ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลงคะแนนกระเป๋าอุดหนุนลงตัวพร้อมทั้งสรีระ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 07:33:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9742
    • ดูรายละเอียด


เคล็ดลับเลือกตั้งกระเป๋าส่งให้พอดีกับแบบอย่าง
 
กระเป๋า ครอบครองแอสเซสเซอรี่ แหล่งสำคัญของสุภาพสตรี เพราะว่าหญิงสาวเป็นเพศที่เอาใจจดจ่อกับทุกข้อปลีกย่อย เป็นเหตุให้วิธีการใช้ชีวะของสาวเต็มไปด้วยการใช้ของเยอะแยะ ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องแคล่วในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่พิลึกกระไรเลย ถ้าเพศหญิง จักมีกระเป๋าแยะใบ ไม่ว่าจะมีชีวิตกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า ไม่ก็แม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง เพราะว่ากระเป๋าเหล่านี้ เว้นแต่ว่าจะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังกรุณาในการเสริมบุคลิกของสาวๆ ให้งามตามากยิ่งขึ้น เพราะว่าการเลือกกระเป๋า ก็บ่งบอกออกถึงไลฟ์สไตล์ของสุภาพสตรีได้อย่างถ่องแท้เช่นเดียวกัน

แต่ทรามเชยก็มีหุ่นต่างกันออกไป แล้วเราจะมีแนวอะไรล่ะ ที่จะโปรดให้สุภาพสตรีอย่างเราคัดกระเป๋าได้ตรงกับตนเองมากที่สุด ดูพอสมควร และเข้ากับอิตถีคนนั้นได้ออกจะตาย เนื่องจากกระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ได้เข้าถึงผู้หญิงใครก็ตาม และมิได้เหมาะสมกับทุกสไตล์ ด้วยเหตุนั้นรมณีอย่างเราควรคัดเลือกกระเป๋าที่เหมาะสมกับตัวเองให้มากที่สุด วันนี้ดิฉันจึ่งขอมุ่งเสนอขั้นตอนลงคะแนนเสียงกระเป๋าให้ถึงที่เหมาะกับหญิงในแต่ละโฉม จะมีขั้นตอนเลือกแบบนั้น ลองไปดูกันเลยจ๋า

ข้อแรก การคัดดำรงของกระเป๋า
ผิเหน้ามีเค้าโครงนิด ใช่ไหมผอมเพรียว ก็ต้องจะใช้กระเป๋าทรงกลมไม่ใช่หรือมน เพื่อจะที่จะหดหายความเก้งก้างของสรีระ แม้กระนั้นสมมตเป็นสาวร่างใหญ่ หรือว่าจะเรียกหาได้ว่าอวบห้วงในบั้นปลาย ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม เกี่ยวกับหดความมนเครื่องใช้หุ่นจ๋า

ข้อที่ 2  หลักของงานเลือกสรรขนาดของกระเป๋า
ที่ต้องเล่ายังงี้ ก็เพราะว่าความจุข้าวของกระเป๋าจะช่วยพรางหุ่นให้เราได้ เช่น สมมุติเป็นคนลูกเล็กแต่ชำระคืนกระเป๋าใบใหญ่ ก็จะทำเอาตัวเราเล็กลงไปอีก กล่าวง่ายๆก็คือซ้ำหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าสมมติว่าใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กขี้ปะติ๋ว ก็คงเปลี่ยนไปเป็นยักษ์ ไม่ก็เชร็คตัวเขียวเขียวหาได้

ข้อที่ 3  เช็ดของกระเป๋าก็ต้องออกเสียงอย่างยอดเยี่ยมนะ
ด้วยหลักส่วนใหญ่เราก็จะเลือกตั้งสีของกระเป๋าที่อาจใช้ได้มหาศาลสภาวการณ์ พร้อมด้วยสียอดนิยมที่คนการกำหนดกันก็คือสีดำเนื่องจากอาจเอาแอปใช้ได้ในหลายเรื่องราวไม่ว่าจะไปดำเนินงาน ไปงานแต่ง ไปงานศพ ไม่ใช่หรือไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังอาจจะใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่เหนียมอาย แต่ถ้ามิได้สีดำล่ะเราควรจะเลือกสีอะไร คำเฉลยของข้อสงสัยนี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นสีเดียวกับเครื่องแต่งกายนะ เอาเป็นว่าคัดเลือกสีที่ไม่สะดุดตาจนเกินควร พร้อมด้วยเป็นสีที่ตะพายแล้วมั่นอกมั่นใจพร้อมกับเป็นเกย์เราก็น่าจะเพียงพอ

ข้อที่ 4  ความยาวเหยียดข้าวของเส้นทางกระเป๋าหากมีชีวิตกระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็เช่นกระเป๋าสะพายข้างของมาณวิกา หรือไม่ก็กระเป๋าสะพายหลัง เหตุยาวเหยียดของสายกระเป๋าก็ยังมีชีวิตอยู่ปัจจัยสำคัญ สมควรคัดเลือกกระเป๋าที่มีสายยาวครั้นที่จะอาจจะทำให้เรียบคว้า เนื่องจากถ้าถ้าหากสาวคนไหนที่ตัวสูงการทำให้เสมอสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในระดับแบบทดสอบก็ทำได้ช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงหรือไม่การใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะอาจกลางหุ่นให้ดูไม่กลั่นแกล้งกันจนเกินดี ส่วนสาวๆที่มีความสูงน้อยหน่อย กระจายสายให้สั้นลงหน่อย จะหาได้ไม่ดูเตี้ยลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีบั้นท้าย ก็พอที่ใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีอุราใหญ่โตจนเกินไป ก็น่าจะใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูได้สัดส่วนเพิ่มพูนนะจ๋า

ข้อที่ 5  ข้อนี้เป็นไปได้เป็นข้อที่มีความหมายกับสาวๆมากที่สุดก็เป็นได้ ก็เพราะว่าข้อนี้จะเน้นย้ำในเรื่องของสนนราคา
ก่อนกำหนดที่จะเหยียบย่างซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ ชี้นำให้สาวๆดราฟท์ค่ากันก่อนนะคะ เพราะค่าจะจำเป็นจะต้อง Balance กับคุณค่าของสินค้า ก้านตัดต้องเป๊ะ  cutting ต้องเนี๊ยบ พร้อมกับที่สำคัญต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าเหตุผลนี้ครบถ้วนก็อาจจะซื้อกระเป๋าใบมีราคานั้นได้ แต่ถ้าเหตุผลไม่ครบครัน ก็ไม่ควรซื้อของนะคะ ก็เผื่อว่ามีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีเงินก้อนในกระเป๋าก็สามารถเป็นเข็ญใจได้นะ

กับโหล่นี้ก็ขอร้องสาวๆใครๆมีความสบายกับกระเป๋าแฟชั่นใบกรุณากันนะคะ กลยุทธ์ที่ว่ามานี้รอบรู้นำไปประยุกต์ได้ทุกเรื่องเลยค่ะ ขอให้แฮปปี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก

เครดิต : http://dif-fer.com/index.php?topic=432686.new#new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ,กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก,กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี