ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อที่จะต้องไตร่ตรองก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 02:02:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3520
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่ยอดเยี่ยมในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมประสิทธิภาพของคุณในราคาที่มีเหตุผลตอนที่รักษาประสิทธิภาพของเครื่องมือด้วยตัวเอง บางอย่างที่คุณอยากได้ย้ำเมื่อตกลงใจซื้อคืออุปกรณ์ที่คุณอยากได้คุณภาพหลักการทำงานของอุปกรณ์แล้วก็ประสิทธิภาพของวัสดุอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับการบำรุงรักษารวมทั้งอายุการใช้งานช้านาน ของตู้เชื่อม
อันดับแรกให้จดสิ่งที่งานหรือแผนการที่คุณได้ขึ้นรวมทั้งสิ่งที่คุณมุ่งหวังในอนาคต ต่อจากแต่ละจำพวกให้วางอุปกรณ์ประเภทใดที่คุณต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยากทำให้งานของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นในที่สุดให้รายการท้ายที่สุดของเครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มจากข้างบนสุดสำหรับวัสดุที่คุณใช้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นเครื่องมือที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้และก็ / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกซ้อมส่วนใหญ่ไม่ทำงานก้าวหน้าเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับการที่คุณควรมีผลกระทบค้อนขับขี่รถพร้อมทั้งบิตที่เหมาะสม เครื่องมือนี้เหมือนกับที่คุณคาดหวังให้ค้อนทุบบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปกระทั่งคุณจะได้ขนาดและความลึกที่คุณอยาก ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่อุปกรณ์ทำขึ้นจะทำให้หลุมนั้นปฏิบัติงานเร็วขึ้นรวมทั้งแรงบิดที่สูงขึ้นทำให้แนวทางการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลพวงค้อนขับ - เจาะได้ผลกระทบขับ; นี้ชอบทำให้เกิดผลกระทบต่อ / พัดต่อนาทีรวมทั้งแรงบิดเยอะขึ้นเพื่อได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลกระทบค้อนขับรถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตชนิดบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ว่าประแจผลพวงจะก่อให้งานทำเป็นเร็วขึ้น ยิ่งกว่านั้นแม้คุณใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่สมควรสำหรับงานนี้เวลารวมทั้งเงินที่บันทึกไว้ในงานจะมีผลต่อการยืดอายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเพราะเหตุว่าโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้สำหรับในการใส่รูในอิฐเล็กน้อยจะเป็นการละเมิดวัสดุและร่นชีวิต
อีกแบบอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายประเภทอาทิเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องไม้เครื่องมือหลายแบบและเลื่อยโซ่ให้เลือกตามความต้องการของคุณนี่อีกรอบมีเลื่อยที่เหมาะกับความปรารถนาของสถานการณ์ที่แตกต่าง หากคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดลงสำหรับในการทำงานและไม่จำต้องดำเนินงานเพิ่มเติมเพื่อชำระล้างงานที่หยาบคายขึ้นในวันหลัง เชื่อหรือเปล่าฉันได้มองเห็นคนบางคนปฏิบัติงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยแล้วก็ทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในระหว่างที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะสร้างผ่านอย่างเช่นเนย
เกือบทุกวัสดุสามารถใช้ได้ในขณะนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการแก้ไขแบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมามีจริงๆไม่ต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่มีสายไฟที่เพิ่งจะได้รับในทางและอาจเป็นอันตรายอันตราย NiCads และลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นหัวหน้ารวมทั้งเป็นแบตเตอรี่หลักที่ทำขึ้นสำหรับอุปกรณ์ส่วนใหญ่ในเวลานี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมเป็นเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงหยุดโดยไม่มีการเตือน เล็กน้อยของผู้ผลิตยกตัวอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มที่จะแก้ไขนี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดเครื่องวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อให้ผู้ประกอบกิจการทราบว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งหมดทั้งปวงมิได้มีคุณสมบัตินี้ บริษัทบางแห่งมีความเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมากในการชาร์จแบตเตอรี่ ตัวอย่างเช่น Makita มีคุณสมบัติการดูดดูดซับแรงในตัวและชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในระหว่างกรรมวิธีชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมลักษณะการทำงานของกระแสไฟ, แรงดันและก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อต่ออายุการใช้แรงงานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรจะทราบเมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมแบบใหม่พวกนี้คือถ้าแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปล่อยให้เย็นลงรวมทั้งระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนระเบิด
เครื่องมืออะไรบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์และลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงในตอนที่พวกเขาใส่ลง จับตาเครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่ออุปกรณ์ผูก นี้จะช่วยอดออมการเปลี่ยนคลัทช์และก็มอเตอร์ของคุณก็เลยต่ออายุของเครื่องไม้เครื่องมือ
ด้วยการปรับแต่งพลาสติกครั้งล่าสุดข้อต่อสายตู้เชื่อมคุณภาพสูงกลุ่มนี้มีน้ำหนักค่อยและมีการยศาสตร์ที่เพื่อให้ผู้ใช้สามารถดำเนินงานได้โดยง่ายเป็นระยะเวลานานซึ่งหมายถึงเวลาในการพักลดลง " รวมทั้งในทางตรงกันข้ามเวลารวมทั้งเงินที่บันทึกโดยรวม
วัสดุค้อน / ชนจำนวนมากมีตัวควบคุมการเขย่ากระเทือนในตัว แต่หลายชิ้นมิได้ นั่นเป็นคุณลักษณะหนึ่งที่ต่างๆนาๆทั่วกระดาน ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบแบบเดียวกันอาจมีไหมมีคุณลักษณะลดการกระตุกสะเทือนโดยเหตุนั้นหากคุณอยากได้คุณสมบัตินี้โปรดตรวจทานเครื่องมือเฉพาะที่คุณสนใจ

เครดิต : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ข้อต่อตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม