ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อนุกรมสูงสุด Power Bank ชาร์จไว ทำเนียบคุณจำเป็นจะต้องเร่งร้อนคว้า!  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2019, 01:41:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1241
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ห้า อนุกรมระดับโลก Power Bank ชาร์จไว ที่อยู่มึงจำเป็นรีบรุดคว้า!

ด้ามกลับเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ขาดไม่ได้ของใครหลายๆ ปราณี เหตุฉะนี้มันคงทรามแน่ถ้าหากแบตเตอรี่สิ่งเครื่องใช้ไม้สอยดังกล่าวนั้นเหลือน้อย อย่างเดียวจะกำนัลมาคอยชาร์จโคมไฟนานๆ ไปพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่ทันอกทันใจ จะดีกว่าไหมถ้าทุกผู้ทุกนามหันมาชดใช้งานรื่นเริง Power Bank บริเวณมีอยู่เทคโนโลยี Fast Charge ณชาร์จไฟหาได้ดุจโดยฉับพลัน วันนี้อีฉันมีรุ่น น่าสนใจมาฝากกีดกันขอรับ
 
สูงสุด Power Bank ชาร์จเรียบร้อย ชาร์จด่วน แห่งหนจำเป็นกุลีกุจอได้นำเก็บ
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
ข้างนอกละ Xiaomi จักจัดทำตลาดจากนั้น ภูตผีปีศาจโต้งจากจีนรายนี้ยังกำเนิดเครื่องไม้เครื่องมือเสริม พร้อมทั้ง Gadget ต่างๆ ด้วย ซึ่งเอ็ดแห่งตรงนั้นหมายความว่า Power Bank และดรุณี Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็ประกอบด้วยความสะดุดตาจากรุ่นอื่นๆ สะพรั่ง เพราะว่าเว้นแต่รองรับเทคโนโลยี Fast Charge จบ ยังมีพอร์ท USB-C พร้อมกับชาร์จโน้ตบุ๊กคว้าทะลุทะลวงการยอมไฟฟ้า 18 วัตต์ด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์แถวพลังมาแรงแห่งบัดนี้คือ Aukey เนื่องจากด้วยการปลูกสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้พิศมีความน่าเชื่อถือ ต่อเรือกับงานบรรทุกเทคโนโลยีล้ำๆ เข้า ก็ทำให้ Power Bank เครื่องใช้แบรนด์ตรงนี้สะดุดตากว่าแบรนด์อื่น พร้อมกับเหน้า PB-T15 ที่โดดเด่นด้วยซ้ำเทคโนโลยี Fast Charge มูลเหตุพร้อมสรรพกับปริมาตร 10500 mAh พร้อมด้วยรับการชาร์จพร้อมด้วยประเภท USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กได้มา ก็ทำให้คราวนี้ดำรงฐานะถิ่นที่ควรจะจับตาดูมาก
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao ถือเป็นแบรนด์แถวชมข้ามไม่ไหวล่วงแม้จะซื้อหา Power Bank สักตัวหนึ่ง และหนุ่ม YB-Q20C ที่มีความจุแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็เอาใจช่วยปลูกความต่างจากของซื้อของขายแบรนด์อื่นๆ อย่างสุวิมล เพราะว่าด้วยตัวเครื่องที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C พร้อมกับมีจอแสดงให้เห็นขนาดแบตเตอรี่ กอปรกับค่าที่น่าจะด้อยแบรนด์อื่นๆ ทำเอา Yoobao ก็หมายถึงอีกแบรนด์ตำแหน่งน่าจับจ่ายใช้สอย
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
เมื่อมี Yoobao แล้ว จักไม่มี Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็อยู่ยงไม่ไหว ก็เพราะว่าหลายๆ คนโดยมากจะเปรียบเทียบค่าของรวมทั้งคู่แบรนด์ตรงนี้ทุกเมื่อเชื่อวัน ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็เบี่ยงเบนจากรุ่นเก่าๆ ในกิจธุระอำนาจเป็นเหลือประมาณ เนื่องจากรองรับพอร์ต USB-C พร้อมทั้งการชาร์จแบตเตอรี่อย่างฉุกละหุก ประกอบกิจกับราคาที่ไม่ไหวหนีจาก Yoobao รากเลือด แล้วจึงอยู่ที่ว่าผู้จ่ายพึงใจออกแบบอย่างไหนยิ่งกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
ในบั้นปลายคือแบรนด์ Anker แผ่นดินพละกำลังมาแรงในสมัยนี้เช่นกัน เพราะด้วยการออกแบบที่ดูเท่ ทำพร้อมทั้งสเปกด้านในที่รับเทคโนโลยี Fast Charge เติมให้มีพอร์ท USB-C ติดหนี้มาให้อีกด้วย ถึงแม้สนนราคาอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ถ้าว่าค้างว่า Power Bank ราคาลำดับชั้นนี้ไม่ได้มีประสิทธิภาพต่ำไปกว่าสนนราคาที่ตั้งจริงๆ
เพราะใครที่หิวซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในขณะนี้ รวมถึงพละกำลังใช้งานโทรศัพท์ที่รองเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ นำทางว่าให้เช่าพระ Power Bank ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า เพราะว่าปางชาร์จแบตเตอรี่ได้มากมายขวับขึ้น การใช้การทำงานมือถือข้าวของเครื่องใช้เราก็ทำเป็นอย่างไม่ชะงัก

ที่มา : http://www.smfjusthost.com/main/index.php?topic=584086.new#new

Tags : เพาเวอร์แบงค์