ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนแปลงสไตล์การแต่งตัวกล้วยๆด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 02:15:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13706
    • ดูรายละเอียด

                การแต่งตัวของมนุษย์สามารถเปลี่ยนไปได้เสมอ ตามสภาพแวดล้อม ตามโอกาส แล้วก็ความรสนิยมที่แปรไป แต่ว่าทราบไหมว่าในเทรนด์การแต่งตัวที่แปรไปของพวกเรานั้นมักจะมีเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีแทรกสอดไปด้วยอยู่เสมอ นั่นเพราะเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีได้เข้าไปอยู่ในวงการแฟชั่นของสังคมไทยไปทั่วแล้ว


                 เสื้อผ้าร้านปกติที่ราคาค่อนข้างจะถูก เสื้อผ้าตัวละ 100 - 200 บาท เรามักจะพบเห็นได้อยู่บ่อยมาก แบบของเสื้อผ้าพวกนั้นส่วนมากก็มาจากเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีนี่แหละ คนจำนวนไม่น้อยก็ช้อปเสื้อผ้าเหล่านั้นมาใช้ ใส่ท่องเที่ยว ใส่อยู่บ้าน ใส่ไปเดท กัน ด้วยเป็นแบบเสื้อผ้าที่เข้าถึงง่าย นำมาใส่ได้ง่าย เนื้อผ้าใส่สบายไม่อึดอัด
                 ร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นตามฤดูกาลหน้าร้อนหน้าหนาวฤดูฝนแต่ละฤดูกาลก็มีเทรนด์กาลแต่งตัวที่นาๆประการ จะด้วยรูปแบบเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งตัวอื่นๆก็ไม่เหมือนกันไปด้วย ซึ่งก็มีการนำเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีมาปรับให้กับฤดูในบ้านพวกเราได้อย่างพอดี
                 ร้านเสื้อผ้าสำหรับคนภายในวัยทำงาน ก็จะมีเสื้อผ้าในรูปแบบเสื้อเชิ้ต ชุดสูทต่างๆโดยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีก็จะมีแบบเสื้อผ้าใส่ทำงานในแบบอย่างไม่เน้นทางการมาก แต่ก็ยังมองเรียบร้อย ซึ่งการที่เราไปเลือกซื้อใช้ก็เป็นการปรับการแต่งตัวชุดสำหรับใส่ทำงานเราแบบเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีด้วยเหมือนกัน เสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีจะเน้นย้ำเสื้อสูทที่มากมาย วางแบบให้มองไม่เชยกระทั่งเกินไป กระทั่งบางโอกาสสามารถเอามาใส่คลุมเดินเล่น ไปงานได้เลย มิได้ใส่เฉพาะไปดำเนินงานแต่เพียงเพียงแค่นั้น
                 ร้านเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ พวกเสื้อผ้าแบบสไตล์เก่าๆย้อนยุค กางเกงขาม้า ชุดเอี๊ยมงามๆเดรสลายกราฟฟิกเก่าๆหลายแบบก็ได้แรงดลใจมาจากเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี อย่างพร๊อพพวกผ้าที่มีไว้เพื่อพันคอ ผ้าโพกหัว ที่ใส่เพื่อให้มองเก๋สไตล์วินเทจก็ด้วย
                  โดยเสื้อผ้าสไตล์ประเทศเกาหลีโดยมากแล้วจะมีความสวยงาม มีสไตล์ที่ออกจะเป็นแบบที่ชาวไทยชอบ เนื่องจากสามารถใส่ได้หลากหลายช่องทาง ปริมาณชิ้นสำหรับเพื่อการใส่ก็ไม่ต้องมีอะไรล้นหลาม ใส่ได้สบายๆในทุกวัน ก็เลยทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีเข้าไปอยู่ในแบบเสื้อผ้าตามร้านเสื้อผ้าต่างๆให้พวกเราได้เลือกซื้อกันไปอย่างไม่รู้ตัว


                  เสื้อผ้าที่เราใส่สามารถชี้สไตล์ที่เป็นตัวคุณได้อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าในบางครั้งอะไรมันแปรไป เวลา พวกเราโตขึ้น การแต่งตัวก็จำต้องปรับเปลี่ยนไปตามช่วง แม้กระนั้นเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีก็ยังคงแทรกซึมเข้ามาสำหรับการแต่งตัวของพวกเราอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหนขอให้อย่าลืมเรื่องความเหมาะสมเป็นหลัก เรื่องกาลเทศะเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคนประเทศไทยอย่างพวกเรา เสื้อผ้าเป็นแค่กรรมวิธีการแต่งตัวเท่านั้น การเลือกเสื้อผ้าเป็นเรื่องที่เราต้องเอาใจใส่ของเราเองไม่ต้องให้คนไหนกันมาบอกนะคะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.smfjusthost.com/main/index.php?topic=238163.new#new

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี,เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีขายส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีพร้อมส่ง