ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี สะท้อนนิสัยของคุณยังไง มาทำความเข้าใจนิสัยของท่าน กั  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 08:29:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13360
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งชี้ความเป็นคุณยังไง มาทำความเข้าใจนิสัยของท่าน กับโทนสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชมชอบ รู้หรือเปล่า? โทนสีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บอกอุปนิสัยของคุณได้เช่นกัน
เชื่อว่าแต่ละคนก็คงมีธีมสีร่มกันฝนที่ชมชอบส่วนตัวอยู่ในใจ แต่คุณทราบหรือไม่ว่าโทนสีต่างๆ เหล่านี้สามารถที่จะแสดงความเป็นตัวเรา นิสัยพื้นฐานได้เช่นกัน ซึ่งต่อไปนี้คือความนัยสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งคุณหากได้อ่านแล้วแล้วจะต้องกล่าวว่า นี่เองนิสัยของฉันร่มสีส้มถ้าหากท่านชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีส้ม ท่านเป็นคนใจดี อบอุ่น มีคิดในแง่ดี ชื่นชอบการพบปะพับผู้คน ที่ที่มีคนครื้นเครง รักการผจญภัยขณะเดียวกันรักชีวิตอิสระ ชอบเล่นกีฬาเสี่ยงๆ เพราะว่าช่วยให้คุณรู้สึกถึงคุณค่าของชีวิต เบิกบานไปกับการแข่งขันรวมทั้งชัยชนะในเกม โปรดปรานความท้าทาย แต่กระนั้นก็กลายเป็นคนเบื่อง่ายรวมทั้งโปรดปรานมองหาเรื่องสนุกตื่นเต้นใหม่ๆ ตลอดเวลา

2.ร่มสีเขียว

โทนสีเขียวเป็นเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสันติ อุปนิสัยของท่านซึ่งชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเขียวมักเป็นผู้จริงใจ ไม่ชื่นชอบเก็บอารมณ์ตัวเองเอาไว้ ขณะเดียวกันก็เป็นคนฟังที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งเป็นซึ่งให้คำแนะนำในยามที่คนอื่นเดือดเนื้อร้อนใจได้ เป็นคนมองโลกในภาพใหญ่ เพื่อที่จะสามารถที่จะช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง แต่ไม่ค่อยชื่นชอบรายละเอียดปลีกย่อยนัก นี่เองส่งผลให้ท่านเหมาะสมเป็นผู้บริหาร

3.ร่มสีชมพู

ในส่วนผู้ซึ่งโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีชมพู เป็นคนที่ง่ายๆ  ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย มีนิสัยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ นิ่มนวลเอื้ออาทร รักและห่วงใย เข้าใจจิตใจของผู้อื่น เนื่องจากสีชมพู คือโทนสีตัวแทนของความ romantic และรักที่ปราศจากเงื่อนไข ท่านชื่นชอบธีมสีนี้มักจะมีนิสัยเบิกบาน มีมุมมองในด้านบวก จิตใจดีขณะเดียวกันอยากให้ผู้อื่นมีความสุขเช่นเดียวกับตนเอง

4.โทนสีแดง

สีแดงเป็นธีมสีที่ดึงดูดความสนใจทางเพศ ถ้าหากคุณชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีนี้ จะเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง เป็นผู้ทะเยอทะยาน มีพลังค่อนข้างมาก กระตือรือร้นและมีคิดในแง่ดี ไม่เพียงแต่ต้องการเป็นจุดเด่น โปรดปรานการประกวดแข่งขันและไม่ยอมเป็นที่ 2 จากใคร มีความคิดริเริ่ม คุณเป็นผู้ที่มีแผนการแน่ชัดรวมทั้งมักกระทำให้เป็นจริง อย่างไรก็ตามขาดความอดทน มีอุปนิสัยอารมณ์ร้อน มุทะลุสักหน่อย ส่วนมากมักมีอาชีพเป็นดารา หรือศิลปินดัง

5.ร่มสีน้ำเงิน

สีน้ำเงินเป็นสีของน้ำทะเลพร้อมทั้งเป็นโทนสีแห่งความสันติ เป็นสีซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูง  โดยเฉพาะในหมู่เพศชาย ขณะที่ยังเป็นสีซึ่งสามารถปรับลดระดับการเต้นและแรงดันของหัวใจได้ จึงมักเอามาทาเป็นสีห้อง หรือใช้เป็นโทนสีเว็บไซต์ของบริษัทต่างๆ หากท่านถูกใจร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีน้ำเงิน ท่านคือบุคคลที่โปรดปรานความสงบ สุขุมเยือกเย็น เก็บกดอารมณ์เยี่ยม  ชื่นชอบแสวงหาทางซึ่งสันโดษ ให้คุณค่ากับสายสัมพันธ์ของเพื่อนฝูงและครอบครัว ไม่ชื่นชอบความไม่แน่นอน ยึดติดกับกฎข้อบังคับ ชื่นชอบคำสั่ง รวมทั้งความมีระเบียบในชีวิต ไม่ชื่นชอบการลงทุนด้วยตนเอง ติดกับสิ่งซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้ว หรือแนวทางแบบเก่าๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าท่านโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีม่วง คุณคือผู้ที่ชื่นชอบสิ่งเกี่ยวข้องจิตวิญญาณ อุปนิสัยรักจริง ลึกลับ ชื่นชอบความเสรีชอบการออกท่องโลก คุณคือนักสร้างสรรค์ตัวเอ้พร้อมทั้งชื่นชอบใช้ความคิดรังสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ส่งผลให้ตัวเองดูเด่นจากคนอื่น

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี รอให้คุณลูกค้าได้ซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มของชำร่วยก้านเดี่ยว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย สัดส่วน 21 นิ้ว ซึ่งเป็นซีรี่ย์ซึ่งเป็นที่นิยมรวมทั้งเหมาะสำหรับการแจกเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ อย่างมาก  เนื่องด้วยมาตรฐานวัสดุร่มซึ่งทนทานแข็งแกร่ง มีโทนสีถึง 11 โทนสี เนื้อผ้ามีกันยูวีภายใน ด้ามจับโค้งทรงตะขอซึ่งสามารถที่จะช่วยให้ถือร่มกันฝนได้กระชับเวลาฝนตก มีระดับราคาขายเพียงแค่45 บาทต่อคันแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ