ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 02:48:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2741
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากรรมวิธีการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถศึกษาวิธีท้องและเพิ่มช่องทางในการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับในการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อพากเพียรมีครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับการมีครรภ์ของคุณอย่างมากมาย ควรจะไปพบแพทย์รวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อมีท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีการสำหรับในการตั้งครรภ์การมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรอุตสาหะมีเพศสัมพันธ์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ดีที่สุด การร่วมเพศทุกวี่วันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะสเปิร์มต้องการเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่สมรสพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์บางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในระหว่างที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการทราบแนวทางท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการตั้งครรภ์เนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์เจริญขึ้น ฉะนั้นวิธีการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการท้อง

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบรูปแบบการทำงานของคุณและดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ หากเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะท้องหรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์ได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายแล้วก็โดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์หากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดคะเนอะไรก็ตามสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งท้องคือ

ร่วมเพศก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่เยี่ยมที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์เมื่อมานะท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ทุกเดือนเพราะว่าไข่จะรอดตายได้ราว 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าสามัญสำนึก แต่หญิงจำนวนไม่ใช่น้อยอุตสาหะที่จะท้องในเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำต้องรอจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวเพียรพยายามที่จะตั้งท้อง

คู่รักส่วนใหญ่ท้องภายในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง หากคุณยังมิได้มีครรภ์ข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี