ผู้เขียน หัวข้อ: เคยไหมเพียงแค่หยิบหนังสืออัตชีวประวัติดี ๆ สักเล่มนึง ในเวลาที่คิดอะไรไม่ออก อยา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 07, 2019, 09:45:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 704
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคยไหมเพียงจับหนังสืออัตประวัติดีๆสักเล่มนึง ในช่วงเวลาที่คิดอะไรไม่ออก อยากหาแรงบันดาลใจไม่ว่าจะเรื่องใด คุณก็จะได้แนวคิดและก็ไอเดียบันเจิดขึ้นมาในทันที หนังสือที่คนมีชื่อเสียงๆถ่ายทอดเรื่องราว ประสบการณ์ชีวิต แทรกสอดแนวความคิด มุมมองที่ผิดแผกออกไป อาจสร้างแรงจูงใจและเติมพลังในชีวิตให้คุณได้ เพียงแค่คุณเปิดใจที่จะอ่านซับถ้อยคำจากตัวอักษรของพวกเค้า
 
 คนที่ใครๆก็รู้จักที่มีประสบการณ์ชีวิต ได้บรรจงเขียนวรรณกรรมผลงานอันมีเหตุมาจากการคิด รวมทั้งจินตนาการของพวกเค้า เค้าเรียบเรียงผ่านการกลั่นกรองเพื่อสร้างแนวความคิด เอามาบอกเล่าให้พวกเราได้อ่าน หากคุณเป็นคนๆหนึ่งที่ต้องการประสบผลสำเร็จคุณจงเลือกเดินตามคนที่บรรลุเป้าหมายแล้ว เดี๋ยวนี้คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าสังคมเวลานี้คนอยากมั่งมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆบางคนดำเนินการอย่างมากเพื่อเพิ่มรายได้ บางบุคคลหวังมั่งคั่งทางลัดด้วยการซื้อหวย แล้วก็บางคนหวังมีเงินมากขึ้นด้วยการลงทุน จากการจัดอันดับหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในร้านค้านายอินทร์ Box Set ชุด ลงทุนหุ้นอย่างชาญฉลาด THE INTELLIGENT INVESTOR มียอดขายดีเป็นอันดับ 1 ด้วยเหตุว่าการลงทุนอาจมีความเสียงเราควรศึกษาเรียนรู้ข้อมูลก่อนที่จะมีการลงทุน ผู้ที่ลงทุนแล้วประสบผลสำเร็จอย่างวอร์เรน บัฟเฟตต์ เค้ามีเทคนิคอะไรที่เราจำเป็นต้องเรียนรู้ พวกเราจะสร้างพอร์ตหุ้นให้ร่ำรวยร่ำรวยแบบวอร์เรน บัฟเฟตต์ทำอย่างไร นี่คือหนึ่งทางที่พวกเราจะประสบผลสำเร็จเพียงพวกเราเดินตามคนที่บรรลุผลสำเร็จแล้ว หรือถ้าเกิดคุณต้องการเป็นคนเฉลี่ยวฉลาด ต้องการเป็นอัจฉริยะอาจไม่มีใครไม่รู้จักคนนี้ เซอร์ ไอแซก นิวตัน เนื่องจากแอปเปิลผลนั้น ก็เลยทำให้เขาต่อยอดความนึกคิดไปได้จนกระทั่งประสบผลสำเร็จ หนังสือคิดแบบอัจฉริยะนักวิทยาศาสตร์ เซอร์ ไอแซก นิวตัน จะสร้างแนวคิดอะไรให้ท่านได้ หนังสือสำหรับคนต้องการมั่งมีอีกเล่มหนึ่งที่ติดอันดับต้นๆของหนังสือขายดีที่ต้องการเสนอแนะ ต้นแบบคนมั่งคั่งอเมริกัน ทางการเป็นคนมั่งคั่ง ของแอนดรูว์ คาร์เนกี้' ผู้สร้างชาติและเศรษฐกิจอเมริกันในยุคริเริ่ม ทำไมแอนดรูว์ คาร์เนกี้ถึงได้เป็นต้นแบบคนรวยอเมริกัน เพียงแต่ความรวยนั้นมันน้อยเกินไปสำหรับมนุษย์ ความดีความชอบต่างหากที่โลกจะจดจำได้นาน เมื่อเค้าบรรลุเป้าหมายอย่างล้นเหลือและนำเงินที่เขาสะสมมาได้ออกกระทำบุญกุศลเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ นี่คือหนังสือที่มีคุณค่าจากบันทึกของเค้าเอง แล้วก็ได้ให้แนวความคิดในหนังสือเล่มนี้ว่า “ผู้ที่ตายแบบร่ำรวย ตายด้วยความเสื่อมเสีย”
 
 นี่เป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่ง เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆจากหนังสืออัตชีวประวัติของคนดัง ยังมีคนดังอีกเยอะแยะที่คุณอาจจะยังไม่ทราบจะ พวกเค้าได้มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต พร้อมแนวความคิดให้คุณแล้วอยากเปิดโลกทัศน์ให้กว้าง เพียงเปิดใจอ่านแล้วคุณจะทราบว่าเรื่องราวที่คุณว่ารู้และเข้าใจดีแล้ว บางทีก็อาจจะยังไม่พอ ร้านค้านายอินทร์ พร้อมที่จะอยู่ใกล้เคียงและก็สร้างแรงจูงใจให้กับเพื่อนฝูงนักอ่าน สามารถเข้าไปหาแรงผลักดันของคุณได้ที่ WWW.NAIIN.COM พวกเราได้รวบรวมวรรณกรรมดี ที่ได้ผลงงานคนมีชื่อเสียงต่างๆไว้ให้คุณเลือกแล้ว
 

สนใจ วรรณกรรม ได้ที่นี่
Website วรรณกรรม https://www.naiin.com/category?category_1_code=33&categoryLv2Code=65&product_type_id=11


Tags :  นิยายรัก, ร้านหนังสือออนไลน์, RealParenting