ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือเด็กร้านนายอินทร์ หนังสือฝึกทักษะสติกเกอร์ วัยเด็กเป็นวัยมหัศจรรย์ วัยแห่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 21, 2019, 07:11:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 711
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หนังสือฝึกฝนความชำนาญสติกเกอร์ วัยเด็กเป็นวัยมหัศจรรย์ วัยที่การศึกษาค้นพบ สมองของเด็กอยู่ในวัยที่พร้อมทำความเข้าใจ ทำให้เข้าใจสิ่งต่างๆได้อย่างเร็ว ก็เลยเป็นนาทีทองที่เหมาะสมต่อการช่วยสนับสนุนความสามารถทางด้านด้านความฉลาดทางสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ รวมทั้ง ความฉลาดด้านความดีจรรยาบรรณ ซึ่งทางด้านภาษาเองนับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นทั้งยังในตอนนี้และก็อนาคต การเรียนรู้ศัพท์ยังคงเป็นพื้นฐานสำคัญสำหรับเพื่อการเรียนภาษาต่างๆเนื่องจากว่าการที่เรารู้คำศัพท์มากๆเหมือนเรามีคลังศัพท์สะสมในตัว ก็จะยิ่งติดต่อสื่อสารภาษาด้วยภาษาอื่นๆก้าวหน้าอีกทั้งในด้านของการอ่าน การพูด การเขียนรวมทั้งการฟังมากเพิ่มขึ้นแค่นั้น เป็นหลักฐานที่ดีในการพัฒนาในระดับที่สูงขึ้นไป และก็การพัฒนาด้านอารมณ์ คุณความดีจะทำให้เด็กๆอยู่ร่วมในสังคมได้อย่างมีความสุข
 
 สนุกสนานไปพร้อมทั้งพจนานุกรมภาพในการเรียนรู้เรื่องราวต่างๆไปกับรูปภาพที่สวย ซึ่งง่ายต่อการจำ ร้านค้านายอินทร์มีหนังสือพจนานุกรมภาพ และแบบฝึกฝนความชำนาญที่เป็นสติ๊กเกอร์มากหมายนานาประการรูปแบบให้คัดเลือก ยกตัวอย่างเช่น คำศัพท์ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาประเทศญี่ปุ่น ฯลฯ เป็นคำศัพท์รวมทั้งวิชาความรู้ที่สโมสรกับรูปภาพ ซึ่งจะช่วยให้ลูกๆสนุกสนานกับการเรียนและสามารถจดจำศัพท์ เรื่องราววิชาความรู้อื่นๆได้อย่างแม่นยำเพิ่มมากขึ้น ในหมวดของภาษาจะมีคำอ่าน ตัวสะกด และก็คำแปลทุกประโยค และรูปภาพประกอบประโยค เพื่อเด็กๆสามารถจินตนาการภาพหรือเรื่องราวนั้นๆได้ ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กๆในวัยเริ่มต้นทำความเข้าใจการอ่าน การเขียน การสะกดคำ รวมทั้งการฝึกหัดออกเสียงภาษาต่างๆตัวอักษรอ่านง่าย ภาพประกอบสวยสดงดงามและก็สอดคล้องกับเนื้อหา ทั้งปกที่สวยงามน่าสนใจ ซึ่งต้องสารภาพกันว่าการเรียนในห้องเรียนบางทีอาจไม่เพียงพอต่อการช่วยสนับสนุนความฉลาดลูก การที่จะให้ลูกมีความฉลาดทางด้านปัญญา อารมณ์ และสังคมนั้นต้องครอบคลุมครบทุกด้าน อีกทั้ง IQ ความฉลาดทางสติปัญญา EQ ความฉลาดทางอารมณ์ และ MQ ความฉลาดด้านศีลธรรมจริยธรรม ร้านนายอินทร์ขอแนะนำหนังสือที่มีประโยชน์ต่อการศึกษารวมทั้งสร้างพัฒนาการที่ดีต่อเด็กๆในด้านต่างๆที่มีความเหมาะสมในแต่ละช่วงวัย อีกทั้งพจนานุกรมภาพ แล้วก็สติ๊กเกอร์ที่จะช่วยฝึกหัดจินตนาการ การจดจำ การช่างพินิจแล้วก็ความถนัดด้านต่างๆของเด็กๆในวัยเริ่ม ซึ่งเป็นพื้นฐานในการศึกษาในระดับต่อไป ซึ่งสิ่งกลุ่มนี้จำเป็นจะต้องสำหรับเพื่อการศึกษาและก็การดำรงชีวิต เพื่อลูกรักเติบโตและก็อยู่ในสังคมได้อย่างสุขสบายและพร้อมที่จะก้าวไปสู่โลกกว้างในอนาคต ในการพัฒนาในด้านความฉลาดทางสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ รวมทั้งทางด้านคุณงามความดี
 
 หนังสือฝึกทักษะสติกเกอร์ พจนานุกรมภาพหนังสือฝึกความชำนาญต่างๆยิ่งกว่านั้นยังมีหนังสือนิทานที่จะช่วยฝึกความก้าวหน้าด้านอื่นๆของเด็กๆมีให้คัดเลือกมากมายก่ายกองที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดคุณก็สามารถเลือกซื้อหนังสือของเราได้ด้วยการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.naiin.com แล้วก็ทางร้านค้ายังมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท หรือติดต่อมาและสอบถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ได้ที่ 02-4239999 กด 4

สนใจ พจนานุกรมภาพ ได้ที่นี่
Website พจนานุกรมภาพ https://www.naiin.com/category?categoryLv2Code=31&category_1_code=19&product_type_id=1


Tags :  สั่งนิตยสารออนไลน์, ชีวจิต, สุดสัปดาห์