ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋า charles & keith กระเป๋าสุดชิคที่ของมันต้องมี  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2019, 03:12:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 765
    • ดูรายละเอียด

กระเป๋า Charles & Keith เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกปัจจุบันนี้ที่ใครกันแน่ถือก็เวอร์วังทั้งนั้นเลยล่ะค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงที่ไม่ว่าจะแต่งตัวมาในสไตล์ไหนแต่เมื่อมีกระเป๋า Charles & Keith อยู่ในมือแล้วล่ะก็รับรองว่า Looks ของคุณจะดูดีขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะค่ะ แบรนด์ดังระดับนานาชาตินี้ การขึ้นมาเป็นแบรนด์ระดับนานาชาติได้ยังไงพวกเรามาทำความรู้จักกับแบรนด์กระเป๋าและก็รองเท้า Charles & Keith กันค่ะ แบรนด์ Charles & Keith เกิดขึ้นจากการจัดตั้งของสามญาติพี่น้อง ที่ชื่อชาวคริสต์และก็เควิน ซึ่งเดิมที่บ้านเปิดร้านค้าส่งรองเท้ามาตั้งแต่รุ่นคุณแม่จนได้รับสมญานามว่า Charles & Keith เป็นแบรนด์ระดับนานาชาติที่มีพื้นเพมาจากร้านค้ารองเท้าข้างทาง จากยุคนั้นมาจนถึงช่วงนี้ ความที่ Charles แล้วก็ Keith มีรสนิยมและก็ไอเดียเดียวกันที่ต้องการจะปรับปรุง งานของที่บ้าน ให้เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับนานาชาติ ด้วยเหตุนี้ทั้งคู่ก็เลยช่วยกันใช้ไอเดียที่ดีเยี่ยมของเขาต่อยอดธุรกิจด้วยการเปิดร้านขายรองเท้าแล้วก็กระเป๋า สำหรับผู้หญิง ซึ่งทั้งยัง Charles และ Keith ได้ร่วมกันดีไซน์ แล้วก็ก่อตั้งแบรนด์ของตัวเองภายใต้ชื่อ Charles and Keith ในปี 1996 โดยที่ Charlth เป็นผู้ดูแลรองเท้า ทั้งสิ้นและก็ Keith เป็นผู้ดูแลเรื่องกระเป๋าทั้งปวง รวมทั้งพวกเขาก็ได้นำพาการประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วขยายสาขาไปทั้งโลกมากถึง 250 สาขาและในประเทศไทยเองค่ะ มีทั้งสิ้น 23 สาขา จนอีกทั้ง Charles แล้วก็ Keith กลายเป็นนักธุรกิจชายหนุ่มไฟแรงที่น่าเฝ้ามองและก็ยอดเยี่ยมผู้ที่มั่งมีที่สุดในประเทศสิงคโปร์
 
กระเป๋า Charles & Keith แบรนด์ชั้นนำของโลกที่สาวๆ ถูกใจ
  
ประเทศไหนมี Charles & Keith บ้าง อย่างที่เกริ่นไปแล้วจ้ะว่าแบรนด์ Charles & Keith ได้ขยายตัวไปทั้งโลกกว่า 250 สาขา ซึ่งในต่างถิ่นแบรนด์นี้เข้าไปอยู่ในทวีปต่างๆ ดังเช่นยุโรปแล้วก็อเมริกามาตลอด 10 ปี ซึ่งในทีแรกๆ shopping center ที่ใหญ่ที่สุดอยู่ในประเทศสิงคโปร์ หลังจากนั้นข้างใน 3 ปีก็ได้กระทำการขยายร้านออกไปกว่า 10 สาขาทั่วราชอาณาจักรประเทศสิงคโปร์ นับว่าเป็นการเติบโตออกไปสู่ข้างนอกที่ไม่ใช่บ้านเกิดที่บรรลุผลสำเร็จเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะค่ะ โดยที่สาขาแห่งใหม่ที่ขยายออกไปจากสิงคโปร์ก็คือประเทศฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย แล้วก็ประเทศต่างๆทั่วทวีปเอเชีย กระทั่งเข้าไปสู่ตลาดในประเทศตะวันออกกลาง สาขาแรกที่เปิดคลื่นสาขา Charles & Keith ที่เมืองดูไบ ต่อมาแบรนด์ Charles & Keith ก็เริ่มขยายตัวไปสู่ทวีปยุโรปและแอฟริกา ลูกเอามาสู่เมืองจีนเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ญี่ปุ่นเมืองโตเกียวในบริเวณฮาราจูกุและก็ตามด้วยสาขาในเมืองโยโกฮามาและก็โอซาก้า ยิ่งกว่านั้นแล้วยังถือได้ว่าแบรนด์กระเป๋า Charles & Keith มีความสะดุดตาในเรื่องการค้าออนไลน์ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความรวดเร็วและก็นำสมัยหลังจากที่เริ่มมีระบบออนไลน์เข้ามาสู่โลกของพวกเรา แบรนด์แบรนด์นี้ยังขยายร้านออกสู่ระบบกิจการค้าออนไลน์โดยเริ่มปฏิบัติการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 11 พฤศจิกายนปี 2011 รวมทั้งสินค้าในร้านค้าออนไลน์ของแบรนด์ Charles & Keith นี้ยังย้ำดีไซน์สำหรับการใช้งานโดยที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกขนาดเลือกสีรวมทั้งอุปกรณ์ที่ดินร้านกำหนดไว้ได้รวมถึง ยังเปิดให้บริการการส่งสินค้าไปยัง 70 ประเทศทั่วทั้งโลก
โดยที่โดยมากเป็นประเทศที่ยังมิได้มีหน้าร้านค้าของแบรนด์ Charles & Keith ไปเปิดนั่นเองจ้ะ ถือว่าเป็นการตลาดที่ขยายตัวออกสู่ประเทศที่ไม่มีหน้าร้านแม้กระนั้นยังสามารถให้ผู้คนได้ใช้สินค้าแล้วก็รู้จักหลานชายคิดอย่างยอดเยี่ยมที่สุดเลยล่ะจ้ะ แบบอย่างและก็ดีไซน์ของกระเป๋า Charles & Keith กระเป๋า Charles & Keith เข้ามาอยู่ในใจของคนอีกหลายคนได้อย่างง่ายดายค่ะ เนื่องจากความที่มีรูปแบบสิ่งของที่ใช้ลักษณะของกระเป๋าในเรื่องของการวางแบบที่มีเอกลักษณ์ใช้งานง่ายราคามีเหตุผลไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใบเล็กที่มาในแบบอย่างกัน หิ้ว หูหิ้วแบบสั้นๆหรือจะเป็นกระเป๋ารูปทรงต่างๆที่ล้ำยุครวมถึงกระเป๋าใบใหญ่ซึ่งสามารถสะพายและบรรจุของได้มากมายสำหรับสตรีที่จำเป็นจะต้องนำเอา สิ่งของเยอะแยะไปในการเดินทางไปในที่ต่างๆ
หรือจะเป็นกระเป๋าที่มีอีกทั้งหูหิ้วแบบสั้นและก็สายสะพายข้างแบบยาวให้พวกเราสามารถเลือกใช้งานได้ตามสมควร แม้กระทั่งกระเป๋าใบเล็กกะทัดรัดที่ใช้ในโอกาสที่พวกเราไม่ต้องการจะพวกของกระจุกกระจิกเยอะ กระเป๋าสำหรับถือใบเก๋ๆใช้ในวัน casual Day ลายกระเป๋าทรงฯลฯอย่างยิ่งจริงๆล่ะจ้ะ Design ของกระเป๋า Charles & Keith ถือว่าเป็นกระเป๋าดีไซน์กล้วยๆมีความเรียบหรูดูเก๋ นิสิตใช้ได้วัยทำงานใช้ดีที่สำคัญใช้แล้วไม่มองแก่แต่ว่าตรงกันข้ามยังเป็นแบรนด์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความนำสมัยปรารถนาความคล่องตัวเหมาะกับ ยุคสมัยในตอนนี้สูงที่สุดเลยล่ะจ้ะ การที่แบรนด์ Charles & Keith มีรูปแบบและก็ดีไซน์กระเป๋าออกมาตรงหัวใจคนซื้อได้มากมายขนาดนี้ก็เพราะด้วยปัจจุบัน Charles & Keith มีนักออกแบบกว่า 70 ผู้ที่มาร่วมด้วยช่วยกันผลิตรองเท้ามากยิ่งกว่า 750 บาทรวมทั้งกระเป๋าอีกกว่า 300 แบบต่อปีเพื่อวางจำหน่ายในร้านขายของถูกใจต่างๆที่อยู่กว่า 30 ประเทศทั่วโลก Charles & Keith จึงเป็นแบรนด์ที่เติบโตโดยตลอด รวมทั้งมีลัษณะทิศทางว่าจะขยายตลาดเติบโตถัดไปอีก ในปีต่อๆไปด้วยจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋า charles & keith

Tags : กระเป๋า charles & keith,กระเป๋า charles & keith