ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มต้นรู้จักกับส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างละเอียดกันดีกว่า จุด  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 01:23:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9746
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของชำร่วยร่ม ร่มการฝังศพ ยื่นให้ร่มพิธีแต่งงาน ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมูลค่าถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน ขายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
โทร 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
บ้านเรือน    438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
เริ่มต้นรู้จักกับส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างละเอียดกันดีกว่า ชิ้นส่วนต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีพันธกิจอะไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบ ก่อนซื้อหาควรทราบ! 6 องค์ประกอบสำคัญของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง เป็นประดิษฐ์กรรมซึ่งอยู่กับคนเรายาวนานถึง 3000 ปี จากการคิดแบบเรียบง่าย ค่อยๆ มีการ เปลี่ยนแปลงรวมทั้งพัฒนาตลอดมา จนกระทั่งปัจจุบันนี้พวกมันเปลี่ยนเป็นของใช้ที่จำเป็น ช่วยให้คุณอยู่รอดปลอดภัยจากน้ำฝนรวมทั้งแดดได้ ขณะเดียวกันใช้ถือตกแต่งเป็น Fashionตามถนน อย่างไรก็ดี ร่มราคาถูก มีชิ้นส่วนซึ่งสลับซับซ้อนเป็นอันมากซึ่งเพื่อนๆพยายามเรียนรู้เช่นกันนะ

1.เสาร่ม

ทั้งนี้เพราะ ร่มขายส่ง สามารถแยกได้ไปตามไซน์ร่มกันฝน ขนาดของร่มหรือว่าเส้นผ่านศูนย์กลาง จำนวนซี่ก้าน ลักษณะการเปิดกาง และวัตถุประสงค์สำหรับใช้งาน ซึ่งร่มกันฝนทั่วไปมักจะ 8 ก้าน แต่อย่างไรก็ตามก็อาจมีดีไซน์อื่นๆ ได้เหมือนกัน ตัวอย่างเช่น ร่ม 14 ก้าน ร่ม16 ก้าน หรือว่า 24 ก้าน โดยส่วนประกอบของ ร่มราคาถูก มักไม่แตกต่างกันเกินไป ด้ามร่มคือเสาแกนกลางของร่ม สมัยก่อนมักผลิตจากไม้ อย่างไรก็ดีปัจจุบันมีวัสดุนำมาใช้งานค่อนข้างจะหลายหลาก เช่นว่า โลหะเหล็ก อลูมิเนียม หรือไฟเบอร์ คันร่มจะเป็นส่วนที่เชื่อมต่อระหว่างด้ามจับซึ่งอยู่ส่วนล่างสุดและส่วนส่วนผ้าร่มซึ่งคือวัสดุเนื้อผ้าข้างบน

2.ส่วนกันสาด

บริเวณส่วนผ้าร่มของ ร่มพับราคาส่ง จะเป็นส่วนของวัสดุเนื้อผ้า ซึ่งมีภาระยับยั้งเม็ดฝน ป้องกันแสงแดด ลมพายุ รวมทั้งให้ร่มเงาที่กว้างขวางแก่ผู้คน

3.ก้านร่ม

ซี่ก้านของร่ม คือบริเวณซึ่งทำหน้าที่เป็นแกนโครงสร้างของ ร่มขายส่ง และช่วยให้ร่มกันฝนมีรูปร่างโค้งครึ่งวงกลม โดยก้านร่มชั้นนอกจะถูกเย็บกับผ้าส่วนผ้าร่ม ในส่วนก้านร่มชั้นล่างจะทำหน้าที่เป็นชิ้นส่วนคอยซัพพอร์ท เพื่อให้ตัวร่มมีความแข็งแกร่งและเชื่อมต่อเข้ากับคันร่มส่วนกลางเป็นกลไกเพื่อให้สามารถกางร่มกันฝนได้

4.วงแหวนของร่มกันฝน

วงแหวนพลาสติกของ ร่มราคาถูก จะมีจะทำจากพลาสติกแข็งสามารถที่จะสไลด์ขึ้นลงได้ เพื่อที่จะเหนี่ยวในเวลาเปิดหรือปิดร่มของชำร่วย

5.กลไกสปริง

กลไกสปริงมักถูกซ่อนฝังไว้ข้างในคันร่ม สำหรับเป็นตัวยึดล็อกวงแหวนไว้ โดย ร่มขายส่ง ทั่วไปจะมีการฝังตัวสปริงไว้ 2 จุดด้วยกัน คือ ส่วนบนทำหน้าที่เป็นตัวล็อกในตอนเปิดกางร่ม สำหรับสปริงล่าง ไว้ใช้เพื่อล็อกตัวร่มยามหุบร่มเก็บ

6.ปลอกประดับร่ม

ปลอกร่มคือส่วนยอดร่มกันฝน โดยมักตกแต่งด้วยปลอกโลหะหรือว่าปลอกพลาสติกอยู่เหนือส่วนผ้าร่ม ทั้งนี้จะมีทรงเรียวแหลมหรือว่าเป็นหัวปิดเรียบๆก็ได้เช่นกัน พวกมันคือชิ้นส่วนที่สร้างความสวยงามกับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ด้ามจับ

ด้ามจับคือส่วนที่ช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะถือหรือว่าพกร่มไปกับตัวเองได้โดยสะดวก รวมทั้งยังยึดจับได้แนบแน่นเวลาเผชิญกับสภาพอากาศแย่ๆ พายุฝนหรือลมกรรโชกรุนแรง ซึ่งโดยทั่วไปมักมี 2 รูปแบบซึ่งได้รับความนิยม คือ ที่จับชนิดตรงและมือจับลักษณะโค้ง หรืออาจจะเรียกว่าที่จับรูปทรงตะขอก็ได้ ซึ่งเป็นรูปร่างซึ่งสามารถช่วยให้ผู้ใช้สามารถที่จะถือหรือว่าเหนี่ยว ร่มราคาถูก ได้แน่นกระชับอย่างมาก นอกจากนี้ก็สามารถที่จะเอาตะขอมาแขวนซึ่งลำแขนเวลาพกติดตัว หรือว่าอาจจะใช้แขวนตากร่มให้แห้งสนิทเหมือนกัน

เมื่อคุณอ่านถึงตรงนี้จะเห็นได้ว่า ร่มขายส่ง หนึ่งคันความซับซ้อนพร้อมทั้งส่วนประกอบหลายหลากอันควบคู่กัน ซึ่งบางชิ้นหากเลือกใช้วัตถุดิบที่ไม่ดี  ไร้คุณภาพที่ดีพอ ก็อาจจะส่งผลให้ร่มปราศจากความคงทนได้ ดังนั้น การสั่งซื้อควรต้องตรวจสอบจุดต่างๆ ของร่ม รายละเอียดของร่มกันฝน วัสดุที่ใช้ ความประณีตในการประกอบ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการเย็บ และพยายามลองเปิดกางให้ดีก่อน ที่สำคัญที่สุดควรจะเลือกเฟ้นจาก ห้างร้านที่ไว้ใจได้ โลโก้มีค่อนข้างโดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ซึ่งต้องการสั่งซื้อ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะนำมามอบเป็นของชำร่วยด้วยแล้ว จะจำเป็นต้องให้ความสำคัญในการซื้อให้มากทีเดียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

ที่มา : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม