ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในช่วงท้องได้อย่างไร  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 06:51:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3520
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงมีท้องได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของร่างกายคุณ

ในระหว่างที่ข้อคิดเห็นร่วมกันโดยปกติเป็นเพียงแค่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงท้องเยอะแยะตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกล่าวว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกหลังจากความนึกคิดหลังจากที่พวกเขารับรองเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในตอนต้นของอาการท้องได้เช่นไร อกอาจจะเริ่มบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสแม้ก่อนระยะเวลาด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพาอาศัยเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งครรภ์ไหม

อาการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถมีท้องได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในตอนตั้งครรภ์ แม้กระนั้นไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าเกิดคุณปวดศรีษะเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักตลอดทั้งวันด้วยอาการอ้วกและก็ความเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวรวมทั้งนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งจะถึงช่วงเวลาที่มิได้รับเพื่อฮอร์โมนสร้างขึ้นรวมทั้งนำไปสู่อาการ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์เยอะมากๆพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกว่าพวกเขากำลังมีครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาในเวลานี้ บางคราวก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและก็สัญญาณของร่างกายของคุณและก็เอามาจากที่นั่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีลักษณะอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางอย่างตรงนั้นและก็คุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งครรภ์โดยไม่ได้รับการรับรองจากหมอ
อาการของการมีครรภ์อาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่และช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแนวทางเท่านั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะงงเต็กเพราะเหตุว่าหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนไม่สบาย สมมุติว่าคุณไม่ได้ตั้งท้องคุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์

ในเวลาเดียวกันหากคุณกำลังเพียรพยายามที่จะมีครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการท้องแม้กระนั้นตามความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์เท่านั้น บางครั้งอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการตั้งครรภ์ในตอนต้นและก็ระบุว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

ลักษณะของการท้องในช่วงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาบางทีอาจรวมถึงการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและก็อารมณ์ที่มากมาย อาการพวกนี้อาจรวมทั้งอาการการมีครรภ์อะไรก็แล้วแต่หรือทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการกลุ่มนี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์ แม้กระนั้นบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งพวกนี้คุณสามารถสำรวจได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการท้องในช่วงต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน