ผู้เขียน หัวข้อ: เพาเวอร์แบงค์ Yoobao จริงเหรอปลอม จำต้องแลเห็นยังไง?  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 19, 2019, 11:07:00 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 389
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพาเวอร์แบงค์ Yoobao ครันหรือเทียม จำเป็นจะต้องทัศน์เช่นไร?
ยกเว้นดูความความจุพร้อมทั้งสีสันของ เพาเวอร์แบงค์แล้วไป อีกคดีที่ดินจงเช็กเดิมจะซื้อของวัสดุตัวนี้ก็คือ เลี่ยนคือของจริงหรือไม่? ซึ่งการสำรวจก็ไม่ยากเข็ญอย่างที่หลายคนคิดถึง เพราะปางแค่มองทำเครื่องหมายหลักๆ ละแวกหน้ากล่อง ก็จะพอรู้แล้วว่าอันไหนของจริง ของเก๊ โดยเฉพาะเครื่องหมายการค้า Yoobao ที่มีของเลียนแบบวางทำการค้ากันระดา
1. เช็กรูปลอกเด้งแสงเนื้อที่มุมกลัก
เป็นประจำแล้วข้างหน้ากล่องสิ่งของเพาเวอร์แบงค์สัญลักษณ์ Yoobao จะมีสติกเกอร์เด้งกลับแสงติดไว้อยู่ยันเต ประดุจเป็นงานรับประกันสินค้าว่าเป็นของแท้จากบริษัทจริง แต่หลากหลายคนคงสับสนว่าเพียงสติกเกอร์ใครๆ ก็ล้อเลียนกันได้ใช่ไหมล่ะ ครั้นแล้ว Yoobao จึงสาวก้าวไปอีกลำดับชั้นด้วยการใส่โค้ดไว้ใต้สติกเกอร์พวกนั้นเสียเลยโดยแบบตรวจดูโค้ดสินค้าก็แสนง่าย เช่นนำเหรียญมาขูด เยี่ยงกับการขูดบัตรเติมเงินโทรศัพท์ หรือไม่ก็ตั๋วเติมเงินเกม แล้วจะมีชุดตัวเลขสำแดงขึ้นมา ก็ให้นำจำนวนดังกล่าวไปกรอกที่เว็บไซต์ Yoobao เพื่อแค่นการลงบัญชีใช้สินค้า กับหากตัวเลขพาวเวอร์แบงค์ตรงนั้นหมายความว่าตัวเลขปลอม ไม่ใช่หรือเป็นของมือสองที่ขึ้นทะเบียน ตัวเว็บไซต์จะรู้ให้ทราบทันใดนั้น
2. แม้ว่าจะทั้งเป็นข้าวของเครื่องใช้จีน ถึงกระนั้นจำเป็นพ้นไปคำพูดจีนบนลัง
อีกส่วนที่หลายคนกินแหนงก็คือตรา Yoobao มันแสดงให้เห็นว่าเป็นของซื้อของขายจากจีน อย่างเดียวทำไมถึงปราศจากภารดีจีนติดอยู่บนลังเลยล่ะ เพิ่มให้บรรจุภัณฑ์เพาเวอร์แบงค์ยังงี้ยังกล่าวถึงให้ชมว่ายังมีชีวิตอยู่ของแท้จากโรงงานด้วย โน่นก็เพราะทางตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยต้องการสร้างความแจ่มชัด ที่การนับว่าซื้อขายแลกเปลี่ยนของซื้อของขาย Yoobao ในแหลมทอง ประกอบกิจกับให้สินค้านั้นเข้าถึงคนไทยให้ได้มากที่สุด ทำเอา เพาเวอร์แบงค์ของแท้ที่ขายในสยามประการแบรนด์ Yoobao นั้นมีคำพูดไทยสั่งการการใช้งาน และคุณค่าต่างๆ ไว้อย่างชัดแจ้ง เหตุฉะนี้ก็ไม่ต้องข้องใจแล้วว่า เพราะเหตุไรประดุจดังจับจ่ายของลอกเลียนมาใช้งานพิธีเลย เพราะภาษาไทยนี่แหละของแท้ชัดเจน ในทาง กลับตาลปัตร กล่องของซื้อของขายจากจีนที่พบมอง บางอะไหล่ดูมิได้ของเทียมก็จริง แต่เพราะว่าอาจ หมายความว่าการหิ้วทำการค้าที่ไม่ทำเป็นบ่งที่มาแจ่มกระจ่าง จึงเสี่ยงชีวิตต่อการถูกหลอกหรือไม่ก็ย้อมสีพิฬารได้กล้วยๆกว่า
3. สังเกตชื่อตัวแทนจ่าย พร้อมทั้งดูที่วางขายเพาเวอร์แบงค์
สำหรับคนที่ไม่ฉลาดในคดีเทคโนโลยี ก็ชี้แนะให้สังเกตชื่อตัวตายตัวแทนจำหน่ายที่ติดอยู่เขตแดนตัวกล่องของ Yoobao โดยในกรุงสยามนั้น มีร้านรวง Freshgadget หรือไม่ก็บริษัท ทริปเปิ้ล เอสเค จำกัด เป็นหนึ่งในตัวสำรองนำเข้าค้า Power Bank พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ของ Yoobao
เว้นเสียแต่นี้ตัวสถานที่แลกเปลี่ยนก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่จะการันตีว่า ของซื้อของขาย Power Bank ตัวนี้เป็นของจริง ดัง ในห้างสรรพสินค้าสรรพสินค้า หรือไม่ก็ร้านรวงไอทีชั้นนำ ถ้าว่าshopping onlineเพาเวอร์แบงค์ ภายในแดนของเจ้าใหญ่ๆ ก็พึงดูชื่อคนค้าขาย (seller) ประกอบกิจ ก่อนกำหนดจะลงมือการสั่งจับจ่าย แต่เผื่อว่าบางเว็บไซต์ เช่น นั้นก็ไว้ไว้วางใจได้เลย ก็เพราะว่ารับของซื้อของขายตรงจากผู้นำเข้า
ทันทีที่รู้ทั้ง 3 ข้อแล้วว่าการเลือกซื้อ Power Bank แบรนด์ Yoobao ของแท้ต้องทำงานอย่างไรแล้วก็อย่าลืมพินิจกันด้วย ส่วนถ้าภายนอกมองไม่ออกจริงๆ จนตราบเท่าขั้นแตะต้องแกะออกมาลองใช้ที่เคหสถาน ก็โหยให้ต่อสู้ด้วยการชาร์จไฟเข้าไปให้เต็ม หลังจากนั้นก็ชาร์จมาถึง Smartphone ให้หมดสิ้น หากชาร์จแล้วความจุไม่ถึงที่กำหนดไว้ ตัวอย่างเช่น 20,000 mAh ชาร์จ Smartphone ที่มีความจุ 2,000 mAh จัดหามาแค่รอบเดียว ก็มีฤกษ์สูงที่ Power Bank ตัวนั้นจะมีชีวิตของปลอม และควรนำไปเคลมกับร้านที่ซื้อมาด้วยขอเงินคืน ยิ่งเพาเวอร์แบงค์นั้นคือวัตถุไฟฟ้า การซื้อกับร้านที่น่าเชื่อจึงมีเหตุจำเป็น เนื่องจากทีหลังแล้วมันอาจชาตะการระเบิดใช่ไหมอุบัติเหตุรุ่งโรจน์ก็ทำได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.supsasookamnat.com/webboard/index.php?topic=643395.new#new

Tags : power bank,เพาเวอร์แบงค์