ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2019, 10:32:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1453
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็สตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการด้วยเหมือนกัน ผู้หญิงส่วนมากรายงานว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนล้ามากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในตอนแรก ถ้าเกิดคุณกำลังมีท้องรวมทั้งเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คลื่นไส้รวมทั้งคลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่ารำคาญกว่ากลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการตั้งท้องเสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความช้าของระยะเวลา แม้กังวลใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเพราะเหตุว่าสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการใคร่ครวญว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบแพทย์หรือไม่แล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี