ผู้เขียน หัวข้อ: 4 กลิ่นน้ำหอม ผู้หญิงที่ผู้หญิงทุกคนควรมี  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 16, 2019, 11:20:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1253
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องของกลิ่นกับความเป็นหญิงนับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากกกกกกก ลาก ก.ไก่ไปยาวๆจ้ะ ด้วยเหตุว่าความที่เราเป็นผู้หญิง สิ่งที่สำคัญสิ่งหนึ่งที่มั่นใจว่าสาวๆอย่างเราๆให้ความสำคัญเป็นอย่างมากก็คือเรื่องของความสะอาด ไม่ว่าจะเรื่องรูปร่างหน้าตาสไตล์การแต่งตัว การแต่งกายให้ดูสะอาด น่ามอง ซึ่งความหมายในที่นี้มิได้แปลว่าเสื้อผ้าจะต้องซักสะอาดอย่างเดียวนะคะ แต่จำต้องสะอาดแบบดูแล้วไม่รก ยกตัวอย่างเช่นการแต่งตัวต้องดูดี มีความสมดุล ทันสมัย และไม่เยอะจนเกินความจำเป็น รวมทั้งการแต่งหน้าด้วยเหมือนกันจ้ะ สำหรับสตรีแล้วเรื่องแต่งหน้าทาปากยิ่งต้องให้ความสำคัญ และยิ่งจำเป็นจะต้องไปออกงานที่ต้องการการเมคอัพขั้นสุด และก็ที่สำคัญแบบที่เรียกว่าจำเป็นมากก็คือเรื่องของกลิ่นค่ะ กลิ่นตัวพวกเราจะต้องหอมสะอาดด้วย เนื่องจากถ้าแต่งตัวดีแต่งหน้าสวย แต่เรื่องของกลิ่นกายไม่ดี มีความเหม็นเปรี้ยวแล้วล่ะก็รับรองได้เลยว่าร้อยทั้งร้อยต้องเบือนหน้าหนี ในเวลาที่เราไปติดต่องานที่แห่งไหน หรือตอนที่เราคุยกับคนใด คนที่พวกเราคุยด้วยก็จะคุยตามมารยาทแค่นั้นล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นการใช้น้ำหอม ผู้หญิง จึงจำเป็นมากอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับในการสร้างเสน่ห์ รวมทั้งกลิ่นตัวหอมๆให้บรรยากาศที่ดีแก่ผู้ที่เราคุยด้วย หรือคนที่อยู่รอบๆตัวเราอีกด้วย กล่าวถึงเรื่องน้ำหอม ผู้หญิง (women perfume) เรียกว่ามีมากมายหลากหลายแบบ หากต้องการให้เสนอแนะกันวันนี้ก็น่าจะเล่ายาวเลยทีเดียว สรุปว่าเรามาดูกันจ้ะว่า 4 กลิ่นน้ำหอมแบบไหนที่สาวๆควรจะมี หรือเป็นกลิ่นแบบไหนที่เหมาะกับเรา มาดูกันเลยจ้ะ
4 กลิ่นน้ำหอม ผู้หญิงสุดโดนที่สามารถเลือกให้เหมาะกับตัวคุณได้

กลิ่นแรกเป็นกลิ่นของความอบอุ่น และถือว่ามีความคลาสสิคอยู่ในตัวมากมายเลยทีเดียว เหมาะสมกับสาวๆที่ค่อนข้างเป็นระเบียบเรียบร้อยรวมทั้งมีความเป็นผู้ใหญ่นั่นเองจ้ะ น้ำหอมกลิ่นนี้จะมีความละมุนของกลิ่น กลิ่นที่เลือกใช้บางครั้งก็อาจจะเป็นกลิ่นของเปลือกไม้ หรือกลิ่นของเครื่องเทศเบาๆ นอกเหนือจากที่จะให้ความรู้สึกอบอุ่นแล้วยังมีผลให้สาวๆมีความรู้สึกว่าเป็นกลิ่นที่มีคลาสมากอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ และกลิ่นคลาสสิคนี้ยังเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสุภาพมีมารยาทอีกด้วย
กลิ่นถัดมาเป็นกลิ่นแบบหวานๆจะเป็นกลิ่นที่จัดอยู่ในหมวดของกลิ่นโรแมนติก เป็น women perfume ที่มักจะมีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกลึกซึ่ง อบอุ่น รวมทั้งรู้สึกถึงความละมุนเมื่อได้สัมผัส นอกเหนือจากนี้สาวๆที่เป็นคนมีความละมุนละไม หรือมีบุคลิกอ่อนหวานเรียบร้อย จะค่อนข้างจะเหมาะกับน้ำหอมในหมวดนี้มากมายอย่างยิ่งจริงๆค่ะ สำหรับกลิ่นในแนวนี้ สาวๆจะต้องเลือกเป็นกลิ่นที่ได้จากใบไม้ใบต้นหญ้า หรือว่ากลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ หรือว่ามีกลิ่นมัสก์ผสมด้วยก็ได้ ยิ่งทำให้คุณสาวๆดูเป็นสาวหวานใสมากขึ้นอีกนั่นเองค่ะ
 
กลิ่นลำดับที่สาม เป็นกลิ่นเฟรช เป็นกลิ่นในหมวดที่ให้ความมีชีวิตชีวาสมชื่อเลยล่ะค่ะ ความรู้สึกที่ได้สัมผัสกลิ่นนี้เป็นความสดชื่น มีชีวิตชีวา และก็นอกเหนือจากนี้ยังเป็นกลิ่นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เย็นสบาย เหมือนได้อยู่ในน้ำแข็งตลอด เรียกว่าทั้งมีชีวิตชีวา ทั้ง}แจ่มใสเลยทีเดียวล่ะ ผู้หญิงคนไหนที่อยากได้ความสดชื่นจำเป็นต้องเลือกกลิ่นที่มีส่วนผสมของใบไม้ใบหญ้าเป็นหลัก ที่สำคัญบางทีก็อาจจะเลือกเป็นกลิ่นในหมวดของผลไม้ตระกูลส้มด้วยก็ได้จ้ะ นอกเหนือจากนั้นแล้ว สาวๆสามารถเลือกใช้กลิ่นดอกไม้อ่อนๆที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นเหมือนกัน
สุดท้าย เรียกว่าเป็นกลิ่นของผู้หญิงในยุคนี้เลยทีเดียว ซึ่งก็คือกลิ่นสปอร์ตนั่นเองค่ะ กลิ่นแบบนี้ เรียกว่าเราสามารถใช้ได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือในวันที่เราอยากออกกำลังกาย เพราะเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกตื่นตัว มีความคึกคัก เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ค่อนข้างจะเป็นคนแคล่วคล่องว่องไว มีความปราดเปรียว ออกแนวสาวขาลุยมากกว่าสาวหวานแน่นอน หรือใครก็ตามที่บางครั้งก็อาจจะไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆก็สามารถเลือกใช้กลิ่นสปอร์ตนี้ได้ด้วยเหมือนกันค่ะ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสปอร์ต ส่วนมากมาจากกลิ่นผลไม้ตระกูลส้ม กลิ่นแบบมหาสมุทรหรืออาจจะมีส่วนประกอบของกลิ่นเครื่องเทศด้วยจ้ะ
แล้วก็นี่คือกลิ่นน้ำหอม ผู้หญิงในกลุ่มต่างๆที่เหมาะสมกับผู้หญิงแต่ละแบบ หรือเหมาะสมกับบุคลิกของสาวๆแต่ละแบบนั่นเองค่ะ แต่การเลือกใช้น้ำหอม ผู้หญิงหรือผู้ชายก็แล้วแต่ ไม่สำคัญว่าจะเลือกได้เฉพาะหมวดของตัวเองเพียงแค่นั้นนะคะ เพราะไม่ว่าเราจะเป็นผู้หญิง|ถ้าเกิดชอบกลิ่นแบบของผู้ชายก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน กรณีเดียวกันเพศชายที่ชอบใช้กลิ่นของผู้หญิงก็สามารถใช้ได้เหมือนกันค่ะ
 

Tags : น้ำหอม ผู้หญิง