ผู้เขียน หัวข้อ:  สถาบันสอนภาษาหลักสูตรระยะยาว เพื่อนักเรียนที่ปรารถนาเข้าไปมหาวิทยาลัยชื่อดังของ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2019, 05:42:23 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 99
    • ดูรายละเอียด

อยากไปศึกษาระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ ไม่ใช่เรื่องยากลำบากอีกต่อไปเพียงเราเข้าโปรแกรมกวดวิชาก่อนเข้าเรียนที่ ในอังกฤษ ที่จะช่วยเหลือให้น้องๆได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษคอร์สระยะสั้น สำหรับเตรียมตัวความพร้อมก่อนเข้าศึกษามหาวิทยาลัยในอังกฤษ เช่น  Brighton, Cambridge, London และOxford เป็นต้น ซึ่งในการเรียนระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ถ้า
 
หากเกณฑ์ภาษาอังกฤษไม่ดีพอ ก็ไม่อาจที่จะเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ เปิดภาคเรียนสอนไม่หยุดกันทั้งปี จากประสบการณ์ที่มีมาของที่นี่ นักศึกษามากกว่า 40% ของผู้เรียนระดับ A - Level สามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , นักเรียนมากกว่า 50% ของนักศึกษาระดับ Foundation สามารถเข้าไปศึกษาเล่าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักศึกษามากกว่า 42% สามารถเข้าเรียนระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีคณะทำงานที่จะช่วยในการติวเข้มให้กับผู้เรียนที่หวังสอบเข้าอ๊อกฟอร์ด หรือ แคมบริดจ์ ในสายวิชาคณะสัตวแพทย์ คณะทันตกรรม และคณะแพทย์ศาสตร์
 
 OEC มีสถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชนสอนหลักสูตร ภาษา หรือ วิชาการให้แก่นักศึกษาชาวต่างชาติที่มุ่งหวังเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ โดยมีหลักสูตรแนะนำอยู่ด้วยกันหลากหลายหลักสูตร เป็นต้นว่า
 
-     หลักสูตร ภาษาก่อนเรียน เป็นหลักสูตรที่เหมาะกับนักศึกษาที่มีเกรดของภาษาอังกฤษต่ำว่าระเบียบ ELP
-     หลักสูตร GCSE เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับนักศึกษาที่มีอายุ 14 ปีขึ้นไป ในหลักสูตรนั้นจะใช้ระยะเวลาในการเรียน 1 ปีการศึกษา
-     คอร์ส Foundation เป็นคอร์สเร่งรัด เหมาะกับผู้เรียนที่ตั้งใจเตรียมความพร้อมทางด้านภาษา เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยในอังกฤษ กินเวลาในการเรียนรู้คอร์สนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน   มีพาร์ทเนอร์กว่า 50 มหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในอันดับ Top 30 โดยผู้เรียนสามาถที่จะเลือกเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่ต้นซึ่งไร้ข้อสัญญาแต่ประการใด
 
เรียนต่อประเทศอังกฤษ
 
 OEC เข้าใจดีว่านักเรียนแต่ละคนมีความต้องการและมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน  OEC  จึงเลือกสรรและ คอร์สที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าเส้นทางการศึกษาของผู้เรียนเรียบง่ายและสนุกสนาน
 
 OEC Global ภาคภูมิใจในการให้บริการที่หลากหลายที่เราได้ให้การบริการ  ส่งผู้เรียนไปเรียนอเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป  และประเทศอื่นๆทั่วโลก ด้วยความร่วมมือระหว่างโรงเรียน มากกว่า 500 แห่งใน อเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป ทำให้  OEC สามารถเลือกสรรสถาบันที่เหมาะสมกับคุณสมบัติของนักศึกษาและ เพิ่มโอกาสในการรับเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยได้มากกว่า
 
 
 
 
OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248
แอดไลน์ คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal

http://line.me/ti/p/%40oecglobal
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรโมชั่นเรียนต่ออังกฤษ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.oecglobal.com/UK/Pro_English_UK.html

Tags : เรียนภาษาประเทศอังกฤษ , โปรโมชั่นเรียนต่ออังกฤษ