ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 05:55:08 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3602
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการมีครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับหญิงบางคนการมีครรภ์บางทีอาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะตั้งท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้การรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ได้ นี่คือเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับเพื่อการท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของขณะเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

กระบวนการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์ในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์ห้อมล้อมรวมทั้งสุขภาพที่ต่างกันดังนั้นจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ตอนที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้มั่นใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะเหตุว่าตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยสำหรับเพื่อการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์เวลาที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ไม่ยาก

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันแค่นั้น ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในเวลาเช้า แม้กระนั้นรอจนถึงช่วงเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถเวลาที่ตัวน้ำอสุจิเพียรพยายามที่จะปฏิสนธิ นอกจากนั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำต้องจดจำไว้สำหรับคู่รักที่อุตสาหะจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งคู่คนมีความคิดว่าการร่วมเพศเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องทำในรายการที่ต้องทำ การรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการมีท้องได้โดยง่าย

ในตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการทำนายของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากยาวนานหลายปีที่ความพยายาม"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก อยากท้อง