ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 08:45:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 913
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กรรมวิธีท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถเรียนรู้วิธีตั้งครรภ์และก็เพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับในการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อเพียรพยายามตั้งครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการติดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์บางทีอาจส่งผลต่อจังหวะในการมีท้องของคุณอย่างยิ่ง ควรไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อตั้งครรภ์

แม้คุณกำลังมองหาวิธีการสำหรับในการท้องการมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะเพียรพยายามมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่เยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์แต่ละวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะสเปิร์มต้องการเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่ครองมานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์บางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกในขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดียิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับการรู้แนวทางท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องเนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับขั้นตอนการในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้แนวทางการของปฏิทินผิดต้องมาก ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า หากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะตั้งท้องหรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ทำให้สตรีกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายแล้วก็โดยปกติมีความถูกต้องสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการใคร่ครวญหากคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องคาดเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์เป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่ดีที่สุดในการมีเซ็กส์เมื่อมานะมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์ทุกเดือนเพราะว่าไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนั้นการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการมีท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าสามัญสำนึก แต่สตรีเยอะแยะพากเพียรที่จะตั้งท้องในขณะที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำเป็นต้องรอจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวบากบั่นที่จะมีท้อง

คู่แต่งงานโดยมากมีท้องภายในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังมิได้มีท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง