ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกฟูก กล่องหูหิ้ว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 28, 2019, 10:10:39 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 213
    • ดูรายละเอียด
 
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น
รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกฟูก กล่องหูหิ้ว
กล่องเจาะช่องหน้าต่าง กล่องพรีเมี่ยม กล่องสบู่ กล่องเครื่องแต่งตัว กล่องใส่ของกิน
กล่อง Snack Box ผลิตถุงที่ทำจากกระดาษ พิมพ์โบร์ชัว พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ป้ายสินค้าฉลากสติกเกอร์ติดสินค้า ระบบออฟเซ็ท 4 สีที่ทันสมัยและก็ประสบการณ์เป็นเวลายาวนานมากกว่า 20 ปี
 
ความเป็นมาบริษัท
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค 1999 จำกัด จดทะเบียนตั้งขึ้นบริษัทตามกฤหมายแพ่งและการค้าขาย ช่วงวันที่ 3 มี.ค. 2542 รวมระยะเวลามากว่า 20 ปี โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1/17-18 ถ.มิตรภาพ อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 เราผลิตรวมทั้งจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เคมีภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เวชสำอาง รวมทั้งเครื่องจักรสำหรับการผลิตทุกชนิด นอกจากงานผลิตและก็ขายแล้วนั้น พวกเรายังมีทีมนักออกแบบคอยให้บริการคุณลูกค้าสำหรับในการดีไซน์ผลงานตัวอย่างเช่น โลโก้ผลิตภัณฑ์ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์การกำหนดตำแหน่งของสินค้า ฯลฯเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน ในส่วนของงานบริการนั้น เรามีทีมช่างเชี่ยวชาญการเฉพาะด้านคอยให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจัดตั้ง ทำนุบำรุงเครื่อง และก็ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องแต่ละตัว " เนื่องจากตรงนี้พวกเราคิดถึงลูกค้าเป็นหลัก "
 

 
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีสานพลาสแพ็คครับ ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
 
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้โอกาสได้พบกับทุกท่านในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นมาของบริษัท
นับตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2542 พวกเราได้ดำเนินธุรกิจขายบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีสานพลาสแพ็ค 1999” ด้วยคอนเซปต์ของการให้ นั่นเป็น การให้สิ่งที่เหมาะสมที่สุด และก็การให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวสินค้าเพื่อคุณประโยชน์สูงสุดต่อผู้ประกอบกิจการตั้งแต่ตั้งบริษัทมาตลอจนถึงตอนนี้ เรามีความตั้งใจในการพัฒนาของใหม่ๆคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ดีมีคุณประโยชน์ออกสู่ตลาด เพื่อตอบสนองความอยากได้ให้กับลูกค้าทุกท่าน
 

 
เราให้คำมั่นข้อตกลงว่าพวกเราจะตั้งใจสำหรับการรักษาประสิทธิภาพ การพัฒนาสินค้า และก็การให้บริการแก่ลูกค้าของพวกเราอย่างยอดเยี่ยมที่สุด
 
ขอขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของพวกเรา อีกทั้งมีความสนใจรวมทั้งสนับสนุนสินค้าแล้วก็สินค้า โดยตลอด และหวังว่าพวกเราจะได้โอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดไป
 
แบบอย่างงานส่งมอบผลิตภัณฑ์ ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค (1999) จำกัด ไม่เฉพาะแต่ร่วมมือกับบริษัทเอกชนรวมทั้งห้างร้านทั่วๆไป ทางเรายังอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานต่างๆยกตัวอย่างเช่น การค้าขายจังหวัดเกษตรจังหวัด พัฒนาชุมชนจังหวัด ศูนย์ช่วยเหลืออุตสาหกรรม หรือ สภาอุตสาหกรรม ในการสอนให้ความรู้ผู้ประกอบกิจการ หรือ ชาวบ้านในการพัฒนาสินค้า
 


Tags : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น,ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น,ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น