ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในช่วงท้องได้อย่างไร  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 01:24:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2741
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงท้องได้ยังไง - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในตอนที่ข้อคิดเห็นด้วยกันโดยทั่วไปเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการตั้งครรภ์คุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงมีท้องจำนวนหลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนมากพูดว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการข้างในสองสัปดาห์แรกหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันคำถามของพวกเขาผ่านการทดสอบการท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในตอนต้นของอาการท้องได้อย่างไร อกอาจเริ่มต้นบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงเพราะฉะนั้นคุณสามารถพึ่งพิงเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือไม่

ลักษณะของการปวดหัวและก็ความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถท้องได้เร็วขนาดไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงท้อง แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าเกิดคุณปวดศีรษะเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกเจ็บป่วยตลอดวันด้วยอาการอาเจียนและก็ความอ่อนแรงล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกว่าจะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อฮอร์โมนผลิตขึ้นและทำให้เกิดอาการ แม้กระนั้นจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์เป็นจำนวนมากพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาในตอนนี้ บางโอกาสก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งนำมาจากที่นั่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างตรงนั้นแล้วก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยมิได้รับการยืนยันจากหมอ
ลักษณะของการท้องอาจต่างๆนาๆตามความร้ายแรงความถี่รวมทั้งช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแนวทางเท่านั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะงงเนื่องจากว่าหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนไม่สบาย สมมุติว่าคุณไม่ได้ตั้งท้องคุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงขณะของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์

ในเวลาเดียวกันหากคุณกำลังเพียรพยายามที่จะตั้งท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการท้องแม้กระนั้นในความจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีระดูเพียงแค่นั้น บางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการมีครรภ์ในช่วงต้นรวมทั้งชี้ว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

ลักษณะของการตั้งท้องในช่วงก่อนหน้านี้อาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่หลากหลาย อาการกลุ่มนี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการมีท้องอะไรก็ตามหรือทั้งปวงที่กำหนดไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการพวกนี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ แต่อาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการมีท้องในช่วงต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี