ผู้เขียน หัวข้อ: บริการซ่อม/ซื้อขาย กล้องสำรวจ วัดมุม ทุกชนิด รับจำหน่าย กล้องวัดมุม รับประกันดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2019, 01:09:07 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2965
  • ดูรายละเอียด

บริการซ่อม/ซื้อขาย  กล้องที่เอาไว้สำรวจทุกประเภท  กล้องสำรวจมือสองทุกราคา บริการตรวจเช็คสภาพ กล้องสำรวจทุกประเภท รับซื้ออุปกรณ์ภาคสนาม Total Station รับประกันโดย pasan

การใช้ และวิธีการเก็บรักษาเครื่องมือสารวจ

 • -การยก การถือเครื่องมือ ควรกระทาด้วยความระมัดระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอาวัสดุออกมาจากกล่อง หรือหีบห่อที่ใช้บรรจุ เพราะว่าอุปกรณ์ไม่มีเกราะคุ้มครองอันตราย และก็จะต้องปิดเก็บกล่องสำหรับเก็บเครื่องมือให้สนิทในทันทีเพื่อคุ้มครองความชุ่มชื้น หรือสิ่งไม่ปรารถนาเข้าไปในกล่องที่เอาไว้ใส่เครื่องไม้เครื่องมืออันจะทาให้เครื่องไม้เครื่องมือกำเนิดความย่ำแย่ รวมทั้งสัมผัสกับความชุ่มชื้นภายนอกได้
 • -การติดตั้งอุปกรณ์ จำต้องปักยึดขาตั้งให้มั่นคงเป็นระเบียบเสียก่อน แล้วจึงทุ่งนาอุปกรณ์เข้าประกอบติดตั้งกับขาตั้ง
 • -การขนย้ายวัสดุ เวลาจะย้ายอุปกรณ์จากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง จำต้องรัดขาตั้งให้เรียบร้อย ในกรณีที่ไม่ถอดเครื่องมือออกมาจากขาตั้งจำต้องยึดตัวเครื่องไม้เครื่องมือให้แน่น รัดขาตั้ง แล้วชูขาตั้งแบกขึ้นใส่บ่าให้ตัววัสดุอยู่ข้างหน้าคนแบก ใช้มือข้างหนึ่งจับประคองเครื่องมือไว้ แต่หากเปลี่ยนที่ไม่ไกลมากนัก อาจใช้มือจับขาตั้งเอาแขนรัดขาตั้งแนบเข้าข้างลาตัวรอบๆใต้รักแร้ส่วนอีกมือจับประคับประคองอุปกรณ์หันไปด้านหน้าเอาไว้ภายในขณะขนถ่าย
 • -การกาทีดจุดตั้งอุปกรณ์ ไม่ตั้งเครื่องไม้เครื่องมือในจุด หรือบริเวณที่จะทาให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แม้กระนั้นถ้าเกิดมีความจาเป็นจริงๆจะต้องคอยยืนเฝ้าเครื่องไม้เครื่องมืออย่างใกล้ชิดตลอดเวลา และกางร่มเอาไว้เพื่อเห็นได้แจ่มแจ้ง อย่างเช่นบนทางเท้า บนถนน หรือในบริเวณพื้นที่ก่อสร้างต่างๆโดยลงคะแนนอุปกรณ์ในบริเวณที่มีดินแข็งพอที่จะรับน้าหนักได้ ไม่ควรตั้งในพื้นหิน คอนกรีต หรือพื้นที่เป็นดินเลน เว้นเสียแต่มีฐานรองรับบังคับขาตั้งวัสดุไว้
 • -การตั้งขาวัสดุ ไม่สมควรตั้งขาวัสดุกว้าง หรือแคบจนกระทั่งเหลือเกิน อันเป็นปัจจัยให้อุปกรณ์ทรุดหรือล้มได้ในขณะปฏิบัติงาน การปักขาตั้งอุปกรณ์จำต้องกดขาตั้งลงพื้นไปตามแนวความลาดเอียงของขาตั้งโดยออกแรงพอสมควร ไม่กดขาตั้งลงพื้นไปในแนวดิ่งจะทาให้ขาตั้งหักได้
 • -การยืนสำหรับเพื่อการดำเนินงาน ไม่ยืนคร่อมขาตั้งอุปกรณ์ ต้องยืนอยู่ตรงบริเวณช่องว่างระหว่างขาตั้งวัสดุเท่านั้น ไม่ยืนเกาะขาตั้งหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของวัสดุโดยที่ไม่จาเป็น ให้จับหรือสัมผัสเฉพาะส่วนที่จะใช้งานเท่านั้น
 • -การหมุนปรับตั้งขณะใช้งานเครื่องมือ ไม่หมุนหรือคลายสกรู เพื่อปรับตั้งส่วนต่างๆของขาตั้งในขณะทำงานอยู่ให้แน่นกระทั่งเกินไปจะทาให้คลายสกรูลาบากหรือคลายไม่ออก เป็นเหตุทาให้เกลียวของสกรูเสีย ในการหมุนปรับตั้งส่วนประกอบต่างๆของเครื่องไม้เครื่องมือจะต้องหมุนปรับด้วยความระแวดระวังเป็นที่สุด โดยยึดมั่นหลักที่ว่า “หมุนปรับตั้งด้วยความรอบคอบหนักแน่นแต่นิ่มนวล”
 • -การใช้เครื่องมือวัดระยะ ไม่ดึงด้วยแรงที่มากเกินความจำเป็นจะทาให้อุปกรณ์ยืด หรือขาดเสียหายได้ ควรจะออกแรงดึงด้วยแรงที่กาคราวดตามคู่มือแนะนำวิธีการใช้เครื่องมือวัดระยะประเภทนั้นๆ
 • -การใช้เข็มทิศ เมื่อเลิกใช้งานแล้วต้องหมุนล็อคเข็มทิศในแนว 00˚ เสมอ และไม่ควรจะหมุนสกรูล็อคให้แน่นเกินไปจะทาให้เข็มทิศเสียหายได้
 • -การใช้กล้องระดับ กล้องสำรวจ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจะต้องตรวจดูสภาพของกล้องให้อยู่ในภาวะเดิม และชิ้นส่วนประกอบต่างๆอยู่ในตาแหน่งธรรมดาพร้อมที่จะใช้งานได้โดยทันทีในคราวต่อไปโดยในช่วงเวลาที่มีหมอก ไอน้า หรือมีละอองฝนห้ามนากล้องออกจากกล่องโดยเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าจะทาให้ความชื้นเข้าไปเกาะด้านในเลนส์แล้วก็จานองศา ทาให้เกิดสนิมและเป็นราเกาะอยู่ภายในไม่สามารถที่จะใช้งานได้ถัดไป
 • -การบารุงรักษาเครื่องไม้เครื่องมือ เมื่อเลิกใช้งานแล้วต้องทาความสะอาดอุปกรณ์ทุกคราวให้อยู่ในสภาพสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อยไม่ให้เลอะเทอะดิน โคลน หรือเปียกน้า จะต้องขัดถูทาความสะอาดให้แห้งสนิท มีการหยอดน้ามันหล่อลื่นเฉพาะอุปกรณ์นั้นๆในบางส่วนประกอบของอุปกรณ์เพื่อป้องกันสนิมและเชื้อรา
 • -การเช็ดเลนส์ ให้ใช้แปรงขนอ่อนปัดฝุ่นทาความสะอาดแล้วก็ใช้ผ้าสาหรับขัดเลนส์โดยยิ่งไปกว่านั้นทาความสะอาดเลนส์ก่อนเก็บเครื่องมือเข้ากล่องหรือหีบห่อ ห้ามใช้มือหรือผ้าที่ไม่สะอาดเช็ดเลนส์โดยเด็ดขาด
 • -การเก็บเครื่องมือ จำเป็นต้องเก็บเครื่องมือในห้องหรือสถานที่ที่ไม่มีความชุ่มชื้นข้างในอากาศมาก ควรเก็บในห้องที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้จะเป็นการดีที่สุด และควรจะเปิดกล่องหรือหีบห่อเพื่อผึ่งแดดเป็นบางครั้งในเรื่องที่เก็บวัสดุเป็นเวลานานๆโดยที่มิได้เปิดออกมาใช้งาน
 • -การขนย้ายอุปกรณ์ เมื่อเลิกดำเนินการแล้วควรจะขนย้ายเครื่องมือด้วยความระมัด ระวัง ไม่ให้กระทบหรือสั่นตกหล่นชนเป็นอันขาด ควรฟูมฟักรักษาวัสดุให้ดีในขณะขน-
การรับประกันผลิตภัณฑ์ มี


 • สินค้าที่เสียหายขาดตกบกพร่องจากการใช้แรงงานธรรมดา สามารถนำกลับมาเปลี่ยนแปลงใหม่ได้ ด้านใน 7 วัน นับจากที่ลูกค้ารับสินค้า (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับสินค้า) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการเปลี่ยนสินค้าควรเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้น และสินค้าควรจะมีอุปกรณ์ครบ ตัวผลิตภัณฑ์และกล่องอยู่ในสภาพสมบูรณ์
 • กรณีที่มีการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นอื่นหรือรุ่นที่ใกล้เคียงกัน รวมทั้งกรณีที่ลูกค้าได้สินค้าแบบใหม่ที่ดีมากยิ่งกว่าเดิม ซึ่งลูกค้าต้องจ่ายส่วนต่างที่เพิ่มขึ้น โดยทางบริษัทฯ จะแจ้งลูกค้าเพื่อรู้รวมทั้งยืนยันก่อนมีการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ทุกคราว
 • สินค้าที่อยู่ในสภาพนอกเงื่อนไข ได้แก่ ชำรุดทรุดโทรม, แตก, หัก, บุ๋ม, ไหม้, บิ่น, งอ, เบี้ยว, ร้าว,ทะลุหรือ เครื่องไม้เครื่องมือเล็กน้อยหลุดหายไป เป็นต้น นับว่าจบการรับรอง
 • สินค้าที่มีสภาพเสียเสียหายสาเหตุจากอุบัติเหตุภัยจากธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม, ไฟไหม้,ฟ้าผ่า, แผ่นดินไหว เป็นต้น นับว่าหมดการยืนยัน
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีสภาพผิดปกติซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นเอง หรือการรักษาอย่างผิดจำเป็นต้อง ดังเช่นว่า มีคราบเปื้อนกาว, รอยเปื้อนออกไซด์, คราบเปื้อนน้ำ, คราบเปื้อนมูลสัตว์, มีรอยสนิม, มีรอยขีดข่วน เป็นต้น นับว่าจบการรับรอง
 • สินค้าควรมี Sticker รวมทั้งหมายเลขประจำตัวผลิตภัณฑ์ (Serial No.)ของทางบริษัทฯ รวมทั้งSupplier รวมถึง Serial ต่างชาติติดอยู่ หากมีรอยเสีย, ฉีกให้ขาด, ลบ, หลุดหาย หรือมีการปรับปรุง Sticker ค้ำประกันที่ติดบนตัวสินค้า จัดว่าจบระยะการรับรอง
 • ลูกค้าสามารถขอรับบริการเคลมผลิตภัณฑ์ที่เสียพอดีทางบริษัท ทางบริษัทไม่มีหลักการการรับส่งสินค้าเคลม ถ้าหากลูกค้ามีความปรารถนาให้รับ-ส่งสินค้าเคลมโดยตรงกับลูกค้า ลูกค้าควรเป็นผู้จะรับผิดชอบค่าขนส่งทั้งผองตามรายจ่ายที่เกิดขึ้นจริง
 • ทางบริษัทไม่รับเปลี่ยนแปลง หรือคืนผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากความรู้สึกว่าไม่พึงพอใจ หรือการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นมาจากข้อผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงปรับแก้ข้อแม้การยืนยันโดยมิจำต้องบอกให้ทราบล่วงหน้า
GPS ย่อมาจากคำว่า Global Positioning System คือระบบนำทางโดยอาศัยการกำหนดพิกัด ตำแหน่งต่างๆที่อยู่บนโลกจากสัญญาณดาวเทียม
การวางตำแหน่งด้วยเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมระบบ GPS
1. เครื่องรับสัญญาณแบบนำครั้ง (Navigation Receiver)
การวางตำแหน่งแบบสัมบูรณ์ (Absolute Positioning)
การกำหนดตำแหน่งแบบสัมพัทธ์ (Relative Positioning)
2. เครื่องรับสัญญาณแบบรังวัด (Survey or Geodetic Receiver)
การรังวัดแบบสถิต (Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ (Kinematic Survey)
การรังวัดแบบกึ่งสถิต (Pseudostatic Survey)
การรังวัดแบบสถิตอย่างรวดเร็ว (Rapid Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ในทันทีทันใด (Real Time KinematicSurvey: RTK)
การก่อสร้างถนน สนามบิน เขื่อนดิน พื้นโรงงาน ต้องบดอัดด้วยอุปกรณ์ต่างๆตามจำพวก
และชนิดของสิ่งของที่ประยุกต์ใช้สำหรับในการก่อสร้าง หลังจากการบดอัดถึงที่เหมาะแล้วก็ควรจะมีการตรวจทานผลของการบดอัดนั้นว่า มีความหนาแน่นสามารถรับน้ำหนักได้ตามข้อกำหนดที่ได้ออกแบบคำนวณไว้หรือไม่ ดังเช่น งานชั้นรองพื้นทาง (Subbase) ชั้นพื้นทาง (Base) จะต้องบดอัดให้ได้ 100% Modified AASHTO งานชั้นดินเดิม รวมทั้งดินกลบต้องบดอัดให้ได้ 95 % Modified AASHTO การบดอัดนี้ควรจะมีการควบคุมความชื้นในดินและพลังงานที่จะใช้ในการบดอัดให้เพียงพอและประหยัด ถ้าเกิดจำนวนเที่ยวที่บดอัดมาเกินความจำเป็น ก็จะสิ้นเปลืองทั้งค่าตอบแทนแล้วก็ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง แต่ว่าถ้าเกิดบดอัดน้อยไปก็จะไม่ได้เรื่องไม่ได้ราวแน่นที่ต้องการจะจะต้องกลับมาดำเนินการซ้ำอีก
การหาความ หนาแน่นของดินหมายถึงการหาน้ำหนักของดินในบริเวณที่บดอัดเสร็จเป็นระเบียบแล้ว
หารด้วยขนาดของหลุมที่ขุดดินออกมา แล้วก็การที่จะหาขนาดของหลุมที่กล่าวนี้ จำเป็นต้องวัดหรือใช้อุปกรณ์ที่รู้เรื่องรู้ราวหนาแน่น (Density) และความถ่วงจำเพาะแน่ๆแล้วไปแทนที่ในหลุมที่ขุดดินขึ้นมา ซึ่งการทดสอบดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นอาจทำได้โดยวิธีการใช้ทรายมาตรฐาน (Sand Cone Method) ช่วยสำหรับการทดลองหรือใช้น้ำ (Balloon Density Method) ทั้งสองแนวทางแบบนี้ต่างก็อาศัยหลักอันเดียวกันเป็นขั้นแรกจำเป็นต้องขุดดินรอบๆที่ต้องการจะทดสอบให้เป็นหลุมเล็ก รวมทั้งนำดินที่ขุดออกมาทั้งผองไปชั่งหาน้ำหนัก หาเปอร์เซ็นต์ความชุ่มชื้น รวมทั้งความจุของหลุมที่ขุดดินออกมา
การทดสอบ Field Density Test มีวิธีการทดสอบอยู่ร่วมกัน 2 วิธีเป็น
- Sand Cone Method วิธีนี้ใช้ทรายช่วยสำหรับเพื่อการหาขนาดของหลุม ทรายที่ใช้คือ Ottawa Sand
ซึ่งมีเม็ดของทรายกลมและก็มีขนาดเท่าๆกัน (Uniform) เพื่อใช้ผลของความหนาแน่นเท่ากันโดยตลอด และไม่เกิดการแยกตัวของเม็ดหยาบและเม็ดเล็ก (Segregation) ขณะทำการทดสอบ
- Rubber Balloon Method วิธีนี้ใช้น้ำช่วยสำหรับการหาความจุของหลุม ซึ่งสบายและเร็วทันใจกว่า
วิธีการใช้ทราย ในการทดลองอาศัยใช้ลมจากลูกฟุตบอลบีบอัดลงไปตรงส่วนบนของผิวน้ำในหลอดแก้วของเครื่องมือทำให้น้ำในหลอดแก้วถูกดันออกไปในลูกโป่งยาง แล้วก็ไหลลงไปในหลุมทดสอบที่ขุดเอาไว้ใต้ Base Plate ลมที่อัดลงไปนี้มีส่วนช่วยให้น้ำในลูกโป่งยางอัดแนบสนิทกับหลุม ทำให้ได้ค่าขนาดของหลุมที่ถูกและก็ถูกต้องเพิ่มขึ้น
 
 เครื่องหาพิกัด GPS (Global Possitioning System)
เป็นอุปกรณ์สํารวจอีกที่กําลังได้รับความนิยมเวลานี้ โดยใช้การสื่อสารกับระบบดาวเทียม เพื่อใช้หาพิกัดบนพื้นดิน ซึ่งค่าพิกัดที่ได้จะเป็นค่าพิกัดในระบบ UTM (Universal Transverse Mercator) ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานทางการแผนที่ของโลก เครื่อง GPS มี 2 จำพวก ดังต่อไปนี้

1. จำพวกแบบโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสบายสำหรับการพกพา แต่มี ความละเอียดน้อย ( ? 0-50 ม.) ใช้ ประกอบ กับแผนที่ ทำเลที่ตั้ง 1 : 50000 ขึ้นไป นอกนั้นยังให้ค่าระดับความสูง ณ จุดนั้นๆด้วยแต่ว่าไม่ค่อยละเอียดนัก
2. เครื่อง GPS ที่ให้ความละเอียดสูงจะเป็นจำพวกขาตั้ง (เหมือนขาตั้งกล้องถ่ายรูปสํารวจทั่วๆไป) เครื่องจะให้ความละเอียดสูงมาก การใช้งานจะประกอบด้วยเครื่องรับคำสัญญานตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไป โดยจะมีเครื่องตัวใดตัวหนึ่งหรือมากยิ่งกว่า ตั้งอยู่เหนือจุดที่ทราบค่าพิกัด ตัวที่เหลือจะเป็นตัวเดิน(Mobilization)หรือเป็นตัวตั้งในจุดที่พวกเราอยากรู้ ค่าพิกัดสำหรับการทำงานจะเปิดเครื่องเพื่อรับคำสัญญานพร้อมทั้งสิ้นในตอนระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งภายในเครื่องแต่ละตัว จะมีระบบระเบียบบันทึกในตัวเสร็จแล้วจะนําไปคํานวที่กับ Program ข้อมูลที่ได้จะเป็นการเปรียบเทียบค่าพิกัดฉากตั้งแล้วก็ค่าพิกัดฉากราบระหว่างหมุดที่พวกเราทราบค่า(หมุดหลักฐาน)กับหมุดที่เราอยากรู้ค่า เมื่อเราได้ค่าพิกัดฉากตั้งแล้วก็ค่าพิกัดฉากราบแล้ว พวกเราก็นําไป ? กับค่าพิกัดหมุดหลักฐาน พวกเราก็จะได้ค่าพิกัดของหมุดที่พวกเราอยากได้ แม้กระนั้น มีข้อจํากัดในเรื่องพื้นที่ รอบๆ ที่ตั้งเครื่อง GPS ทั้งตัวรับและก็ตังส่งจะต้องโล่ง สิ่งกีดขวางต่างๆต้องอยู่ในรัศมี ต่ํากว่า 20 องศา (มุมตรง)จากแนวราบ เครื่องก็เลยจะทํางานได้และก็มีประสิ ทธิภาพสูง และเหมือนกันเครื่อง GPS ก็สามารถให้ค่าความสูงได้อย่างเดียวกัน แต่ไม่นิยมนํามาใช้เป็นหมุดหลักฐานทางตรงด้วยเหตุว่าค่าที่ ได้ค่อนข้างหยาบ (เราจะนําผลต่างที่ ได้ ไปเปรียบเทียบกับจุดที่ใช้เป็นหมุดอ้างอิง) ช่วงเวลาสำหรับการบันทึกข้อมูลสําหรับการจัดทําหมุดควบคุมไม่น้อยกว่า 45 นาทีต่อ 1 หมุด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด
: sales.p1instrument@gmail.com

ที่อยู่ 334/10 หมู่5 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
จรรยาบรรณแห่งวิชาชีพของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรม ดังต่อไปนี้
-     ไม่กระทำการใดๆก็ตามอันบางทีอาจทำให้เกิดความเสื่อมเสียเกียรติที่วิชาชีพ
-     จำเป็นต้องทำงานที่ได้รับอย่างถูกต้องตามหลักปฏิบัติแล้วก็วิชาการ
-     จำต้องประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมด้วยความซื่อซื่อตรง
-     ไม่ใช้อิทธิพลหน้าที่โดยไม่ชอบธรรม หรือใช้อิทธิพลหรือให้ผลประโยชน์แก่บุคคลใดเพื่อให้ตัวเองหรือผู้อื่นได้รับหรือเปล่าได้รับงาน
-     ไม่เรียก รับ หรือสารภาพเงินหรือผลประโยชน์อย่างใดสำหรับตัวเองหรือคนอื่นโดยไม่ถูกต้อง จากผู้รับเหมาหรือบุคคลใดซึ่งเกี่ยวเนื่องในงานที่ทำอยู่กับผู้ว่าจ้าง
-     ไม่โปรโมทหรือยินยอมให้คนอื่นๆประชาสัมพันธ์ ซึ่งการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความเป็นจริง
-     ไม่ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความสามารถที่ตัวเองจะทำได้
-     ไม่ทอดทิ้งงานที่ได้รับทำโดยไม่มีเหตุอันเหมาะสม
-     ไม่ลงนามเป็นผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ในงานที่ตัวเองมิได้รับทำ ตรวจสอบหรือควบคุมด้วยตัวเอง
-   ไม่เปิดเผยความลับของงานที่ตนได้รับทำ เว้นแต่ว่าได้รับอนุญาตจากนายจ้าง
-   ไม่แย่งงานจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
-   ไม่รับปฏิบัติงานหรือสำรวจงานชิ้นเดียวกันกับที่ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นทำอยู่ เว้นแต่เป็นการดำเนินงานหรือพิจารณาตามหน้าที่หรือแจ้งให้ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้นรู้ล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่รับปฏิบัติงานชิ้นเดียวกันให้แก่ผู้ว่าจ้างรายอื่น เพื่อการประลองราคา นอกจากได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายแรกรู้ล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร หรือได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้ว่าจ้างรายแรก รวมทั้งได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายอื่นนั้นทราบล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่ใช้หรือคัดลอกแบบ รูป แผนผัง หรือเอกสาร ที่เกี่ยวกับงานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น นอกจากจะได้รับอนุญาตจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้น
-   ไม่ทำการอะไรก็ตามอย่างตั้งใจให้เป็นที่เสื่อมเสียแก่กิตติศัพท์หรืองานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
 
 
โทรติดต่อจอง สั่งซื้อสินค้าได้ที่: 086-649-4939 LINE ID: @998-p1
พิเศษ!! เมื่อซื้อกล้องสำรวจกับเราวันนี้  ฟรีค่าแรงซ่อม 1ปี 
สินค้าใหม่ได้แก่

สินค้ามือสอง ประกอบด้วย

 

ให้บริการ

 

 
พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นต์ จำกัด อยู่จังหวัดสมุทรปราการ, จำหน่ายอุปกรณ์สำรวจภาคสนามที่มา : http://pasan-survey.blogspot.com/

Tags : กล้องสำรวจราคาถูก, ขายกล้องสำรวจมือสอง,ขายกล้องวัดมุมมือสอง