ผู้เขียน หัวข้อ: Pioneer ที่สุดแห่งคุณภาพเสียง สัมผัสทุกประสบการณ์ของเสียงคุณภาพ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 22, 2019, 02:25:02 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 722
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าพูดถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ Pioneer นั้น อาจจะเป็นแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆคน แต่กับคนบางกรุ๊ปก็บางครั้งอาจจะยังไม่เคยทราบนัก ด้วยเหตุว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ยี่ห้อนี้นั้น มีความโดดเด่นสำหรับจำพวกอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เกี่ยวข้องกับด้านความบันเทิงโดยเฉพาะ ดังนั้น ถ้าหากคุณมั่นใจว่าตนเองเป็นคนหนึ่งที่เป็นสายบันเทิง แล้วก็พร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ความรื่นเริงใจจากเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพคับแก้วนั้น จัดว่าคุณจะไม่เสียใจอย่างแน่แท้ที่ได้มาทำความรู้จักกับแบรนด์ไพโอเนียร์ของพวกเรา
เปิดประสบการ์แห่งเสียง ทุกแนวดนตรีกับ Pioneer
โดยบริษัท Pioneer นั้น ถือเป็นบริษัทต่างชาติจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความชำนิชำนาญในเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวกับความเพลิดเพลินแบบดิจิตอล ก็เลยไม่น่าประหลาดใจเลยว่า ตั้งแต่โลกของเราได้ก้าวผ่านข้อจำกัดหลายๆอย่าง จนกระทั่งทุกสิ่งในชีวิตรวมทั้งความเพลินแบบเดิมๆจะเปลี่ยนแปลงมาอยู่ในแบบดิจิตอลแล้ว จะทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์นี้บูมขึ้นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าทุกสิ่งทุกอย่างไม่ได้มาจากการเปลี่ยนแปลงของโลกภายนอกเพียงอย่างเดียวแค่นั้น แต่นั่นหมายรวมถึงคุณภาพของสินค้าที่ออกแบบมาเพื่อความสบายของคนยุคใหม่โดยเฉพาะ
ซึ่งถ้าจะกล่าวถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าของไพโอเนียร์ ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากที่สุด คงจะจำเป็นต้องชูให้เครื่องเล่น DVD ที่ให้ภาพรวมทั้งเสียงชัดแบบสุดๆ โดยในสมัยที่หนังแผ่นและซีรีย์กำลังรุ่งเรืองนั้น นับว่าเป็นยุคเดียวกับที่ผลิตภัณฑ์เครื่องเล่นแผ่นต่างๆของแบรนด์นี้จะรุ่งเรืองตามไปด้วย ยิ่งคนใดที่เป็นสาวกซีรีย์เกาหลีที่เล่นแผ่นกันแบบหนักๆจำพวกดูกันข้ามวันข้ามคืนเลยนั้น จำเป็นต้องยอมรับเลยว่าเครื่องเล่นของ Pioneer นั้นมีความอึดสุดๆ โดยไม่มีอาการเครื่องร้อน แผ่นติด หรือภาพไม่ชัดเจนมาให้รำคาญเลยแม้แต่น้อย ไม่แปลกใจเลยที่เครื่องเล่นดีวีดีของแบรนด์นี้จะได้รับความนิยมจากชาวดูละครซีรี่ย์แบบมาราธอนที่นิยมความอึดของเครื่องเป็นที่ตั้ง
อย่างไรก็ดีเครื่องใช้ไฟฟ้าของไพโอเนียร์ไม่ได้มีดีแค่ความอึด ความทนทานเพียงอย่างเดียวค่ะ เพราะสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์และลือชื่อเยอะที่สุดของ Pioneer นั้น ก็คือประสิทธิภาพด้านเสียง โดยไม่ว่าจะเป็นการอ่านเสียงจากเครื่องเล่นแผ่นประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น VCD , DVD, หรือเครื่องเล่นสเตอริโอ รวมทั้งลำโพงที่ใช้ต่อกับเครื่องเล่นทุกประเภท เชื่อได้เลยว่าคุณภาพของเสียงที่ลูกค้าจะได้รับนั้นคมชัด ประสิทธิภาพเรียกได้ว่าเกินราคาไปหลายเท่า ก็เลยถือเป็นเครื่องเล่นเสียงสุดคุ้มที่ไม่ว่าลูกค้ากรุ๊ปไหนก็จะต้องยอมรับในเสียงอันไพเราะชนิดที่หาได้ยากจากเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ยี่ห้ออื่นๆ
แล้วก็ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นเรื่องเสียงนี้เอง ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าของไพโอเนียร์ ในไลน์ที่เกี่ยวกับเครื่องเสียงนั้น ได้ขยายออกไปหลายแขนงอย่างยิ่ง โดยปัจจุบันนี้เครื่องเสียงของแบรนด์นี้ยังได้รับความนิยมจากเหล่าลูกค้าที่ถูกใจแต่งเครื่องเสียงในรถยนต์ โดยลูกค้าทั้งหลายแหล่ต่างยอมยกนิ้วให้ว่า คุณภาพของเสียงที่ได้รับจากแบรนด์นี้นั้น เหนือว่าเครื่องเสียงของรถยนต์ที่ติดมาจากโรงงานเป็นไหน ซึ่งความจริงข้อนี้จะแจ่มแจ้งเพียงใดอันนี้ต้องให้ลูกค้าลองไปสัมผัสด้วยหูของตนค่ะ
แต่ว่านอกเหนือจากเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่งานนี้แทบจะไม่ต้องการันตีด้วยตัวบริษัทกันอีกแล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์นี้ยังได้มีการขยายไลน์การสร้างไปในเทคโนโลยีของเคเบิลทีวีอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ Pioneer ยังได้มีการสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆอยู่ตลอด ด้วยเหตุว่าเป็นที่รู้กันว่า ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้านั้น ยังมีบริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นอยู่หลายเจ้าที่ยังคงครองตลาดส่วนใหญ่อยู่ ก็เลยไม่น่าประหลาดใจที่บริษัทที่มาทีหลังอย่างไพโอเนียร์ จะสามารถตีตลาดวิ่งตามบริษัทยักษ์เหล่านั้นได้ ซึ่งนั่นเป็นเนื่องจากผู้นำของบริษัทต่างไม่อยู่นิ่งที่จะพัฒนารวมทั้งสร้างเอกลักษณ์ให้กับสินค้าของตัวเอง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในข้อดีที่ทำให้แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ประสบผลสำเร็จแบบระดับนานาชาติได้ค่ะ
แต่ว่าอย่าเพิ่งมีความคิดว่าข้อดีของแบรนด์นี้จะหมดอยู่เพียงนี้นะคะ ในเรื่องของบริการหลังการค้าขายก็โดดเด่นไม่แพ้กัน โดยบริษัทได้มีการเทรนด์พนักงานทุกคนให้มีความภูมิใจในหน้าที่และเต็มใจบริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมที่สุด โดยบริการหลังการขายถือเป็นหนึ่งในความประทับใจที่ทำให้ลูกค้าติดใจแบรนด์ Pioneer สุดๆค่ะ

Tags : pioneer