ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถที่จะมีท้องได้  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2019, 09:34:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1424
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงตั้งท้องไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นจำนวนไม่ใช่น้อย ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่สามารถตั้งท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นตกใจ แล้วก็คิดว่าคุณไม่สามารถมีท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าเกิดคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ และรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความรู้สึกกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ เป็นความเป็นห่วงที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในวันหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง คำเสนอแนะที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดของพวกเขา ดูท่าจะเป็นตอนในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีช่วงนี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ในความจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากได้ความให้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตั้งท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถมีท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในตอนหลายปีมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่มีอายุมากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูราวกับว่าแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถมีท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถท้องได้เป็นอายุ อายุไม่ได้เป็นแค่เพียงทุกสิ่งในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้แรงงานของตนเอง การตั้งท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจำเป็นจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีร่างกายแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำมาซึ่งการท้องที่บรรลุเป้าหมายรวมทั้งบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนเป็นอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการมีครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งผู้หญิงที่ไม่สามารถที่จะท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่สตรีโดยมากมีโอกาสสำหรับการมีท้อง 31 คนน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี รวมทั้งถ้าหากคุณไม่สามารถตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่อาจจะมีท้องก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถตั้งครรภ์ได้จนตราบเท่าเธออายุราว 41 ปีถ้าเธอไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้เป็นต้นว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนแตกต่างบางส่วน ครั้งคราวเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าที่ความรู้ความเข้าใจในการตั้งท้องดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณและคุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

แต่ประวัติครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]][url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งมาด

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี