ผู้เขียน หัวข้อ: ธุรกิจรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ หากทำตามขั้นตอนพวกนี้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:36:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2741
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผู้ชำนาญรวมทั้งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ ผู้ที่มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้พูดว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นแบบที่เสี่ยงที่สุดรวมทั้งอยากความพอใจสูงสุดจากเจ้าของ นี่บ่งบอกถึงกระจ่างว่าธุรกิจกลุ่มนี้มีคุณประโยชน์แล้วก็ให้ผลทดแทนแก่เจ้าของ ถ้าคุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่ก่อตั้งเหล่านี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากมายอย่างยิ่งจริงๆ สิ่งที่คุณต้องระมัดระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวครั้งใดก็ตามคุณกำลังทำ มีหลายขั้นตอนที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แม้กระนั้นสำหรับแบบรายได้ passive คุณก็ไม่อาจจะคิดเกี่ยวกับพวกเขา
ต้องการให้คุณทดลองตรวจสอบแนวความคิดกลุ่มนี้ซึ่งจะไม่อาจจะใช้กับเครื่องเกิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยทำให้คุณปลอดภัยและก็ล่วงหน้าของการประลองของคุณรวมทั้งทำให้ท่านเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่สามารถที่จะใช้การเสี่ยงกลุ่มนี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ดังที่คุณทราบแล้วว่าโมเดลธุรกิจเหล่านี้ มีความเสี่ยงสูงและก็คุณไม่สามารถที่จะรับการเสี่ยงกับโมเดลเหล่านี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทดลองใช้ต้นแบบธุรกิจอื่นได้ แม้กระนั้นที่นี่คุณต้องระมัดระวังอย่างยิ่ง จุดบกพร่องเล็กๆน้อยๆอาจจะส่งผลให้คุณบกพร่องได้มาก ตรงนี้คุณจะพบต้นเหตุบางสิ่งบางอย่างที่คุณจำเป็นต้องไตร่ตรองในระหว่างที่ดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดสอบใช้แผนการของคุณ
ด้วยงาน รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ สถานที่สำหรับทำงานได้ดิบได้ดีคุณจะไม่สามารถนึกถึงการทดสอบที่ทำไว้สำหรับรูปแบบธุรกิจปกติ คุณต้องระมัดระวังอย่างมากเกี่ยวกับการนำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ ถ้าคุณอยากทดสอบหรือคล้ายกันคุณอาจจำต้องเปิดโครงการทดลองและปฏิบัติงานตรงนั้น สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้คุณได้พบกับบางสิ่งบางอย่างที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณเท่านั้น แต่นี่เป็นวิธีการทำงาน! อย่าทดสอบการทำงานหรือกระทำเปลี่ยนแปลงเสมอๆคุณจำต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณต้องใช้เวลาว่างแล้วก็ใครสักคนครู่หนึ่งหนึ่ง
ไม่ปฏิบัติตามแนวโน้มหรือการแข่งขันชิงชัยเสมอ
ผู้ชำนาญคนจำนวนไม่น้อยพูดว่าตามแนวโน้มหรือการแข่งขันเป็นความคิดที่ดี ครั้งคราวคำแถลงนั้นเป็นความจริง แต่ในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับแบบอย่าง passive income ก็ไม่ได้เรื่อง แน่นอนคุณสามารถทวนแนวโน้มได้รับความคิดจากคู่แข่ง; แม้กระนั้นคุณจำต้องปฏิบัติงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตซับซ้อนสำหรับทุกคน นั่นคือแนวทางที่คุณจะต้องจัดอันดับความสำคัญ คุณแค่เพียงต้องทราบดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ยึดติดกับแผนการของคุณเอง! อย่าทำตามสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า ที่แท้จริงจะไม่ไปที่อื่นๆ! อย่างไม่ต้องสงสัย
ไม่ทำทดสอบบ่อยๆ
ในที่สุดคุณจำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่การทดสอบที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ ธุรกิจ passive income ดังที่กล่าวถึงมาแล้วกำลังปฏิบัติงานเจริญแล้วก็จำเป็นต้องเล่นด้วยความชำนาญที่ประดิษฐ์ของพวกเขา คุณไม่สามารถทำทดสอบในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ในช่วงเวลานั้น คุณจำเป็นต้องได้รับปัญหาที่พบและเรียงออกสำหรับคุณ แต่ว่าคุณไม่สมควรกระทำการทดลองในธุรกิจที่กำลังดำเนินอยู่!

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : งาน passive income,รายได้ passive income