ผู้เขียน หัวข้อ: แค่มองหน้า 3 วัยรุ่นเข้าสารภาพรุมทำร้าย เด็กวัย14 ดับ ไม่เกี่ยวกับแย่งผู้หญิง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 05:29:12 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 358
    • ดูรายละเอียด

ข่าวสด แค่มองหน้า 3 วัยรุ่นเข้าสารภาพรุมทำร้าย เด็กวัย14 ดับ ไม่เกี่ยวกับแย่งผู้หญิง
 

 
 
เมื่อรุ่งเช้า 09.00 น. ของวันที่ 18 พ.ย. ทางชุดสืบสวน สภ.เมืองตราด จ.ตราด นำตัว 3 ผู้ต้องหาที่รุมทำร้าย น้องเก้า เด็กชายที่มีอายุ 14 ปี ไปเมื่อคืนวันที่ 16 พ.ย. จนกระทั่งได้สิ้นสุดในวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา มาสอบปากคำ หลังจับได้แล้วเมื่อช่วงเวลาประมาณ 06.00 น. ที่ผ่านมานี่เอง
 
โดยทางผู้ต้องหารายแรกชื่อ นายหนึ่ง อายุ 16 ปี รายที่สองคือ นายนุ อายุ 17 ปี และสำหรับรายที่สาม นายเป๊ก อายุ 17 ปี ทั้งหมดนั้นเป็นเยาวชน
 
ในเบื้องต้นแล้วทาด้านนายเป็ก ได้ให้การว่า ในวันเกิดเหตุ ทางด้านตนเองเป็นคนขี่รถมอเตอร์ไซค์ โดยที่มีนายนุและนายหนึ่ง นั่งซ้อนสามกันมาด้วย และยังเป็น เด็กชาย เก้า ที่ขี่รถมาพอดี จึงได้เรียกให้ไปจอดรถ เพื่อที่จะลงไปคุย แต่ก็ยังไม่ได้คุยอะไร นายนุและทางนายหนึ่ง จึงได้เข้ารุมตบตีเด็กชายเก้าทันที ทั้งเตะ ทั้งชก และใช้ขวดเข้าที่หัวศีรษะ ซึ่งตนเองนั้นไม่ให้จะเข้ารุมทำร้ายนายเก้า แต่ว่าเข้าไปห้ามเพื่อนไม่ให้ทำร้าย ก่อนที่จะขี่รถหลบหนีไปทีหลังนั้นเอง
 
ในขณะที่นายหนึ่ง ให้การว่า มีเหตุผลที่ลงมือมาทำร้ายร่างกาย ด.ช.เก้า เพราะว่ามีเรื่องทะเลาะวิวาทชกต่อยกันมาแล้ว 1 ครั้ง ไปด้วยสาเหตุที่แค่มองหน้ากัน จนได้เกิดเหตุเห็น ด.ช.เก้า ขี่รถมาพอดี และมองหน้ากัน ทำให้ไม่พอใจ จนก่อเป็นเหตุลงมือดังกล่าว แต่ไม่คิดว่าจะวายชนม์ ในส่วนประเด็นที่ถูกกล่าวหา มีปัญหาเรื่องผู้หญิงนั้น ก็ไม่มีเป็นความจริง และไม่เคยได้รู้จักกับผู้ตายมาก่อน
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวสด

Tags :  ข่าวน้ำท่วม