดีไซน์มาให้เหมือนด้ามจับดาบไลท์เซเบอร์เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เลยจริงๆ ขณะเดียวกันแสงต้องการถ่านขนาด AA 2 ก้อน ใครที่เป็นสาวกStar Wars สามารถซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในสนนราคาตกคันละ 99.99 US

2.ร่มกันฝน NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ที่ใช้เทคโนโลยี Nanoสำหรับทำวัสดุเนื้อผ้า ทั้งนี้มีสรรพคุณสามารถป้องกันน้ำฝนและไล่ความชื้นไม่ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางเปิดจะมีขนาด 38 นิ้ว รวมทั้งด้ามจับทำจากไม้คุณภาพค่อนข้างดีธีมสีน้ำตาลมอบอารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาจำหน่ายราว 98 ดอลล่าร์

3.ร่มพยากรณ์

เคยหรือไม่ เวลาคุณออกจากบ้านไปออฟฟิศหรือเดินเล่น และไม่ได้ฉวย ร่มราคาถูก ออกมาด้วย และเม็ดฝนมักตั้งเค้าและตกกะทันหันทุกครั้ง อย่างไรก็ตามถ้าคุณมีร่มพยากรณ์คันนี้ พวกมันจะสามารถมีส่วนช่วยคุณคาดเดาสภาพภูมิอากาศในแต่ละวันได้อย่างสะดวก ทั้งนี้เพราะพวกมันปฏิบัติงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยทำให้สามารถคาดคะเนสภาพอากาศในพื้นที่ซึ่งคุณพักอาศัย พร้อมทั้งทั้งนี้ถ้ามีโอกาส 100% ซึ่งน้ำฝนจะตกแล้วละก็ แสงไฟที่ติดอยู่ที่ด้ามร่มจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้นับว่าเป็นการส่งสัญญาณเตือนให้คุณหยิบร่มติดตัวออกมาด้วย แต่อย่างไรก็ดีถ้าหากว่าโอกาสซึ่งน้ำฝนตกไม่มาก แสงสว่างก็จะมีจังหวะการกระพริบที่น้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ทำงานโดยอาศัยพลังงานจากถ่านไฟฉาย AAA แค่นั้น แต่กระนั้นปัจจุบันนี้มันยังคงอยู่ในกระบวนการพัฒนาอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มอยู่ตรงที่ตัวร่มซึ่งผลิตจาก ePaper สามารถที่จะที่จะแสดงภาพด้านใต้ของร่มได้ถึง 6 สไตล์ตามอารมณ์ของคุณ รวมทั้งยังเล่นเพลงซึ่งสอดคล้องกับรูปถ่ายเหล่านี้ได้เช่นกัน นอกจากนี้คุณสามารถที่จะปรับเปลี่ยนรูปภาพด้วยการหมุนที่จับไปตามความรู้สึกขณะนั้น ถึงแม้ว่า ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงคือเพียงแค่คอนเซปต์เบื้องต้น แต่จินตนาการก็สามารถที่จะกลายเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันนี้ไม่ใช่หรือ

5.ร่ม Bumpbrella

เชื่อว่าหลายท่านอาจจะรู้สึกหงุดหงิดเวลาซึ่งกางถือ ร่มราคาถูก ไปกระแทกกระทั้นหรือเกี่ยวกับร่มของคนอื่นขณะก้าวเดิน อย่างไรก็ตามปัญหาพวกนี้จะถูกขจัดได้ได้โดยแนวคิดร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้งานคุณจะจำเป็นต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนกลายเป็นรูปร่าง รวมทั้งสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เหมือนร่มโปรงแสง โดยสามารถช่วยให้สามารถที่จะพบเห็นทางด้านหน้าหรือว่าผู้คนรอบข้างได้โดยชัดเจน นอกจากนี้มันหลอดไฟ LEDs ทำให้คนอื่นสามารถสังเกตเห็นคุณได้ในตอนตอนมืด พร้อมทั้งหากคุณหมุนด้ามร่มย้อนกลับ ร่มก็จะยุบเก็บได้อย่างสะดวก

อย่างไรก็ดีถ้าหากว่าคุณต้องการ ร่มขายส่ง ธรรมดาที่มีมาตรฐาน สำหรับเลือกใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในเวลาอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย พวกเรามีให้เลือกซื้อหลายหลากรูปแบบเชียว สนใจโทรศัพท์พูดคุย ส่งข้อความสอบถามหรือว่าเดินทางเข้ามารับชมร่มของจริงที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
หมายเลขโทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้บริโภคสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณลูกค้าต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้บริโภคเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น