ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูกหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2019, 07:09:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2233
    • ดูรายละเอียด

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูก
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคลราคาถูก เพราะตอนนี้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เกิดเรื่องที่กำลังเป็นที่พอใจของคนภายในสังคม ด้วยเหตุว่าเบอร์โทรศัพท์โดยมากในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมจึงอยากได้หาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมโชคชะตาราศีให้กับชีวิตแล้วก็เพื่อความไม่กังวลใจในการดำรงชีพ โดยเบอร์มงคลทั้งหลายถ้าเกิดถามถึงเรื่องการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงดวงได้หรือเปล่าสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดียิ่งขึ้นจริง สามารถเสริมโชคชะตาได้จริง แต่สำหรับผู้ที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ่งก้านสาขานี้ก็จะกล่าวตรงกันข้ามว่า โง่งม
.

.
แม้กระนั้นสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติจำนวน แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแม้กระนั้นตั้งสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องศาสตร์ตัวเลขมงคลแค่นั้นนะครับ เพราะว่าทางด้านการทำสถิติตัวเลขแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านกำลังใจ ความเชื่อมั่นและมั่นใจ แรงผลักดัน ซึ่งเป็นกำลังภายในที่มองไม่เป็น เสมือนการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้มั่นใจในทุกๆเรื่องที่ตัวเองทำแล้วก็เชื่อมันว่าตนเองจะทำสิ่งนั้นให้สำเร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตนเองตั้งใจสำเร็จออกมาดีเกินคาดครับผม
เบอร์สวยราคาถูก กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
ที่แท้แล้วก็เลขหงส์แล้วก็เลขมังกรเป็น ชุดกรุ๊ปตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองนะครับ แม้กระนั้นที่เรียกว่าเลขหงส์รวมทั้งเลขมังกรด้วยเหตุว่าชุดกลุ่มตัวเลขนี้จะให้ลาภลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือตัวเลขโชคลาภธรรมดาขอรับเพราะเหตุว่าเป็นกรุ๊ปจำนวน 3 ตัวที่เป็นชุดเลขขอรับ โดย ชุดกลุ่มจำนวน3ตัว หรือ มองได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่มีความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตกลงใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้จับกลุ่ม3ตัวชิดกันก็จะมีผลให้มีข้างหลังของกรุ๊ปตัวเลขนั้นได้มาเป็นพิเศษครับ
ชุดกรุ๊ปจำนวนรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
จำแนกแยกแยะได้ดังนี้
-289 982 282 828
เบอร์สวยราคาถูกชุดนี้เหมาะสำหรับการบริหารธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการคลังที่มีการเสี่ยงสูง เป็นกลุ่มจำนวนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเสริมพลังในการดำเนินงานหน่วยงานต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินใหญ่ครับผม
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะสำหรับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น ลอตเตอรี่ หัวหน้าองค์กร เป็นกลุ่มตัวเลขที่ดีที่สุดในการเสริมพลังสำหรับเพื่อการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมาก ทำให้ได้ยิ่งใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว มุ่งสู่การบรรลุผลแบบก้าวกระโดดครับผม
 
**ดั้งจมูกนั้นก็ควรจะเลือกกลุ่มจำนวนที่เหมาะสมกับตนเองครับเวลาใช้ประโยชน์ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามจุดหมายของท่านได้มากที่สุดนะครับ**
.
เบอร์มงคลราคาถูก เลขเศรษฐี 456 และ 654
-เลขกลุ่มจำนวนที่เกื้อหนุนให้ ฉลาดสำหรับการหาหนทางทำเงิน สร้างรายได้ สนับสนุนให้มีความเจริญรุ่งเรืองในฐานนะความเป็นอยู่ ในการทำสิ่งใดมีแผนในการดี มีเป้าหมายชัดเจน ขยันขันแข็งไม่ชอบคงที่ ผู้คนยอมรับนับถือ โชคชะตาชีวิตสะดุดตา มีผู้คนชื่นชมและรักใคร่ การบรรลุเป้าหมายในชีวิตจะได้มาจากความสามารถของตน เลขกลุ่มนี้จะทำการกระตุ้นความสามารถหารายได้ ทำให้หาเงินจากหลายหนทาง เป็นเลขขยันสำหรับเพื่อการหาเลี้ยงชีพ บุญหนุนนำผลักดันให้มีอำนาจบารมี ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบประสบโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่เป็นประจำปัญญาเยี่ยม จะได้รับความร่วมมือจากทุกแวดวงอย่างดีเยี่ยม เป็นเลขดีเยี่ยมที่สุดในด้านการบรรลุเป้าหมายในด้านการเงินแล้วก็ฐานะการดำรงชีวิตมากที่สุดกลุ่มหนึ่ง เป็นกลุ่มจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกลุ่มตัวเลขกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะบรรลุเป้าหมายได้โดยง่าย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่มหึมา มีคนนับถือล้นหลาม ชีวิตใกล้จะถึงจุดเสร็จสูงสุดได้อย่างไม่ได้อยากเย็นครับ
.

.

กลุ่มตัวเลขนี้ จะแตกต่างจาก 789(มังกร)แล้วก็289(หงส์) ดังนี้
กลุ่มเลขหงส์มังกร กลุ่มเลขคนรวย
-เคร่งครัด แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่บวก ผู้คนยอมรับเชื่อถือ(ค้ำชู)
-ใจใหญ่ จิตใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน เฉลี่ยวฉลาด มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ทีละมากๆ มั่งคั่งก้าวกระโจน -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำมั่งคั่ง(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความยำเกรง เกรงกลัว -ผู้คนสรรเสริญรักผู้ใดกันแน่
-เหมาะสมกับผู้ที่ควรมีบารมี -เหมาะสำหรับผ็ที่ต้องการความยั่งยืนและมั่นคงในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่ตลอดว่า สิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับการใช้เบอร์สวยราคาถูก คือ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับ โดยเบอร์มงคลมีผลต่อดวง 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นกับบาป บาปในที่นี้มิได้หมายถึงกรรมเก่าตั้งแต่ชาติที่แล้วนะครับ แต่ว่าบาปในที่นี้ คือ ความประพฤติปฏิบัติคือปฏิบัติดีก็ย่อมจำเป็นต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่มาชั่วช้า) แต่ว่าในทางกลับกันการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเหมือนกันนะครับ ถึงให้แด่ท่านผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนมั่งคั่ง เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็เป็นไปไม่ได้มีเงินครับผม สันจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับผม แล้วนับว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่รู้สึกกลุ้มใจให้เปลี่ยนแปลงตัวเองเองเพื่อทำให้มีกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆจากที่ตั้งใจสำหรับในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้นะครับ ขอให้ทุกท่านเลือกซื้อแล้วก็ใช้เบอร์มงคลด้วย สติ และ ปัญญาที่เป็นมงคลทุกท่านครับ
.
สนใจ เบอร์มงคลราคาถูก ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์มงคล https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์สวยราคาถูก,เบอร์มงคลราคาถูก,เบอร์มงคล