ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางแก้ปัญหา ที่คุณผู้ชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เป็นทุกข์เกี่ยวกับเรื่อง สุขภาพ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 22, 2019, 11:08:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1453
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การเสร็ จก่อน กำหนดนั้นเป็นสิ่งที่พบได้มาก ในคุณผู้ชายหลายๆท่าน และก็แน่ๆ ก็เป็นสิ่งที่รู้สึกน่าอับอายมากมาย ถ้าหากขายเกิดอาการต่างๆพวกนี้แน่ๆว่าคนทั่วไป อาจไม่ทราบว่าพวกเรามีปัญหาอะไร กลับแฟนที่พวกเรามีสัม พันธ์ด้วยนั้น ถ้าเกิดอาการอย่างนี้ขึ้น ต่อหน้าต่อตาคุณขนาดที่กำลังถึงขณะสำคัญแล้ว ผมรับรองได้ว่า เพศชายทุกคนจำเป็นต้องรู้สึกอับอายขายหน้า รวมทั้งเสียความแน่ใจ อย่างยิ่งแน่นอนอย่างยิ่งจริงๆ จริงไหมครับ
ด้วยเหตุผลดังกล่าว วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจกันว่า พวกเราจะหยุดหรือแก้ไขปัญหาอาการห ลั่ งไ วอปิ้งนี้ได้อย่างไรกันบ้าง
ถ้าหากคุณกำลังมองหา วิธีการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็ว และทันใจแน่นอนว่าคงจะหลบหลีกไม่พ้น ที่คุณจะต้องใช้ตัวช่วย มาช่วยตัวช่วยที่บ้านนี้ จะมีนานัปการตัวช่วยแม้กระทั่งยากิน หรือยาพ่นก็ตามที่เคยได้ยินไปเสมอๆก็คงจะเป็นลักษณะของยาพ่นในความเป็นจริงแล้ว หน้าที่รูปแบบการทำงานของซึ่งก็คือ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำให้มีความรู้สึกชา นั่นเอง เมื่อคุณรู้สึกชาแล้ว ก็จะทำให้คุณเสร็จช้ าลงไปด้วย อย่างแน่นอน แต่ว่าสิ่งที่คุณต้องแลกเปลี่ยนมาคืออะไรครับ ซึ่งก็คือเรื่องของความรู้สึก มีความสุขในตอนนี้สั มพันธ์ก็ จะสูญเสียไปด้วย ซึ่งส่วนตัวผมแล้วผมมีความคิดว่าต้องเป็นกรรมวิธีการ หนทางในที่สุดดีมากกว่า เนื่องจากมันทำให้พวกเราสุขสบายสม ไม่เต็มที่นั่นเอง ในกรณีที่เป็นยาทา ก็ไม่ต่างกันมากแค่ไหนครับผม ใช้แนวทางเดียวกัน คือทำให้อวัยวะพวกเรา รู้สึกมีความช้าเหมือนกันนั่นเอง แม้กระนั้นความอันตรายของยาทานี้ บางทีอาจจะมากขึ้นกว่าด้วยดังนั้นแล้ว เสนอแนะว่าควรจะหลีกเลี่ยง การใช้ระยะยาวจะดียิ่งกว่า
อันดับแรกให้ออกกำลังกล้าม อุ้งเ ชิ ขี้งกรานของคุณ

กล้าม อุ้งเ ชิงกรานเป็นกลุ่มของกล้าม ที่ใช้ช่วยกระเ พาะปัส สาวะแล้วก็ลำไส้ของคุณ พวกเขาเป็นกล้ามที่ช่วยให้คุณกระชั บหรือหยุดปัส สาวะ

"วิธีการหยุดการห ลั่งเ ร็ วก่อนเวลา อันควร" จะต้องทำเช่นไรกับกล้ามเนื้ออุ้ ง เชิงแขน าน?

กล้ามเนื้ออุ้ง เชิงแขน านที่อ่อนแอ ทำให้การควบคุมกระเพ าะปัสสา วะและไส้ของคุณน้อยลง นั่นคือต้นสายปลายเหตุ ที่คุณจะหลั่ งเ ร็ว อย่างไม่อาจจะควบคุมได้

เพื่อหยุดการห ลั่ งเร็ วคุณสามารถบริหารร่างกาย กล้ามเนื้ออุ้ง เชิงกรานเพื่อสร้างเสริมกล้ามเนื้อ

นี่คือวิธีที่จะทำให้ได้ผลดีที่สุด
1. บีบกล้าม อุ้งเ ชิง กรานของคุณ
2. ค้างแล้วก็ทำอีกครั้งเป็นจำนวน 3 ครั้ง
3. ปลดปล่อยแล้วก็ผ่อนคลาย 3 ครั้ง
4. ทำซ้ำการบริหารร่างกายดังกล่าวข้างต้น 10 ครั้ง (เรียกว่า 1 ชุด)
5. ทำซ้ำ 1 ชุด 5 ครั้งทุกๆวัน

เมื่อคุณเริ่มบริหารร่างกาย หนแรกนี้ขอชี้แนะ ให้คุณหาสถานที่ ที่เงียบสงบเพื่อการคลายอารมณ์ คุณจึงควรถ้าล้าม พื้นที่ถูกต้องสำหรับในการบริหารร่างกาย ขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญถ้าหากคุณยังไม่มั่นใจว่ากล้ามอยู่ที่ใด

ภายหลังที่คุณเคยบริหารร่างกายแล้ว คุณสามารถออกกำลังกาย ทุกๆที่ทุกเมื่อที่ยืนนอนหรือนั่ง คุณสามารถ บริหารร่างกาย กล้าม อุ้งเ ชิงก รานของคุณเมื่อคุณกำลังดูทีวี รอคอยรถบัส ขับขี่รถเล่นกอล์ฟ เดินทางในรถไฟทำงานในออฟฟิศ ฯลฯ

การบริหารร่างกายเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น และมีประสิทธิภาพแม้คุณรู้ แนวทางการทำอย่างถูกต้อง

ประการที่สอง ใช้วิธีการหายใจ ที่ถูก
ไม่เคยทราบว่าใครหลายๆคนอยากทราบว่าจะหยุดการ หลั่ งไ วก่อน เวลาอันควรได้ยังไง"หายใจ" เป็นส่วนประกอบ ที่สำคัญที่สุด ในการควบคุมระดับ ความกระตือรือร้นแล้วก็การห ลั่ งข องคุณ

วิธีที่คุณหายใจ อาจส่งผลต่อระยะทางที่คุณจะ หลั่ งเร็ วขึ้นภายหลังจากมีเพ ศสัม พันธ์ โดยธรรมดา เมื่อคุณรู้สึกตื่นเต้น คุณมักจะหายใจเร็วที่เพิ่มความระทึกใจ ของคุณแล้วก็นำคุณไปยังจุดที่ไม่กลับเร็ว กว่าที่คุณมุ่งมาดหรืออยากได้

เพื่อคุ้มครองและแก้ปัญหา อาการ ห ลั่งเ ร็วแก้ยังไง นี้สิ่งที่ฐานรากที่สุด ที่คุณสามารถทำได้เป็นการควบคุมรูปแบบการหายใจของคุณตามความเป็นจริงมีแบบการหายใจ บางอย่างที่คุณควรที่จะนำมาใช้ ก่อนรวมทั้งระหว่างการมีเพ ศสัม พันธ์

ในระหว่างการมีเพ ศสัม พันธ์ แทนการหายใจอย่างเร็ว และตื้นให้หายใจลึกๆรวมทั้งยาว หายใจช้าและก็ลึก สามารถช่วยทำให้คุณสงบ ลงร่างกายของคุณ และก็ให้ระดับความกระฉับกระเฉงของคุณ สำหรับเพื่อการตรวจสอบ ซึ่งท้ายที่สุดจะก่อให้คุณสามารถควบคุมรวมทั้งใช้พลังงานได้มากกว่า การหลั่ งเร็ วข องคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ งไ วแก้ยังไง

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/tag/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%A2%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%87/

Tags : หลั่ งเร็ วแก้ยังไง,หลั่ งไ วแก้ยังไง,ปัญหาห ลั่ งเร็ ว