ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานประชุมเพลิง กล  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 10:47:24 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13662
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานฌาปนกิจ เทคนิคเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะหลักการเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านต้องทราบ
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้ผู้จัดงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ที่ชัดเจน มีชนิดร่มกันฝน ลายและสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีราคาซึ่งไม่แพงเกินไปถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานฌาปนกิจศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ

ทำไมควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากและสามารถที่จะจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ถึงกระนั้นพวกมันก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา ทั้งนี้เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถต้านทานแรงลมฝนได้ดีมากขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าทำจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะขาดได้ง่าย ขณะที่ส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่เจ็บนิ้วมือ

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรสั่งซื้อสัดส่วนที่ลงตัวกับคนไทย คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้ผู้รับใช้งานกางเปิดเพื่อเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยขอเสนอขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศที่แย่ได้ดี จุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆขณะเดียวกันยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มราคาถูกพยายามตัดสินใจเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถที่จะช่วยให้ท่านสามารถที่จะจับถือร่มได้ระยะเวลานานๆ รวมทั้งสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือในขณะมีพายุฝน ทั้งนี้เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะช่วยป้องกันลมตีข้างในพลิกพังเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้ที่จับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางครั้งท่านอาจจำต้องเปิดกางร่มราคาถูกด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีเข้มรวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เนื่องจากจุดเด่นซึ่งเห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่เพียงพอ เหมาะกับการจัดทำร่มของชำร่วยPromotion ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท ก่อให้เกิดการระลึกและจดจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในงบประมาณซึ่งถูกมาก คือเครื่องมือสื่อโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์สินค้าของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับผู้รับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มซึ่งทนทาน ในสนนราคาซึ่งลงตัวอย่างมาก เพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้งานสินค้าที่ดีที่สุด


ถิ่นที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า บทความแนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งสีสันของงานพิธี รวมทั้งเป็นสิ่งของซึ่งสำคัญ โดยเพื่อนๆควรให้ความสำคัญในเวลาสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยมิตรจิตมิตรใจที่ซึ่งผู้ร่วมงานอุทิศเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีของติดตัวกลับไป ใช้เป็นการสร้างความยินดีทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างคนให้รวมทั้งฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งท่านสมควรซื้อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ที่เหมาะสำหรับมอบกับผู้สูงอายุซึ่งมักจะเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นสีทอง ออกแบบให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับรับกับมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มเป็นที่กันลื่นที่รองรับแรงกดพยุงได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านเรา คุณภาพเทียบเท่ากับร่มของขวัญที่หลายธุรกิจนิยมนำมามอบกับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ภายในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนแหลมตรง มีอยู่ 12 โทนสีเพื่อให้คุณเลือกซื้อ สามารถที่จะเลือกผสมธีมสีกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆต้องการร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มเติมความคล่องตัวเวลาพกพา  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นร่มขายส่งที่เหมาะกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับเปิดกางใช้เพียงคนเดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีรวมทั้งลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสุภาพ ลายจุดๆ หรือว่ามีระบายที่ส่วนปลายของร่ม ราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับไซน์ 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีธีมสีพร้อมทั้งลวดลายให้เลือกหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มซึ่งมีความหวานค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อนำติดตัวใช้งาน ราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มดำสไตล์ยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มซึ่งเหมาะกับแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ต้องยกให้กับ[