ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 29, 2019, 05:50:05 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1228
  • ดูรายละเอียด

   กระเป๋าหิ้วได้ว่าเป็นสิ่งที่หญิงทุกคนใฝ่ฝันและก็ประสงค์ต้องการที่จะมาครอบครอง โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีหลากหลายยี่ห้อที่สาวๆหลายคนพอใจ และวันนี้พวกเราจะมาแนะนำแนวทางสำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมยังไง ไม่ให้พลาด แล้วจำต้องมานั่งเจ็บใจคราวหลัง ว่าเป็นของเลียนแบบ ซึ่งผู้หญิงที่ประทับใจกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมยังไงให้ได้ของจริง
   ก่อนอื่นเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดีอย่างไร ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเว้นเสียแต่คำว่า งาม หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบอกถึงความมีรสนิยมดีของผู้ที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ รวมทั้งนอกเหนือจากนั้นกระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถได้กำไรให้กับผู้ที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านค้ากระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  ทั้งคุณภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะมีอายุการใช้งานนานกว่า กระเป๋าที่พวกเราซื้อตามท้องตลาดทั่วๆไป ซึ่งถึงแม้กระเป๋าทั่วๆไปนั้น จะแพงถูกหาซื้อง่าย แต่ว่าถ้าเกิดเทียบกับประสิทธิภาพแล้ว จำต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีมิได้เลยค่ะ เพราะว่าใช้ไปสักพักก็ชำรุด ขาด เสียหายแล้ว ถ้าหากเปรียบเทียบถึงความคุ้มค่า แล้วก็คุ้มราคาแล้ว ต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างแน่นอน ทั้งยังได้กำไร ทั้งยังใช้งานได้อย่างช้านาน ซึ่งผู้ใช้บางคนใช้อย่างถนอมและรักษากระทั่งสามารถใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 10 ปี อย่างยิ่งจริงๆนะคะ จึงไม่ประหลาดใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม ก็เลยเป็นที่นิยมอยู่ตลอดกาล กระทั่งมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง[/u] อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านค้าขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการค้ำประกันสินค้า
   ข้อนี้นับว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆค่ะ เนื่องจาก กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรต้องได้รับการรับประกันจากทางร้านค้าว่าเป็นของแท้ ถ้าเกิดว่าไม่มี ให้คุณสงสัยไว้ก่อนเลยว่า สินค้าตัวนั้น บางครั้งอาจจะเป็นของก็อป นอกเหนือจากนี้สาวๆจะต้องตรวจทานผลิตภัณฑ์ ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งถ้าหากสั่งซื้อทางออนไลน์ควรต้องมองรูปถ่ายของทางร้านค้าอย่างระมัดระวังทุกมุม เนื่องจากว่าจะสามารถบอกได้เลยว่า สินค้านั้นเป็นของก็อปไหม ด้วยเหตุว่าถ้าหากเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการประณีตบรรจงและละเอียดลออมากมายๆสมกับราคา
   3.ถูกเกินความจำเป็นให้ระวัง
   ซึ่งผู้หญิงควรต้องเช็คด้วยว่า ราคากับสืนค้านั้นมีความน่าจะเป็นไหม ถ้าหากราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเกินความจำเป็น ถูกเกินกว่าความเป็นไปได้ ให้พินิจพิเคราะห์อย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนจะซื้อ แล้วก็อย่าเห็นแก่ของถูก เนื่องจากอาจจะส่งผลให้ผู้หญิงได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปชั้นดีมาได้
   เห็นไหมละคะว่า การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น มิได้ยากเลย เพียงสาวๆศึกษาเล่าเรียนอย่างละเอียดลออ รวมทั้งเลือกซื้อจากร้านที่เชื่อใจได้ ก็พอๆกับว่า ผู้หญิงได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของแท้มาครองแล้วล่ะจ้ะ และมีคำแนะนำเพิ่มเติม นั้นก็คือ ควรจะหมั่นชำระล้าง กระเป๋าอย่างน้อยก็อาทิตย์ละครั้ง และก็อีกประการที่ควรนึกถึงด้วยก็คือ การบรรจุสิ่งของลงในภายในกระเป๋าแสนงามขอเราควรอย่าให้หนักมากเกินความจำเป็น เนื่องจากจะมีผลให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้งานและอายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือชำรุดทรุดโทรมได้จ้ะ

   5 ข้อที่คุณควรจะรู้ ถ้าหากต้องการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตนเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว สาวๆผู้คนจำนวนมากติดอกติดใจ และใฝ่ฝันว่า ขณะใดจะได้เป้นเจ้าของและก็ถือครอง แล้วก็เมื่อวันนั้นมาถึง สาวๆจะต้องพอใจแล้วก็ตื่นเต้นอย่างแน่แท้ เมื่อกำลังจะได้ครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณสาวๆควรทราบก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาแพงจนถึงเหลือเกิน
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นอนว่าราคาไม่ถูกอยู่แล้ว แต่ว่าก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงจนเหลือเกินนัก สำหรับสาวๆกำลังบางทีก็อาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมทั้งยังไม่มีงบประมาณเพียงพอ และก็พึ่งจะซื้อใบแรก แนะนำว่า ควรที่จะทำการเลือกซื้อใบเล็กๆน่ารักน่าเอ็นดูๆและก็ใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งเว้นแต่ราคาไม่สูงกระทั่งเหลือเกินแล้ว ยังสวยรวมทั้งดีไซน์เก๋ อย่างแน่นอนค่ะ
   2.ไม่มีความจำเป็นต้องตามคนใดกัน
   แน่นอนว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดฮิตมากหลายรุ่น ดังเช่นว่า Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาแพงมากมาย แต่สำหรับสาวๆที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น บางทีอาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นที่ได้รับความนิยม แต่วางแบบมีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน เนื่องจากการที่จ่ายเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็ต้องนึกถึงอนาคตด้วยว่า จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปคราวหน้า เพียงแต่เนื่องจากว่ากระเป๋านรุ่นที่ได้รับความนิยม แล้วก็คนส่วนใหญ่เลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์งามและเข้ากับคุณแต่ว่าราคาไม่สูงเกินไป
   สำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรที่จะทำการเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายปี เพราะว่ากระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวามักจะอยู่ในเทรนด์ตลอดเวลา ไม่ว่าจะตะพายไปดำเนินงาน เจอลูกค้า ก็ยังดูดี รวมทั้งใช้งานได้ทุกๆวันอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้แรงงานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น ผลดีหลักเป็น การใช้แรงงานไว้ใส่กระเป๋าใส่เงิน ใส่เครื่องแต่งหน้า และก็ฯลฯ ซึ่งการที่คุณสาวๆเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรจะคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก รวมทั้งจำเป็นต้องดูว่ากระเป๋าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณหรือเปล่า ดังเช่นบางบุคคลของมาก มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทุกๆอย่าง ควรจะเลือกกระเป๋าที่จุของได้มากมาย หรือถ้าคุณเป็นคนที่ออกงานสังคมบ่อย พบปะสนทนาคนไม่ใช่น้อย ก็บางทีก็อาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวและก็ดูไม่มากจนถึงเกินไป
   5. มีความสุขในการเลือกซื้อกระเป๋า แต่ว่าจะต้องไม่เดือดร้อนตัวเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า สาวๆคนจำนวนไม่น้อยอยากได้เป็นเจ้าของ แต่ว่าควรซื้อแบบไม่ลำบากตัวเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีมากมายก่ายกองหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทองคำ หรือแม้กระทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นต้น ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นได้รับความนิยมมาอย่างนาน ด้วยความที่นำไปสู่ความสวยสำหรับการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา แล้วก็ยังสามารถทำเงินเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านค้ารับจำนองกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การขายของแบรนด์เนมเป็นที่ได้รับความนิยมฮอตในกลุ่มผู้หญิงสุดที่รักในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลายแหล่
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการศึกษาค้นคว้าจากThe RealRealได้ทำการค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าการขายมากที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin แล้วก็Hermèsนั้น มีมูลค่าวิธีขายมากที่สุด เพราะเหตุว่าแบรนด์พวกนี้ ไม่ได้มีการลดราคา Saleเลย เพราะการลดราคานั้นอาจจะทำให้ราคาผลิตภัณฑ์ถูกลดค่าลงได้นั่นเอง ด้วยเหตุดังกล่าว ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน สาวๆโดยมากก็เลยมุ่งความพึงพอใจไปที่ Chanelแล้วก็ Hermès ด้วยเหตุว่า 2แบรนด์นี้ นอกเหนือจากที่จะไม่เคยลดราคาแล้ว ยังสามารถทำกำไรได้ เมื่อเวลาผ่านไปช่วงเวลานานขึ้น เรียกได้ว่ามีมูลค่าสูงขึ้นเลยทีเดียวจ้ะ •  ควรจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   แม้เป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายรุ่นที่น่าดึงดูด แล้วก็ทำกำไรได้นิรันดร โน่นเป็น รุ่นคลาสสิกนั่นเอง ด้วยเหตุว่ารุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกสมัย และยังเป็นที่เรียกร้องเสมอ แม้กระนั้นสำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะได้รับความนิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ และก็อาจจะส่งผลให้ราคาตกได้ โดยเหตุนี้กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคจึงชนะใจผู้คนทุกยุคทุกสมัยที่สุดจ้ะ รวมทั้งอีกรุ่นที่จะชี้แนะสำหรับในการลงทุนมันก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition จ้ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากรุ๊ปวีไอพีเท่านั้น ยิ่งทำให้ผู้คนปรารถนามาถือครองมากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุนี้ถ้าว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ เสนอแนะว่าควรจะลงมาลงทุนเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่ามีแม้กระนั้นได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง,รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม,รับซื้อกระเป๋าแบรนด์