ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความเข้าใจแนวทาง ที่จะหยุดและจัดการกับปัญหา อาการเ สร็จเร็ วเกินความจำเป็นของเ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:53:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3547
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผู้คนจำนวนมาก อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหา หรือเป็นสิ่งที่ยากเย็นแสนเข็ญมาก ที่จะได้มีความสัมพันธ์ กับเพศหญิงสักคนนึง ให้ได้ในแต่ละครั้ง ต้นสายปลายเหตุบางทีอาจจะเนื่องจาก มีต้นเหตุมาจากความอาย ประม่า หรือความไม่กล้าหรือ บางครั้งก็อาจจะขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง สำหรับการเข้าพบหญิง ถ้าเกิดจะให้กล่าวให้กล้วยๆว่า ไม่กล้าจีบผู้หญิง หรือมีอาการ ความรู้สึกประม่า ก็เลยทำให้จีบเพศหญิงมิได้สักที ก็เลยไม่มีจังหวะ ได้มีสโมสรลึกซึ้ง กับเพศหญิงหรือหญิงสาวเลยสักครั้งหนึ่ง
เรื่องใหญ่ที่หลายๆคนไม่ได้นึกฝัน
ปัญหาต่างๆกลุ่มนี้ ฟังดูแล้วอาจจะไม่ใช่ปัญหา ที่ห่วยสำหรับลูกผู้ชายคนหนึ่ง แต่อันที่จริงแล้ว ยังมีกรุ๊ปบุคคลอีกกรุ๊ปหนึ่ง ซึ่งเป็นกรุ๊ปใหญ่พอสมควรเช่นกัน มีหรือประสบปัญหาภาวการณ์น่ากังวลใจกว่านั้น มันก็คือผู้คนเหล่านั้น มีความสามารถ หรือมีลักษณะท่าทางมีเสน่ห์ สำหรับเพื่อการที่จะพาหญิงไปขึ้นเตีย งนอ นกับเขาได้ อย่างสบายแม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้ชีวิตเขามีปัญหา หรือสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองไปนั่น ก็คือเรื่องปัญหา อาการหลั่ งเร็ วหรือที่เรียกกันว่า นกกระหน้าจอกไม่ทั นกินน้ำ นั่นเอง เรื่องนี้ฟังดูแล้ว บางครั้งก็อาจจะเฮฮาสำหรับใครซักคน แต่หากผู้ใดมีลักษณะ หรือมีปัญหาเสร็ จเร็ วห รือหลั่ งไ วนี้ เกิดขึ้นกับตนเองแล้วละก็ พร้อมยืนยันได้ว่า ขำไม่ออกแน่ๆเลยล่ะครับเนื่องจากว่าสิ่งที่คุณอุตสาหะทำมานาน ไม่ว่าจะเป็นภาพลักษณ์ต่างๆบุคลิกลักษณะคำบอกเล่าคุย หรือเสน่ห์ต่างๆก่อนจะมีอะไรกับคุณผู้หญิงคนนั้น มันจะพังทลายหายลงไปหมดเลยโดยทันที เลยทีเดียว
หลั่ งไ วคือปัญหาแค่ไหน
มีเพศชายบางคน หลงอยู่กับความฝันเฟื่อง ที่มีความคิดว่า หากเพศหญิงรักคุณจริงแล้ว เรื่องเซ็ ก ส์ไม่ใช่เรื่องสำคัญ ผู้ใดกันคิดแบบงี้ ผมบอกไว้เลยนะครับว่า คิดผิดมหันต์อย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าการที่คุณจะคบใครบางคนหนึ่งอย่างจริงจังโน่น แปลว่าคุณมิได้รู้จักเขา แค่เพียง 3-5 วันเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นคุณต้องอยู่กินนอน กับคู่ครองของคุณไปเป็นสิบๆปีอย่างยิ่งจริงๆ ผมบอกแค่นี้ คงจะพอนึกภาพปัญหาออกแล้วใช่ไหมนะครับ ว่าหากเผื่อคุณสุภาพบุรุษ ที่มีปัญหาอาการหลั่ งเ ร็ว ไม่เคยทำให้ท่านสตรีหรือคู่ควงของคุณ เสร็ จสมอ ารมณ์หมายได้เลย เป็นเวลานับสิบๆปี ผมว่าอาจจะไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย อย่างแน่แท้
ส่วนใหญ่ปลายทาง ของคู่ชีวิตที่มีปัญหานี้ และไม่ยอมแก้ไข นั่นก็คือข้างหญิงทนไม่ไหว เลิกรากันไปอันที่จริงแล้ว ไม่สำคัญ ควรเป็นเวลานาน นับสิบปีหรอกนะครับ ไม่ถึงปีหนึ่งคุณสุภาพสตรีก็ชิ่งออกไปแล้วนะครับเพราะไม่มีผู้ใดทนได้ กับสภาพอย่างนี้ ไปตลอดหรอก แม้กระทั่งถูกใจหรือพึงพอใจ ในผู้ชายคนนั้น หรือเพศชายคนนั้นจะนิสัยดีเพียงใดก็ตาม แม้กระนั้นเรื่องนี้ก็ยังเกิดเรื่องเบื้องต้น ของมนุษย์ทั่วๆไปอยู่ ไม่ใช่ที่ว่าเพศชายจะมีความต้องการฝ่ายเดียวเท่านั้นครับ สตรีเองก็เป็นมนุษย์ปถุชนธรรมดา ด้วยเหตุนี้แล้ว เขาก็มีความอยากได้ มีความอยากมีตั ณห าราค ะไม่ต่างอะไรจากเราทั่วไปด้วยเหมือนกันที่ผมกล่าวมานี้เพราะว่าไม่ต้องการให้คุณผู้ชายหลายคนที่มีลักษณะกลุ่มนี้อยู่ หรือเริ่มมีลักษณะพวกนี้ แล้วนิ่งนอนใจ แทนที่จะรีบปรับแต่ง ให้หายแต่กลับปลดปล่อยไว้นานมาก ด้วยเหตุว่าจริงๆถ้าจะให้กล่าวกันไป แบบคนเห็นแต่ได้แล้วล่ะก็ พวกเราก็จะทราบได้ว่าถ้าเกิดข้างชายมีการเสร็จ เสร็ จไปแล้ว ความสำราญมันก็คือจบไปแล้วนั้นเอง พูดง่ายๆว่าเราก็เป็นสุขไปเรียบร้อย แต่อีกฝ่ายหนึ่งยังมีอาร มณ์ค้ างอยู่ ซึ่งอันนี้เกิดเรื่องที่แย่มากๆในการปฏิบัติตัวกับคู่แต่งงานนะครับ สุภาพบุรุษที่ดีพร้อม ต้องไม่ปลดปล่อยให้ข้างหญิง มีอารม ณ์ค้า งติดอยู่หรือเปล่าถึงฝั่งฝันอย่างแน่นอน เพราะอย่างนั้นจะจัดว่า บกพร่องและไม่มีความรู้ความสามารถทางเ พศอปิ้งแน่นอน เมื่อนานไปข้างหญิงก็จะกำเนิดความเคร่งเครียด แล้วก็กำเนิดความเก็บกดรวมทั้งผลสุดท้ายก็เลิกลากันไป
ถ้าเกิดคุณสุภาพบุรุษ เริ่มตระหนักถึงปัญหาที่ผมได้กล่าวมาแล้ว ผมรับรองได้ว่า ถ้าคุณรีบคิดแก้ไขตั้งแต่ในช่วงเวลานี้ ไม่มีคำว่าสายอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าคุณจะเป็นอาการนี้มานาน หรือเป็นมากแค่ไหน ก็สามารถปรับปรุงแก้ไขให้หายขาดได้ขอเพียงแต่จำเป็นต้องยอมรับว่า ตัวเองมีอาการต่างๆเหล่านี้และเริ่มปรับปรุงพัฒนาตนเอง ถึงจะทำให้ตัวคุณสามารถหายขาดอาการและ ปัญหาการห ลั่งเ ร็ว นี้ได้ ถ้าเมื่อใดที่คุณหายสนิท จากอาการต่างๆพวกนี้ ผมมั่นใจได้ว่า คุณจะมีความสุขแล้วก็ความมั่นใจและความเชื่อมั่น ในความเป็นลูกผู้ชายของคุณ คืนกลับมาอย่างสมบูรณ์สุดกำลังและขณะเดียวกันคุณจะมองเห็นความพอใจของฝ่ายหญิง การปฏิบัติตนกับเร าอย่างมีความสุขรวมทั้ง อย่างชัดเจนแน่ๆ เลยทีเดียวนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปัญหาก ารห ลั่งเร็ ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ปัญหา อาการห ลั่งเ ร็ว,เสร็ จเ ร็ วทำไงดี