ผู้เขียน หัวข้อ: สาม ระดับ หม้อหุงข้าวสุดฮิตของแบบแม่ศรีเรือน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 09:12:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9448
    • ดูรายละเอียด

3 ประเภท หม้อหุงข้าวสุดฮิตเครื่องใช้พรรคแม่เรือน
หม้อหุงข้าว ไอเท็มปลิดของเหล่าแม่บ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดเดียวที่ีในครัวของทุกบ้านช่องห้องหับตาย เนื่องจากเป็นแหล่งอาหารของครอบครัว ตั้งแต่ในสมัยเก่าจนถึงยุคปัจจุบัน หม้อหุงข้าวมีการงอกงามมาเรื่อย ๆ ชักจะจากการใช้หม้อดินหุงกับเตาถ่าน ต่อจากนั้นก็เป็นหม้ออะลูมิเนียมหุงกับเตาแก๊ส และก็เป็นหม้อหุงข้าวไฟฟ้า ที่เพียงกดปุ่มแค่ปุ่มเดียว ก็รอบรู้หุงข้าวได้แล้ว ไม่ต้องมาคอยเช็ดน้ำอย่างแต่ก่อน หลังจากนั้นหม้อหุงข้าวไฟฟ้าก็มีความก้าวหน้าเยอะขึ้น เริ่มจากการมีฟังก์ชันการอุ่น ที่สามารถอุ่นข้าวทิ้งไว้ได้เจ็ดชั่วโคตรถึง 8 ชม. โดยที่ไม่ต้องหวั่นใจว่าหม้อจะไหม้ พูดง่าย ๆคือ สามารถหุงข้าวไว้ก่อนไปประจำการ พร้อมกับมาถอดปลั๊กออกหลังจากลับมาจากที่ทำเลยค่ะ ด้วยกันในโอกาสนี้หม้อหุงข้าวแบบเทพนิรมิต ก็ได้มีฟังก์ชัสมบูรณ์ไปอีก ด้วยฟังก์ชัน การนึ่ง การต้ม หรือไม่การอบ สามารถทำเค้กออกมาได้โดยใช้เครื่องหม้อหุงข้าวค่ะ เรียกได้ว่าเครื่องเดียวอยู่หมัดเลยจ้าาา ด้วยกันนี่ก็ร่ายยาวมาตั้งนานสองนานแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่า หม้อหุงข้าวยอดฮิตที่เหล่าแม่เรือนยกนิ้วให้จะมีแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้าง ไปดูกันจ้าาาา…
ประเภทที่ 3 Philips หม้อหุงข้าวดิจิตอล Multigrain expert HD4515
 หมายความว่าหม้อหุงข้าวแบบดิจดตอล หม้อภายในเป็นหม้อเคลือบสารคริสตัล 5 ฐานะ จะอาจป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนหรือไม่ข้าวติดหม้อได้ดี มีฟังก์ชันให้ความสะดวกที่นาเนก โดยโปรแกรมสารพัดประโยชน์ถึง 10 โปรแกรม พร้อมกับสำหรับคนที่รักสุขภาพอนามัยหม้อหุงข้าวรุ่นนี้ทำเป็นหุงข้าวที่เป็นธัญพืชได้อย่างดีเลยจ้ะ รูปลักษณ์ภายนอกงามผุดผ่อง ชั้นส่วนถอดออกได้ง่าย เป็นได้ทำให้หมดจดได้ฉลุยมากขึ้นขา ด้วยกันยิ่งไปกว่านั้น อาจที่จะตั้งเวลาล่วงหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมงเลยจ้ะ
ชั้นที่ 2 หม้อหุงข้าว Sharp อุ่นทิพย์ - รุ่น KS-COM18
 แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ฉันจะสนิทสนมเป็นอย่างมาก พร้อมกับด้วยคุณลักษณะที่ดีกับมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ทำเอารอบรู้ครองใจเหล่าแม่บ้านได้ไม่ยาก กับ Sharp รุ่นนี้ก็มีฟังก์ชันที่หลายหลายด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมข้าวกล้อง/ข้าวผสม,ข้าวสุก,โปรแกรมทำข้าวต้มไม่ก็โจ๊ก,โปรแกรมหุงข้าวเหนียว,โปรแกรมการตุ๋น ไม่ใช่หรือแม้แต่โปรแกรมทำเค้กเหรอขนมปัง หม้อชั้นนอกทำด้วยพลาสติกเกรดสูงคุณลักษณะดี มีฉนวนกันความร้อนอย่างดี เป็นได้รักษาความร้อนได้เจ็ดชั่วโคตรโดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก พร้องเพรียกได้ว่าเสมอทุนจริง ๆ ขา
ชั้นที่ 1 หม้อหุงข้าว Toshiba RC-18NMF(WT)A
 หม้อหุงข้าวดิจดตอลรุ่นนี้ได้รับแบบอย่างมากที่สุด ด้วยรูปทรงที่แพรวพราว ด้วยกันฟังก์ชันที่โดนใจ ประดุจ การหุงข้าวขาว, ข้าวอบ, โปรแกรมหุงข้าวแบบด่วนซึ่งใช้ระยะแค่ 15 นาที, โปรแกรมการนึ่ง, โปรแกรมการทำโจ๊ก , โปรแกรมการหมัก,การอบ, โปรแกรมการทำซุป, โปรแกรมต้มไข่, เหรอโปรแกรมการอุ่น รูปลักษณ์พาเหียรเป็นพลาสติกเกรดสูงทนความร้อน และหม้อข้างในเป็นอะลูมิเนียมเนื้อหนา ยังไม่ตายหม้อหุงข้าวที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุดจ๋า
พร้อมทั้งนี่คือ 3 แบรนด์พื้นดินถูกชะตาคุณเด็กรับใช้ทั้งปวงค่ะ หากเพื่อน ๆ จะลองหาซืื้อไว้ในกุมบ้างก็ไม่ติดเช่นไรนะจ๋า ^^

เครดิตบทความจาก : http://krachab.go.th/webboard/index.php?topic=55770.new

Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้า