ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มตอนเดียว ร่มราคาถูก ร่มเกาหลี ร่มขน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 06:50:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11637
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มพับ ร่มราคาถูก ร่มอังกฤษ ร่มขนาดเล็ก ร่มขนาดใหญ่ อ่านแล้วต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดของปี 2559 มาทำความรู้จักที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งถูกยกเป็นร่มยอดเยี่ยมแห่งปี ทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ซึ่งถูกจัดชั้นว่า เป็นร่มพับที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะกับการกางในช่วงเวลาฤดูฝนนั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีความสะดวกสบายต่อการพกพาจับถือ เปิดกางแล้ว ควรทนรวมทั้งมีฟังชันก์การใช้งานที่ดี คอนเทนต์นี้จึงอยากขอแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ที่ได้รับการจัดระดับว่า ยอดเยี่ยมอย่างมากแห่งปี 2016

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่มีส่วนช่วยให้ท่านสามารถต่อสู้กับพายุฝนได้โดยมั่นคง แม้ว่าเจ้าร่มจะมีน้ำหนักตัวที่เบา ถึงกระนั้นก็สามารถที่จะต้านกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยร่มพังเสียหายหรือว่าเกิดอาการร่มพลิกด้านในออกมา นอกจากนี้ร่มพับสามารถเปิดกางได้ค่อนข้างรวดเร็ว ทนแข็งแรงสามารถป้องกันน้ำฝนที่ดี ถ้าหากเพื่อนๆเป็นบุคคลซึ่งโปรดปรานการเดินทางบ่อยๆ คุณจำต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ที่เหมาะสมบรรจุเก็บใส่ในกระเป๋าเป้ท่องเที่ยวได้อย่างคล่องตัว หรือร่มที่เหมาะจับถือด้วยมือเพียงฝั่งเดียว โดยร่มพับออโต้ CrownCoast  นี้สามารถเป็นคำตอบได้อย่างดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันที่น่าเย้ายวนให้เลือกมากมายกว่า 20 โทนสี ขณะที่ก็ใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ผลิตเป็นซี่โครงและเฟรมของร่ม โดยถ้าหากร่มพับพลิกกลับด้านเพื่อนๆสามารถดัดกลับคืนสภาพดังเดิมโดยที่โครงของร่มไม่หักหรือเสียหายเลย นอกจากนี้มีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ โดยคนมือเล็กๆ จะชื่นชอบอย่างมาก ทั้งนี้เพราะแทบจะไม่ต้องออกกำลังเค้นมากมาย แม้กระนั้นท่านไม่จำต้องกังวลใจประเด็นความทนทาน ทั้งนี้เพราะทางบริษัทรับประกันว่าสามารถที่จะเปิด-ปิดร่มใช้ป้องกันฝนได้กว่า 6,000 หนเชียว


2.ร่มพับอัตโนมัติ Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมของผู้หญิง ซึ่งต้องการให้ร่มพับเล็กเพียงพอเก็บใส่ลงข้างในกระเป๋าหิ้วหรือว่ากระเป๋าเฉพาะตัว เพราะมีขนาดน้ำหนักเพียงแค่ 329 กรัมแค่นั้น ยาวเพียงแค่ 8.5 นิ้ว ตอนเปิดกางร่มมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับอัตโนมัติ Raines มีรูปแบบซึ่งงดงาม มาพร้อมกับคุณภาพเวลาป้องกันเม็ดฝนในทุกๆ ที่ ทุกเวลา มากกว่านั้นคุณจะพบว่าร่ม Raines เปิดกางด้วยปุ่มออโต้เพียงแค่กดเบาๆ หนเดียวแค่นั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะกับให้คุณหนูๆ ของเพื่อนๆได้ใช้งานโดยแท้จริง เพราะขนาดที่กะทัดรัด สามารถบรรจุในกระเป๋าเป้นักเรียนได้และไม่สร้างความเกะกะ นอกจากนี้เฟรมร่มพับยังผลิตจากเหล็กแข็งแรง สามารถที่จะช่วยให้ร่มพับต้านทานลมพัดแรงๆ ตัวร่มสร้างขึ้นจากผ้าไนลอนป้องกันน้ำฝนได้ดี มีโทนสีให้เลือกเฟ้นเป็นอันมาก ตัวอย่างเช่น ธีมสีดำสนิท ร่มพับโทนสีน้ำเงิน เขียวมะนาว หรือว่าโทนสีชมพู พวกมันเป็นร่มพับที่สามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นชายรวมทั้งเพศหญิง

3.ร่มพับอัตโนมัติ 9 ก้านของคนรักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่คือร่มพับที่ค่อนข้างสดใสรวมทั้งมีเอกลักษณ์อย่างยิ่ง  เหมาะสำหรับคนรักสัตว์อย่างแท้จริง เพราะว่า ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความเด่นอยู่ตรงที่ ลายปริ้นรูปน้องหมาที่ตัวร่มพับสามารถเปลี่ยนสีได้ยามเปียกแฉะ เป็นเหตุให้เพื่อนๆรู้สึกสนุกสนานแม้ในระยะเวลาซึ่งสภาพอากาศไม่เป็นใจ ขณะที่แพทเทิร์นยังเป็นโทนสีช่วยสะท้อนสี ทำให้คุณปลอดภัยมากขึ้นเวลาเดินถือร่มกลางคืนด้วย นอกจากนี้ยังการันตีตลอดชีวิต จากบริษัท Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดย 3 ปีเริ่มแรกเปลี่ยนร่มพับตัวใหม่ หรือคืนเงินถ้าร่มพับมีเกิดปัญหาจากการผลิต  ขนาดของ ร่มพับราคาส่ง ยามพับเก็บมีขนาดความกว้างแค่เพียง 2.1 นิ้ว เหมาะกับการใส่บรรจุในกระเป๋าเป้อย่างยิ่ง ส่วนทางด้านเวลากางร่มกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงสำหรับบรรทุกผู้คนสองคนพร้อมกัน ตัวร่มเลือกใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพรวมทั้งแห้งได้ไว มาพร้อมมือจับเคลือบนิเกิ้ลทำให้สามารถที่จะยึดจับได้กระชับแน่นมือตอนพบพายุ หากคุณกำลังค้นหาของกำนัลให้กับท่านรักสัตว์ ร่มพับ Animal Lover นับว่าตอบโจทย์อย่างมาก

ร่มพับอัตโนมัติ เหมาะสมกับการเป็นของขวัญไม่ว่าจะเทศกาลไหน เลือกซื้อกับผู้ซึ่งท่านสนิท เป็นการแสดงความรัก ความปราถนาดี ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณต้องการตัดสินใจเลือกร่มที่มีคุณภาพมาตรฐานในระดับราคาส่ง จำนวนมากๆ โปรดคิดถึงเรา ธนาค้าร่มรวย เรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมที่เหมาะกับมอบเป็นของสมนาคุณหรือว่าแจกในงานพิธีที่เป็นมงคล

นัมเบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม