ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการ สำหรับเพื่อการซื้อพัดลมไฟฟ้า  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 10:55:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3215
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เริ่มการผลิตพัดลม เครื่องจักรแสดงตัวทีแรกในปี 1500 เมื่อผ้าใบคลุมกรอบเรียกว่า "punkahs" ที่แขวนจากเพดาน เพื่อสร้างผลเย็น มีเชือกที่เชื่อมต่อกับกรอบที่คนรับใช้ดึงทำให้พัดลม ย้ายไปมาเป็น พัดลมที่ขับเคลื่อนด้วยสายพานที่ขับเคลื่อนโดยโรงงานน้ำถูกสร้างขึ้นในตอนปี คริสต์ศักราช 1800 พัดลมกระแสไฟฟ้ามีให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปภายหลังจากมีการเปิดตัวพลังงานไฟฟ้า ถัดมา พัดลมได้ถูกเอามาตกแต่งบ้านมากขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากมีการดำเนินการรวมทั้งมีสไตล์และติดตั้งใบมีดและกรงทองบรอนซ์

การสร้างไฟฟ้าของพัดลมไฟฟ้ายุคใหม่เกิดขึ้นได้ในช่วงทศวรรษที่ 1920 ยอดขายพัดลมชะลอตัวลงเมื่อมีการเปิดให้บริการแอร์ในช่วงทศวรรษที่ 1960 ความนิยมชมชอบของพัดลม ได้ฟื้นตัวขึ้นในขณะนี้รวมทั้งพวกเขายังคงใช้กันทั่วไปในหลายส่วนของยุโรปและเอเชีย พวกเขามิได้ใช้เพื่อเพิ่มการตกแต่งบ้านมากมายและมีการวางแบบที่มีประโยชน์เพิ่มมากขึ้น พัดลมกระแสไฟฟ้ามักใช้เป็นเครื่องใช้ไม้สอยทำความเย็นเสริมสำหรับระบายความร้อนแบบจุดเพราะว่ามีคุณภาพสำหรับในการใช้พลังงานมากกว่ากระบวนการทำความเย็นที่เย็นโดยเครื่องปรับอากาศ การเพิ่มการถ่ายเทอากาศการระบายไอเสีย หรือการขนส่งทางอากาศจะปฏิบัติภารกิจเป็นพัดลมกระแสไฟฟ้าได้

เทคโนโลยีพัดลมสามแบบที่ใช้ในการเคลื่อน ของอากาศเป็นแบบแนวแกนการไหลเวียนแบบแรงเหวี่ยงและก็การไหลผ่าน วิธีการใช้พัดลมเพื่อควบคุมสภาพอากาศและใช้เพื่อความสะดวกสบายหรือการถ่ายเทอากาศเป็นการไหลตามแนวแกน อากาศถูกบังคับให้เขยื้อนขนานไปกับเพลาด้วยใบพัด เวลาที่ใบพัดหมุนไปรอบๆและก็พัดผ่านแกนของพัดลม คู่ของแอพพลิเคชันที่ใช้กระแสแกนคือการระบายความร้อนเฉพาะบุคคลในพัดลมโต๊ะส่วนตัวแล้วก็พัดลมยักษ์ที่พบได้บ่อยในอุโมงค์ลม ส่วนประกอบพื้นฐานของพัดลมกระแสไฟฟ้า เช่น ฐานใบพัดลมสายเกราะและก็สายไฟมอเตอร์เต้ารับใบพัดมอเตอร์ที่พักอาศัยกล่องเกียร์ออสสิลเลเตอร์แล้วก็เพลาออสสิลเลเตอร์ การจัดชั้นของพัดลมไฟฟ้าจะใคร่ครวญจากประเภทขนาดและปริมาณใบมีด วัสดุที่เป็นองค์ประกอบของพัดลมตั้งราคา พัดลมจำนวนมากมีใบมีดสี่ใบ เมื่อให้ความสบายพัดลมไม่ลดอุณหภูมิลงจริง พวกเขาสร้างผลเย็นลมเย็น

มีนานัปการต้นแบบและพัดลม หลายแบบ พัดลมสามารถฝังอยู่ในหน้าต่างฝ้าเพดานหรือปล่องไฟแขวนจากเพดานและวางบนพื้นหรือบนโต๊ะได้ พัดลมไฟฟ้าใช้ในระบบอิเล็กทรอนิกส์ดังเช่นเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อระบายความร้อนภายในแล้วก็เครื่องเป่าผมรวมทั้งเครื่องทำความร้อนในพื้นที่

แฟนๆยอดนิยมสูงที่สุดเป็น:

พัดลมกระแสไฟฟ้าแบบนำเอา - พัดลมกระแสไฟฟ้ากลุ่มนี้นำพาได้อย่างมากแล้วก็สามารถย้ายที่จากห้องหนึ่งไปอีกห้อง พัลดมหลายจำพวกสามารถใส่ลงในหมวดนี้ได้เป็นต้นว่าพัดลมพื้นพัดลมขาตั้งและพัดลมอุตสาหกรรมหลายหมวด

พัดลมเพดาน - พัดลมไฟฟ้ากลุ่มนี้ช่วยทำให้ห้องเย็นและตกแต่งเสริม พวกเขาใช้ hub-mounted, paddles หมุนที่ผลิตขึ้นมาจากปริมาณของอุปกรณ์ที่แตกต่างกันเพื่อสร้างผลเย็นและก็ถูกหยุดจากเพดานของห้อง อากาศถูกเป่าหรือดึงเข้าเพื่อสร้างร่างซึ่งก่อให้เกิดอาการหนาวสั่น คุณสามารถออกอากาศหรือทำให้เป็นห้องพักลดค่าไฟของครอบครัวลดการระบายความร้อนของแอร์แบบพกพาหรือแอร์ส่วนกลางแล้วก็ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบการทำความร้อนของคุณเมื่อใช้ในทางกลับกันในช่วงฤดูหนาว

พัดลมที่มีไว้ดูดอากาศ - พัดลมกลุ่มนี้มักใช้เพื่อระบายความร้อนรวมทั้งระบายอากาศ พัดลมดูดอากาศบางตัวติดตั้งเอาไว้ในหน้าต่าง พัดลมหน้าต่างพวกนี้สามารถใช้เป็นหนทางสำหรับเพื่อการปรับอากาศ พวกเขามักจะมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 20 นิ้วและจำเป็นต้องใช้ชุดจัดตั้งและก็แผงข้างๆพัดลมสำหรับดูดอากาศสามารถประยุกต์ใช้ในห้องใต้หลังคาได้เนื่องมาจากมีการระบายความชุ่มชื้นแล้วก็ความร้อนที่สะสมก่อนที่จะเกิดความเสียหายแล้วก็เสื่อมสภาพของฉนวนและสิ่งของต่างๆที่ใช้ในการก่อสร้าง

พัดลมอุตสาหกรรม - เพื่อมั่นใจว่าสุขภาพและก็ความปลอดภัยของพนักงานรวมทั้งลูกค้าการตั้งค่าในเชิงพาณิชย์แล้วก็อุตสาหกรรมควรจะมีการระบายอากาศที่สมควรแล้วก็ควบคุมสภาพภูมิอากาศและกลิ่น การตั้งค่ากลุ่มนี้มักขึ้นกับระดับความร้อนสูงโดยเหตุนั้นพัดลมอุตสาหกรรมความเร็วสูงที่มีความเร็วสูงก็เลยเป็นสิ่งสำคัญเมื่อพื้นที่ไม่สามารถรองรับระบบปรับอากาศแบบเริ่มแรกได้ พัดลมกระแสไฟฟ้าพวกนี้ช่วยส่งเสริมอากาศบริสุทธิ์และก็การไหลเวียนเพื่อควบคุมกลิ่นรวมทั้งควันของก๊าซและก็เครื่องเป่าลมอุตสาหกรรมที่มีสาระเป็นอย่างมากในการทำความเย็นหรืออบแห้ง

พัดลมสำหรับดูดอากาศในห้องสุขา - พัดลมไฟฟ้าเหล่านี้จัดการกับกลิ่นไม่พึงประสงค์รวมทั้งระดับความชุ่มชื้นซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของบ้านคุณ ความชื้นส่วนเกินในห้องอาบน้ำบางทีอาจส่งผลให้เกิดความเสื่อมโทรมของสีประตูผันแปรและการสั่งสมของสปอร์ของเชื้อราในที่สุด การเลือก [url=http://www.songthamelec.com/product/585/hatari-ฮาตาริ-w16r3-จำหน่าย-แผงวงจร-พัดลม-ฮาตาริ-hatari-รุ่น-w16r3-แท้]อะไหล่พัดลม hatari[/u][/b][/url] ก็สำคัญเช่นกัน พัดลมที่มีไว้ดูดอากาศในส้วมมากับเครื่องทำความร้อนไฟรวมทั้งชุดจับเวลาข้างในเครื่องพวกเขาได้รับการออกแบบให้ติดตั้งบนเพดานหรือบนผนัง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/product/585/hatari-ฮาตาริ-w16r3-จำหน่าย-แผงวงจร-พัดลม-ฮาตาริ-hatari-รุ่น-w16r3-แท้

Tags : อะไหล่พัดลม hatari,อะไหล่พัดลม ฮาตาริ