ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 20, 2019, 08:42:41 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 709
  • ดูรายละเอียด

   กระเป๋าถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันและต้องการอยากที่จะมาถือครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีนานาประการแบรนด์ที่สาวๆคนจำนวนไม่น้อยรู้สึกชื่นชอบ แล้วก็วันนี้เราจะมาแนะนำแนวทางสำหรับเพื่อการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไร ไม่ให้พลาด แล้วจะต้องมานั่งช้ำใจคราวหลัง ว่าเป็นของเลียนแบบ ซึ่งสาวๆที่ชอบใจกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้
   ขั้นตอนแรกเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดีเช่นไร ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเว้นแต่คำว่า สวย หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบ่งถึงความมีรสนิยมดีของคนที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ รวมทั้งนอกเหนือจากนั้นกระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถได้กำไรให้กับผู้ที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านค้ากระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  อีกทั้งประสิทธิภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะมีอายุการใช้งานที่นานกว่า กระเป๋าที่พวกเราซื้อตามท้องตลาดทั่วๆไป ซึ่งแม้กระเป๋าทั่วๆไปนั้น จะแพงถูกหาซื้อง่าย แต่ว่าถ้าเกิดเทียบกับประสิทธิภาพแล้ว จะต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีมิได้เลยค่ะ เนื่องจากว่าใช้ไปสักพักก็ชำรุด ขาด เสียหายแล้ว ถ้าหากเทียบเคียงถึงความคุ้มราคา และคุ้มราคาแล้ว จะต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างแน่นอน อีกทั้งได้กำไร ทั้งยังใช้งานได้อย่างช้านาน ซึ่งผู้ใช้บางบุคคลใช้อย่างถนอมและก็รักษากระทั่งสามารถใช้งานได้นานมากกว่า 10 ปี เลยทีเดียวนะคะ จึงไม่แปลกใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม ก็เลยได้รับความนิยมอยู่ตลอดกาล จนกระทั่งมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านค้าขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการรับประกันผลิตภัณฑ์
   ข้อนี้ถือได้ว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ด้วยความที่ กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ต้องได้รับการรับรองจากทางร้านว่าเป็นของแท้ หากว่าไม่มี ให้ท่านสงสัยไว้ก่อนเลยว่า สินค้าตัวนั้น อาจจะเป็นของก็อป นอกจากนี้ผู้หญิงจะต้องตรวจสอบสินค้า ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งถ้าหากสั่งซื้อทางออนไลน์จำเป็นที่จะต้องมองภาพถ่ายของทางร้านค้าอย่างประณีตทุกมุม เพราะว่าจะสามารถบอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของก็อปหรือเปล่า ด้วยเหตุว่าถ้าหากเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการวิจิตรมากๆสมกับราคา
   3.ถูกเหลือเกินให้ระวัง
   ซึ่งสาวๆจำเป็นจะต้องเช็คด้วยว่า ราคากับสืนค้านั้นมีความน่าจะเป็นหรือไม่ ถ้าหากราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเหลือเกิน ถูกเกินกว่าความน่าจะเป็น ให้พิเคราะห์อย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนจะซื้อ แล้วก็อย่าเห็นแก่ของถูก เพราะว่าอาจก่อให้ผู้หญิงได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปชั้นดีมาได้
   เห็นไหมละคะว่า การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ไม่ได้ยากเลย เพียงสาวๆเรียนรู้อย่างละเอียด แล้วก็เลือกซื้อจากร้านค้าที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้ ก็เท่ากับว่า สาวๆได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของจริงมาครองแล้วล่ะจ้ะ และมีข้อเสนอเสริมเติม นั้นก็คือ ควรจะหมั่นทำความสะอาด กระเป๋าอย่างน้อยก็อาทิตย์ละครั้ง รวมทั้งอีกประการที่ควรนึกถึงด้วยก็คือ การบรรจุสิ่งของลงในข้างในกระเป๋าแสนสวยขอเราควรอย่าให้หนักมากเกินไป ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้แรงงานรวมทั้งอายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือชำรุดทรุดโทรมได้จ้ะ

   5 ข้อที่คุณควรจะทราบ หากต้องการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตนเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว สาวๆคนจำนวนไม่น้อยชอบใจ แล้วก็ใฝ่ฝันว่า เมื่อไรจะได้กระเป๋านผู้ครอบครองแล้วก็ครอง รวมทั้งเมื่อวันนั้นมาถึง ผู้หญิงจะต้องพอใจรวมทั้งตื่นเต้นอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อกำลังจะได้เป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณสาวๆควรจะทราบก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาแพงจนกระทั่งเกินไป
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นอนว่าราคาผิดอยู่แล้ว แต่ก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงกระทั่งเหลือเกินนัก สำหรับสาวๆกำลังอาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพง รวมทั้งยังไม่มีงบพอ และก็พึ่งจะซื้อใบแรก เสนอแนะว่า ควรที่จะทำการเลือกซื้อใบเล็กๆน่ารักน่าเอ็นดูๆรวมทั้งใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งนอกจากราคาไม่สูงจนเกินไปแล้ว ยังสวยรวมทั้งออกแบบเก๋ อย่างแน่แท้ค่ะ
   2.ไม่จำเป็นที่จะต้องตามคนใดกันแน่
   แน่ๆว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดฮิตเยอะแยะหลายรุ่น ดังเช่นว่า Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาแพงมากมาย แม้กระนั้นสำหรับสาวๆที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น บางทีอาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นที่ได้รับความนิยม แต่ว่าดีไซน์มีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน เนื่องจากว่าการที่ชำระเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็จำเป็นต้องคิดถึงอนาคตด้วยว่า จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปคราวหน้า เพียงแค่ด้วยเหตุว่ากระเป๋านรุ่นที่เป็นที่นิยม รวมทั้งคนจำนวนมากเลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์งามและเข้ากับคุณแม้กระนั้นราคาไม่สูงเกินไป
   สำหรับเพื่อการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรที่จะเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้เป็นเวลายาวนานหลายปี เนื่องจากว่ากระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวาชอบอยู่ในเทรนด์ตลอดระยะเวลา ไม่ว่าจะตะพายไปดำเนินงาน พบลูกค้า ก็ยังดูดี และใช้งานได้ทุกๆวันอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้งานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น คุณประโยชน์หลักคือ การใช้แรงงานไว้ใส่กระเป๋าใส่เงิน ใส่เครื่องแต่งตัว และก็ฯลฯ ซึ่งการที่คุณสาวๆเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรพิจารณาถึงการใช้แรงงานเป็นหลัก และก็จำเป็นต้องมองว่ากระเป๋าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณไหม อาทิเช่นบางบุคคลของเยอะแยะ มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทุกสิ่ง ควรที่จะเลือกกระเป๋าที่จุของได้เยอะแยะ หรือหากคุณเป็นคนที่ออกงานสังคมบ่อย พบปะสนทนาหลายคน ก็บางครั้งอาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวและมองไม่มากมายจนกระทั่งเกินความจำเป็น
   5. สุขสบายสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋า แม้กระนั้นจะต้องไม่เดือดร้อนตนเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า ผู้หญิงหลายๆคนอยากได้เป็นเจ้าของ แต่ควรซื้อแบบไม่ตกที่นั่งลำบากตัวเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีล้นหลามหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทอง หรือแม้กระทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมฯลฯ ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นเป็นที่นิยมมาอย่างนาน เพราะว่ากระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความงดงามสำหรับการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา และยังสามารถทำกำไรเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านค้ารับจำนองกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การค้าขายแบรนด์เนมเป็นที่ได้รับความนิยมฮอตในกลุ่มผู้หญิงหวานใจในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการวิจัยจากThe RealRealได้ทำค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าแนวทางการขายเยอะที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin และก็Hermèsนั้น มีมูลค่าวิธีขายสูงที่สุด เนื่องจากแบรนด์กลุ่มนี้ มิได้มีการลด Saleเลย ด้วยเหตุว่าการลดราคานั้นอาจส่งผลให้ราคาสินค้าถูกลดมูลค่าลงได้นั่นเอง ด้วยเหตุผลดังกล่าว ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน ผู้หญิงโดยมากก็เลยมุ่งความพอใจไปที่ Chanelและก็ Hermès เพราะเหตุว่า 2แบรนด์นี้ นอกเหนือจากการที่จะไม่เคยลดแล้ว ยังสามารถทำกำไรได้ เมื่อเวลาผ่านไประยะเวลานานขึ้น พูดได้ว่ามีมูลค่าสูงขึ้นอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ •  ควรลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   ถ้าหากเป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะมีหลายรุ่นที่น่าดึงดูด รวมทั้งได้กำไรได้ชั่วนิจนิรันดร์ นั่นคือ รุ่นคลาสสิกนั่นเอง ด้วยเหตุว่ารุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกสมัย และยังเป็นที่ต้องการเสมอ แต่ว่าสำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะเป็นที่นิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ และอาจส่งผลให้ราคาตกได้ โดยเหตุนี้กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคก็เลยชนะใจผู้คนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่สุดจ้ะ แล้วก็อีกรุ่นที่จะเสนอแนะสำหรับในการลงทุนนั่นก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ค่ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากรุ๊ปวีไอพีเพียงแค่นั้น ยิ่งทำให้ผู้คนต้องการมาถือครองเยอะขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุนั้นถ้าว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ เสนอแนะว่าควรลงมาลงทุนอย่างมาก เนื่องจากว่ามีแม้กระนั้นได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง,รับซื้อกระเป๋าแบรนด์